Chuyển tới nội dung
Home » Cách Sử Dụng Thanh Dược Trị Mụn | Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược

Cách Sử Dụng Thanh Dược Trị Mụn | Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT& LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG HERBAL SERUM LÁRE THANH DƯỢC TRỊ MỤN, NÁM

Khi bắt tay điều trị thì mỗi da sẽ có mức độ nặng nhẹ khác nhau và quan trọng là cơ địa khác nhau, không có da ai giống da ai. Giống như uống thuốc hay tiêm thuốc thì mỗi cơ địa sẽ cho ra phản ứng, hấp thụ khác nhau.

Khi đến với Thanh Duợc cũng vậy, có thể chị gái mua xài chỉ mới 2 tháng là da đẹp nhưng da của người em đến 3-4 tháng hoặc lâu hơn đó là chuyện bình thường nhé.

Cùng một chai serum đó nhưng có khách chỉ cần 1/3 chai là đẹp, có khách phải gần hết 90% chai mới thấm và đẹp, cũng có khách 3-4 chai mới đẹp.

LƯU Ý:

🔸 Thứ 1: Khi thoa thuốc ”Da Càng Khô, Tốc Độ Trị Bệnh Càng Nhanh“ với làn da khô, mụn sẽ nhanh khô, nám sẽ mất chân rễ bám, trồi lên bề mặt, vì thế 2 độc tố mụn nám này sẽ đẩy ra ngoài nhanh hơn, tốc độ nhanh gấp 2 tới 4 lần, vì thế các bạn lên thuốc một ngày 3 lần liên tục. Da khô cũng báo hiệu cho các bạn biết, sự rối loạn tuyến nhờn đã được kiểm soát, bắt đầu từ thời gian này, chúng ta đã cảm nhận được rõ hơn tác dụng của thuốc.

🔸 Thứ 2: Trong thời gian này, mụn sẽ đẩy lên và sẽ khô nhân mụn – một số mụn cồi nên nặn ra hết, không gây sẹo rỗ, với một số loại mụn sẽ tự tiêu nhân mụn, còn một số loại khác có nhân, cần phải được lấy nhân mụn ra để thời gian điều trị nhanh hơn, với mụn mủ không nên nặn, để tự nhiên thuốc sẽ làm tiêu viêm.🔸 Thứ 3: Với Nám, Sẹo Rỗ phải tận dụng cơ chế bong da sinh học để trôi đi lớp nám, tàn nhang trên bề mặt, tái tạo lại làn da mới khỏe mạnh, lấp đầy các vết sẹo rỗ (khi da đã khoẻ và đẹp, các bạn có thể chấm thuốc vào chỗ rỗ để làm đầy lên thôi nha).

🔸 Thứ 4: Hiện tượng Sưng, Đỏ, Rát là thể hiện da khách đang hấp thụ thuốc tốt và đang đẩy những độc tố dưới da, tình trạng này các bạn nghỉ thuốc 1 tới 3 ngày để da phục hồi lại các tế bào mới, khỏe mạnh, các bạn lại tiếp tục vào thuốc..

🔸 Thứ 5: ”Cách thức nhận biết được khi nào ngưng thuốc – chuyển dưỡng”. Kiểm tra tình trạng mụn, nám trên da. Với Mụn, sờ lên da không còn cộm, không còn sần, vết thâm vẫn còn, thì vẫn ngưng thuốc lên dưỡng. Với Nám, các vết đã mờ 80%, tiếp tục chuyển dưỡng để da căng nước và hoàn tất quá trình mờ nám. 🔸 Thứ 6: Đã lên dưỡng mà vết thâm vẫn không tan, tiếp tục chấm nước thuốc điều trị để tăng tốc độ tan thâm. 🔸 Thứ 7: Tất cả các sản phẩm THANH DƯỢC đều chống nắng rất rất Tốt, vì thế không sử dụng kết hợp với bất cứ loại nào khác để tránh sinh độc đối kháng nhiều hơn. Khi các bạn cần làm sạch da, nên sử dụng Bột đắp mặt nạ hằng ngày để sạch an toàn, không tích chì, và hỗ trợ gấp 2 lần tốc độ điều trị. 🔸 Thứ 8: Không quan tâm đến vấn đề bong da bao nhiêu lần, chỉ quan tâm có cồi cứng là cần được lấy an toàn. Da nhờn cần phải tăng thuốc để khô căng và Trơn Láng Mụn, Mờ Nám là chủ động chuyển Dưỡng. 🔸 Thứ 9: Khi điều trị đừng lo lắng vì tình trạng điều trị quá lâu. Ở thời gian này, việc hiểu rõ tại sao da các bạn lại trị lâu như vậy và việc đọc lại bài viết này đóng 1 vai trò cực kì quan trọng. Khi các bạn có kiến thức, các bạn sẽ tự làm chủ được thành công của các bạn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA SERUM THANH DƯỢC

》ĐẨY MỤN

Quá trình đẩy mụn sẽ diễn ra 2 -3 tuần đầu tiên của liệu trình.

Tùy cơ địa và độ nhiễm độc cũng như loại mụn mà quá trình đẩy mụn dài từ 1 tuần – 1 tháng. Lúc này mụn ẩn, cặn bẩn dưới da bị tích tụ bao lâu sẽ bị đẩy lên.

Các bạn phải nhớ – mụn cứ ở dưới da thì không thể nào khỏi được, phải kích nó lên sau đó điều trị triệt để

Thời gian này khẳng định mặt rất xấu, thâm chí tệ hơn lúc đầu, nhưng tiếp tục bôi mụn sẽ nhanh khô đầu và tróc nhân.

✔ Nếu là điều trị nám, tàn nhang thì giai đoạn đầu tiên da có biểu đen sạm, khô sần sùi do thuốc detox sạch sâu cho da. Đẩy tạp chất, cặn bã tàn dư của mỹ phẩm và sắc tố melamin gây nám tàn nhang lên bề mặt da.

》 SƯNG ĐỎ

Quá trình này khoảng 3-5 ngày, do serum trị mụn có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bẩn dưới da để thanh lọc da sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ.

Tuy nhiên hiện tượng này nhanh chóng kết thúc “CÀNG SƯNG ĐỎ CHỨNG TỎ DA HẤP THU RẤT TỐT VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀY THƯỜNG RẤT NHANH KHỎI”

‼ Các bạn lưu ý, trong quá trình này các bạn ngưng serum và rửa mặt bằng nước ấm nhẹ nếu da sưng đỏ, phồng rộp. Rửa nước mát nếu da sưng đỏ.

Và tùy vào da của mỗi người trước đó đã từng sử dụng những mỹ phẩm gì lên da sẽ có phản ứng sưng đỏ, có người không bị sưng đỏ nhưng da vẫn hấp thụ thuốc tốt và biểu hiện là da sần sạm, khô rồi bong.

》BONG DA

Trung bình 1 ca điều trị da hoàn thiện thì bong 2,3 giai đoạn. Giai đoạn bong lần đầu tiên chỉ là mới bong đi lớp á sừng bên ngoài da nên khi bong xong lần 1 chúng ta phải tiếp tục bôi thuốc điều trị

Giai đoạn bong lần 2 hoặc lần 3: Đây là bước gần cuối liệu trình, do thuốc bôi trước đó tác động đẩy mạnh da chết dưới sâu lên, hình thành hiện tượng bong da, bong hết lớp này đến lớp khác, da bị bong là da chết nên các bạn hoàn toàn không lo da bị mỏng nhé.

》TÁI TẠO DA

Thật ra hiện tượng bong da với hiện tượng tái tạo da gần như song song, vì da bong đến đâu, da tái tạo đến đấy, các bạn chỉ cần đợi bong da hoàn thành là xong. Da bong xong sẽ trắng, căng bóng và cải thiện các vấn đề về da đến 95%.

= LƯU Ý:

Thời gian sử dụng serum của mỗi da là khác nhau, có bạn sẽ nhanh hơn có bạn sẽ lâu hơn.

Trong quá trình sử dụng serum không sử dụng sản phẩm gì lên mặt trừ khi được hướng dẫn cụ thể từ Trang.

Trong quá trình sử dụng serum các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn, nám càng thấy nám rõ hơn vì giai đoạn này serum đẩy chân nám và độc tố tạp chất bẩn lên bề mặt để bong ra nên chị em sẽ thấy da đen sạm lại, chờ bong da sẽ thấy nám mờ đi nhé. Là mụn cũng vậy, vì da được detox sạch sâu từ bên dưới nên đẩy sạch độc tố và nhân mụn lên để bong ra, vì vậy thời gian này sẽ thấy mụn nhiều hơn, da sạm, lỗ chân lông to. Tùy vào làn da và cơ địa mà các quá trình trên sẽ xảy ra giống hoặc khác nhau. Cuối cùng, các bạn nên thường xuyên gửi ảnh da để theo dõi cũng như hướng dẫn cụ thể

GIAI ĐOẠN DA ĐỎ CẦN LÀM GÌ ???

Nghe đến da đỏ nhiều bạn sẽ vô cùng lo sợ, nhưng chỉ sợ xài mà không đỏ hay không thay đổi chứ đỏ sớm chừng nào đỡ hao thuốc và nhanh đẹp từng đó nên không có gì phải sợ. Thanh Dược cần kiên trì vì không phải bôi xong là đỏ ngay mà phải môt thời gian mới đỏ và cũng đỏ từ từ, đa số đỏ hồng hồng.

Nếu có khách gửi hình da đang đỏ thì bản thân các bạn hãy chúc mừng họ, vì da đang hấp thụ đủ serum và sẽ bong sau khi đỏ để giúp da đẹp dần lên sau khi đủ thấm. Nếu khách chưa đỏ nhiều thì khuyến khích khách xài cho đỏ hẳn, bong nhiều mới đẹp nhanh được nhé. Sau khi bong nhiều lần đầu thì lần 2, lần 3 mình sẽ để cho đỏ vừa và bong vừa là được, quan trọng nhất là lần đầu.

Da đỏ cũng nhiều nguyên nhân, không phải da bạn nào cũng đỏ. Nhiều da trị không hề có hiện tượng đỏ. Da đỏ càng nhiều là da càng có nhiều tạp chất trong da, đặc biệt nhiễm corticoid hay chì, da nào còn bị sưng là da càng nhiều độc tố, nhưng đa số chỉ sưng đỏ nhiều lần đầu, càng dùng về sau sẽ càng ít sưng ít đỏ vì da đã sạch hết độc tố và ít tế bào chết để bong.

Có một vài trường hợp đỏ khác nhau :

🌻DA ĐỎ KHÔNG KÈM MỤT NƯỚC LI TI

Với trường hợp này bạn chỉ cần ngưng serum. Tối pha nạ với nước sôi sau đó để nguội đắp 7 đến 10 phút. Sữa rửa mặt Láre rửa ngày 2 lần.

Nếu da hơi khó chịu bạn dùng nước sạch bỏ thêm cục đá cho lạnh sau đó rửa mặt .

Da sẽ hết đỏ trong khoảng 2 đến 4 ngày và bắt đầu bong da nhè nhẹ. Lúc này bạn cần để da bong tự nhiên và bong hết bắt đầu bôi lại.

🌻DA ĐỎ KÈM THEO NỔI MỤT NƯỚC LI TI

Với trường hợp này bạn cũng không cần quá lo lắng. Vì da đang hấp thụ quá nhiều mà thôi. Khi có dấu hiệu trên bạn ngưng toàn bộ sản phẩm kể cả sữa rửa mặt và nạ.

Bạn ra tiệm thuốc tây mua 1 chai nước muối sinh lý về pha với nước ấm rửa mặt. 2 ngày những mụt li ti sẽ khô và bong ra bạn nhé.

Khi những mụt li ti đã khô và bong thì bạn bắt đầu dùng nạ và sữa rửa mặt bình thường lại nhé.

Sau khi bong xong bắt đầu bôi serum lại nha.

🌿Là sản phẩm mỹ phẩm đông y dạng lỏng, chứa 100% thành phần thiên nhiên, CAM Đ0AN không chứa dù chỉ 1% chất hoá học hay chất bảo quản.

🌿 Thành phần: Nghệ, sâm, linh chi, tinh chất vỏ chanh, tinh dầu tràm trà, cúc hoa, tinh dầu Jojoba, và các loại thảo dược quý hiếm khác

🔖 Chuyên điều trị tất cả các loại mụn như ( mụn mủ, mụn bọc, mụn sưng viêm, mụn đầu đen, mụn cám, mụn dị ứng do mỹ phẩm độc hại.

🔖 Chuyên điều trị: mụn ẩn do mỹ phẩm gây ra.

🔖 Chuyên điều trị: Sẹo rỗ lâu năm do mụn và đậu mùa để lại.

🔖 Chuyên điều trị: nám lâu năm, nám sau sinh.

🔖 Chuyên điều trị: tàn nhang do thời tiết, do mỹ phẩm.

🔖 Chuyên điều trị: da nhiễm corticoid do mỹ phẩm bào mòn da.

🔖 Chuyên điều trị: viêm da tiết bã nhờn.

🔖 Chuyên điều trị: viêm da dị ứng gây ra ổ mụn.

🔖 Chuyên điều trị: da dầu, lỗ chân lông to, da không hấp thụ kem dưỡng.

🔖 Chuyên điều trị: da bị sắc tố không đồng đều, loang lỗ.

🔖 Tái tạo bề mặt da láng mịn, trắng hồng.

✔ Phải luôn tin tưởng vào sự tư vấn và làm ĐÚNG + ĐỦ + ĐỀU theo hướng dẫn . Luôn hợp tác tốt để giúp chị em nhanh xinh đẹp và tiết kiệm được chi phí điều trị. Đã mua THANH DƯỢC bên thì phải TIN TƯỞNG và KIÊN TRÌ ( Nhắc lại những gì đã nói với khách khi tư vấn

Làm theo hướng dẫn sau đây thứ tự từng bước nhé.

BUỔI SÁNG

✔ Bước 1: Rửa sạch tay, làm ướt mặt, cho một lượng sữa rửa mặt LÁRE vừa đủ vào lòng bàn tay xoa đều và masage mặt 40 giây.

Lưu ý: Masage theo hình xoắn ốc từ dưới lên & xoay ngang ra phía mang tai để tránh CHẢY XỆ da mặt, rửa sạch lại với nước. Sau đó dùng khăn sạch hoặc bông tẩy trang chặm mặt nhẹ nhàng cho khô. Thời gian từ khi rửa mặt cho đến khi kết thúc là 2′.

✔ Bước 2 : Lấy chai serum HERBAL SERUM LÁ RE tầm nửa ống chấm 5 điểm trên mặt ( trán, mũi, cằm, 2 bên má), chấm tới đâu lấy tay thoa đều nhẹ nhàng đến đó.

❌Lưu ý : tránh bôi vùng gần mắt (vì vùng mắt da rất mỏng, bôi gần mắt dễ bị sưng mắt và dễ bị serum dính vào mắt). Trường hợp lỡ dính vào mắt thì lấy nước lạnh rửa mắt nhẹ nhàng ngay.

‼ BUỔI TRƯA

Không cần rửa mặt lại, để vậy bôi serum chồng lên luôn.Nếu như da dầu nhờn nhiều thì lấy bông tẩy trang lau mặt rồi bôi serum lên. Thực hiện cách bôi như buổi sáng.

‼ BUỔI TỐI

✔ Bước 1: Rửa sạch tay, làm ướt mặt, lấy 1 lượng Sữa Rửa Mặt LÁRE vừa đủ cho vào lòng bàn tay xoa đều sau đó massage nhẹ nhàng để rửa sạch mặt.

✔ Bước 2: Pha 2 muỗng cafe MASK THẢO DƯỢC với nước sôi xệt xệt, để nguội dùng cọ quét đều lên da. Để trên da từ 15- 20 phút rồi rửa mặt massage nhẹ nhàng.

‼ Lưu ý:

Khi da đang bôi thuốc chưa có dấu hiệu bong tróc, hoặc chưa có dấu hiệu sưng, đỏ, thì cách 1 ngày đắp mask 1 lần. Ví dụ hôm nay đắp mask thì mai sẽ không đắp. Ngày mốt đắp lại.

Còn khi da có dấu hiệu bong tróc, hoặc da đỏ thì phải TẠM NGƯNG bôi thuốc vài hôm. Đợi da bong xong thì trở lại bôi tiếp. Trong thời gian da này mình sẽ đắp mask mỗi tối, thời gian đắp là 10′. Thời gian này không nên đắp mask quá lâu, mask để khô trên da sẽ làm da đỏ, rát, ngứa.

‼XÔNG MẶT KẾT HỢP ĐIỀU TRỊ GIÚP DA ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ NHANH, LỖ CHÂN LÔNG THÔNG THOÁNG GIÚP HẤP THỤ SERUM NHANH HƠN.

Lưu ý : Hôm nào đắp mask thì không xông mặt nhé chị em. Bởi vì khi xông mặt xong, lau mồ hôi cho khô và bôi serum vô liền. Lúc này lổ chân lông thông thoáng serum hấp thụ vào da rất nhanh.

Để thực hiện bước xông mặt nên lưu ý, 1 tuần nên xông 2 lần, và xông giãn cách thời gian ra. VÍ DỤ HÔM NAY THỨ 2 XÔNG MẶT THÌ THỨ 5 XÔNG LẠI.

✔Công thức xông mặt:

🌿Công thức dành cho da nám : Dùng 1 quả chanh cắt ngang làm bốn, 1 nắm lá tía tô, vài nhánh sả đập dập cắt khúc. Nấu cùng 2 lít nước, nước sôi giảm lửa khoảng 5 phút cho tinh chất trong chanh, tía tô, sả tiết ra, đảm bảo nồi nước xông chất nhất.

Để nguyên trong xoong inox hoặc đổ ra tô inox để giữ nhiệt được lâu, tủ khăn lại xông 10-15’. Lau khô mặt, bôi serum liền.

🌿Công thức dành cho da mụn, sẹo rổ : 1 quả chanh, 1 củ gừng, vài tép sả cây, 1 ít muối hạt ( muối biển)

✔ Bước 3

Sau khi đã thực hiện xong bước 1 và bước 2. Bước 3 là bước cuối cùng là bôi serum trước khi đi ngủ tầm 30p hoặc 1 tiếng.

🔔 LƯU Ý:

Đối với làn da dầu nhờn nhiều nên sử dụng nước ấm để kết hợp rửa mặt, giúp da sạch và nhanh khô hơn, serum hấp thụ vào da tốt hơn.

Để đảm bảo tốt nhất trong quá trình điều trị tuyệt đối không sử dụng sữa rửa mặt khác hoặc bất kì mỹ phẩm khác trong thời gian điều trị. Không cạo lông mặt. Da bong thì để bong tự nhiên không kỳ cọ, bóc vảy trên da.

Serum Thanh Dược LÁ RE không gây bắt nắng, nên không cần sử dụng kem chống nắng. Khi ra đường chỉ cần đeo khẩu trang đội mũ là được.

Khi có triệu chứng sưng nhẹ, đỏ, ngứa rát, hãy ngừng bôi serum ngay. Ngừng cho đến khi da hết sưng, hết đỏ, hết ngứa rát thì bôi serum tiếp tục điều trị.

Nếu bôi serum lại mà da tiếp tục đỏ rát thì lại ngừng, hết đỏ rát thì tiếp tục bôi.

Thời gian đầu da đẩy lên cặn bẩn dưới da nhiều là bình thường, da sẽ càng khô là càng tốt, sạm sần sùi, đen sạm, da sưng đỏ nhanh chứng tỏ serum HẤP THỤ TỐT. Da khô sẽ nhanh bong da, bong là bong da chết, đẩy hết cặn bẩn và mụn nám dưới da lên.

Trong thời gian điều trị da sẽ bong 2- 3-4 lần ( nhiều ít tùy vào tình trạng da ). Những lần đầu bong nhẹ, lần cuối bong nhiều và dày hơn. Mỗi lần bong xong là da mình cải thiện hơn một phần, lần cuối bong là da đã điều trị và tái tạo xong. Chắc chắn da đẹp hơn 80-90, 99% so với da ban đầu.

Một liệu trình trung bình từ 2 đến 4 tháng tùy vào mức độ bệnh lý da và cơ địa hấp thụ serum. Nhưng cam kết chắc chắn là da cải thiện thay đổi khỏe hơn, đẹp hơn. Đa số khách hàng dùng 1, 2 lọ là da đẹp. Một số ít dùng 3,4 lọ. Cũng như 1 số dùng chưa hết 1 lọ đã đẹp. Chi phí rất tiết kiệm.

CÂN BẰNG ĐƯỢC TUYẾN BÃ NHỜN MỚI TRỊ ĐƯỢC HẾT MỤN TẬN GỐC, VÌ SAO?

Nguyên nhân hình thành các loại mụn là xuất phát từ tuyến bã nhờn. Khi tuyến bã nhờn hoạt động mạnh tiết ra nhiều dầu nhờn, lỗ chân lông to, bụi bẩn, mỹ phẩm sẽ tích tụ ở đó làm lỗ chân lông bị bít tắt.

Khi da nhiều dầu nhờn, lỗ chân lông bít tắt, không khí oxy sẽ không lưu thông đến những tế bào da được. Từ đó tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn P.acnes gây mụn sinh trưởng, bởi vì vi khuẩn này nó sống trong môi trường kỵ khí.

Cho nên, việc muốn điều trị mụn dứt điểm tận gốc là phải có giải pháp giúp CÂN BẰNG ĐƯỢC TUYẾN BÃ NHỜN giúp thông thoáng lổ chân lông thì từ đó mới trị được hết mụn tận gốc. Mà vấn đề này thì hầu như trên thị trường mỹ phẩm điều trị da rất hiếm hoi có những sản phẩm làm được điều này. Kể cả dùng thuốc tây do bác sĩ kê đơn, hay đi Spa cũng khó giải quyết được.

Vấn đề gốc rễ là ở tuyến bã nhờn, nhưng các phương pháp khác không giải quyết được vấn đề đó, cứ càng bôi kem thì càng bít tắt lỗ chân lông, cứ càng uống thuốc tây thì nội tiết càng ảnh hưởng, cứ càng đi Spa thì da càng bị xâm lấn và da yếu hơn, nhạy cảm hơn mà thôi. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà rất nhiều rất nhiều khách hàng trước khi đến với Thanh Dược đều đã trải qua rất nhiều phương pháp, tốn kém nhiều tiền của và thời gian nữa mà da không được cải thiện.

Riêng với Thanh Dược LÁ RE, là sản phẩm THỰC HIỆN ĐƯỢC VIỆC CÂN BẰNG TUYẾN BÃ NHỜN, DETOX SẠCH SÂU CHO DA. VÀ ĐẶC BIỆT NỮA LÀ TÁI TẠO LÀN DA MỚI CHO BẠN NỮA. Điều này rất hiếm sản phẩm nào làm được, kể cả những thương hiệu Obagi của Mỹ cũng không bằng Thanh Dược LÁ RE, đó là sự thật, đó là mình nhận xét trên phương diện công tâm theo những kết quả và phản hồi của khách hàng trải nghiệm.

Tất cả các khách hàng khi dùng Serum Thanh Dược LÁ RE trị mụn đều trải qua giai đoạn da khô trước, rồi sau đó mụn bắt đầu hết hẳn luôn. Đó chính là lúc này tuyến bã nhờn đã được kiểm soát, nên vi khuẩn P.acnes không còn môi trường để sống và gây mụn nữa.Có rất nhiều feedback của khách hàng bị mụn lâu năm, tình trạng mụn trứng cá, mụn viêm nặng, tình trạng da thâm, sẹo rỗ và dầu nhờn rất nhiều. Đa số đều đã tốn rất nhiều tiền đi nhiều Spa, dùng đủ loại mỹ phẩm, và đi nhiều bác sĩ da liễu nhưng da vẫn không hề cải thiện.

Nhưng chỉ với combo LÁ RE với thời gian 2-3 tháng xóa sạch hết mụn, hết thâm, sẹo rỗ đầy lên. Da được tuần hoàn máu huyết lưu thông tốt vì vậy da trắng sáng hồng hào đẹp xuất sắc sau điều trị.

Với LÁ RE điều trị mụn thật sự quá tiết kiệm cả thời gian và chi phí, kết quả đẹp như lột xác ngoạn mục luôn thì khoảng chi phí 2-4 triệu và thời gian 3 tháng là quá xứng đáng.

Những ai tin tưởng Thanh Dược đều gặt hái quả ngọt.

Nguyên lý hoạt động của serum trị mụn thanh dược – thuốc trị thâm mụn lâu nâm, thuốc trị sẹo mụn lâu năm, thuốc trị mụn trứng cá lâu năm, Thanh Dược trị được da nhiễm corticoid, da lộ mao mạch, viêm da tiết bã nhờn, viêm da dị ứng gây ra ổ mụn, sẹo rỗ lâu năm do mụn và bệnh đậu mùa để lại, trị nám lâu năm, nám sau sinh, trị tàn nhang do thời tiết, do mỹ phẩm, trị mụn ẩn do mỹ phẩm gây ra…

Ngoài ra, Thanh Dược còn trị da dầu, lỗ chân lông to, da không hấp thụ kem dưỡng, trị da bị sắc tố không đồng đều, loang lỗ, tái tạo bề mặt da láng mịn, trắng hồng. Tại sao Serum Trị Mụn Thanh Dược có thể làm được tất cả những điều đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về NGUYÊN LÝ HOAT ĐỘNG CỦA SERUM TRỊ MỤN THANH DƯỢC NHÉ.

1.ĐẨY MỤN – LÀM ĐẦY SẸO (Trị mụn trước – Sẹo và Thâm Nám trị sau)

Quá trình đẩy mụn lên khỏi bề mặt da sẽ diễn ra trong khoảng từ 2 đến 3 tuần đầu tiên của liệu trình trị mụn với Thanh Dược. Tùy cơ địa và độ nhiễm độc chì, cũng như tùy loại mụn mà quá trình đẩy mụn có thể kèo dài từ 1 tuần đến 2 tháng. Lúc này mụn ẩn, cặn bẩn dưới da bị tích tụ bao lâu nay sẽ bị đẩy lên hết. Các bạn phải nhớ – mụn mà cứ ở dưới da thì ko thể nào khỏi được, phải kích nó lên sau đó điều trị triệt để. Thời gian này khẳng định mặt rất xấu, thâm chí tệ hơn lúc đầu, hoặc ai bị nám sẽ bị nám nặng hơn, nhưng tiếp tục bôi Serum Trị Mụn sưng viêm, mụn sẽ nhanh khô đầu và tróc nhân.

2.SƯNG ĐỎ:

Quá trình sưng đỏ sẽ kéo dài khoảng 3-7 ngày, do Serum trị viêm da tiết bã nhờn có tính kháng khuẩn cao, khi đẩy hết cặn bẩn dưới da để thanh lọc da sẽ có chút hiện tượng sưng đỏ. Tuy nhiên hiện tượng này nhanh chóng kết thúc, các bạn đừng quá lo lắng vì hiện tượng này rất bình thường “CÀNG SƯNG ĐỎ CHỨNG TỎ DA HẤP THU RẤT TỐT VÀ NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀY THƯỜNG RẤT NHANH KHỎI ”

Các bạn lưu ý, trong quá trình sưng đỏ này các bạn ngừng bôi thuốc ngay và rửa mặt bằng nước lạnh (có da hợp nước ấm), và đắp Mask Đông Y Thanh Dược mỗi ngày để giảm sưng đỏ nhé.

Hiệu quả khi sử dụng Mask 100% thảo dược quý hiếm trong quá trình điều trị Mụn – Nám -Tàn Nhang – Sẹo Rỗ: Đắp mask thường xuyên trong quá trình điều trị mụn bằng Serum Trị mụn viêm sưng sẽ giúp đẩy nhanh quá trình điều trị mụn, giảm thâm nám, sẹo rỗ,.. giúp tế bào da chết nhanh bong hơn, giảm sưng đỏ, ngứa khi da thấm thuốc, giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da sản sinh Collagen thúc đẩy quá trình tái tạo bề mặt da trắng mịn hồng hào.

3.BONG DA:

Đây là bước gần cuối của quá trình điều trị, khi da có hiện tượng bong tróc nhiều, các bạn ngừng sử dụng Serum Trị Mụn Thanh Dược để da bong tự nhiên. Do thuốc bôi trước đó tác động đẩy mạnh tất cả mụn, bụi bẩn, độc tố sâu dưới da lên, kể cả tế bào da chết, sau đó khô và hình thành hiện tượng bong da, bong hết lớp này đến lớp khác. (da bong là tế bào da chết nên các bạn hoàn toàn không lo da bị mỏng nhé).

4.TÁI TẠO DA:

Thật ra hiện tượng bong da với hiện tượng tái tạo da gần như song song, vì da bong đến đâu, da mới được tái tạo đến đấy, các bạn chỉ cần đợi bong da hoàn thành là xong. Da bong xong sẽ trắng, căng bóng và cải thiện các vấn đề về da đến 95%.

Thanh Dược hiện sở hữu nhiều dòng sản phẩm chuyên chăm sóc da và hỗ trợ điều trị mụn. Tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu và sản xuất dựa tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm và giấy phép lưu hành sản phẩm. Các công đoạn từ sản xuất, điều hành và phân phối cũng trải qua quá trình quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt.

Nếu bạn muốn có da đẹp đừng ngại hãy tìm hiểu về serum phục hồi sẹo rỗ dùng đi không thôi thì phí tiếc lắm 😉

🗝 10 người dùng 10 người có kết quả chỉ có ai không tin tưởng không kiên trì và không làm theo hướng dẫn mới chưa đẹp thôi.

Tất cả feedback phản hồi của chúng tôi 100% khách hàng cung cấp đảm bảo không gian dối sản phẩm và chất lượng.

☺️☺️Ai dùng rồi sẽ hiểu và tin tưởng tuyệt đối Thanh Dược và ai tin người đó đẹp ai kiên trì người đó có kết quả tuyệt vời 🎉🎉

Chúc mừng những ai đã tin và chọn serum tái tạo phục hồi da chúc các nàng sẽ nhanh xinh đẹp và luôn xinh đẹp nhé 🥰

Lý do dùng thuốc đông y trị mụn nám mà lâu thấy tác dụng?

‼️Các khách đang điều trị Thanh Dược chú ý giúp mình, vì gần đây mình nhận được 1 số phản hồi từ các bạn, tại sao quá trình điều trị không diễn ra theo đúng liệu trình là bởi 1 số lí do sau đây:

👉 Thứ 1: Các bạn rửa mặt quá nhiều lần trong ngày. Khi tư vấn cho các bạn điều trị mình đã tư vấn rất kĩ chỉ được rửa mặt tối đa 3,4 lần trong 1 ngày thôi. Ban đầu các bạn có thể sử dụng nước ấm để rửa mặt vì nước ấm giúp da giãn lỗ chân lông nhanh và hấp thụ thuốc cũng nhanh hơn. Sau khi da đã thấm thuốc bong da tái tạo da các bạn chỉ dùng nước mát để rửa mặt nhé.

👉 Thứ 2: Các bạn thoa thuốc theo kiểu cầm chừng, thuốc phát huy tác dụng hiệu quả khi các bạn thoa thc đầy đủ thì thuốc mới đủ lượng để thấm sâu xuống đáy da và đẩy độc tố lên. Các bạn than thở với mình điều trị lâu quá 4,5 tháng chưa thấy hiện tượng j? Hỏi ra 4,5 tháng trời các bạn bôi chưa hết 1 lọ thuốc thì thử hỏi các bạn có làm đúng liệu trình ko? Trong khi da các bạn ban đầu được tv 2,3 lọ mới đẹp mà sd 1 lọ 4,5 tháng trời vậy là các bạn điều trị 1 năm sao? Cái j cũng vậy cầm chừng dẫn đến lờn thuốc nhé.

👉 Thứ 3: Đắp nạ sai cách:

+ Đối với da đang điều trị: Sử dụng mask khi da bắt đầu thoa thuốc và sau có những hiện tượng thấm thuốc( đỏ, sưng, ngứa, rát ,…) lập tức ngưng thuốc đắp mask liên tục đến khi da ổn định tầm 5 đến 7 ngày mới thoa thuốc trở lại.

+ Đối với da đã điều trị xong hoặc đắp dưỡng, pha Mask với trứng gà ( cả lòng trắng bà lòng đỏ), cũng có thể mix với sữa tưoi không đường hoặc sữa chua không đường đắp15-20′ đắp hàng ngày.

* Các bạn đắp quá lâu, đắp quá ít, mask cũng sẽ không phát huy hết tác dụng.

👉 Thứ 4: Ăn uống đồ cay nóng, uống cafe, nước có gas, thức khuya cũng là 1 trong những nguyên nhân làm da xấu.* Nên ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước lọc hạn chế ăn đồ cay nóng

👍Vì 1 tương lai thay đổi làn da nên hãy cố gắng và tránh những điều trên trong quá trình sử dụng

Mua hàng qua facebook Jasmine Thanh Thảo để mình tư vấn kĩ hơn nha. Mời bạn bấm vào link này

➖ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN MỚI LẦN ĐẦU SỬ DỤNG THUỐC CẦN CHÚ Ý:

✖️✖️Tránh thoa gần vùng mắt và môi, tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm, make up hay kem chống nắng trong quá trình sử dụng thuốc, bạn sẽ có một làn da SẠCH MỤN, TRẮNG ĐẸP NHƯ Ý MUỐN.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANH DƯỢC VÀ MẶT NẠ:

Nếu có mụn, hãy nặn sạch nhân mụn già, mụn ẩn, mụn nhân cứng. Nặn xong hãy rửa sạch da mặt rồi bôi thuốc ngày 2-3 lần vào buổi sáng, tối. Tránh bôi thuốc gần mắt ( quầng mắt ).

Lắc nhẹ đều chai thuốc trước khi sử dụng.

Xịt/ bóp serrum ra bàn tay và lấy ngón tay thoa đều lên mặt, thoa vừa đủ thấm như toner thôi, không cần ướt đẫm, chỉ vừa đủ khắp mặt là được (né mắt với quầng mắt ra )

Không được sử dụng sữa rửa mặt, hoặc bất kì mỹ phẩm khác trong thời gian điều trị.

Thuốc không gây bắt nắng, nên không cần sử dụng kem chống nắng. Khi ra đường chỉ cần đeo khẩu trang đội mũ là được.

Một tuần có thể xông hơi 1-2 lần. Công thức xông mặt như sau: Vài nhánh sả, 1 quả chanh, 1 củ gừng. Tất cả thái nhỏ, nấu cùng 1 đến 2 lít nước. Sau đó xông mặt, xông xong lau khô mặt và có thể bôi thuốc.

Mặt nạ thảo dược hãy pha 1 – 2 muỗng cùng nước ấm tạo thành hỗn hợp sệt, rồi để nguội, đắp 1 tuần 2-3 lần vào buổi tối trước khi đi ngủ. Đắp xong rửa mặt sạch rồi bôi thuốc đi ngủ.

Khi có triệu chứng sưng nhẹ, đỏ, ngứa rát, hãy ngừng bôi thuốc ngay. Ngừng 7-10 ngày cho đến khi da hết đỏ, hết sưng, hết ngứa rát thì bôi thuốc tiếp tục điều trị. Nếu bôi lại mà da tiếp tục đỏ rát thì lại ngừng, hết đỏ rát thì tiếp tục bôi.

NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN

Bất kể loại mụn nào cũng xuất phát điểm từ tuyến bã nhờn hoạt động mạnh mẽ, tiết ra một lượng dầu dư thừa.

Chúng kết hợp với tế bào chết do cơ thể sản sinh ra hàng ngày và môi trường bụi bẩn tạo thành những nút thắt cổ chai ở lỗ chân lông, khiến bã nhờn bên trong không thoát ra được. Và tạp chất bên ngoài thì vẫn tích tụ hàng ngày. Từ đó sản sinh ra các loại mụn không viêm như mụn đầu trắng, đầu đen, mụn ẩn, mụn li ti…

Khi lỗ chân lông quá bít tắc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn kị khí P.acnes sinh sôi phát triển.

Vi khuẩn P.acnes trú ngụ sẵn trên hệ vi khuẩn của da, chỉ cần môi trường thuận lợi là chúng sẽ sinh sôi con đàn cháu đống.

Da thì luôn có cơ chế tự bảo vệ, khi có vi khuẩn tấn công thì bạch cầu trong da sẽ tự “chạy” đến đó nên xảy ra cuộc chiến giữa bạch cầu và vi khuẩn, phản ứng viêm chính là bãi chiến trường để lại sau cuộc chiến tàn khốc đó.

Còn những nốt mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn mủ,…đó chính là chất thải mà vi khuẩn P.acnes sau khi ăn những tạp chất, bã nhờn của da nó thải ra.

》MỤN KHÔNG VIÊM

Mụn đầu đen, mụn đầu trắng – Mụn đầu đen được gọi là open comedo (đầu mở), loại mụn này khiến lỗ chân lông mở to, màu đen chính là do nhân mụn “bị mở” ra ngoài, tiếp xúc với không khí và bị oxy hóa.

Loại mụn này để lâu nó sẽ lớn dần lên, khiến lỗ chân lông nở to ra và nhân cứng lại. Khi nặn nó ra nhân cứng hoặc dẻo và không có chất nhờn và nó để lại sẹo rỗ icepick (đáy nhọn).

Mụn đầu đen và mụn đầu trắng không đau nhức nhưng lại dai dẳng. Chỉ cần da không được skincare thì dù có nặn mụn định kỳ thì nó cũng sẽ quay lại trú ngụ trên da.

》MỤN ẨN

Loại mụn này nằm dưới da, sờ nền da sần cộm và có thể ngứa. Là loại mụn không viêm, có nhân nằm sâu dưới nang lông. Là loại mụn cứng đầu và khó nhận biết.

Nếu kỹ thuật không chuẩn việc lấy nhân mụn sạch sẽ sót cồi mụn và có thể biến chứng thành mụn trứng cá sưng đỏ và mụn viêm.

》MỤN VIÊM

Là di chứng để lại của cuộc chiến giữa các chiến binh bạch cầu và vi khuẩn P.acnes để lại. Hậu quả là vùng da đó bị tổn thương và nguy cơ để lại SẸO RỔ sâu trên da.

Bạn đang gặp phải vấn đề về da, bạn được bạn bè giới thiệu về Mỹ Phẩm Đông Y Thanh Dược, bạn bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm và điều bạn quan tâm đó là không biết sản phẩm này có an toàn cho da không? Và cần lưu ý gì khi dùng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

Với phương châm nói không với hóa chất độc hại, Mỹ Phẩm Đông Y Thanh Dược mang đến một phương pháp điều trị hiệu quả cho làn da đang bị tổn thương nặng.

Với cách bào chế hiện đại từ các thành phần thảo dược có sẵn trong tự nhiên như: nhân sâm, linh chi, nghệ hạ thổ, tinh chất vỏ chanh, tràm trà, cúc hoa, cập bạch, jojoba và nhiều thảo dược quý khác, sản phẩm giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, giảm thâm, nám, tàn nhang, kiểm soát nhờn và se khít lỗ chân lông hiệu quả, làm mờ sẹo, kể cả những loại sẹo lâu năm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn cam kết không chứa chất bảo quản và đặc biệt lành tính, phù hợp với mọi loại da, kể cả da yếu, da nhạy cảm. Chỉ cần phát hiện dù chỉ 1% thành phần độc hại có trong sản phẩm, Serum đặc trị mụn nám lâu năm Thanh Dược sẵn sàng kiểm tra và bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Description

Serum trị mụn Thanh Dược đẩy lùi 100% mụn dưới da, cân bằng da dầu. Se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo rỗ, làm đầy sẹo lõm do mụn để lại, đánh tan vết nám…

XEM PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG

Thành phần chính:Chiết xuất Nghệ, chiết xuất nhân sâm đỏ , chiết xuất nấm linh chi, tinh dầu vỏ chanh,chiết xuất tràm trà, chiết xuất hoa cúc. và một số loại Thảo Dược quý hiếm khác……

Tác dụng chính của Serum trị mụn Thanh Dược:Serum trị mụn Thanh Dược giúp ĐẨY LÙI 100% MỤN DƯỚI DA lên khỏi bề mặt da mà không cần nặn. Đẩy độc tố và chì mỹ phẩm lên bề mặt da. Giảm đến 95% mụn đầu đen, mụn dị ứng, CÂN BẰNG DA DẦU thành da trung tính. SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG, mờ hẳn SẸO RỖ, LÀM ĐẦY SẸO LÕM do mụn để lại. Đánh tan mọi vết NÁM mỹ phẩm, điều trị hậu quả của da bị viêm nhiễm CORTICOID. Điều trị DỊ ỨNG mỹ phẩm hiệu quả, với tinh chất dưỡng da gấp 5 lần. Với tinh dầu nha đam và nghệ tươi giúp da bạn tái tạo nhanh, phục hồi nhanh chóng mà không bị khô da. Da bạn sẽ trở nên trắng mịn, căng bóng so với da cơ bản đến 95%.

Hướng dẫn sử dụng:– Xịt vài lần ra bông gòn hoặc lòng bàn tay, dùng bông thấm hoặc ngón tay bôi đủ thấm da vào buổi sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ. Tránh bôi quanh mắt, càng xa mắt càng tốt. Bôi thật mỏng Serum trị mụn Thanh Dược như thoa nước hoa hồng.

– Bôi serum ngày 3 lần sáng – trưa – tối. Rửa mặt ngày 2 lần sáng và tối bằng nước lạnh hoặc ấm.

Một Số Lưu Ý khi sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược:– Nên nặn sạch mụn ẩn, mụn đầu đen, nhân cứng sạch sẽ trước khi điều trị.

– Trong những tuần đầu sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược, các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn. Như nám càng nám, mụn nhiều hơn, da sạm, lỗ chân lông to… Các bạn tuyệt đối KHÔNG được nặn mụn mủ khi bôi, da sẽ cải thiện sau 6-10 tuần.

– Trong quá trình sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược các bạn KHÔNG được sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào, kể cả sữa rửa mặt, không được make up.

– Trong thời gian sử dụng Thanh Dược sẽ có thể có những triệu chứng sau: mặt đỏ, sưng, ngứa, nổi mụn vì mụn dưới da được đẩy lên, khô da. Khi da đỏ, sưng các bạn ngưng bôi 7-10 ngày, sau khi da hết đỏ, thì tiếp tục bôi. Đó là tất cả các triệu chứng bình thường khi sử dụng. Sau 6-10 tuần da sẽ hoàn thiện, mong các khách không lo lắng.

– Trong thời gian khách sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược. Khi có những triệu chứng da đỏ, sưng các bạn nên đắp Mask Thanh Dược. Giúp da sẽ khô rất nhanh và dịu da. Các thành phần Thảo Dược sẽ thấm sâu vào da làm mờ thâm nám. Đồng thời giúp da phục hồi nhanh và căng mịn hơn, rút ngắn quá trình điều trị….

Nó là gì:

Serum trị mụn Thanh Dược là 1 loại mỹ phẩm đông y bôi ngoài da, chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên. Đẩy lùi 100% mụn dưới da, cân bằng da dầu, se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo rỗ, làm đầy sẹo lõm do mụn để lại, đánh tan vết nám mỹ phẩm…

Serum trị mụn Thanh Dược đẩy lùi 100% mụn dưới da, cân bằng da dầu. Se khít lỗ chân lông, làm mờ sẹo rỗ, làm đầy sẹo lõm do mụn để lại, đánh tan vết nám…

Công dụng:

+ Với chiết xuất 100% từ Thảo Dược Thiên Nhiên an toàn cho làn da và không gây kích ứng.

+ Điều trị được tất cả các loại mụn như: mụn mủ, mụn bọc, mụn sưng viêm, mụn đầu đen, mụn cám, mụn dị ứng do mỹ phẩm độc hại.

+ Đẩy lùi 100% mụn dưới da lên khỏi bề mặt da mà không cần nặn, đẩy độc tố và chì mỹ phẩm lên khỏi bề mặt da. Giảm đến 95% mụn đầu đen, mụn dị ứng, cân bằng da dầu thành da trung tính và se khít lỗ chân lông, làm mờ hẳn sẹo rỗ, làm đầy sẹo lõm do mụn để lại, đánh tan mọi vết nám mỹ phẩm. Với tinh chất dưỡng da gấp 5 lần của tinh dầu nha đam và nghệ tươi giúp da bạn tái tạo nhanh, phục hồi nhanh chóng mà không bị khô da, da bạn sẽ trở nên trắng mịn, căng bóng so với da cơ bản đến 95%.

+ Điều trị hậu quả của da bị viêm nhiễm corticoid do mỹ phẩm bào mòn da.

+ Điều trị da lộ mao mạch, viêm da tiết bã nhờn, viêm da dị ứng gây ra ổ mụn.

+ Điều trị Sẹo rỗ lâu năm do mụn và bệnh đậu mùa để lại.

+ Điều trị nám lâu năm, nám sau sinh.

+ Điều trị tàn nhang do thời tiết, do mỹ phẩm.

+ Điều trị mụn ẩn do mỹ phẩm gây ra.

+ Điều trị da dầu, lỗ chân lông to, da không hấp thụ kem dưỡng.

+ Điều trị da bị sắc tố không đồng đều, loang lỗ.

+Tái tạo bề mặt da láng mịn, trắng hồng.

+Sản phẩm được kiểm định lâm sàn và hiệu quả trên hàng trăm ngàn khách hàng trong và ngoài nước!

Một Số Lưu Ý khi sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược:

– Nên nặn sạch mụn ẩn, mụn đầu đen, nhân cứng sạch sẽ trước khi điều trị.

– Trong những tuần đầu sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược, các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn. Như nám càng nám, mụn nhiều hơn, da sạm, lỗ chân lông to… Các bạn tuyệt đối KHÔNG được nặn mụn mủ khi bôi, da sẽ cải thiện sau 6-10 tuần.

– Trong quá trình sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược các bạn KHÔNG được sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào, kể cả sữa rửa mặt, không được make up.

– Trong thời gian sử dụng Thanh Dược sẽ có thể có những triệu chứng sau: mặt đỏ, sưng, ngứa, nổi mụn vì mụn dưới da được đẩy lên, khô da. Khi da đỏ, sưng các bạn ngưng bôi 7-10 ngày, sau khi da hết đỏ, thì tiếp tục bôi. Đó là tất cả các triệu chứng bình thường khi sử dụng. Sau 6-10 tuần da sẽ hoàn thiện, mong các khách không lo lắng.

– Trong thời gian khách sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược, khi có những triệu chứng da đỏ, sưng các bạn nên đắp Mask Thanh Dược, da sẽ khô rất nhanh và dịu da. Đắp mask thường xuyên trong quá trình điều trị mụn bằng Thanh Dược sẽ giúp đẩy nhanh quá trình điều trị mụn, giảm thâm nám, sẹo rỗ,.. giúp tế bào da chết nhanh bong hơn, giảm sưng đỏ, ngứa khi thấm thuốc, giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da, sản sinh Collagen thúc đẩy quá trình tái tạo bề mặt da trắng mịn hồng hào. Các thành phần Thảo Dược sẽ thấm sâu vào da giúp da phục hồi nhanh và căng mịn hơn….

– Xịt vài lần ra bông gòn hoặc lòng bàn tay, dùng bông thấm hoặc ngón tay bôi đủ thấm da vào buổi sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ. Tránh bôi quanh mắt, càng xa mắt càng tốt. Bôi thật mỏng Serum trị mụn Thanh Dược như thoa nước hoa hồng.

– Bôi serum ngày 3 lần sáng – trưa – tối. Rửa mặt ngày 2 lần sáng và tối bằng nước lạnh hoặc ấm.

Chiết xuất Nghệ, chiết xuất nhân sâm đỏ , chiết xuất nấm linh chi, tinh dầu vỏ chanh,chiết xuất tràm trà, chiết xuất hoa cúc. và một số loại Thảo Dược quý hiếm khác……

*Quý khách vui lòng để lại số điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách ngay

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT& LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG HERBAL SERUM LÁRE THANH DƯỢC TRỊ MỤN, NÁM
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHI TIẾT& LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG HERBAL SERUM LÁRE THANH DƯỢC TRỊ MỤN, NÁM

Một số lưu ý khi sử dụng mỹ phẩm thanh dược

► Nên nặn sạch mụn ẩn, mụn đầu đen, nhân cứng sạch sẽ trước khi điều trị.

► Trong những tuần đầu sử dụng Thuốc, các vấn đề về da sẽ trở nên rõ rệt hơn ( nám càng nám, mụn nhiều hơn, da sạm, lỗ chân lông to… ), các bạn tuyệt đối KHÔNG được nặn mụn mủ khi bôi thuốc, da sẽ cải thiện sau 6-10 tuần.

► Trong quá trình bôi thuốc và điều trị các bạn KHÔNG được sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào, kể cả sữa rửa mặt, không được make up.

► Trong thời gian sử dụng thuốc sẽ có thể có những triệu chứng sau: mặt đỏ, sưng, ngứa, nổi mụn vì mụn dưới da được đẩy lên, khô da. Khi da đỏ, sưng các bạn ngưng thuốc 7-10 ngày, sau khi da hết sưng đỏ, thì tiếp tục bôi thuốc. Đó là tất cả các triệu chứng bình thường khi sử dụng. Sau 6-10 tuần da sẽ hoàn thiện, mong các khách không lo lắng.

► Trong thời gian khách sử dụng Serum trị mụn trứng cá Thanh Dược, khi có những triệu chứng da đỏ, sưng các bạn nên đắp Mask Thanh Dược, da sẽ khô rất nhanh và dịu da. Đắp mask thường xuyên trong quá trình điều trị mụn bằng Thanh Dược sẽ giúp đẩy nhanh quá trình điều trị mụn, giảm thâm nám, sẹo rỗ,.. giúp tế bào da chết nhanh bong hơn, giảm sưng đỏ, ngứa khi thấm thuốc, giúp se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm cho da, sản sinh Collagen thúc đẩy quá trình tái tạo bề mặt da trắng mịn hồng hào. Các thành phần Thảo Dược sẽ thấm sâu vào da giúp da phục hồi nhanh và căng mịn hơn….

Một số Lưu ý khác

► Thuốc không phải bôi lên là hết mụn liền, mà phải có thời gian để thuốc thẩm thấu vào da (tùy cơ địa mỗi người có thể từ 1.5 tháng đến 3 tháng) cũng giống như khi chúng ta muốn có một thân hình quyến rũ và xinh đẹp, chúng ta cũng phải luyện tập thể thao mỗi ngày và kiên trì trong thời gian dài từ 3 đến 6 tháng. Điều trị mụn cũng vậy, một liệu trình kéo dài từ 1 đến 4 tháng là chuyện bình thường, tuỳ theo cơ địa và khả năng hấp thu thuốc nhanh hay chậm của da mỗi người. Thuốc tốt là một chuyện nhưng các bạn phải thực hiện đúng liệu trình và kiên trì thì mới có kết quả được.

► Mình xin nhắc lại trong quá trình sử dụng thuốc các bạn không được make up cũng như sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da khác kể cả sữa rửa mặt chỉ rửa bằng nước để phát huy hết tác dụng của thuốc cũng như để đảm bảo thuốc không phản ứng với mỹ phẩm, các bạn không phải lo về việc da sẽ bị dơ do không được rửa bằng sữa rửa mặt, thuốc sẽ giữ vai trò làm sạch và đẩy tất cả cặn bã dưới da ra và kiềm dầu rất tốt. Khi sử dụng thuốc bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá vào việc mua các loại mỹ phẩm khác nữa. Quá lợi phải không nào?

Chị khách nhà em sau 1 liệu trình dùng serum trị nám sạm. Ai coi da chỉ đẹp cái nhìn chị ấy trẻ ra hơn 10 tuối í. Da trắng hồng mịn tưng, không nhìn thì thôi chứ mà nhìn là muốn nhìn hoài luôn. Chị khách sau điều trị da khoe. “ Chị đi đâu, ai cũng khen da đẹp, khen chị trẻ. Còn hỏi sài gì kêu chị chỉ nữa”. 😍😍

Đấy là phụ nữ có nhìu người bảo hơn nhau ở tấm chồng chứ em thấy hơn nhau ở làn da í. Làn da trên mặt là cái mặt tiền. Đi đâu cũng trơ ra ngoài. Ai biết gia đình các chị hạnh phúc không, nghèo giàu thế nào mà chỉ cần nhìn cái da thôi là thấy ai hơn ai, là thấy ai là người phụ nữ biết chăm sóc cho làn da rồi. Và làn da cũng nói lên tuổi tác nữa ạ. Dù nhỏ tuổi mà da xấu thì coi như già hơn người đối diện ời. Quần áo sang chảnh giày dép nhìu mần chi mà cái da mụn, nám tàn nhang, da dầu, sạm màu sần sùi. 😢😢 Hãy inbox cho Jasmine để được đi đâu ai cũng khen trẻ, khen xinh, khen da đẹp nhé. 😍😍

Serum Trị Mụn Thanh Dược điều trị mụn tận gốc

MUA HÀNG QUA FACEBOOK: Jasmine Thanh Thảo

MUA HÀNG QUA WEBSITE: kemlaysmon.vn

MUA HÀNG QUA PAGE: Thanh dược – thần dược cho da mụn, nám, rỗ

Xem thêm video kết quả sử dụng trên Youtube: https://www.youtube.com/user/mezytran144

Keywords searched by users: cách sử dụng thanh dược trị mụn

Serum Lare Thanh Dược Trị Mụn Nám Sẹo Rỗ
Serum Lare Thanh Dược Trị Mụn Nám Sẹo Rỗ
Mỹ Phẩm Thanh Dược Điều Trị Mụn Tái Tạo Da Thanh Dược – Fullshop.Vn
Mỹ Phẩm Thanh Dược Điều Trị Mụn Tái Tạo Da Thanh Dược – Fullshop.Vn
Serum Lare Thanh Dược Trị Mụn Nám Sẹo Rỗ
Serum Lare Thanh Dược Trị Mụn Nám Sẹo Rỗ
Dùng Thanh Dược Bao Lâu Thì Có Kết Quả?
Dùng Thanh Dược Bao Lâu Thì Có Kết Quả?
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn - Thị Trường Sỉ
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn – Thị Trường Sỉ
Serum Lare (Thanh Dược) - Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Serum Lare (Thanh Dược) – Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Cách Sử Dụng Tái Tạo Da Thanh Trang
Cách Sử Dụng Tái Tạo Da Thanh Trang
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn - Thị Trường Sỉ
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn – Thị Trường Sỉ
Serum Lare (Thanh Dược) - Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Serum Lare (Thanh Dược) – Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Ngăn Ngừa Mụn Herbal Serum Anti Acne Lare Ver.1 (Chai /80Ml)
Ngăn Ngừa Mụn Herbal Serum Anti Acne Lare Ver.1 (Chai /80Ml)
Serum Thảo Mộc Thanh Dược Láre | Store Mỹ Phẩm Em Đẹp Em Xinh
Serum Thảo Mộc Thanh Dược Láre | Store Mỹ Phẩm Em Đẹp Em Xinh
Thanh Dược Có Điều Trị Mụn Tận Gốc Hay Không Hay Chỉ Tạm Thời?
Thanh Dược Có Điều Trị Mụn Tận Gốc Hay Không Hay Chỉ Tạm Thời?
Thanh Dược Có Điều Trị Mụn Tận Gốc Hay Không Hay Chỉ Tạm Thời?
Thanh Dược Có Điều Trị Mụn Tận Gốc Hay Không Hay Chỉ Tạm Thời?
Dung Dịch Trị Mụn Tham Nám Cấp Tốc Thanh Trang (Dành Cho Da Khỏe) - Trị Mụn Thâm Nám Mỹ Phẩm Thanh Trang - Kem Trị Mụn - Kem Dưỡng Da
Dung Dịch Trị Mụn Tham Nám Cấp Tốc Thanh Trang (Dành Cho Da Khỏe) – Trị Mụn Thâm Nám Mỹ Phẩm Thanh Trang – Kem Trị Mụn – Kem Dưỡng Da
Serum Trị Mụn Trị Thâm - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Trắng Sáng Và Mịn Màng Tháng Hai 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Serum Trị Mụn Trị Thâm – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Trắng Sáng Và Mịn Màng Tháng Hai 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Thuốc Trị Mụn Thanh Trang Đúng Chuẩn Chưa?
Bạn Đã Biết Cách Sử Dụng Thuốc Trị Mụn Thanh Trang Đúng Chuẩn Chưa?
Top 21 Serum Trị Mụn Hiệu Quả, Tốt Nhất Được Bác Sĩ Khuyên Dùng | Tiki
Top 21 Serum Trị Mụn Hiệu Quả, Tốt Nhất Được Bác Sĩ Khuyên Dùng | Tiki
Novolinda- Thuốc Trị Mụn Trứng Cá & Viêm Da Tiết Bã Nhờn – Nhà Phân Phối Chính Hãng, Độc Quyền – Novopharm
Novolinda- Thuốc Trị Mụn Trứng Cá & Viêm Da Tiết Bã Nhờn – Nhà Phân Phối Chính Hãng, Độc Quyền – Novopharm
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Tổng Hợp 10 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Tận Gốc Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng
Tổng Hợp 10 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Tận Gốc Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng
Thuốc Trị Mụn Pair Của Nhật - Đánh Bật Mọi Vết Mụn Khó Chịu! Tháng Mười Một 2023 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Thuốc Trị Mụn Pair Của Nhật – Đánh Bật Mọi Vết Mụn Khó Chịu! Tháng Mười Một 2023 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Review Serum Trị Mụn Dr Thanh Mộc, Công Dụng, Cách Dùng, Ưu Nhược Điểm - Dr Thanh Mộc
Review Serum Trị Mụn Dr Thanh Mộc, Công Dụng, Cách Dùng, Ưu Nhược Điểm – Dr Thanh Mộc
Top 10 Loại Serum Trị Mụn Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Top 10 Loại Serum Trị Mụn Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay
Thuốc Trị Mụn Novolinda: Giải Pháp Cho Làn Da Mịn Màng
Thuốc Trị Mụn Novolinda: Giải Pháp Cho Làn Da Mịn Màng
Cách Đẩy Nhanh Quá Trình Tái Tạo Da Khi Dùng Thảo Dược Trị Mụn Thanh Trang
Cách Đẩy Nhanh Quá Trình Tái Tạo Da Khi Dùng Thảo Dược Trị Mụn Thanh Trang
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn - Thị Trường Sỉ
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn – Thị Trường Sỉ
Serum Trị Mụn Oriss
Serum Trị Mụn Oriss
Nguyên Lý Hoạt Động Của Serum Trị Mụn Thanh Dược
Nguyên Lý Hoạt Động Của Serum Trị Mụn Thanh Dược
Cách Phục Hồi Da Do Sử Dụng Thuốc Rượu – Dr. Thanh Mộc - Dr Thanh Mộc
Cách Phục Hồi Da Do Sử Dụng Thuốc Rượu – Dr. Thanh Mộc – Dr Thanh Mộc
Kem Trị Mụn Hoa Anh Đào: Tác Dụng Và Thành Phần Chính Tháng Hai 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Kem Trị Mụn Hoa Anh Đào: Tác Dụng Và Thành Phần Chính Tháng Hai 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Thảo Dược Trị Mụn Thanh Trang
Thảo Dược Trị Mụn Thanh Trang
Cách Sử Dụng Serum Mụn Detox Blanc – Detox Blanc Chính Hãng
Cách Sử Dụng Serum Mụn Detox Blanc – Detox Blanc Chính Hãng
Serum Lare (Thanh Dược) - Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Serum Lare (Thanh Dược) – Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Hướng Dẫn Sử Dụng Combo Trị Mụn Thanh Trang Đúng Cách
Hướng Dẫn Sử Dụng Combo Trị Mụn Thanh Trang Đúng Cách
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Top 6 Thuốc Trị Mụn Cóc Được Các Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng
Top 6 Thuốc Trị Mụn Cóc Được Các Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng
Serum Trị Mụn Sắc Hồng Có Tốt Không? | Review Hiệu Quả, Ưu Nhược Điểm, Công Dụng, Cách Sử Dụng, Giá - Trị Mụn - Làm Đẹp
Serum Trị Mụn Sắc Hồng Có Tốt Không? | Review Hiệu Quả, Ưu Nhược Điểm, Công Dụng, Cách Sử Dụng, Giá – Trị Mụn – Làm Đẹp
Kẽm Gluconat 70Mg Trị Mụn - Giới Thiệu Và Cơ Chế Hoạt Động Tháng Một 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Kẽm Gluconat 70Mg Trị Mụn – Giới Thiệu Và Cơ Chế Hoạt Động Tháng Một 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn - Thị Trường Sỉ
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn – Thị Trường Sỉ
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Hot] Thảo Dược Tái Tạo Da Yody White Phương Anh - Trị Mụn
Hot] Thảo Dược Tái Tạo Da Yody White Phương Anh – Trị Mụn
Top 10 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Đang Được Chuyên Gia Tin Dùng
Top 10 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Đang Được Chuyên Gia Tin Dùng
Top 9 Thuốc Trị Mụn Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng
Top 9 Thuốc Trị Mụn Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng
Ngọc Linh Sâm - Serum Thảo Dược
Ngọc Linh Sâm – Serum Thảo Dược
Serum (Huyết Thanh) Là Gì, Làm Cách Nào Sử Dụng Serum Dưỡng Da Hiệu Quả | Y Khoa Kim Minh
Serum (Huyết Thanh) Là Gì, Làm Cách Nào Sử Dụng Serum Dưỡng Da Hiệu Quả | Y Khoa Kim Minh
Top 8+ Serum Trị Mụn Hàn Quốc Xịn Sò Nhất Hiện Nay
Top 8+ Serum Trị Mụn Hàn Quốc Xịn Sò Nhất Hiện Nay
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn - Thị Trường Sỉ
Hướng Dẫn Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược Giá Sỉ, Giá Bán Buôn – Thị Trường Sỉ
Thuốc Trị Mụn Novolinda - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Làn Da Mịn Màng Tháng Một 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Thuốc Trị Mụn Novolinda – Giải Pháp Hiệu Quả Cho Làn Da Mịn Màng Tháng Một 2024 Mỹ Phẩm Thanh Dược
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm Thanh Dược
Cách Chọn Và Sử Dụng Bộ Sản Phẩm Trị Mụn Eucerin Proacne Cho Da Dầu, Mụn
Cách Chọn Và Sử Dụng Bộ Sản Phẩm Trị Mụn Eucerin Proacne Cho Da Dầu, Mụn
Tinh Chất Garnier Giảm Mụn Mờ Thâm Cho Da Dầu, Mụn 30Ml - Cocolux
Tinh Chất Garnier Giảm Mụn Mờ Thâm Cho Da Dầu, Mụn 30Ml – Cocolux
Tổng Hợp 10 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Tận Gốc Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng
Tổng Hợp 10 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Tận Gốc Được Các Chuyên Gia Khuyên Dùng
Serum Lare (Thanh Dược) - Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Serum Lare (Thanh Dược) – Điều Trị, Chăm Sóc Da Mụn | Thefaceholic.Com
Top 7 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Tốt Nhất Được Khuyên Dùng | Kiehl'S
Top 7 Serum Trị Mụn Hiệu Quả Tốt Nhất Được Khuyên Dùng | Kiehl’S
Cách Dùng Kem Trị Mụn Đúng Chuẩn Để Đạt Được Hiệu Quả Tốt Cho Làn Da
Cách Dùng Kem Trị Mụn Đúng Chuẩn Để Đạt Được Hiệu Quả Tốt Cho Làn Da
Kinh Nghiệm Sử Dụng Thuốc Tái Tạo Da Trị Mụn Thanh Trang Đúng Cách Để Làn
Kinh Nghiệm Sử Dụng Thuốc Tái Tạo Da Trị Mụn Thanh Trang Đúng Cách Để Làn
Novolinda- Thuốc Trị Mụn Trứng Cá & Viêm Da Tiết Bã Nhờn – Nhà Phân Phối Chính Hãng, Độc Quyền – Novopharm
Novolinda- Thuốc Trị Mụn Trứng Cá & Viêm Da Tiết Bã Nhờn – Nhà Phân Phối Chính Hãng, Độc Quyền – Novopharm
Review Top 5 Dung Dịch, Thuốc Trị Mụn Cóc Hiệu Quả Và An Toàn
Review Top 5 Dung Dịch, Thuốc Trị Mụn Cóc Hiệu Quả Và An Toàn
Cách Sử Dụng Nước Muối Sinh Lý Trị Mụn An Toàn Hiệu Quả
Cách Sử Dụng Nước Muối Sinh Lý Trị Mụn An Toàn Hiệu Quả
8 Thuốc Trị Mụn Tốt Nhất Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng Năm 2023 - Dược Sĩ Lưu Văn Hoàng
8 Thuốc Trị Mụn Tốt Nhất Được Bác Sĩ Da Liễu Khuyên Dùng Năm 2023 – Dược Sĩ Lưu Văn Hoàng
Dùng Thanh Dược Bao Lâu Thì Có Kết Quả?
Dùng Thanh Dược Bao Lâu Thì Có Kết Quả?

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *