Chính thức: Hợp tác với BS. Lee Sang Geun Hàn Quốc

Ngày 01.10.2022, Six Senses Spa & Clinic chính thức hợp tác với Bác sỹ Lee Sang Geun – Bác sỹ thẩm mỹ, Thành viên chính thức của Hiệp hội Nghiên cứu Botox Filler, nhằm nâng cấp dịch vụ làm đẹp bằng Filler/Botox cao cấp, chất lượng hơn nữa, đảm bảo phục vụ được hết khách hàng, không để tình trạng khách phải xếp hàng chờ lịch.

Six Senses Spa đón nhận rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật với tiêm Filler và Botox. Nếu như trước đây, sự kiện đặc biệt dành riêng cho dịch vụ này chỉ diễn ra thường niên 2 ngày/tháng, không đủ để phục vụ được hết tất cả khách đăng ký, đành nhờ khách thông cảm lùi lịch trong tháng sau khiến Six Senses Spa rất lấy làm tiếc.
Chính vì vậy, CEO của Six Senses Spa đã quyết định đầu tư chi phí khủng, đồng thời mong muốn nâng cấp dịch vụ làm đẹp bằng Filler/Botox cao cấp, chất lượng hơn nữa, đảm bảo phục vụ được hết nhu cầu của khách hàng yêu mến và tin tưởng.
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TIÊM FILLER:
Không chỉ Filler hay Botox, bất cứ thứ gì đưa vào cơ thể đều cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Six Senses Spa xin chia sẻ những vấn đề mà bạn cần phải biết trước khi quyết định tiêm Filler:
  1. Biết chính xác nguồn gốc và hạn sử dụng của filler: Không sử dụng các hộp filler đã mở sẵn, không có tem bảo vệ, sử dụng chất làm đầy filler nằm trong danh sách được phép sử dụng của Bộ Y tế.
  2. Chắc chắn rằng Bác sỹ hoặc KTV tiêm có am hiểu chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm về thực hiện thủ thuật tiêm, cũng như xử lý an toàn các vấn đề không may nếu có.
  3. Lựa chọn địa chỉ tiêm Filler uy tín, an toàn để kết quả đạt được như mong muốn. Tốt nhất hãy nghe phản hồi chân thực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
  4. Filler không thích hợp tiêm trong trường hợp phụ nữ có thai, đang cho con bú hay mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường…

Tư vấn & đăng ký đặt lịch bằng 2 cách:

______________________________________
♡ ♡ Follow Six Senses Spa ♡ ♡
Số 6 N7B Nguyễn Thị Thập – Thanh Xuân – Hà Nội
0914 828 879
Gọi ngay