Chuyển tới nội dung
Home » Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác | Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác Bl

Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác | Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác Bl

VÔ HẠN MA PHÁP SƯ FULL 1- 63 | INFINITE MAGE | REVIEW TRUYỆN TRANH HAY | TÓM TẮT TRUYỆN | ALL IN ONE

CHƯƠNG 1: BẮT MA BÊN BỜ HỒ

Ban đêm,giữa tiết trời oi bức, nóng nực. Trong một quán pub nhỏ có tên 2AM. Bây giờ là 2h55p, có một bóng người loạng choạng bước ra, lên xe nổ máy rồi vút đi khá nhanh. Anh ta say, thật sự say. Đi được một lúc hơi men ngấm hơn, cảm thấy chếnh choáng, mọi thứ trước mắt đang dần nhòe đi. Anh ta dừng lại bên bờ hồ, mở cửa xe bước xuống tham lam hít không khí tươi mát trong lành của ban đêm muốn mình tỉnh táo hơn, vì từ đây về đến nhà còn khoảng hai mươi phút lái xe nữa. Bỗng anh nhăn mặt đứng thẳng người dậy, chắp tay sau lưng nói :

– Tao đếm đến ba mày không ra đây tao hứa tao tẩn cho mày hồn phi phách tán ngay, mày tin không?

Bỗng xung quanh một trận gió ào ào kéo đến kèm theo tiếng cười lanh lanh vang vọng trong không trung, ngay sau đó là tiếng gào rú đáng sợ vang lên, 1 bóng đen không biết từ đâu đến phi thằng vào người chàng trai. Chỉ thấy anh ta vẫn ung dung đứng đó, tay chắp sau lưng nhếch mép cười.

Sau đó anh ta giơ tay phải lên, trên tay có một hình xăm kỳ lạ. sau vài tiếng lẩm nhẩm gì đó nghe không rõ phát ra, hình xăm chợt lóe lên, sau đó chàng trai rú lên cười đồng thời chạy thẳng vào bóng đen đang phi tới,

– Dăm ba con ma con tà, CHIẾN!

Ngay sau đó chàng trai lấy chân trái làm trụ đạp mạnh xuống đất, trên tay hình xăm vẫn đang lập lòe sáng lên anh sáng kỳ dị đấm thẳng vào bóng đen kia mà hét lên:

– RA ĐÂY! để tao xem hình hài mày là cái giống gì.

Động tác rất liền mạch, dứt khoát tay anh ta như đang nắm được vật gì đó, kéo mạnh về sau, đồng thời thân hình anh ta lùi lại khoảng ba bước. Một tiếng nói vang lên:

– Đại pháp sư! Xin tha cho tôi, là tôi không tự lượng sức mình.

Trên tay chàng trai là một bóng đen mờ mờ ảo ảo đang ra sức giãy giụa như muốn thoát ra, nhưng hình xăm trên tay anh ta vẫn lập lòe ánh sáng, dường như bóng đen này bị chính nó trấn áp nên không thể thoát ra được khỏi tay của chàng trai.

– Nói! Mày ở đây bao lâu , giết bao nhiêu mạng người để tu luyện rồi?

Chàng trai ném bóng đen đó xuống mặt đất, một lúc sau làn khói đen mờ ảo dần tan đi, hiện ra một lão béo trung niên đang nằm vật ra, nhìn kỹ lại lão ta cả người trương phềnh, đôi mắt chỉ toàn lòng trắng đang lồi ra, miệng lão chảy ra những chất lỏng đặc sệt giống như bùn, chân tay lão gãy thành từng đoạn gấp khúc. Hình dáng nhìn rất kinh tởm, đặc biệt là vùng bụng, phải nói là bụng của lão to một cách dị dạng, bên trên còn lúc nhúc toàn là dòi, cảnh tượng muốn làm người khác nôn hết mọi thứ ở trong bụng ra.

– Ọe…. Ọc ọc ọc, ọe ọe…

Đại khái là khoảng 2-3 phút sau tiếng nôn thốc nôn tháo mới dừng lại, chàng trai kia sau khi nôn đầy một bãi trên mặt đất, có vẻ như cũng tống ra ngoài được phần lớn số rượu mà anh ta nốc vào. Tỉnh táo lại được nhiều hơn anh ta cất tiếng :

– Này! Tao biết mày là ma, nhưng phải nói là tao chưa gặp con ma nào xấu như mày. Trả lời câu hỏi của tao mau.

Hồn ma lão béo hình như đang muốn ngồi dậy, nhưng do chân tay lão đã bị gãy đến mức biến dạng, thành ra nhìn lão như những con zombie trong phim chiếu trên netflix.

– Con mẹ mày! Tao bảo trả lời thì mày lại ưỡn ẹo cho ai xem.

Dứt lời thì uỳnh một tiếng, lão béo bị anh ta đạp một đạp vào bụng, đám dòi đang lúc nhúc trên bụng lão ta cũng bị đạp bẹp dí mất một mảng, lão vội vàng la lên:

– Đại pháp sư, nhẹ tay, tôi nói, tôi nói

Biết là chàng trai trước mặt này lão đánh không lại, chạy không được vội vàng nằm yên trên mặt đất, chỉ ngước đầu lên mà nói:

– Thưa pháp sư, tôi chết ở đây được năm năm rồi, tôi là bị người ta đánh chết, mổ bụng rồi nhét đá vào trong, sau đó bị ném xuống đáy hồ này, tôi chết đau đớn, mong pháp sư đồng cảm.

Chàng trai tiến lại gần, ngồi xổm xuống trước mặt lão béo, nhếc mép nói:

– Năm năm? Chắc mày cũng giết được tương đối người rồi nhỉ? Cũng đã có quỷ khí rồi đấy, tuy ít nhưng quỷ khí này mày không giết người thì làm sao mà tu luyện ra?

Dứt lời anh ta tung ra một sút, trúng mặt lão béo đang ngước lên, lão lăn một vòng thì không dám ngước mặt lên nữa, lão giữ nguyên tư thế nói:

– Đúng vậy! Sau khi tôi chết ở đây, hồn tôi không thể thoát ra được khỏi mặt hồ, tôi ngày ngày nhìn thi thể tôi trương lên, thối rữa đi, vì nơi này lúc đó hoang vu nên không ai phát hiện ra tôi năm dưới đáy hồ. Thi thể tôi sau khi thối rữa, bị những con cá ngày đêm gặp nhấm tròn 1 tháng thời gian thì cũng đã phân hủy hết, còn lại đám xương bị bùn lầy vùi lấp, tự mình nhìn thấy như vậy nên tôi sinh ra oán khí.

Dừng lại một chút, lão như đang thăm dò ý tứ của chàng trai, trộm nhìn anh ta thì thấy anh vẫn đứng đó, hai tay chắp sau lưng đang lắng nghe, thấy vậy lão nói tiếp:

– Sau đó đêm đêm hồn của tôi quanh quẩn bên cái hồ này, rồi một hôm có một đôi trai gái dừng lại đây, họ làm tình ngay tại bờ hồ này, sau đó họ xảy ra cãi vã. Cô gái đẩy tình nhân xuống hồ, tôi thấy vậy mới nảy sinh ý nghĩ giết người để tu luyện để thoát khỏi đây, tìm những kẻ đã giết tôi để trả thù.

Chàng trai nghe đến đây, như bắt được một thứ gì đó, gằn giọng nói:

– Nói tiếp!

Lão béo cố ngồi dậy lần nữa, lão không muốn vừa nằm ngước nhìn trời vừa kể chuyện, thấy anh ta không nói gì lão vội vàng ổn định thân thể thật nhanh rồi nói tiếp:

– Sau khi anh chàng kia ngã xuống hồ, tôi quấn lấy anh ta rồi dìm anh ta xuống, cô tình nhân ở trên bờ thấy vậy, nhảy xuống muốn cứu anh ta, tôi cắn răng quấn lấy cả hai, khoảng hơn một phút giãy giụa thì tôi cũng dìm chết được họ, nhưng tôi không biết làm thế nào để tu luyện. Đang loay hoay thì có một giọng nói vang lên : đừng để bọn nó nhận ra mình đã chết, nhanh chóng dùng miệng hút hồn phách của bọn nó ra. Tai, mũi, miệng, làm nhanh lên.

Vẻ mặt của lão béo bỗng trở lên dữ tợn, bằng một giọng điệu hưng phấn lão nói:

– Vì tôi cũng không biết làm thế nào nên tôi làm theo lời của giọng nói đó, tôi kề vào miệng của cô gái, dùng lực thật mạnh mà hút ra, lần đầu không thành công, giọng nói lại vang lên ” đồ ngu! Hút không phải hôn. Để miệng mày cách miệng nó 2cm hút từ từ, mày là hồn ma nên không bị mệt, hút liên tục , không được dừng giữa chừng, vậy mới dùng được âm khí của mày mà hút được hồn của nó ra, làm nhanh lên.” tôi mới làm theo thì lần này tôi đã thành công. Sau khi hút được hồn cô gái tôi nhanh chóng hút tiếp hồn của gã tình nhân, giọng nói kia lại vang lên : ” tìm về nơi mày chết, ở đó là nơi sinh ra oán khí của mày, ngồi tại đó hấp thu hết 2 linh hồn của 2 đứa này đi, hấp thu đủ 9 mạng, mày sẽ thành quỷ, có quỷ khí thì có thể ra khỏi chỗ này” .

– Mẹ mày! Tao thấy mày thành quỷ cũng phải được 2 năm rồi, sao m không đi trả thù còn luẩn quẩn ở đây?

Chàng trai phẫn nộ chất vấn

– Bởi vì tôi sợ khi rời khỏi đây khó để giết người hơn, quỷ lực còn yếu nên nếu gặp phải pháp sư nhân gian tôi sẽ bị đánh hồn phi phách tán , vậy nên tôi dự định giết đủ 49 người sẽ rời khỏi đây, hnay ngài chính là người thứ 49, haizz…

Lão thở dài thật lâu, vì lão biết ngày hôm nay lão xong rồi. Chàng trai này đúng là pháp sư nhân gian, không những vậy pháp lực có lẽ cũng là top đầu, vậy nên lão lựa chọn không phản kháng, với hy vọng được đi âm ti gặp lão đại Diêm Vương đón nhận hình phạt còn có cơ hội được luân hồi.

– Giọng nói chỉ cho mày cách tu luyện là ai? Người hay ma?

Chàng trai chầm chậm sải bước tới gần lão, vừa bước vừa hỏi:

– Thưa đại pháp sư, tôi lúc đó mới chết nên không nhận ra được đó là người hay ma, sau này tôi cũng không gặp lại được nữa.

Chàng trai thoáng bước chậm, sau đó dừng lại hỏi:

– Vậy tại sao mày lại bị giết? Ai giết mày tàn nhẫn như vậy?

Lão béo vẻ mặt bi ai đáp:

– Tôi khi còn sống là một xã hội đen, tôi ngủ với vợ của lão đại, sau đó bị lão đại phát hiện, nên cho đàn em tra tấn và giết chết, sau nó phi tang ở đáy hồ này.

Chàng trai cười khẩy, lại bắt đầu bước đến trên mặt mang nụ cười nhếc mép, tốc độ bước tăng lên rõ rệt:

– Bất trung, bất tín, nhân quả của mày hôm nay gặp tao sẽ chấm dứt tại đây, kiếp sau… À mày không còn kiếp sau nữa, hôm nay tao cho mày hồn phi phách tán ở đây!

Dứt lời anh ta lao đến, hai tay bắt quyết, miệng niệm chú, sau đó anh ta quát:

– Tôi HOÀNG NHẬT MINH pháp sư nhân gian, hôm nay dùng thân phận pháp sư, tróc quỷ hàng yêu. Thỉnh chư vị cấp phép.

Ngay sau đó anh ta phi thân lên, tay phải giơ lên, hình xăm bây giờ tỏa ra ánh hào quang màu đỏ rực, mang theo hơi thở chết chóc. Lão béo thấy chàng trai muốn đánh mình hồn phi phách tán, vội vàng dùng quỷ lực bao lấy thân mình, một chùm khói đen quỷ dị bốc lên, lão đã chuẩn bị chạy thật nhanh. Bỗng xèo một tiếng, lão cảm thấy nóng rát ở sau lưng, trộm quay đầu lại thì không thấy bóng dáng chàng trai kia đâu. Trên lưng lão có 3 vết cháy đang tỏa ra hào quang màu vàng, nhìn kỹ thì đó là 3 đồng tiền ngũ đế đang xoay trên lưng lão, xoay đến đâu thì lão bị cháy đến đấy. Đau đớn lão cố dùng chút quỷ lực của lão muốn lao đi, nhưng lão vẫn đánh giá thấp chàng trai pháp sư này. Ầm một tiếng, trên đỉnh đầu lão một bàn tay có ánh sáng màu đỏ đã ập đến, lão chưa kịp phản ứng gì thì đầu đã vỡ nát, chùm khói đen chầm chậm biến mất. Quỷ hồn của lão bây giờ là hình người không đầu, lão cứ vậy mà tan biến dần vào trong không gian, để lại một mùi tanh hôi nồng nặc trong không khí.

Khói đen tan đi thân hình chàng trai đứng thẳng tắp, tay chắp sau lưng, trên môi vẫn mang nụ cười nửa miệng, nhìn kỹ thì anh ta không cao lắm nhưng cũng không thấp, dáng vẻ cực kỳ cân đối, nụ cười nhếch mép làm cho anh ta trông rất tà.

Vâng! Chàng trai pháp sư này tên gọi Hoàng Nhật Minh, năm nay 28 tuổi, pháp sư nhân gian, truyền nhân duy nhất của gia tộc họ Hoàng ở Việt Nam, hiện đang làm giám đốc của công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam : HOÀNG GIA.

Phật giáo Won như một luồng gió mới, có triết lý sống phù hợp với xã hội Hoa Kỳ, nơi nền khoa học tân tiến phát triển, tính thực tiễn được coi trọng sâu sắc.

Tác giả: Grace SongViệt dịch: Thích Vân Phong

Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San tục danh Phác Trọng Bân (소태산 박중빈, 1891-1943) sáng lập Phật giáo Won (tiếng Hàn: 원불교), (tiếng Hán: 圓佛教) (tiếng Anh: Won Buddhism), một tông phái Phật giáo mới ra đời tại Hàn Quốc vào đầu thế kỷ 20 (vào năm 1916 – Bính Thìn).

Ngày 21 tháng 1 năm 2021, Tông Pháp sư Trúc San (죽산법사, 竹山法師) chính thức được bổ nhiệm cương vị Tổng Vụ trưởng Phật giáo Won Hàn Quốc tại Hoa Kỳ, với nhiệm vụ của mình, Ngài nhấn mạnh sự cần thiết của việc truyền bá phật pháp, tôn chỉ của Phật giáo Won một cách hiệu quả, phù hợp với sắc thái văn hóa riêng biệt của mỗi quốc gia.

Phản ánh tầm nhìn này, năm 1999 Hiến chương của Thiền phái Won đã có sửa đổi, có thêm thuật ngữ “Trụ sở Hành chính ở nước ngoài” (The Overseas Headquarters). Sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức đã hợp pháp hóa việc bổ nhiệm một vị Tông Pháp sư Tổng vụ trưởng Phật giáo Won ở các quốc gia khác, hỗ trợ cho việc truyền bá phật pháp, xây dựng tôn chỉ Phật giáo Won trên toàn cầu.

Trong thời đại văn minh khoa học phát triển, giáo lý Phật giáo Won cần được thực hành nhiều hơn. Theo nghĩa này, Phật giáo Won như một triết lý sống rất phù hợp với Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, nơi nền khoa học tiên tiến được phát triển và tính thực tiễn được coi trọng sâu sắc.

Tông Pháp sư Trúc San (죽산법사, 竹山法師)

Pháp sư Trúc San, người lãnh đạo Phật giáo Won tại Hoa Kỳ, có quan điểm tích cực về tương lai của đạo Phật ở Hoa Kỳ. Ngài lưu ý rằng, đặc biệt nhiều người đã thu hút bởi Phật giáo Won vì cách tiếp cận thực tế như một “triết lý sống”.

Những giáo lý và tôn chỉ Phật giáo Won, hòa quyện một cách dễ dàng với cuộc sống thường nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các phật tử tắm mát trong suối nguồn từ bi, sưởi ấm dưới ánh dương quang trí tuệ, đồng thời cân bằng liền mạch giữa trách nhiệm công việc và gia đình, khiến chúng trở nên vô cùng hấp dẫn. Ngài dự đoán rằng, tính chất thực tế và dễ tiếp cận này của Phật giáo Won sẽ tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm và theo dõi hơn.

Trong khi có một phong trào ngày càng hướng tới thế tục hóa, đồng thời cũng có niềm đam mê ngày càng tăng đối với việc khám phá sự bình yên và sống trong thực tại, nội tâm tĩnh lặng. Điều này được chứng minh bằng số lượng người tham gia thiền định ngày càng tăng, làm nổi bật mối quan tâm đối với các hoạt động tâm linh trong bối cảnh thế tục.

Pháp sư Trúc San trực tiếp quan sát phương hướng này. Khách đến viếng thăm trung tâm Phật giáo Won không chỉ bao gồm những người không theo tôn giáo, mà còn cả những tín đồ của nhiều tín ngưỡng khác nhau. Những cá nhân này tìm đến Trung tâm thiền định Phật giáo Won và tham dự các buổi Pháp hội tu học phật pháp, không bị lực cản bởi ranh giới tôn giáo. Bất kể bối cảnh tôn giáo, đối với họ, lợi ích cho cuộc sống và sức khỏe tinh thần của họ là điều quan trọng nhất.

“Mục đích cơ bản của tôn giáo là tạo điều kiện cho sự chuyển hóa tích cực lành mạnh và hỗ trợ cuộc sống của con người. Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San (소태산, 1891-1943), người sáng lập Phật giáo Won nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đón nhận thực tế và những cách chúng ta có thể chuyển hóa cuộc sống hiện tại. Chìa khóa để mở cửa kho báu Phật pháp và sáng tạo cho một đạo Phật trở nên hấp dẫn, nhằm việc thể hiện những cống hiến vị tha mà Phật giáo Won có thể mang lại cho xã hội và các cá nhân.”

Trụ sở Phật giáo Won tại Hoa Kỳ thường xuyên tổ chức các khóa học phật pháp và tu tập thiền định, thể hiện tinh hoa của các buổi công phu tu tập thiền định Phật giáo với thời gian từ một tháng, được thực hành trong thời đại của Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San.

Pháp sư Trúc San giải thích thêm: “Những buổi đào tạo thường xuyên này, thúc đẩy một luồng sinh khí tu học phật pháp thuận lợi, và cũng đã tạo cơ hội để tư duy và nhận ra tầm quan trọng của thời đại của Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San, thu hút cả hàng cư sĩ phật tử tại gia và các vị tu sĩ xuất gia.

Cuộc hành trình và thực hành tâm linh là một chuỗi những trải nghiệm, những chuyển hóa tích cực lành mạnh được thúc đẩy bởi những trải nghiệm này. Không có chúng, đạo Phật giống như đã không có sự linh hoạt.”

Hiện tại, Pháp sư Trúc San tận tâm thiết lập một nền tảng vững chắc để áp dụng các giáo lý, tôn chỉ Phật giáo Won vào bối cảnh Hoa Kỳ. Mục tiêu là phát triển Phật giáo Won, có khả năng cộng hưởng và phù hợp với bối cảnh văn hóa và môi trường độc đáo của Hoa Kỳ, thông qua đạt được các phương pháp tiếp cận độc lập và địa phương hóa.

Khi làm như thế, trọng tâm là làm sống lại tinh thần từ khi sáng lập Phật giáo Won của Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San tập trung vào “quyền lực mềm” (soft power) trong việc đầu tư vào văn hóa và con người. Bản chất của Quyền lực mềm (Soft power) ở việc nuôi dưỡng tài năng. Người ta tin rằng, ngay cả khi không có một cơ sở vật chất, một học viên vẫn có thể hoàn thành vai trò của một ngôi già lam tự viện Phật giáo dù cho họ ở nơi đâu.

Dưới sự hướng dẫn của Pháp sư Trúc San, Tổng vụ trưởng Phật giáo Won Hàn Quốc tại Hoa Kỳ, tương lai của Phật giáo Won sẽ phát triển thành một phiên bản khác biệt với hình thức đã được hình thành trong thế kỷ trước, một phiên bản thể hiện chân thực những lời vàng ngọc và tôn chỉ ban đầu của Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San (소태산, 1891-1943), người sáng lập Phật giáo Won.

Những hành giả xuất gia đang cống hiến cho tầm nhìn này được coi là vô giá trong việc định hình Hiến chương mới của Phật giáo Won.

Phải thừa nhận rằng, việc dấn thân vào con đường lịch sử quan trọng này, mang theo ý thức trách nhiệm. Tuy nhiên, Pháp sư Trúc San nhìn nhận trách nhiệm này một cách tích cực và nói rằng: “Số lượng vừa phải có thể chuyển hóa thành năng lượng to lớn”. Ngài khẳng định rằng với mức độ thử thách vừa phải, công việc sẽ tiến bộ một cách hiệu quả và Ngài vẫn giữ sự điềm tĩnh khi biết rằng những lời dạy này là dành cho khán thính giả toàn cầu.

Tông Pháp sư Trúc San (죽산법사, 竹山法師)

Pháp sư Trúc San nhấn mạnh: “Để có một cuộc sống hoàn hảo, người ta phải tự quán chiếu thẩm sâu vào nội tâm”. Ngài nói rõ hơn: “Giống như chúng ta thức giấc mỗi buổi sáng, tâm trí cũng phải thức tỉnh trước sự thật, tuân theo một quá trình tương tự”. Ngài chủ trương: “Hãy luôn tự thức tỉnh và thông qua đó, nhận ra lòng tri ân và ân đức là chìa khóa dẫn đến một cuộc sống thực sự phong phú”.

Nhân dịp đón Xuân mới Giáp Thìn – 2024, Pháp sư Trúc San, Tổng Vụ trưởng Phật giáo Won Hàn Quốc tại Hoa Kỳ chia sẻ: Chúng ta hãy cùng nhau, trở thành vị Phật, sống bằng cách thực hành giáo pháp thiết yếu trong thực hành thường nhật.

Sáng sớm tinh sương ánh dương mặt trời ló dạng khi bình minh rạng ngời muôn phương. Mong muốn chân thành của tôi là hòa bình, bình đẳng và hạnh phúc để san phẳng con đường phía trước cho nhân loại và tất cả chúng sinh.

Năm Quý Mão vừa qua, vô số sinh mạng đã phải chịu đựng những khó khăn to lớn do chiến tranh, xung đột, nghèo đói, bệnh tật và nhiều thảm họa khác nhau. Tuy nhiên, đằng sau bóng đêm tà kiến, mê tín dị đoan dày đặc này, một bình minh tươi sáng chánh tín, chánh kiến đang chờ đợi. Bây giờ chúng ta hãy tiến tới cuộc sống mới với niềm hy vọng mới.

Phật pháp quảng đại vô biên, siêu việt thời gian, không gian và số lượng. Chân như, phật tính thường trú, bất kể người ta đang hành động hay đang nghỉ ngơi. Cuộc sống của chúng ta tồn tại trong sự thật của từng khoảnh khắc và mọi tư duy đều là biểu hiện của thâm tín tự tâm. Mỗi hành động đều trong đại đạo. Đây là thực hành ba phần thiền định, siêu việt thời gian, không gian và định vô lượng nghĩa. Đây là cách thực hành thiền trong mọi hành động và trong lúc nghỉ ngơi một cách chân thực.

Năm tới đây, thường ngày chúng ta cùng nghiên cứu và thực hành Giáo pháp tinh túy, thể hiện giáo lý Tinh túy và Tôn chỉ của Phật giáo Won. Chúng ta hãy nỗ lực đạt được Đại đạo và mỗi người thể hiện tính linh hoạt của Chân như, phật tính, có thể kết hợp Đại đạo vào cuộc sống thường nhật của mỗi cá nhân chúng ta.

Đại tông sư Đạo hiệu Thiểu Thái San (소태산, 1891-1943), người sáng lập Phật giáo Won đã khai thị rằng: “Nếu mỗi cá nhân luôn nỗ lực chân thành, luôn chính niệm trong tỉnh giác, đồng thời tịnh hóa tam nghiệp, ý nghĩ, lời nói, hành động, thì hùng lực này, cá nhân người đó có khả năng giải thoát ngay cả chúng sinh ở trong địa ngục. Bằng cách tạo ra mối liên thông với Chính pháp của các đức Phật, dù chỉ một lần, một chủng tử thiện nghiệp đã được gieo trồng để đạt được Phật quả”.

Đầu tiên chúng ta hãy nhớ Giáo pháp Tinh túy Thực hành Thường nhật và động lực của “Niềm tin, Nhiệt tâm, tham thoại đầu khởi lên nghi tình* và Cống hiến” làm nguyên tắc hướng dẫn cuộc sống của chúng ta. Đây là con đường sẽ dẫn đến sự thực hành hiệu quả và thành công trong tất cả những gì chúng ta đặt ra để thực hiện. Chúng ta hãy với một cuộc sống tri ân, hòa hợp với vạn vật và tất cả chúng sinh.

Chúng ta hãy với một cuộc sống tự lực tự cường, có ý thức phục vụ cộng đồng, chúng ta hãy luôn sẵn sàng học hỏi và giảng giải Diệu pháp Như Lai. Lối sống này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho cá nhân, gia đình, xã hội và thế giới.

Một thời đại đã đến khi thế giới cũ đang qua đi và một thế giới mới đang được kiến tạo. Chúng ta hãy chuyển hóa bản thân thành những hành giả sống thực sự, thường nhất sống không tách rời sự thực hành phật pháp.

Hằng ngày bằng cách hiện thực hóa phật pháp, chúng ta có thể làm dịu tâm hồn của bản thân, vốn là gốc rễ của sự hỗn loạn trên thế giới.

Chúng ta hãy nuôi dưỡng một cuộc sống an lạc hạnh phúc và chúng ta mở rộng tích cực đến với thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau linh hoạt bản chất chân như, phật tính, những người tiên phong tạo nên thế giới cực lạc tại hành tinh này.

Khi mùa đông trôi qua, mùa xuân vừa đến, tôi mong tân niên nghinh Xuân tiếp Phúc sẽ mở ra cho mọi người như sự ấm áp của ánh nắng xuân mặt trời trí tuệ, làm tan băng giá khổ nạn và mang lại an lạc hạnh phúc đến với mọi người.

Pháp sư Trúc San (죽산 법사)

Tổng vụ trưởng Phật giáo Won Hàn Quốc tại Hoa Kỳ.

* Tham câu thoại đầu khởi lên nghi tình tự động quét tất cả. Quét không bao nhiêu thì cái dụng hiện ra bấy nhiêu. Có nghi tình là bao gồm giới, định, huệ, lục độ vạn hạnh, cho đến công thương kỹ nghệ thế gian, không có cái nào thiếu sót.

Tác giả: Grace SongViệt dịch: Thích Vân PhongNguồn: Buddhistdoor Global

PDF PRINT

Nguồn Tạp chí Phật học: https://tapchinghiencuuphathoc.vn/phat-giao-won-han-quoc-tai-hoa-ky.html

Giới thiệu

Truyện có yếu tố tâm linh, kinh dị Còn có cả ngôn tình lãng mạn Thêm một chút 18++ Nhân vật nam chính : cao trung bình 1m73 Thân hình cực kì cân đối. Làn da ngăm đen. Đôi mắt lấp lánh hữu thần, nụ cười đặc trưng là nhếch mép. Hay đứng chắp tay sau lưng khi làm phép. Bình thường cực kỳ lạc quan hài hước. Khi tróc ma, đuổi quỷ thì nghiêm túc đáng sợ, điềm đạm. Mồ côi cha mẹ, ông nội là truyền nhân của dòng họ pháp sư. Năm 19 tuổi Ông nội bị sát hại. Vào giỗ đầu của ông, Nam chính đứng trước mộ ông nội sau đó nhận được truyền thừa của dòng họ. Nhân vật nữ chính : luật sư, trước khi gặp nam chính là bi sexual, có 2 mối tình với 1 nam, 1 nữ, bị ma nhập khi đang bào chữa trên tòa cho 1 vụ ly hôn nghìn tỉ ,được nam chính cứu .Nam chính kinh tởm luôn xa lánh, sau vì nhiều nhân duyên gặp nhau nữ chính phát sinh tình cảm với nam chính, trở về tâm sinh lý của 1 ng phụ nữ bt. Có ngủ với nhau trước khi yêu.

VÔ HẠN MA PHÁP SƯ FULL 1- 63 | INFINITE MAGE | REVIEW TRUYỆN TRANH HAY | TÓM TẮT TRUYỆN | ALL IN ONE
VÔ HẠN MA PHÁP SƯ FULL 1- 63 | INFINITE MAGE | REVIEW TRUYỆN TRANH HAY | TÓM TẮT TRUYỆN | ALL IN ONE

Discover videos related to đại pháp sư theo một cách khác bl on TikTok.

thaythichphathoa

1684

truyện siêu cute nha m.n và có những cảnh hơi🌚 nhà=)) truyện chức nghiệp khác của đại pháp sư#hủ #đam mỹ

bangnhat53

471

hue.nhu

35

bichngoc0230

2968

hue.nhu

74

một ngày bình thường của vợ chồng nhà Ames#raynexmash#mashle #LearnOnTikTok #raynexmash #xh #mashlemagicandmuscles

slayquaa_

55.6K

howulike.dat

22.2K

mắc cái cục cức j mà mặt ông căng vậy:)?#raynexmash #mashlemagicandmuscles #mashle #LearnOnTikTok #raynexmash

slayquaa_

30.5K

Rooting fo white hair to be ml 😭#todenytheroute #bl #manhwabl #cute #manhwareccomendations #manhwadorable #manhwasbl

_manhwaedits

4344

“Ta đường đường là pháp sư đương triều lại còn xuyên cái nơi quái dị này”ヾ(≧▽≦*)o#2023 #hiendai #manhuabl #boylove #xhtiktok #truyentranhdammyy #xhuongtiktok #guongvolailanh #dammy_lgbt #gioigiaitri

thank you 11.0k tim~❤ #mashlemagicandmuscles #mash #dammy_olala🏳️🌈✨ #dammy_lgbt #dammy_lgbt #anime #otp #xuhuong #xuhuongtiktok #hnguyen_otp

hnguyen_otp

1007

đội này được cái tào lao là dỏi #mashlemagicandmuscles #mashburnedead #lancecrown #dotbarrett #finnames #syliw #xh #fypシ

its._latte

21.4K

Là một kẻ chuyển sinh sang thế giới khác dựa vào luyện tập và khả năng mà trở thành một đại pháp sư danh tiếng😳#virall #xuhuong #manhwa #action #fantasy #edit #CapCut #fyp #booktook #meobeotutientiktok

can’t wait for new chapter😣 #mashlemagicandmuscles #manga #mangaedit #mangarecommendation #fyp #fypシ #fypage #fypシ゚viral

falafel_girl108

22.9K

cặp đôi hoàn hảo ଲ(ⓛ ω ⓛ)ଲ❣#hnguyen_otp #マッシュル #mashlemagicandmuscles #mash #Finn #Carpaccio #otp☯️_wibu🎎 #otpreal #dammy🌼🥒🏳️🌈 #xuhuong #xuhuongtiktok

hnguyen_otp

3991

Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác

Cập nhật
2 năm trước
Thể loại
Manga18+Đam MỹTruyện MàuBoyLove
Lượt xem
1,536,783
Nhóm dịch
Ở Đây Có Hai Con Méo
Lượt theo dõi
637
Trạng thái
Đã đủ bộ

Một đại pháp sư tình cờ chế ra được thuốc kích dục :< Biến một canh cao to thành ngừi iu mình <3

Xem thêm

Danh sách chương

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

2 năm trước

Bình luận

1 bình luận

  • Cutee qâ

Đăng nhập
Đăng ký
Trang chủ
Truyện mới
Thể loại
18+
ABO
Bách Hợp
BoyLove
Chuyển Sinh
Cổ Đại
Doujinshi
Drama
Đam Mỹ
Echi
GirlLove
Hài Hước
Hành Động
Harem
Hentai
Kịch Tính
Lãng Mạn
Manga
Manhua
Manhwa
Người Thú
Oneshot
Phiêu Lưu
Tình Cảm
Truyện Màu
Yaoi
Yuri
Truyện Full
Nhóm dịch
Trang chủ
Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác
Chapter 1
Đại Pháp Sư Theo Một Cách Khác – Chapter 1
Cập nhật lúc: 2021-11-06 06:34:51
Tiếp
Bình luận
1 bình luận
Cutee qâ
Beom
1 tháng trước ·
Trả lời
Chapter 36
Chapter 35
Chapter 34
Chapter 33
Chapter 32
Chapter 31
Chapter 30
Chapter 29
Chapter 28
Chapter 27
Chapter 26
Chapter 25
Chapter 24
Chapter 23
Chapter 22
Chapter 21
Chapter 20
Chapter 19
Chapter 18
Chapter 17
Chapter 16
Chapter 15
Chapter 14
Chapter 13
Chapter 12
Chapter 11
Chapter 10
Chapter 9
Chapter 8
Chapter 7
Chapter 6
Chapter 5
Chapter 4
Chapter 3
Chapter 2
Chapter 1
Loading…

đại pháp sư theo một cách khác bl

P1-P4 - All In One - Pháp Sư 999+ Trùng Sinh Làm Trùm Trường - Review Phim Truyện Tranh Hay
P1-P4 – All In One – Pháp Sư 999+ Trùng Sinh Làm Trùm Trường – Review Phim Truyện Tranh Hay

Keywords searched by users: đại pháp sư theo một cách khác

Pháp Sư Tiễn Táng Trở Thành Anime Hay Nhất
Pháp Sư Tiễn Táng Trở Thành Anime Hay Nhất
Robot Sẽ Xử Lý 40% Công Việc Nhà Vào Năm 2033 | Vtv.Vn
Robot Sẽ Xử Lý 40% Công Việc Nhà Vào Năm 2033 | Vtv.Vn
Điểm Danh 15 Phim Hoạt Hình Ghibli Nổi Tiếng Trên Netflix - Klook Blog
Điểm Danh 15 Phim Hoạt Hình Ghibli Nổi Tiếng Trên Netflix – Klook Blog
Pháp Sư Tiễn Táng - 22 Tập | Vieon
Pháp Sư Tiễn Táng – 22 Tập | Vieon
Cách Khắc Phục Lỗi Cập Nhật Liên Quân Mobile Mùa Mới Siêu Hiệu Quả
Cách Khắc Phục Lỗi Cập Nhật Liên Quân Mobile Mùa Mới Siêu Hiệu Quả
Danh Sách Nhân Vật Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ – Wikipedia Tiếng Việt
Danh Sách Nhân Vật Trong Thanh Gươm Diệt Quỷ – Wikipedia Tiếng Việt
Tất Tần Tật Các Tướng Trong Liên Quân Mới Nhất 2023 Bạn Nên Biết Ngay
Tất Tần Tật Các Tướng Trong Liên Quân Mới Nhất 2023 Bạn Nên Biết Ngay

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *