DPL- Công nghệ triệt lông mới nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ, chúng ta đã có những giải pháp triệt lông bảo đảm kết quả lâu dài, tuy nhiên việc lựa chọn công nghệ nào sẽ có thể là một lựa chọn khó. Hiện nay, công nghệ triệt lông Dye-PL (Dye Pulsed Light) đang là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng do mang lại kết quả vượt trội và an toàn hơn các công nghệ khác.

DPL là sự kết hợp giữa tia Laser với kỹ thuật IPL có mức năng lượng cao. Ánh sáng công nghệ này khi xuyên vào da sẽ tác động trực tiếp đến các nang lông và melanin ở sợi lông, ngăn chặn chân lông hút chất dinh dưỡng làm cho các sợi lông trở nên yếu dần và tự rụng. Bên cạnh đó, ánh sáng này cũng có tác dụng kìm hãm quy trình phát triển của các sợi lông khiến lông mọc chậm hơn và màu lông rất nhạt, hầu như không nhìn thấy. Hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt cũng giúp bảo vệ da và giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu như các công nghệ khác.

Ngoài khả năng triệt lông, ánh sáng công nghệ này còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da, đập tan và loại bỏ các hạt sắc tố melanin giúp da trở nên căng mịn, đều màu, trắng sáng hơn. Đồng thời, phương pháp này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, phòng tránh được tình trạng viêm lỗ chân lông và một số bệnh lý về da khác.

Công nghệ DPL tiên tiến có nhiều bước sóng khác nhau cho phép triệt tiêu được mọi loại lông trên cơ thể nam giới và nữ giới ở những vùng da khác nhau như mặt, mép, nách, cánh tay, chân, lưng, vùng bikini nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát.

Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Sự kết hợp với tia Laser giúp thời gian tác động vào da diễn ra nhanh hơn. Vì vậy, bạn chỉ mất khoảng 2 – 10 phút thực hiện (tùy vào từng vùng). Sau khoảng 5 lần triệt, những vùng lông đen và cứng sẽ được loại bỏ, thay vào đó là làn da mịn màng, trắng sáng không tỳ vết.

Thời gian duy trì hiệu quả có thể từ 5 đến 10 năm, tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc da của mỗi người. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian này, nếu lông có mọc lại thì cũng chỉ là những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu nên không gây mất thẩm mỹ cho cơ thể.

Nguyên lý hoạt động của máy triệt lông DPL 

Năng lượng laser chính xác, mạnh mẽ cùng ánh sáng IPL từ công nghệ DPL sau khi được bắn sẽ đi sâu vào da. Tạo tác động chính xác đến vị trí của các lỗ chân lông. Nhằm ngăn cản các dưỡng chất tới nuôi dưỡng nang lông. Đồng thời triệt tiêu nguồn dẫn này. Theo đó nang lông không được nuôi dưỡng sẽ yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng sống DPL được ứng dụng trong máy triệt lông này còn có khả năng kìm hãm sự phát triển của các sợi lông. Khiến lông mọc chậm hơn, màu lông sẽ rất nhạt. Nên sau khi triệt lông với DPL, hầu như không còn nhìn thấy.

Thêm nữa, ánh sáng IPL tích hợp trong công nghệ DPL vốn là dùng nhiệt quang để kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin ớ lớp sâu của da. Nên ngoài tác dụng triệt lông. Máy triệt lông DPL còn có khả năng tăng sự đàn hồi cho da. Đồng thời loại bỏ các sắc tố melanin dưới da. Giúp làn da trở nên căng mịn, đều màu và trắng sáng hơn. Các lỗ chân lông cũng sẽ được thu nhỏ, giúp phòng tránh tình trạng viêm lỗ chân lông, mụn. Cũng như một số bệnh lý về da khác sau triệt lông.

Ưu điểm vượt trội của DPL so với các công nghệ triệt lông khác

  • Công nghệ DPL tiên tiến sử dụng nhiều bước sóng khác nhau. Cho phép ứng dụng triệt lông đa dạng trên mọi loại lông, màu lông….Trên cả cơ thể nam giới và nữ giới an toàn, hiệu quả ở những vùng da khác nhau như: Mặt, mép, nách, cánh tay, chân, lưng, vùng bikini…
  • Tay cầm điều trị của máy triệt lông chính hãng DPL có thể bán được 15 shot mỗi giây. Rất phù hợp cho da nhạy cảm với thời gian siêu tốc.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ sự kết hợp của ánh sáng IPL và Laser. Thời gian tác động trên da diễn ra nhanh hơn nên bạn chỉ mất 2- 10 phút điều trị (tùy vào từng vùng). Sau khoảng 5 lần triệt, những vùng lông đen và cứng đầu sẽ được loại bỏ. Thay vào đó là làn da mịn màng, trắng sáng không tỳ vết. Hoặc nếu còn lông thì cũng là những sợi lông mảnh, tơ.
  • Hiệu quả triệt lông có thể kéo dài từ 5- 10 năm tùy cơ địa và cách chăm sóc da sau triệt lông của mỗi người.
  • Hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt, giúp bảo vệ da khỏi nhiệt. Và đảm bảo quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, ổn định. Không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu như các công nghệ khác.
  • Công nghệ DPL có khả năng kìm hãm quá trình phát triển của các sợi lông. Khiến lông suy yếu, rụng tự nhiên và mọc chậm hơn. Sau thời gian 5- 10 năm, lông mọc lại cũng có màu rất nhạt, sợi mảnh, hầu như không nhìn thấy.
  • Ngoài khả năng triệt lông, ánh sáng công nghệ DPL này còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da. Giup đập tan và loại bỏ các hạt sắc tố melanin gây sạm da. Nhờ vậy mà sau khi triệt lông với các sản phẩm máy triệt lông chính hãng công nghệ DPL. Da không chỉ sạch bóng vi ô lông àm còn căng mịn, đều màu và trắng sáng hơn.
  • Với cơ chế tại tạo, làm căng mịn da. Các lỗ chân lông trên da cũng được thu nhỏ. Phòng tránh tình trạng viêm lỗ chân lông và các bệnh lý về da khác thường gặp khi sử dụng máy triệt lông IPL hay laser.

Hiện tại Six Senses Spa & Clinic đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá 50% dịch vụ triệt lông. Inbox để được tư vấn

SIX SENSES SPA & CLINIC
🏠 Địa chỉ: Số 6 N7B Nguyễn Thị Thập- Thanh Xuân- Hà Nội
☎️Hotline: 0914828879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay