Chuyển tới nội dung
Home » Gel Tạo Môi Trường Kiềm Của Nhật | Baby Support For Boy Là Gì?

Gel Tạo Môi Trường Kiềm Của Nhật | Baby Support For Boy Là Gì?

cách sử dụng gel kiềm nhật bản đúng cách #sinhcontheoymuon #mongcon

Gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy

Muốn tăng khả năng có bé trai: Dùng Baby Support for boy tạo ra môi trường kiềm cho tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ. Ngoài ra vợ chồng nên giao hợp đúng vào ngày rụng trứng hoặc trước 1 ngày, vì tinh trùng Y bơi nhanh nhưng thời gian sống ngắn hơn tinh trùng X, chỉ 1-2 ngày. Sản phẩm này giúp hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, người nữ có thể bơm Baby support for boy vào âm đạo trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé trai. Có thể ăn mặn

2.1 Thành phần

Trong mỗi tuýp gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy có chứa các thành phần như: Nước, Propanediol, Axit lactic, Axit hyaluronic Na, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất lá cha, Carbomer, Axit polyacrylic Na, muối Na, BG, arginine, Axit citric Na, Axit citric, phenoxyethanol, Methylparaben.

2.Tác dụng

Gel tạo môi trường kiềm giúp tạo môi trường kiềm trong âm đạo, tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ, qua đó tăng khả năng sinh bé trai theo ý muốn.

Ưu điểm:

 • Tạo môi trường kiềm nhanh chóng (bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ)
 • Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần thiên nhiên lành tính đối với môi trường trong âm đạo.
 • Tỉ lệ thành công cao lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về sự tiện dụng và hiệu quả.

2.3 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Bước 1 : Rửa tay, xé bao bì theo rãnh và lấy que ra

Bước 2: Tháo nắp nhỏ màu xanh

Bước 3: Bơm trực tiếp vào âm đạo ở tư thế thoải mái nhất

Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh để nơi có nhiệt độ cao

Lưu ý: Không dùng sản phẩm đã quá hạn sử dụng

2.4 Đối tượng sử dụng

Gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy được dùng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đang muốn canh bé trai.

2.5 Gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy giá bao nhiêu?

Gel tạo môi trường kiềm được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 400,000đ – 420,000đ/ tuýp.

Mức giá khác nhau do chính sách bán hàng của từng đơn vị phân phối.

Thuốc Tốt phân phối Gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy với giá 400,000đ/ tuýp.

Ưu đãi khi mua Baby Support for Boy tại Thuốc Tốt:

 • Giảm 50,000đ khi mua từ 02 tuýp trở lên
 • Giảm 50,000đ/ tuýp khi mua cùng Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for Boy
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

2.6 Thông tin sản phẩm

 • Quy cách: Hộp 7 tuýp lẻ
 • Mỗi tuýp chứa 4,5ml dung dịch kiềm
 • Hạn sử dụng: 04/2025 (Mới nhất)
 • Tình trạng: Còn hàng

XEM THÊM: Gel tạo môi trường kiềm Nhật Bản – Baby Support for Boy

Thông tin sản phẩm gel tạo kiềm Baby Support for Boy

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá 2,700,000đ/ hộp 7 tuýp. Mua lẻ: 400,000đ/ tuýp
 • Giảm 50,000đ/ đơn hàng nếu mua từ 02 tuýp trở lên
 • Hạn sử dụng: 04/2025 (Mới nhất)
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Đặt mua Gel tạo kiềm BS for Boy chính hãng TẠI ĐÂY

XEM THÊM:

=> Viên uống tạo kiềm BS for Boy của Nhật Bản – Sinh con trai theo ý muốn

cách sử dụng gel kiềm nhật bản đúng cách #sinhcontheoymuon #mongcon
cách sử dụng gel kiềm nhật bản đúng cách #sinhcontheoymuon #mongcon

Baby Support For Boy là gì?

Baby Support của Nhật là sản phẩm của sản phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng đến. Hiện nay Baby support đã hỗ trợ sinh con trai hay gái cho hàng ngàn gia đình không những tại Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm Baby Support Nhật Bản là dụng cụ que dạng xilanh, bên trong có chứa dung dịch kiềm hoặc axit dạng gel, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Dung dịch đặc biệt này giúp hỗ trợ các cặp vợ chồng cơ hội lựa chọn nếp hay tẻ bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn. Hiệu quả mà Baby Support của Nhật đem lại lên đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Baby Support có 2 loại: Baby Support For Boy (tạo môi trường kiềm, giúp sinh bé trai) và Baby Support For Girl (tạo môi trường axit, giúp sinh bé gái).

Như vậy, Baby Support For Boy là gel tạo kiềm, hỗ trợ sinh bé trai.

Mỗi hộp Baby Support For Boy có 7 que dạng xilanh, chứa 4,5ml dung dịch kiềm dạng gel dùng để bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ.

Lý do bạn nên lựa chọn Baby Support

Từ thời vua chúa phong kiến việc sinh con gái sẽ đem cho hoặc sẽ bị hắt hủi hoăc người mẹ phải sanh cho bằng được bé trai mới mong được sung sướng tấm thân. Thời đại ngày nay, việc sinh con trai con gái không còn quá nặng nề vì không còn nhiều tư tưởng trọng nam khinh nữ,

Tuy nhiên nói là nói thế nhưng các vấn đề về giới tính vẫn là vấn đề rất nóng bởi tuyên truyền cổ vũ nhưng việc ngầm hiểu và ngầm mong muốn của các quý ông muốn sanh con trai vẫn tồn tại chính trong đầu họ, Do đó, các phương pháp hỗ trợ sinh con theo ý muốn ra đời, việc đơn giản và không cần can thiệp đó là tính chu kỳ ngày để canh trứng rụng, hoặc có can thiệp như kích trứng rụng, thụ tinh nhân tạo…

Ngoài lí do mong con trai thì cũng không ít một số gia đình ước được đủ nếp đủ tẻ như người khác. Vì thế các dụng cụ hỗ trợ sinh con như mong muốn cũng đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân. Baby Support là một trong những dụng cụ như thế, là hàng chính hãng là 1 thương hiệu nội địa hàng đầu Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên, giúp bố mẹ thêm cơ hội lựa chọn nếp hay tẻ bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn, đem lại hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Xem thêm Dung dịch vệ sinh PH

Hộp dụng cụ bao gồm:

Xem giá các SHOP Chính Hãng tại ĐÂY!

Mỗi hộp Baby Support có 7 que dạng xilanh, chứa 4,5ml dung dịch kiềm hoặc a xít dạng gel dùng để bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ

Thành phần:

100% thiên niên, thành phần chính là Từ tảo nâu & lá tra và các thành phần tự nhiên, lành tính

Cách sử dụng

Xem giá các SHOP Chính Hãng tại ĐÂY!

Tỷ lệ thành công lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về tính năng và sự tiện lợi.

Bước 1 : rửa tay, xé bao bì theo rãnh và lấy que ra

Bước 2: Tháo nắp nhỏ màu hồng hoặc xanh

Bước 3: bơm trực tiếp vào âm đạo, muốn có bé gái thì dùng que màu hồng, muốn có bé trai thì dùng que màu xanh

 • Muốn có bé gái: Dùng Baby Support for girl”: Tạo môi trường cho tinh trùng X hoạt động mạnh mẽ để kết hợp với trứng tạo ra bé gái. Ngoài ra cần kết hợp với việc quan hệ một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Dụng cụ này giúp hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, người nữ có thể bơm Baby support for girl vào âm đạo trước khi quan hệ để tang cơ hội thụ thai bé gái. Tránh ăn quá mặn
 • Muốn có bé trai: Dùng Baby Support for boy: Baby support for boy”: Tạo ra môi trường cho tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ sinh ra bé trai. Ngoài ra vợ chồng nên giao hợp đúng vào ngày rụng trứng hay ngày hôm trước, vì tinh trùng Y không chờ đợi lâu được. Dụng cụ này giúp hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, người nữ có thể bơm Baby support for boy vào âm đạo trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé gái. Có thể ăn mặn

Đối tượng khuyên dùng:

 • Những cặp vợ chồng hoặc người nữ đang trong độ tuổi có khả năng làm mẹ
 • Sức khỏe tốt, không gặp các vấn đề về bệnh lậu, giang mai, HIV

Bảo quản

Tránh nơi quá nóng và quá ẩm

Xem thêm Dung dịch vệ sinh nhật bản

GEL TẠO KIỀM, GEL TẠO AXIT BABY SUPPORT - HỖ TRỢ SINH CON THEO Ý MUỐN
GEL TẠO KIỀM, GEL TẠO AXIT BABY SUPPORT – HỖ TRỢ SINH CON THEO Ý MUỐN

Thành phần gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy

Trong mỗi tuýp Gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy có chứa các thành phần sau: Nước, Propanediol, Axit lactic, Axit hyaluronic Na, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất lá cha, Carbomer, Axit polyacrylic Na, muối Na, BG, arginine, Axit citric Na, Axit citric, phenoxyethanol, Methylparaben:

– Propanediol:

Propanediol có vai trò làm mềm và cung cấp độ ẩm cho sản phẩm chăm sóc môi trường âm đạo. Nó có khả năng giữ nước và giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho da và niêm mạc.

– Axit lactic:

Axit lactic có tác dụng tạo môi trường pH hợp lý cho vùng âm đạo. Vùng âm đạo có môi trường hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi và duy trì cân bằng vi khuẩn tự nhiên.

– Axit hyaluronic Na:

Axit hyaluronic Na là một chất giữ nước mạnh mẽ, giúp duy trì độ ẩm trong vùng âm đạo và giúp da mềm mại và không bị khô.

– Chiết xuất tảo nâu:

Chiết xuất tảo nâu thường chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất chống vi khuẩn tự nhiên. Tuy nhiên, việc sử dụng tảo nâu trong các sản phẩm chăm sóc môi trường âm đạo chưa được nghiên cứu rộng rãi.

– Chiết xuất lá cha:

Chiết xuất lá cha thường có tính chất chống vi khuẩn và chống viêm tự nhiên. Nó có thể giúp duy trì môi trường âm đạo trong tình trạng khỏe mạnh.

– Carbomer và Axit polyacrylic Na:

Hai thành phần này thường được sử dụng làm chất làm đặc trong các sản phẩm, giúp tạo độ nhớt và cấu trúc cho sản phẩm, tuy nhiên, chúng cũng có thể gây kích ứng với môi trường âm đạo nhạy cảm.

– Muối Na và BG (Butylene Glycol):

Được sử dụng như các thành phần hòa tan và giữ nước trong các sản phẩm chăm sóc môi trường âm đạo.

– Arginine:

Một amino acid có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự linh hoạt của mạch máu và hỗ trợ quá trình làm lành tổn thương.

– Axit citric Na và Axit citric:

Chúng thường được sử dụng để điều chỉnh pH của sản phẩm chăm sóc môi trường âm đạo, đảm bảo rằng môi trường duy trì ở mức pH lý tưởng cho vi khuẩn tự nhiên và cân bằng vi khuẩn trong vùng âm đạo.

– Phenoxyethanol và Methylparaben:

Đây là các chất bảo quản phổ biến được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da để giữ cho sản phẩm tươi mới và không bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, sử dụng các chất bảo quản này cần thận trọng để đảm bảo không gây kích ứng cho vùng âm đạo nhạy cảm.

Môt số Review đánh giá của khách hàng:

Chị Hồng (30 tuổi – Hà Nội) – Vợ chồng mình lấy nhau được 3 năm nay rồi và có kế hoạch nên chưa vội có con, năm nay được tuổi với ông bà 2 bên cũng nhắc quá nên vợ chồng mình quyết định mang thai luôn trong năm Tuất hợp tuổi 2 vợ chồng, mình biết ruộng sau trâu nái không bằng con gái đầu lòng nên muốn canh 1 bé gái. Được người bạn giới thiệu nên cũng tò mò thử xem, hiện mình đang có em bé được 3 tháng. đợi tháng nữa đi siêu âm xem có chính xác không, hihi

Anh Chung (32 tuổi – Cần Thơ) – Vợ chồng mình đã có 1 bé gái được 4 tuổi rồi nên cũng mong có 1 bé trai lắm cho đủ nếp đủ tẻ cho nhà cửa vui vẻ, ông bà cũng mong một thằng ku nên 2 vợ chống cũng quyết tâm, mình mua cho vợ que này ở shop xách tay uy tín tại HCM, giá cả cũng mềm không đắt, khá hợp lý chon nhu cầu hiện nay của các cặp đội, phải công nhận chính xác thật hay là do vợ chồng mình hên ko biết vì giờ vợ đã mang thai 1 bé trai rồi

Sinh con trai luôn là mong muốn và khao khát của mọi gia đình, đặc biệt là nhưng gia đình đã có 1-2 bé gái. Thấu hiểu được mong muốn đó, các nhà khoa học hàng đầu của Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời 2 dòng sản phẩm: “viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy” và “gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy”. Theo các số liệu thống kê thì tỉ lệ sinh con trai sau khi dùng viên uống tạo môi trường kiềm và gel tạo kiềm lên tới hơn 80%.

Hãy cùng Thuốc Tốt tìm hiểu chi tiết về 2 sản phẩm hỗ trợ sinh con trai theo ý muốn này trong bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Click đến nội dung để chuyển nhanh

 • 1 1. Viên uống tạo môi trường kiềm sinh con trai Rinkaru BS for boy

  • 1.1 1.1 Thành phần viên uống tạo môi trường kiềm
  • 1.2 1.2 Tác dụng viên uống tạo môi trường kiềm
  • 1.3 1.3 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
  • 1.4 1.4 Đối tượng sử dụng
  • 1.5 1.5 Ưu điểm của viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy
  • 1.6 1.6 Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy giá bao nhiêu?
  • 1.7 1.7 Thông tin sản phẩm
 • 2 2. Gel tạo môi trường kiềm Baby Support for Boy
 • 3 3. Combo viên uống tạo môi trường kiềm + Gel tạo môi trường kiềm Nhật Bản
Cách tạo môi trường kiềm, sử dụng muối kiềm để sinh con trai hiệu quả nhất
Cách tạo môi trường kiềm, sử dụng muối kiềm để sinh con trai hiệu quả nhất

Combo viên uống tạo môi trường kiềm + Gel tạo môi trường kiềm Nhật Bản

Combo Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for Boy + 01 Gel Baby Support for Boy giá 1,700,000đ.

Giảm thêm 50,000đ khi đặt qua website/Zalo: 0899.888.633 còn 1,650,000đ (giá gốc 1,800,000đ)

Tặng 01 hộp tinh chất hàu Oyster Diamond

Đặt mua combo viên uống + gel tạo kiềm TẠI ĐÂY

Liên hệ Hotline/Zalo: 0899.888.633 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Gel bơm âm đạo sinh con theo ý muốn có thật sự “công hiệu” như lời đồn?

Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội, sàn thương mại điện tử.

Theo cảnh báo từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (TCVN), Bộ Khoa học – Công nghệ, thời gian gần đây, một sản phẩm Gel được giới thiệu có nguồn gốc từ nước ngoài đang quảng cáo trên các trang mạng xã hội có khả năng giúp sinh con theo ý muốn.

“Muốn sinh con gái dùng hộp màu hồng, sinh con trai dùng hộp màu xanh, tỷ lệ thành công lên tới 95%”, hướng dẫn của người bán cho biết. Theo đó, chỉ cần bơm loại gel này vào âm đạo để tạo môi trường kiềm thì sẽ giúp sinh con theo ý muốn của cha mẹ.

Cả 2 loại Gel này đều được giới thiệu có nguồn gốc tại Nhật Bản, thành phần 100% từ thiên nhiên nên quá trình sử dụng đem lại hiệu quả cao, an toàn. Một hộp sử dụng được bán với giá hơn 3 triệu đồng.

Nhiều bài quảng cáo Gel tạo kiềm sinh con theo ý muốn trên chợ mạng (Ảnh: TCVN).

Một người bán hàng khác cũng đăng bán bộ đôi Gel trên với lời quảng cáo có cánh “Gel Nhật Bản là lựa chọn để mẹ có nếp hay tẻ”. Theo lời giới thiệu, Gel tạo kiềm sinh con trai gồm các thành phần như: Nước, Propanediol, Axit lactic, Axit hyaluronic Na, Carbomer, Axit polyacrylic Na, muối Na, BG, arginine, Axit citric Na, Axit citric… do đó có công dụng tạo PH phù hợp cho môi trường âm đạo để hỗ trợ chọn “nếp hay tẻ”. Một hộp Gel gồm 7 que dạng xi lanh, mỗi que chứa 4,5ml dung dịch có tính kiềm, người dùng chỉ cần bơm trực tiếp vào âm đạo.

Bằng những từ khóa tìm kiếm đơn giản, PV Dân trí phát hiện thấy nhiều cá nhân, tổ chức khác cũng đang đăng bán 2 loại Gel trên với bài quảng cáo rầm rộ trên nhiều nền tảng như Facebook, YouTube, TikTok… Điểm chung của những trường hợp này là người bán đều khẳng định loại Gel này giúp tỷ lệ chọn con trai, gái thành công cao. Đặc biệt, để tạo hiệu ứng, người bán còn đăng tải nhiều tin nhắn, hình ảnh giới thiệu khách hàng đã dùng và đạt hiệu quả.

Chính những lời quảng cáo trên, khiến nhiều chị em đang khao khát có con trai, hoặc con gái, “đua nhau” vào và đặt hàng. Nhiều bình luận thậm chí còn xin “vía” từ những bức ảnh được người bán đăng tải.

Người tiêu dùng cần tìm hiểu trước khi sử dụng các sản phẩm bán trên chợ mạng (Ảnh: TCVN).

Nguồn tin từ TCVN dẫn lời BS Nguyễn Bá Hưng tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, khẳng định rằng các thông tin mà người cung cấp đưa ra đều không hề dựa trên các cơ sở, nghiên cứu khoa học. “Đây chỉ là một chiêu bài quảng cáo lố, loại dung dịch này chỉ có tác dụng tại chỗ chứ không thể xâm nhập sâu hơn tử cung, cổ tử cung hay vòi trứng để hỗ trợ tinh trùng bơi cả một quãng đường dài tới đích, thụ thai”, BS Hưng nói.

“Bên cạnh đó, thực chứng về việc tinh trùng X hay Y ưa kiềm, axit tới nay vẫn chưa có những nghiên cứu chính thức đánh giá. Tất cả những thông tin này mới chỉ dừng lại ở những câu chuyện dân gian, truyền miệng. Vì vậy việc hỗ trợ cho tinh trùng X, Y qua độ pH cũng hoàn toàn thiếu thuyết phục”.

Còn theo BS sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung tại Phòng khám Đa khoa Thái Hà, việc bán những sản phẩm như thế này là đi ngược lại quy luật của tự nhiên, không có chuyện chỉ cần tạo môi trường âm đạo của phụ nữ phù hợp với các đặc tính của tinh trùng là có thể sinh con theo ý muốn.

Trước thực trạng trên, nguồn tin từ TCVN đánh giá những thông tin như người bán đăng tải trên quảng cáo cần phải được lên án mạnh mẽ. Ngoài ra, theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, người dân cần tỉnh táo, không nên nghe những lời quảng cáo phi khoa học, bởi nếu sử dụng những sản phẩm như trên, khó có thể lường trước những nguy hại có thể xảy ra đối với cơ quan sinh dục và sức khỏe của phụ nữ.

Dung dịch giúp sinh con theo ý muốn: Đừng cả tin để tiền mất tật mang

Chỉ với thứ dung dịch có tên là Baby support là các bậc làm cha mẹ hoàn toàn có thể sinh con trai hay gái theo ý muốn! Đó là lời quảng cáo trên mạng cho một thứ sản phẩm như “thần dược” có thể giúp nhiều người giải “cơn khát” con trai bằng việc bơm vào âm đạo trước khi quan hệ vợ chồng.

 • Tràn lan dịch vụ, tài liệu sinh con theo ý muốn
 • Loạn chuyện sinh con theo ý muốn
 • Nhiều “cách” hỗ trợ sinh con theo ý muốn
 • “Loạn” các dịch vụ sinh con theo ý muốn
 • Sinh con theo ý muốn làm mất cân bằng giới tính toàn cầu

Để tăng thêm sự tin cậy, người bán sản phẩm này còn “lèo” thêm rằng, dung dịch này được sản xuất tại Nhật Bản và có tỉ lệ áp dụng thành công tới 80% , có trang web còn “mạnh miệng” quảng cáo tỉ lệ thành công tới 93%.

Chỉ với giá 2.900.000 đ/hộp 7 tuýp, mà dung dịch này được quảng cáo “Là một dòng sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, hàng nội địa Nhật Bản, tạo môi trường kiềm mạnh hoặc a xít mạnh để hỗ trợ các tinh binh trong việc kết hợp với trứng để tạo ra bé trai, hoặc bé gái “đảm bảo chất lượng tương đương như phòng phẫu thuật”. Baby support còn được giới thiệu là “giải quyết phải sinh con theo ý muốn của gia đình nhằm đảm bảo mỗi gia đình thêm “nếp” hay “tẻ”, vô cùng hiệu quả”.

Thứ dung dịch đang được quảng cáo như “thần dược”

Theo hướng dẫn thì nếu muốn sinh bé gái sẽ dùng hộp màu hồng và quan hệ trước ngày trứng rụng khoảng 3 ngày, tạo môi trường a xít cho âm đạo. Còn muốn sinh bé trai thì dùng hộp màu xanh và quan hệ đúng ngày rụng trứng. Sản phẩm này được quảng cáo là “hoàn toàn an toàn vì được sản xuất và kiểm định rất nghiêm ngặt của Bộ Y tế Nhật Bản và không có tác dụng phụ nào. Chẳng may có nuốt cũng không sao cả!”

Cùng với những trang quảng cáo, còn những Fan Page hướng dẫn chi tiết thành phần, cách dùng cũng như phản biện bằng ý kiến của “bác sĩ Nhật”, để đánh tan những nghi ngờ còn vương lại trong đầu các bà mẹ lý trí. “Đây không phải là thuốc và bản chất cơ chế của sản phẩm không có gì thần thánh cả. Chỉ là áp dụng đúng khoa học và cơ chế sinh sản thôi. Sự thăng hoa sẽ bao gồm từ nhiều yếu tố. Sản phẩm hỗ trợ hiệu quả đến hơn 90%”. Trên đó còn có những tin nhắn trao đổi giữa người bán và người đã sử dụng thành công để tạo thêm niềm tin.

Giá cả không đắt mà hiệu quả lại “như phẫu thuật” thì làm sao mà không mê? Vì thế, sản phẩm này được các bà mẹ trẻ lan truyền rất nhanh với hy vọng tràn trề về việc được tự lựa chọn giới tính cho con. Tuy nhiên, khi chúng tôi liên lạc với một trong số những người bán hàng trên mạng thì họ cho biết, họ không được đào tạo về y tế nhưng những gì họ quảng cáo là do được người thân chuyển thuốc từ Nhật về và giới thiệu, chứ thực tế họ cũng không chưa thấy hồi âm về thành công do thời gian xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu.

Một phụ nữ đã được làm mẹ nhờ điều trị hiếm muộn ở BV Bạch Mai

Tuy nhiên, khi nghe chúng tôi hỏi về một thứ dung dịch có tác dụng thần kỳ như vậy, này, PGS. TS. Vũ Bá Quyết – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương trả lời ngay: Nếu có bất kỳ một quảng cáo nào về một thứ dung dịch với các tác dụng như thế là vi phạm pháp luật và có thể xử lý. Bởi Bộ Y tế cấm các cơ sở y tế, phòng khám siêu âm công bố giới tính thai nhi dưới mọi hình thức nhằm tránh việc lựa chọn giới tính thai nhi, do việc lạm dụng các kỹ thuật y sinh học lựa chọn giới tính thai nhi là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh ở nước ta.

Hơn nữa, ngành sản khoa Việt Nam chưa bao giờ tư vấn cũng như sử dụng bất cứ một phương pháp nào để lựa chọn giới tính thai nhi. Sản phẩm sinh con theo ý muốn như vậy càng không phải là thứ được ngành sản khoa Việt Nam nhập khẩu, do đó, nó là hàng không có nguồn gốc và đương nhiên, không được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm.

Các chuyên gia cũng cho rằng, việc quảng cáo dung dịch mang lại hiệu quả sinh con trai hay con gái đạt tới hơn 90% là điều không tưởng. Chưa kể, các loại dung dịch trôi nổi, không rõ nguồn gốc mà bơm vào âm đạo có thể gây viêm nhiễm, hoặc những tác dụng xấu do hóa chất mà không biết loại gì, thậm chí, có thể gây bỏng hoặc làm mỏng niêm mạc âm đạo. Nếu dung dịch đi vào trong tử cung thì càng nguy hiểm. Các chuyên gia sản phụ khoa đều khuyến cáo tuyệt đối không nên dùng nếu không biết xuất xứ của sản phẩm ra sao.

PGS.TS. Phạm Bá Nha, Trưởng Khoa sản của Bệnh viện Bạch Mai, một chuyên gia về chữa vô sinh hiếm muộn cũng khẳng định thứ dung dịch được quảng cáo giúp cho việc sinh con trai hay gái theo ý muốn đó là “quá lời”.Bởi đó cũng chỉ là một dạng thực phẩm chức năng và hoàn toàn không phải là thuốc, nên không có tác dụng chữa bệnh. Với các thành phần của dung dịch như đã giới thiệu, thì “Baby support” chỉ có tác dụng phụ trợ cho việc có thai bằng việc tạo thuận lợi cho tinh trùng X hay tinh trùng Y, nhưng hiệu quả rất hạn chế và không ai chứng minh được.

PGS.TS. Phạm Bá Nha cho biết, cho đến nay, ông chưa từng gặp một người nào khẳng định đã thành công trong việc sử dụng dung dịch Baby support để sinh con trai hay gái theo ý muốn.

– Baby Support là 1 sản phẩm nội địa nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên, giúp bố mẹ thêm cơ hội sinh con theo ý muốn.

– Sản phẩm hoạt động theo cơ chế tạo môi trường có tính kiềm hoặc axit cao cho tinh trùng nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn, đem lại hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Sản phẩm Baby Support for girl tạo môi trường axit thuận lợi để tạo ra bé gái.

– Baby support for boy tạo ra môi trường kiềm thuận lợi sinh ra bé trai. Tỷ lệ thành công tại Nhật Bản là 93%.

Hệ thống cửa hàng Suri trên toàn quốc

 • Hà Nội: SURI STORE 18 Vũ Trọng Phụng, 22 Biệt Thự, Song Lập, Hapulico, Hà Nội

Giới thiệu viên uống RinCal BS For Boy :

 • Trọng lượng: 300mg (90 viên)
 • Rinkaru Bs for boy là viên uống Tricalcium phosphate tạo môi trường dễ sinh bé trai.
 • Trước đây viên uống tpcn có chứa Tricalcium phosphate được dùng cho bà bầu uống để chống bệnh bẩm sinh cho em bé trước khi mang bầu. Người ta thấy khoảng 90% người uống tpcn có chất này sinh con trai nên hiện nay chất này được dùng cho tpcn sinh con theo ý muốn.
 • Rinkaru Bs for boy còn chứa 400μg thành phần axit folic dạng Monoglutamine được bộ y tế khuyên sử dụng.

CÔNG DỤNG

Giúp tạo môi trường kiềm tự nhiên bên trong . Do đó tinh trùng Y sẽ có thời gian sống lâu hơn, hoạt động khỏe hơn, tiến sâu hơn vào tử cung để gặp trứng. Vì vậy, sản phẩm giúp tăng tỷ lệ thành công cho các cặp vợ chồng đang mong BÉ TRAI.

Khuyến khích sử dụng Baby Support For boy trong những trường hợp sau:

 • Muốn sinh con thứ 2 là con trai
 • Chuẩn bị mọi thứ tốt nhất trước khi mang bầu
 • Ngại không muốn dùng Gel baby support
 • Chủ động tạo môi trường âm đạo

Đặc trưng của Bs for Boy:

 • Khuyến khích cho gia đình muốn có bé trai:
 • Là tpcn được thí nghiệm/ nghiên cứu/ phát triển/ sản xuất nội địa Nhật bản. Khuyến khích sử dụng cho những ai ngại dùng Gel baby support và chủ động cơ thể khỏe mạnh trước khi mang bầu. Để các mẹ dễ uống, duy trì uống hàng ngày, Bs for boy đã cố gắng nén thành phần cần thiết của 1 ngày thành 3 viên tablet nén nhỏ.
 • Ngoài ra nếu dùng kèm được với Gel baby support sẽ đem lại hiệu quả tối đa.
 • Chứa thành phần axit folic không thể thiếu cho cơ thể chuẩn bị mang bầu. 400㎍ axit folic đúng lượng mà bộ y tế khuyên sử dụng.

CÁCH DÙNG

 • Uống 3 viên/ngày, chia làm 3 lần sáng, trưa, tối.
 • Nên uống cách bữa ăn 30 phút (có thể trước ăn hoặc sau ăn đều được)
 • Uống cùng với nước ấm sẽ cho hiệu quả tốt hơn
 • Nên uống trong thời gian tối thiểu 1 tháng trước khi thả bầu

CHÚ Ý – Khi sử dụng cần kết hợp chế độ ăn uống điều độ, có nhiều thực phẩm chứa các vitamin giúp cải thiện chất lượng trứng; kiêng rượu, bia, chất kích thích, hạn chế thức khuya, tránh stress

Lý do bạn nên lựa chọn gel tạo kiềm Nhật Bản Baby Support for Boy

– 1 Hộp gồm 7 que dạng xilanh x 4,5ml

– Hàng nội địa Nhật chuẩn, có hóa đơn trực tiếp từ Maker

– Có đầy đủ chứng chỉ an toàn tuyệt đối ko chứa chì, cadimi, thủy ngân, asen… có dính vào mắt, miệng cũng ko sao 😊

– Được Tiến sĩ sản khoa Nhật Ikegawa khuyên dùng

– Dễ sử dụng, bơm xong quan hệ được luôn, không cần chờ đợi, môi trường âm đạo được đảm bảo 100%

– Hiệu quả được các nhà Khoa học Nhật Bản công bố đạt 80%

Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Thành Công
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Thành Công

Baby Support For Boy có tốt không?

Tỷ lệ thành công của baby support sinh con theo ý muốn lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về tính năng và sự tiện lợi.

Tư thế nằm thư giãn cho vào là tốt nhất. Bình thường để được bé trai thì quan hệ đúng ngày rụng trứng.

3172 lượt xem

  • Tổng tiền thanh toán:

Gel tạo Kiềm hoặc Gel tạo Axit Baby support Nhật bản- Hỗ trợ sinh con theo ý muốn

Thương hiệu: Baby support | Tình trạng: Còn hàng

3.000.000₫

3.500.000₫

Nói Nhật là đất nước đi đầu trong các phát minh vĩ đại cho nhân loại quả không sai. Ngay cả đến việc quyết định sinh trai hay gái mà Nhật cũng có thể làm được thông qua bộ đôi viên uống và gel tạo Kiềm/Axit “Rincal BS” & “Baby Support “.

GỌI NGAY : 0903288223 ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT!

 • Mô tả
 • Tab tùy chỉnh
 • Đánh giá

Nói Nhật là đất nước đi đầu trong các phát minh vĩ đại cho nhân loại quả không sai. Ngay cả đến việc quyết định sinh trai hay gái mà Nhật cũng có thể làm được thông qua bộ đôi viên uống và gel tạo Kiềm/Axit “Rincal BS for girl & boy” & “Baby Support for girl & boy”

Cơ chế hoạt động:

+ Tinh trùng X + Trứng ( Nhiễm sắc thể X ) –> Bé Gái

+ Tinh trùng Y + Trứng ( Nhiễm sắc thể X ) –> Bé Trai

+ “Baby Support for girl”: Tạo môi trường cho tinh trùng X hoạt động mạnh mẽ để kết hợp với trứng tạo ra bé gái.

+ “Baby support for boy”: Tạo ra môi trường cho tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ sinh ra bé trai. + % thành công tại Nhật Bản: 93%

Baby Support là 1 thương hiệu nội địa hàng đầu Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên, giúp bố mẹ thêm cơ hội lựa chọn nếp hay tẻ bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn, đem lại hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cấu tạo của hộp dụng cụ Baby Support sinh con theo ý muốn như thế nào?

Gel Baby support mẫu mới

Mỗi hộp Baby Support có 7 que dạng xilanh, chứa 4,5ml dung dịch kiềm hoặc a xít dạng gel dùng để bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ

Thành phần:Nước, Propanediol, Axit lactic, Axit hyaluronic Na, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất lá cha, Carbomer, Axit polyacrylic Na, muối Na, BG, arginine, Axit citric Na, Axit citric, phenoxyethanol, MethylparabenCác thành phần này sẽ được điều chỉnh riêng biệt trong hai loại để phù hợp cho bé trai và bé gái

Nước, Propanediol, Axit lactic, Axit hyaluronic Na, chiết xuất tảo nâu, chiết xuất lá cha, Carbomer, Axit polyacrylic Na, muối Na, BG, arginine, Axit citric Na, Axit citric, phenoxyethanol, Methylparaben

Các thành phần này sẽ được điều chỉnh riêng biệt trong hai loại để phù hợp cho bé trai và bé gái

Hướng dẫn sử dụng Baby support đúng cách đạt hiệu quả cao:

Tỷ lệ thành công của baby support sinh con theo ý muốn lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về tính năng và sự tiện lợi.

Bước 1 : Trước khi sử dụng Baby Support bạn nên rửa tay sạch, xé bao bì theo rãnh và lấy que ra

Bước 2: Tháo nắp nhỏ màu hồng hoặc xanh tùy theo loại mà mình mong muốn

Bước 3: – Cho sâu vào âm đạo chừng 5-8cm của que Gel Baby Support- Đẩy như kim tiêm để cho chất Gel được bôi trơn- Tư thế nằm thư giãn cho vào là tốt nhất. Muốn có bé gái thì dùng que màu hồng, muốn có bé trai thì dùng que màu xanh

– Đẩy như kim tiêm để cho chất Gel được bôi trơn

– Tư thế nằm thư giãn cho vào là tốt nhất. Muốn có bé gái thì dùng que màu hồng, muốn có bé trai thì dùng que màu xanh

Bình thường để được bé gái thì Quan hệ trước ngày rụng trứng 3 ngày, bé trai thì quan hệ đúng ngày rụng trứng. Các ông bố nên giữ trước 3-4 ngày để có được sức khỏe và những tân binh khỏe nhất nhé.

Đối tượng khuyên dùng:

 • Những cặp vợ chồng hoặc người nữ đang trong độ tuổi có khả năng làm mẹ
 • Sức khỏe tốt, không gặp các vấn đề về bệnh lậu, giang mai, HIV

Bảo quản:

-Tránh nơi quá nóng và quá ẩm

Lý do bạn nên l ựa chọn Baby support:

– Gel tạo kiềm (PH=8.0) or axit (PH=4.5) lành tính, tạo môi trường PH tuyệt đối lý tưởng cho tinh trùng X hoặc Y hoạt động mạnh mẽ kết hợp với trứng -> Bé trai or (bé gái)- 1 Hộp gồm 7 que dạng xilanh x 4,5ml- Hàng nội địa Nhật chuẩn, có hóa đơn trực tiếp từ Maker- Có đầy đủ chứng chỉ an toàn tuyệt đối ko chứa chì, cadimi, thủy ngân, asen… có dính vào mắt, miệng cũng ko sao 😊- ĐượcTiến sĩ sản khoa Nhật Ikegawa khuyên dùng- Dễ sử dụng, bơm xong xx được luôn, không cần chờ đợi, môi trường âm đạo được đảm bảo 100%- Hiệu quả được các nhà Khoa học Nhật công bố đạt 80%Chúc các mom được toại nguyện như ý , có các thiên thần thật đáng yêu nhoa

– 1 Hộp gồm 7 que dạng xilanh x 4,5ml

– Hàng nội địa Nhật chuẩn, có hóa đơn trực tiếp từ Maker

– Có đầy đủ chứng chỉ an toàn tuyệt đối ko chứa chì, cadimi, thủy ngân, asen… có dính vào mắt, miệng cũng ko sao 😊

– ĐượcTiến sĩ sản khoa Nhật Ikegawa khuyên dùng

– Dễ sử dụng, bơm xong xx được luôn, không cần chờ đợi, môi trường âm đạo được đảm bảo 100%

– Hiệu quả được các nhà Khoa học Nhật công bố đạt 80%

Chúc các mom được toại nguyện như ý , có các thiên thần thật đáng yêu nhoa

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ, hợp đồng phân phối, Invoice nhập hàng với Nhà sản xuất

Chứng nhận sản xuất độc quyền

Chứng chỉ an toàn tuyệt đối không chứa chì, cadimi, thủy ngân, asen..

Khách hàng đã thành công với Baby support

XEM THÊM:

TỔNG HỢP CÁC BƯỚC SINH CON TRAI CỰC CHUẨN tại đây

BÍ QUYẾT SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN CỰC CHÍNH XÁC tại đây

LH HỖ TRỢ TƯ VẤN & MUA HÀNG CHÍNH HÃNG:

Tel: 0903.288.223 (sms/zalo)

Fanpage: Bí quyết sinh con theo ý muốn

GROUP: BÍ QUYẾT SINH CON TRAI HOẶC GÁI THEO Ý MUỐN

**Kênh Youtube: https://bitly.com.vn/Ekqd3

**Đ/c: 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà nộiĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐÓN CON YÊU !!!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng 100%. Hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện Hàng giả, Hàng nhái

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán sau khi nhận hàng

Gel tạo kiềm hoặc axit Baby support giúp hỗ trợ sinh con trai, con gái như mong muốn – Baby Support Của Nhật hiệu quả lên đến 80 đến 93 được khách hàng hài lòng về tính năng cũng như sự tiện lợi của sản phẩm.

Giới thiệu về sản phẩm Baby support sinh con theo ý muốn?

Baby support là gì?Baby Support của Nhật là sản phẩm của sản phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn của các cặp vợ chồng đến. Hiện nay Baby support đã hỗ trợ sinh con trai hay gái cho hàng ngàn gia đình không những tại Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm Baby Support Nhật Bản là dụng cụ que dạng xilanh, bên trong có chứa dung dịch kiềm hoặc axit dạng gel, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Dung dịch đặc biệt này giúp hỗ trợ các cặp vợ chồng cơ hội lựa chọn nếp hay tẻ bằng cách tạo môi trường có tính kiềm hoặc a xít cao cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai hoặc gái như mong muốn. Hiệu quả mà Baby Support của Nhật đem lại lên đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cấu tạo của hộp dụng cụ Baby Support sinh con theo ý muốn như thế nào?

Mỗi hộp Baby Support có 7 que dạng xilanh, chứa 4,5ml dung dịch kiềm hoặc a xít dạng gel dùng để bơm trực tiếp vào âm đạo trước khi quan hệ

Thành phần Gel tạo kiềm hoặc axit Baby Support với 100% thiên niên, thành phần chính là Từ tảo nâu và lá tra và các thành phần tự nhiên, lành tính

Tại sao bạn nên sử dụng Baby Support?

Hiện nay vấn đề trọng nam khinh nữ đã không còn chính vì thế vấn đề sinh con trai hay con gái không còn quá nặng nề đối với chúng ta. Tuy nhiên nói là thế nhưng vấn đề giới tính vẫn là vấn đề mà được nhiều người quan tâm bởi tuy tuyên truyền cổ vũ nhưng việc mong muốn của các quý ông sinh con trai vẫn tồn tại trong đầu họ. Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng đấy các phương pháp hỗ trợ sinh con theo ý muốn đã ra đời. Việc đơn giản và không cần can thiệp đó là tính chu ngày để canh trứng rụng, hoặc có can thiệp như kích thích trứng rụng và thụ tinh nhân tạo

Bên cạnh lý do mong con trai để nối dõi tông đường thì không ít các cặp vợ chồng ước được có đủ nếp đủ tẻ mới vui. Vì vậy các dụng cụ hỗ trợ sinh con như mong muốn cũng được ra đời nhằm để thỏa mãn nhu cầu của đại đa số những người dân. Và Baby Sport của nhật là một trong những dụng cụ hỗ trợ sinh con đến từ đất nước mặt trời mọc.

Vậy Baby support có tốt không? Sản phẩm Baby Sport là 1 thương hiệu nội địa hàng đầu tại Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên giúp các cặp vợ chồng có them cơ hội lựa chọn giới tính con của mình bằng cách tạo môi trường tính kiềm hoặc axit cao cho tinh trùng nhiễm sắc thể X hoặc Y mạnh mẽ hơn để kết hợp với trứng X tạo ra em bé trai hay em bé gái như mong muốn, đem lại những hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Baby supportgiúp hỗ trợ sinh con theo ý muốn cho các cặp vợ chồng

Hướng dẫn sử dụng Baby support đúng cách đạt hiệu quả cao

Tỷ lệ thành công của baby support sinh con theo ý muốn lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về tính năng và sự tiện lợi.

Bước 1 : Trước khi sử dụng Baby Support bạn nên rửa tay sạch, xé bao bì theo rãnh và lấy que ra

Bước 2: Tháo nắp nhỏ màu hồng hoặc xanh tùy theo loại mà mình mong muốn

Bước 3: Sau đó bơm trực tiếp Baby Support vào âm đạo, muốn có bé gái thì dùng que màu hồng, muốn có bé trai thì dùng que màu xanh

Muốn sinh bé gái bạn dùng Baby Support for girl”: Tạo môi trường cho tinh trùng X hoạt động mạnh mẽ để kết hợp với trứng tạo ra bé gái. Đồng thời với Baby support for girl đó bạn cần kết hợp với việc quan hệ một lần trước ngày trứng rụng 3-4 ngày. Chồng để dành tinh dịch trong 7-10 ngày. Dụng cụ này giúp hỗ trợ tinh trùng X và làm suy yếu tinh trùng Y, người nữ có thể bơm Baby support for girlcủa Nhật vào âm đạo trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé gái. Nếu sinh bé gái thì chị em tránh ăn quá mặn

Muốn có bé trai bạn dùng Baby Support for boy: Tạo ra môi trường cho tinh trùng Y hoạt động mạnh mẽ sinh ra bé trai. Bên cạnh que Baby support for boy vợ chồng nên quan hệ vào đúng vào ngày rụng trứng hay ngày hôm trước, vì tinh trùng Y không chờ đợi lâu được. Dụng cụ này giúp hỗ trợ tinh trùng Y và làm suy yếu tinh trùng X, người nữ có thể bơm baby support for boy của nhật vào âm đạo trước khi quan hệ để tăng cơ hội thụ thai bé gái. Sinh bé trai thì mẹ có thể ăn mặn

Hướng dẫn Baby Support của Nhật đúng cách

Những ai nên dùng sản phẩm baby support Nhật Bản

Sử dụng Baby Support của Nhật cho những cặp vợ chồng hoặc người nữ đang trong độ tuổi có khả năng làm mẹ

Những người sử dụng Baby support phảicó sức khỏe tốt và không gặp các vấn đề về lậu giang mai hay HIV

Bảo quản Baby support đúng cách:

-Tránh nơi quá nóng và quá ẩm

Lưu ý:

– Đây không phải là thuốc Baby Support, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Hiệu quả sử dụng tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể.

Baby support màu hồng sinh con gái và màu xanh sinh con trai

Review Baby support của Nhật từ khách hàng thực tế

Chị Hồng (30 tuổi – Hà Nội)

“Vợ chồng mình lấy nhau được 3 năm nay rồi và có kế hoạch nên chưa vội có con, năm nay được tuổi với ông bà 2 bên cũng nhắc quá nên vợ chồng mình quyết định mang thai luôn trong năm Tuất hợp tuổi 2 vợ chồng, mình biết ruộng sau trâu nái không bằng con gái đầu lòng nên muốn canh 1 bé gái. Được người bạn giới thiệu dùng Baby Support của Nhật nên cũng tò mò thử xem, hiện mình đang có em bé được 3 tháng. đợi tháng nữa đi siêu âm xem có chính xác không, hihi”

Anh Chung (32 tuổi – Cần Thơ)

“Vợ chồng mình đã có 1 bé gái được 4 tuổi rồi nên cũng mong có 1 bé trai lắm cho đủ nếp đủ tẻ cho nhà cửa vui vẻ, ông bà cũng mong một thằng ku nên 2 vợ chống cũng quyết tâm, mình mua cho vợ que Baby Support này tại một địa chỉ uy tín người bạn giới thiệu cho, giá cả cũng mềm không đắt, khá hợp lý chon nhu cầu hiện nay của các cặp đội, phải công nhận chính xác thật hay là do vợ chồng mình hên ko biết vì giờ vợ đã mang thai 1 bé trai rồi”

Baby support webtretho

Sản phẩm Baby Support nhận được sự quan tâm của các chị em

Mua Baby Support của Nhật ở đâu giá tốt nhất?

Baby Support của Nhật được bán tại aloola.vn, sản phẩm chính hãng 100%. Aloola.vn là địa chỉ tin cậy của người dùng về chất lượng sản phẩm, giá cả ưu đãi, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Chỉ cần một cuộc điện thoại sản phẩm Baby Sport sẽ được giao tới tận nhà cho bạn.

Với kinh nghiêm lâu năm các nhânviên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cho bạn bằng cách gọi ngay đến số điện thoại 0914 844 666 – 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và được tư vấn miễn phí

Baby Support japan có giá bao nhiêu? Baby Sport của Nhật hiện nay có bán ở nhiều nơi với giá thành khác nhau. Tại Aloola luôn cố gắng để đưa ra mức giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng. Aloola cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng với những chính sách cạnh tranh về giá.

Vì sao nên mua Baby Support tại Aloola.vn?

Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng

Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Lưu ý quan trọng:

Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau.

BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ – 0914 844 666

Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn!

Gel tạo Kiềm Nhật Bản Baby Support for Boy – Hỗ trợ sinh con trai (Tuýp lẻ)


450,000₫

Xuất xứ
Thương hiệu
Quy cách
 • Sinh con trai theo ý muốn
 • Giảm 50,000đ/ đơn khi đặt 02 tuýp trở lên
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 1-2 ngày
 • Nội thành HN, TPHCM giao ngay sau 1 giờ
 • Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.
 • Nội dung
 • Hỏi & Đáp 0
 • Đánh giá 0

Nói Nhật Bản là đất nước đi đầu trong các phát minh vĩ đại cho nhân loại quả không sai. Ngay cả đến việc quyết định sinh trai hay gái mà Nhật Bản cũng có thể làm được thông qua bộ đôi viên uống và gel tạo Kiềm/Axit “Rincal BS for Boy” & “Baby Support for girl”.

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Gel tạo kiềm Nhật Bản Baby Support for Boy hỗ trợ sinh con trai nhé.

Baby Support for Boy là 1 thương hiệu nội địa hàng đầu Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên, giúp bố mẹ thêm cơ hội sinh con trai bằng cách tạo môi trường có tính kiềm cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hoạt động mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai như mong muốn, đem lại hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Viên uống tạo môi trường kiềm sinh con trai Rinkaru BS for boy

1.1 Thành phần viên uống tạo môi trường kiềm

1.2 Tác dụng viên uống tạo môi trường kiềm

1.3 Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống 3 viên/ ngày, chia làm 3 lần sáng, trưa, tối.
 • Nên uống cách bữa ăn 30 phút (có thể trước ăn hoặc sau ăn đều được)
 • Uống cùng với nước ấm sẽ cho hiệu quả tốt hơn
 • Nên uống trong thời gian tối thiểu 1 tháng trước khi thả bầu là tốt nhất
 • Duy trì uống đều đặn mỗi ngày vào những khung giờ cố định.
 • Trường hợp quên liều thì có thể uống bù khi nhớ ra, tuy nhiên nên gần với liều dùng tiếp theo thì nên bỏ qua và sử dụng liều tiếp theo như bình thường. Không gộp 2 viên/ lần uống
 • Không dùng cho người quá mẫn với các thành phần của sản phẩm

Bảo quản:

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, ở nhiệt độ không quá 30 độ C.

1.4 Đối tượng sử dụng

Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy được khuyến cáo sử dụng cho những trường hợp sau:

 • Phụ nữ trong độ tuổi sinh sản đang muốn sinh con trai
 • Phụ nữ muốn tạo môi trường kiềm tự nhiên

1.5 Ưu điểm của viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy

 • Tỉ lệ sinh bé trai cao hơn bình thường khoảng 90%.
 • Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy được nghiên cứu và sản xuất tại Nhật bản, do đó chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
 • Sản phẩm đã được chia nhỏ thành 3 viên/ ngày đề thuận tiện sử dụng và duy trì ổn định nồng độ sản phẩm trong cơ thể.
 • Ngoài ra, nếu dùng kèm được với Gel baby support for boy sẽ đem lại hiệu quả tối đa.
 • Chứa thành phần acid folic không thể thiếu cho cơ thể chuẩn bị mang bầu. 400 mcg acid folic mỗi ngày đúng lượng mà bộ y tế khuyến cáo.

1.6 Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy giá bao nhiêu?

Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy được bán trên thị trường với giá dao động từ 1,400,000đ – 1,450,000đ/ hộp 90 viên.

Mức giá có thể khác nhau tùy theo chính sách của từng đơn vị phân phối.

Tại Thuốc Tốt, Viên uống tạo môi trường kiềm Rinkaru BS for boy được bán với giá 1,400,000đ/ hộp 90 viên + ưu đãi.

Ưu đãi gồm có:

 • Tặng 01 hộp tinh chất hàu Oyster Diamond
 • Giảm 50,000đ/ hộp khi đặt qua website/Zalo: 0899.888.633
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc

1.7 Thông tin sản phẩm

 • Quy cách: Hộp 90 viên
 • Trọng lượng: 300g/ viên
 • Hạn sử dụng: 04/2026 (Mới nhất)
 • Tình trạng: Còn hàng

>> Xem thêm: Viên uống tạo môi trường kiềm Nhật Bản – Rinkaru BD for Boy

GEL BABY SUPPORT & VIÊN UỐNG TẠO KIỀM/AXIT BABY SUPPORT
GEL BABY SUPPORT & VIÊN UỐNG TẠO KIỀM/AXIT BABY SUPPORT

Lý do bạn nên lựa chọn gel tạo kiềm Nhật Bản Baby Support for Boy

– 1 Hộp gồm 7 que dạng xilanh x 4,5ml

– Hàng nội địa Nhật chuẩn, có hóa đơn trực tiếp từ Maker

– Có đầy đủ chứng chỉ an toàn tuyệt đối ko chứa chì, cadimi, thủy ngân, asen… có dính vào mắt, miệng cũng ko sao ????

– Được Tiến sĩ sản khoa Nhật Ikegawa khuyên dùng

– Dễ sử dụng, bơm xong xx được luôn, không cần chờ đợi, môi trường âm đạo được đảm bảo 100%

– Hiệu quả được các nhà Khoa học Nhật công bố đạt 80%

Thông tin sản phẩm

 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Giá 2,800,000đ/ hộp 7 tuýp. Mua lẻ: 420,000đ/ tuýp
 • Giảm 50,000đ/ đơn hàng nếu mua từ 02 tuýp trở lên
 • Hạn sử dụng: 01/2025 (Mới nhất)
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Đặt mua Gel tạo kiềm BS for Boy chính hãng TẠI ĐÂY

XEM THÊM:

=> Viên uống tạo kiềm BS for Boy của Nhật Bản – Sinh con trai theo ý muốn

Chúng tôi chuyên phân phối, bán lẻ các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm … chính hãng nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Ba Lan, Ý, Hàn Quốc.

Nói Nhật Bản là đất nước đi đầu trong các phát minh vĩ đại cho nhân loại quả không sai. Ngay cả đến việc quyết định sinh trai hay gái mà Nhật Bản cũng có thể làm được thông qua bộ đôi viên uống và gel tạo Kiềm/Axit “Rincal BS for Boy” & “Baby Support for girl”.

Dưới đây, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm Gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy hỗ trợ sinh con trai nhé.

Gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy là 1 thương hiệu nội địa hàng đầu Nhật Bản, với thành phần 100% thiên nhiên, giúp bố mẹ thêm cơ hội sinh con trai bằng cách tạo môi trường có tính kiềm cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hoạt động mạnh mẽ hơn để dễ kết hợp với trứng (X) tạo ra bé trai như mong muốn, đem lại hiệu quả cao đến 80% mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Click đến nội dung để chuyển nhanh

 • 1 Cơ chế hoạt động
 • 2 Thành phần gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy
 • 3 Quy cách của hộp gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy – Sinh con trai theo ý muốn
 • 4 Cách dùng gel tạo kiềm sinh con trai Baby Support for Boy đúng cách và đạt hiệu quả cao
 • 5 Đối tượng sử dụng
 • 6 Lý do bạn nên lựa chọn gel tạo kiềm Nhật Bản Baby Support for Boy
 • 7 Gel tạo kiềm sinh con trai BS for Boy giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?
 • 8 Thông tin sản phẩm gel tạo kiềm Baby Support for Boy
XY Aquagel - Giúp duy trì độ pH phù hợp
XY Aquagel – Giúp duy trì độ pH phù hợp

Hướng dẫn sử dụng Baby Support For Boy cho hiệu quả cao

Tỷ lệ thành công của baby support sinh con theo ý muốn lên đến 80% và khách hàng hài lòng lên đến 93% về tính năng và sự tiện lợi.

Bước 1: Trước khi sử dụng Baby Support bạn nên rửa tay sạch, xé bao bì theo rãnh và lấy que ra

Bước 2: Tháo nắp nhỏ màu hồng hoặc xanh tùy theo loại mà mình mong muốn

Bước 3:

 • Cho sâu vào âm đạo chừng 5-8cm của que Gel Baby Support
 • Đẩy như kim tiêm để cho chất Gel được bôi trơn
 • Tư thế nằm thư giãn cho vào là tốt nhất.

Bình thường để sinh bé trai mẹ có thể ăn mặn, quan hệ đúng ngày rụng trứng hoặc ngày trước. Các ông bố nên giữ tinh trùng trước 3-4 ngày để có được sức khỏe và những tân binh khỏe nhất.

Keywords searched by users: gel tạo môi trường kiềm của nhật

Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support Nhật Bản Chính Hãng Mẫu Mới Nhất
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support Nhật Bản Chính Hãng Mẫu Mới Nhất
Tuýp Lẻ] Gel Tạo Kiềm Sinh Con Trai Nhật Bản Baby Support For Boy [2023]
Tuýp Lẻ] Gel Tạo Kiềm Sinh Con Trai Nhật Bản Baby Support For Boy [2023]
Một Que Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy- Hỗ Trợ Sinh Bé Trai Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Một Que Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy- Hỗ Trợ Sinh Bé Trai Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Combo] Gel + Viên Uống Tạo Môi Trường Kiềm Nhật Bản - Sinh Con Trai
Combo] Gel + Viên Uống Tạo Môi Trường Kiềm Nhật Bản – Sinh Con Trai
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support - Xachtaynhat.Net
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support – Xachtaynhat.Net
Dung Dịch Giúp Sinh Con Theo Ý Muốn: Đừng Cả Tin Để Tiền Mất Tật Mang - Báo Công An Nhân Dân Điện Tử
Dung Dịch Giúp Sinh Con Theo Ý Muốn: Đừng Cả Tin Để Tiền Mất Tật Mang – Báo Công An Nhân Dân Điện Tử
Gel Tạo Kiềm Hoặc Gel Tạo Axit Baby Support Nhật Bản- Hỗ Trợ Sinh Con Theo Ý Muốn Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Gel Tạo Kiềm Hoặc Gel Tạo Axit Baby Support Nhật Bản- Hỗ Trợ Sinh Con Theo Ý Muốn Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản - Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản – Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Nhật Bản, Gel Tạo Kiềm - Tìm Voucher
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Nhật Bản, Gel Tạo Kiềm – Tìm Voucher
Gel Baby Support: Hỗ Trợ Lựa Chọn Giới Tính Khi Sinh Theo Ý Muốn.
Gel Baby Support: Hỗ Trợ Lựa Chọn Giới Tính Khi Sinh Theo Ý Muốn.
Combo] Gel + Viên Uống Tạo Môi Trường Kiềm Nhật Bản - Sinh Con Trai
Combo] Gel + Viên Uống Tạo Môi Trường Kiềm Nhật Bản – Sinh Con Trai
Một Que Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy- Hỗ Trợ Sinh Bé Trai Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Một Que Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy- Hỗ Trợ Sinh Bé Trai Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Rincal Bs For Boy 90 Viên | Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản | Hỗ Trợ Sinh Bé Trai
Rincal Bs For Boy 90 Viên | Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản | Hỗ Trợ Sinh Bé Trai
1 Gel Xy Tạo Môi Trường Kiềm | Shopee Việt Nam
1 Gel Xy Tạo Môi Trường Kiềm | Shopee Việt Nam
Tuýp Lẻ] Gel Tạo Kiềm Sinh Con Trai Nhật Bản Baby Support For Boy [2023]
Tuýp Lẻ] Gel Tạo Kiềm Sinh Con Trai Nhật Bản Baby Support For Boy [2023]
Lịch Sử Giá 1 Gel Xy Tạo Môi Trường Kiềm Cập Nhật 2/2024 - Mua Thông Minh
Lịch Sử Giá 1 Gel Xy Tạo Môi Trường Kiềm Cập Nhật 2/2024 – Mua Thông Minh
Kinder Wunsch – Gel Tạo Môi Trường Hỗ Trợ Thụ Thai Tự Nhiên (Hộp 8 Tuýp) - Tặng Kèm 10 Que Thử Trứng & Thử Thai | Ritex Việt Nam
Kinder Wunsch – Gel Tạo Môi Trường Hỗ Trợ Thụ Thai Tự Nhiên (Hộp 8 Tuýp) – Tặng Kèm 10 Que Thử Trứng & Thử Thai | Ritex Việt Nam
Có Nên Dùng Gel Tạo Môi Trường Kiềm Để Tăng Khả Năng Thụ Thai?
Có Nên Dùng Gel Tạo Môi Trường Kiềm Để Tăng Khả Năng Thụ Thai?
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat - Epmp
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat – Epmp
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Gel Tạo Kiềm Nhật Bản Baby Support For Boy - Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
Gel Tạo Kiềm Nhật Bản Baby Support For Boy – Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
Combo 3 Gel Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Giá Rẻ, Chỉ Từ 1.320.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Combo 3 Gel Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Giá Rẻ, Chỉ Từ 1.320.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Gel Bôi Âm Đạo Tăng Khả Năng Thụ Thai Xy Aquagel (Hộp 6 Tuýp 5Ml)
Gel Bôi Âm Đạo Tăng Khả Năng Thụ Thai Xy Aquagel (Hộp 6 Tuýp 5Ml)
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản - Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản – Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Hướng Dẫn] Cách Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Hiệu Quả Nhất 2021 – Perfect Gel
Hướng Dẫn] Cách Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Hiệu Quả Nhất 2021 – Perfect Gel
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support Nhật Bản Chính Hãng Mẫu Mới Nhất
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support Nhật Bản Chính Hãng Mẫu Mới Nhất
Viên Uống Tạo Kiềm Baby Support Của Nhật Bản Shop Hàng Nhật Sanakyo
Viên Uống Tạo Kiềm Baby Support Của Nhật Bản Shop Hàng Nhật Sanakyo
Gel Tạo Môi Trường Kiềm (Lẻ 1 Que) Giá Rẻ, Chỉ Từ 451.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Gel Tạo Môi Trường Kiềm (Lẻ 1 Que) Giá Rẻ, Chỉ Từ 451.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Hướng Dẫn] Cách Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Hiệu Quả Nhất 2021 – Perfect Gel
Hướng Dẫn] Cách Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Hiệu Quả Nhất 2021 – Perfect Gel
Hai Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
Hai Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn
Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy Hỗ Trợ Sinh Con Trai | Chiaki.Vn
Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy Hỗ Trợ Sinh Con Trai | Chiaki.Vn
Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Gel Tạo Kiềm Và Axit Baby Support Nhật Bản Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Gel Tạo Kiềm Và Axit Baby Support Nhật Bản Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Cách Tạo Môi Trường Axit Để Sinh Con Gái Theo Khoa Học
Cách Tạo Môi Trường Axit Để Sinh Con Gái Theo Khoa Học
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat
Combo 3 Gel Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Giá Rẻ, Chỉ Từ 1.320.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Combo 3 Gel Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Giá Rẻ, Chỉ Từ 1.320.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Bs For Girl 90 Viên | Viên Uống Tạo Môi Trường Axit Nhật Bản | Hỗ
Bs For Girl 90 Viên | Viên Uống Tạo Môi Trường Axit Nhật Bản | Hỗ
Có Nên Dùng Gel Tạo Môi Trường Kiềm Để Tăng Khả Năng Thụ Thai?
Có Nên Dùng Gel Tạo Môi Trường Kiềm Để Tăng Khả Năng Thụ Thai?
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support Nhật Bản Chính Hãng Mẫu Mới Nhất
Gel Tạo Kiềm Hoặc Axit Baby Support Nhật Bản Chính Hãng Mẫu Mới Nhất
Gói Muối Kiềm Nabifar Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ, Tạo Môi Trường Kiềm, Khử Mùi Hôi (Hộp 10 Gói) - Sản Phẩm Khử Mùi | Thefaceholic.Com
Gói Muối Kiềm Nabifar Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ, Tạo Môi Trường Kiềm, Khử Mùi Hôi (Hộp 10 Gói) – Sản Phẩm Khử Mùi | Thefaceholic.Com
Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy Hỗ Trợ Sinh Con Trai | Chiaki.Vn
Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy Hỗ Trợ Sinh Con Trai | Chiaki.Vn
Gel Tạo Kiềm Hoặc Gel Tạo Axit Baby Support Nhật Bản- Hỗ Trợ Sinh Con Theo Ý Muốn Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Gel Tạo Kiềm Hoặc Gel Tạo Axit Baby Support Nhật Bản- Hỗ Trợ Sinh Con Theo Ý Muốn Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Gel Tạo Môi Trường Tăng Thụ Thai Perfect Gel - An Toàn, Hiệu Quả [2023]
Gel Tạo Môi Trường Tăng Thụ Thai Perfect Gel – An Toàn, Hiệu Quả [2023]
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản - Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản – Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Tuýp Tạo Môi Trường Ritex Kinderwunsch Gleitmittel Thụ Thai Tự Nhiên Hộp 8 Tuýp X 4Ml - Xachtaynhat.Net
Tuýp Tạo Môi Trường Ritex Kinderwunsch Gleitmittel Thụ Thai Tự Nhiên Hộp 8 Tuýp X 4Ml – Xachtaynhat.Net
Túy Tạo Môi Trường Ritex Kinderwunsch Gleitmittel Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
Túy Tạo Môi Trường Ritex Kinderwunsch Gleitmittel Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Cách Tạo Kiềm Hiệu Quả Hỗ Trợ Sinh Con Trai Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Cách Tạo Kiềm Hiệu Quả Hỗ Trợ Sinh Con Trai Cùng Bạn Đón Con Yêu!
Review A-Z] Gel Tạo Môi Trường Kiềm Tốt Nhất 2021 – Perfect Gel
Review A-Z] Gel Tạo Môi Trường Kiềm Tốt Nhất 2021 – Perfect Gel
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Hiệu Quả Nhất 2021...
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Sinh Con Trai Hiệu Quả Nhất 2021…
Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy Hỗ Trợ Sinh Con Trai | Chiaki.Vn
Gel Tạo Kiềm Baby Support For Boy Hỗ Trợ Sinh Con Trai | Chiaki.Vn
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Review Top 3 Muối Tạo Môi Trường Kiềm Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Review Top 3 Muối Tạo Môi Trường Kiềm Phổ Biến Nhất Hiện Nay
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Cách Tạo Môi Trường Kiềm Để Sinh Con Trai Chính Xác 99%
Giảm 10.000 ₫] Gel Ritex Kinder Wunsch Hỗ Trợ Thụ Thai - Tạo Môi Trường Của Đức - Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Giảm 10.000 ₫] Gel Ritex Kinder Wunsch Hỗ Trợ Thụ Thai – Tạo Môi Trường Của Đức – Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Muối Kiềm Nabifar - Tạo Môi Trường Kiềm Và Vệ Sinh Phụ Nữ Hàng Ngày Hỗ Trợ Sinh Con Trai - Sản Phẩm Chăm Sóc Cơ Thể Khác | Thefaceholic.Com
Muối Kiềm Nabifar – Tạo Môi Trường Kiềm Và Vệ Sinh Phụ Nữ Hàng Ngày Hỗ Trợ Sinh Con Trai – Sản Phẩm Chăm Sóc Cơ Thể Khác | Thefaceholic.Com
Review A-Z] Gel Tạo Môi Trường Kiềm Tốt Nhất 2021 – Perfect Gel
Review A-Z] Gel Tạo Môi Trường Kiềm Tốt Nhất 2021 – Perfect Gel
Gel Hỗ Trợ Thụ Thai - Giải Pháp Tăng Đậu Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng Hiếm Muộn.
Gel Hỗ Trợ Thụ Thai – Giải Pháp Tăng Đậu Thai Cho Các Cặp Vợ Chồng Hiếm Muộn.
Gel Tạo Môi Trường Kiềm (Lẻ 1 Que) Giá Rẻ, Chỉ Từ 451.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Gel Tạo Môi Trường Kiềm (Lẻ 1 Que) Giá Rẻ, Chỉ Từ 451.000Đ. Mua Ngay Kẻo Lỡ!
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản - Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Viên Uống Tạo Kiềm Của Nhật Bản – Sinh Con Trai Theo Ý Muốn [2023]
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat | Lazada.Vn
Gel Tạo Môi Trường Kiềm Bb Boy Pmp Sodium Bicarbonat | Lazada.Vn
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Review] Viên Uống Tạo Kiềm Nhật Bản “Sinh Quý Tử” Có Hiệu Quả Thật Không?
Top 3 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Có Tính Kiềm Nên Sử Dụng - Nhà Thuốc Fpt Long Châu
Top 3 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Có Tính Kiềm Nên Sử Dụng – Nhà Thuốc Fpt Long Châu
Viên Uống Tạo Môi Trường Kiềm Của Nhật Có Hiệu Quả Không?
Viên Uống Tạo Môi Trường Kiềm Của Nhật Có Hiệu Quả Không?
Gel Xy [Chính Hãng], Tạo Môi Trường Kiềm, Tăng Khả Nang Thụ Thai | Shopee Việt Nam
Gel Xy [Chính Hãng], Tạo Môi Trường Kiềm, Tăng Khả Nang Thụ Thai | Shopee Việt Nam

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *