Chuyển tới nội dung
Home » Killer Network Service Là Gì | Killer Network Service Của Windows 11 Là Gì?

Killer Network Service Là Gì | Killer Network Service Của Windows 11 Là Gì?

Windows Killer Network Service -EXPLAINED

Cách gỡ bỏ Killer Network Manager trong Windows 11/10

Mặc dù Killer Network Manager là một quá trình nền, nhưng nó không bắt buộc đối với máy tính của bạn. Nó không phải là một chương trình bảo mật cũng không phải là cốt lõi Windows ứng dụng. Ngoài ra, việc xóa nó sẽ không ngăn các trò chơi truy cập mạng. Hầu hết các trò chơi trong thời đại ngày nay đều được tối ưu hóa đủ để sử dụng băng thông có sẵn và không gây ra ping cao. Vì vậy, hãy để chúng tôi gỡ cài đặt Killer Network Manager khỏi máy tính của bạn. Thực hiện theo các bước được đề cập dưới đây để làm như vậy.

 1. Mở Cài đặt bởi Win + I.
 2. Bây giờ, điều hướng đến Ứng dụng> Ứng dụng đã cài đặt or Ứng dụng & Tính năng.
 3. Tìm kiếm “Trình quản lý mạng sát thủ”

  1. Windows 11: Bấm vào dấu ba chấm và chọn Gỡ bỏ cài đặt.
  2. Windows 10: Chọn ứng dụng và sau đó bấm vào Gỡ bỏ cài đặt.
 4. Nhấp vào nút Gỡ cài đặt khi được nhắc xác nhận hành động của bạn.
 5. Cuối cùng, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình gỡ cài đặt.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm công việc cho bạn.

Read: Trình điều khiển Intel(R) Wi-fi 6 AX201 160MHz không hoạt động

Tôi có nên gỡ cài đặt Killer Network Manager không?

Killer Network Manager không phải là một thành phần thiết yếu trong máy tính của bạn. Do đó, nếu nó đang hiển thị mức sử dụng CPU hoặc bộ nhớ cao, sẽ không có hại gì khi xóa ứng dụng khỏi máy tính của bạn mãi mãi. Rất có thể, sẽ không có tác động tiêu cực của quyết định này.

NỘI DUNG (HIGHLIGHTS)

SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10: Một số người dùng PC đã báo cáo một trải nghiệm bất thường, theo đó họ nhận thấy tốc độ internet chậm trên thiết bị Windows 10 của mình mặc dù dường như không có gì bất thường. Khi điều tra, người ta phát hiện ra rằng những người dùng bị ảnh hưởng cụ thể là người dùng máy tính Dell có cài đặt phần mềm SmartByte Network Service trên máy của họ.

Trong bài viết này, Blog thủ thuật máy tính f4vnn sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10của bạn.

# SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10

SmartByte, một tiện ích phần mềm mới được tải sẵn trên một số máy tính xách tay Dell và kiểm soát ứng dụng nào nhận được kết nối ưu tiên và ứng dụng nào có thể kiên nhẫn chờ đợi thức ăn thừa.

Được phát triển bởi Rivet Networks, công ty đứng sau thẻ Wi-Fi Killer Networking mạnh mẽ xuất hiện trong một số máy tính xách tay Dell và Alienware, SmartByte tự động phát hiện khi bạn đang phát trực tuyến video và cung cấp cho nguồn cấp dữ liệu đó hầu hết kết nối Internet khả dụng.

Tiện ích này, được bật theo mặc định, hoạt động với cả chip không dây Intel và Realtek. Các hệ thống có thẻ Killer Networking không cần SmartByte, vì chúng đã được tích hợp sẵn tính năng ưu tiên mạng, cùng với khả năng tiếp nhận tổng thể tốt hơn.

# SmartByte Network Service làm chậm internet

Nếu gặp phải vấn đề này, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi bên dưới không theo thứ tự cụ thể nào và xem điều đó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

 • Cập nhật trình điều khiển WiFi
 • Cập nhật phần mềm SmartByte
 • Tắt SmartByte
 • Gỡ cài đặt phần mềm SmartByte
Cập nhật trình điều khiển WiFi

Người ta đã xác nhận rằng một số lượng lớn các sự cố này là do sử dụng phiên bản trình điều khiển Wi-Fi Intel đã lỗi thời. Bạn có thể cập nhật trình điều khiển Intel Wi-Fi của mình lên phiên bản mới nhất hiện có bằng cách tải xuống và cài đặt gói thích hợp cho máy tính Dell của bạn bằng Driver & Support Assistant.

Cập nhật phần mềm SmartByte

Một giải pháp khác cho tốc độ internet chậm do SmartByte gây ra là chỉ cần cập nhật phần mềm SmartByte từ dell.com.

Tắt SmartByte

Để tắt SmartByte trên Windows 10, hãy làm như sau:

 • Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager.
 • Nếu Task Manager ở chế độ nhỏ gọn, hãy nhấp hoặc nhấn vào More details.
 • Chuyển đến tab Startup.
 • Tìm tiện ích SmartByte, chọn nó từ danh sách.
 • Nhấp vào nút Disable.
 • Thoát khỏi Task Manager.

Nếu sự cố vẫn chưa được giải quyết, hãy thử giải pháp tiếp theo.

Gỡ cài đặt phần mềm SmartByte

Để gỡ cài đặt phần mềm SmartByte khỏi PC Windows 10 Dell của bạn, hãy làm như sau:

 • Bấm chuột phải vào Start Menu.
 • Chọn Apps and Features từ danh sách.
 • Cuộn cho đến khi bạn tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào có tên SmartByte.
 • Nhấp vào mục nhập SmartByte và nhấp vào Uninstall. Làm theo lời nhắc để gỡ cài đặt ứng dụng.
 • Lặp lại quy trình với bất kỳ ứng dụng SmartByte nào khác.

Nếu bạn muốn cài đặt lại SmartByte, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện cập nhật trình điều khiển trên PC Dell của mình bằng Dell SupportAssist dành cho PC.

Hy vọng với cách sửa lỗi SmartByte Network Service làm chậm internet trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Bản tải xuống này hợp lệ cho (các) sản phẩm được liệt kê dưới đây.

Tự động cập nhật cho driver và phần mềm của bạn

Sử dụng công cụ này để xác định các sản phẩm của bạn và tải các bản cập nhật của trình điều khiển và phần mềm cho phần cứng Intel của bạn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm1

Thông tin Sản phẩm và Hiệu năng

Intel đang trong quá trình xóa ngôn ngữ kỳ thị khỏi tài liệu, giao diện người dùng và mã hiện tại của chúng tôi. Xin lưu ý rằng không phải lúc nào các thay đổi có hiệu lực trở về trước cũng khả thi và một số ngôn ngữ kỳ thị có thể vẫn còn xuất hiện trong tài liệu, giao diện người dùng và mã cũ.

Nội dung gốc bằng tiếng Anh trên trang này vừa do con người vừa do máy dịch. Nội dung này chỉ để cung cấp thông tin chung và giúp quý vị thuận tiện. Quý vị không nên tin đây là thông tin hoàn chỉnh hoặc chính xác. Nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào giữa bản tiếng Anh và bản dịch của trang này, thì bản tiếng Anh sẽ chi phối và kiểm soát. Xem phiên bản tiếng Anh của trang này.

Killer Network Manager là gì? Mẹo cập nhật driver Killer hiệu quả – Tricktap.com

Trình quản lý mạng kẻ giết người

hiện được lưu trữ bởi mạng kẻ giết người và đã được thay thế bằng trung tâm điều khiển kẻ giết người kế nhiệm. sau đó:

 • nếu bạn vẫn muốn tải xuống phần mềm quản lý mạng sát thủ, bạn nên truy cập tải xuống bộ trình quản lý mạng sát thủ .
 • nếu muốn để tải xuống bộ phần mềm mới, hãy truy cập trang tải xuống trung tâm điều khiển kẻ giết người (dành cho 64-bit) hoặc trang tải xuống trung tâm điều khiển kẻ giết người (dành cho 32- bit)) bit) để tải phần mềm.

mẹo thưởng: cập nhật trình điều khiển mạng tuyệt vời của bạn

trình quản lý mạng sát thủ hoặc trung tâm kiểm soát sát thủ có thể giúp bạn tối ưu hóa mạng của mình. và một cách hiệu quả khác để đảm bảo mạng của bạn hoạt động bình thường là cập nhật trình điều khiển mạng sát thủ của bạn.

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng để cập nhật bộ điều hợp mạng của mình theo cách thủ công, bạn có thể thực hiện việc này tự động với ổ đĩa dễ dàng.

trình điều khiển dễ dàng sẽ tự động nhận ra hệ thống của bạn và tìm trình điều khiển chính xác cho nó. bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển, và bạn không cần lo lắng về việc mắc lỗi cài đặt.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt trình điều khiển của mình bằng cách sử dụng phiên bản tricktap miễn phí hoặc chuyên nghiệp. nhưng với phiên bản chuyên nghiệp, chỉ có 2 nhấp chuột (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày): >

 1. tải xuống và cài đặt drive easy.
 2. chạy drive easy và nhấp vào nút quét ngay bây giờ. trình điều khiển dễ dàng sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển có vấn đề nào.
  Bạn có thể làm điều đó miễn phí nếu bạn thích, nhưng nó có một phần thủ công.
  • kẻ giết người
  • bộ điều hợp mạng

Người quản lý mạng sát thủ có thể không có một cái tên rất tích cực nhưng nó là từ một công ty có uy tín Intel. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến công cụ này trong tâm trí của nhiều người dùng. Nhu cầu về trình quản lý này là gì và cách gỡ cài đặt Trình quản lý mạng Killer trên máy tính Windows máy tính? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về mọi thứ bạn cần biết về Trình quản lý mạng Intel Killer và cách bạn có thể xóa nó khỏi máy tính của mình nếu muốn.

Dịch vụ mạng sát thủ là gì Windows 11?

Killer Network Manager hoặc Service là một dịch vụ của Intel hoạt động ở chế độ nền. Khi băng tần Intel WiFi được cài đặt trên máy tính của bạn, trình quản lý mạng sẽ được cài đặt cùng với tất cả các trình điều khiển. Chúng thường hữu ích khi chơi game vì nó giảm độ trễ. Vì vậy, thường thì chúng sẽ được cài đặt trên một máy tính chơi game cao cấp.

Killer Network Manager không phải là virus hay phần mềm độc hại. Nó là một chính hãng Windows chương trình do Intel phát triển.

Windows Killer Network Service -EXPLAINED
Windows Killer Network Service -EXPLAINED

Thông tin tệp Killernetworkservice.exe:

Như chúng ta đã thảo luận ở trên tệp Killernetworkservice.exe.

Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tệp và vị trí chính xác của tệp.

Mạng đinh tán là một công ty đã thiết kế quy trình này có tên là Killer Network Service và thuộc về phần mềm Killer Network Service hoặc nó còn được gọi là Bộ hiệu suất sát thủ.

Vì tệp không cần thiết cho hệ điều hành Windows vì nó có thể gây ra ít sự cố hơn trong hệ điều hành.

Nó nằm ở đâu:

Vị trí của tệp là C: \ program files \ Killer Networking \ Killer Control Center.

Kích thước của tệp trên Windows 10, 8, 7, Vista và XP là 2,067,168 byte.

Nếu bạn nhấp vào tệp, một quá trình sẽ bắt đầu chạy.

Tên của dịch vụ Killer Network hiển thị khi quá trình chạy.

Nếu bạn muốn bắt đầu hoặc dừng quá trình, nó có thể được thay đổi trong tùy chọn Service nằm trong Control Panel hoặc bởi các chương trình khác.

Làm thế nào để loại bỏ nó:

Nếu bạn muốn thêm hoặc bớt chương trình, nó có thể được thực hiện trong Bảng điều khiển Thêm \ Loại bỏ ứng dụng chương trình.

Killernetworkservice.exe là một tệp của một công ty đáng tin cậy.

Hơn nữa, tệp không có cửa sổ hiển thị và tệp là tệp có chữ ký Verisign.

Tệp không chứa bất kỳ loại mô tả nào liên quan đến tệp đó.

Kết nối internet hoặc kết nối mạng LAN được chương trình sử dụng để kết nối với công ty sản xuất nó.

Tệp KHÔNG thuộc về Windows.

Hơn nữa, Killernetworkservice.exe được sử dụng để giám sát cả các ứng dụng mới và cũ cùng với nó thao tác các chương trình và quy trình khác đang hoạt động trong hệ điều hành.

Bất chấp tất cả những điều này, xác suất xếp hạng an ninh kỹ thuật là 22% NGUY HIỂM.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt hoàn toàn quá trình này khỏi máy tính của mình, hãy truy cập Bảng điều khiển rồi đến Phần mềm rồi đến Killer Performance Suite.

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một tin tức quan trọng khác sẽ có lợi cho bạn trong trường hợp nếu bạn quan tâm muốn biết thêm về Killernetworkservice.exe.

Đôi khi phần mềm độc hại ngụy trang thông qua hệ thống của bạn và tự đặt tên là Killernetworkservice.exe.

Phần mềm độc hại có thể nằm trong C: \ Windows hoặc C: \ Windows \ System 32.

Do đó, bạn nên kiểm tra tệp này để xem liệu quá trình có phải là mối đe dọa hay không và chúng tôi muốn giới thiệu Trình quản lý tác vụ bảo mật điều đó sẽ tự động xác minh bảo mật máy tính của bạn.

Trình quản lý tác vụ này là lựa chọn tải xuống hàng đầu cho thế giới PC và The Washington Post.

[tiêu đề hộp=”” border_width=”2″ border_color=”#ffb200″ border_style=”solid” bg_color=”#fffbef”align=”left”]

Nếu cửa sổ của bạn có bất kỳ loại lỗi nào, hãy thử sử dụng sửa chữa reimage. Nếu bạn muốn biết chuyên sâu về nó, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Sửa chữa Reimage.

[/cái hộp]

Kết luận

Như bạn đã biết về quy trình Dịch vụ mạng Killer được phát minh bởi Mạng đinh tán.

Quy trình này hữu ích theo nhiều cách, đôi khi nó sẽ giúp bạn xác định phần mềm độc hại và đôi khi có thể gây hại cho PC của bạn.

Bây giờ bạn có thể quyết định xem bạn nghĩ gì về tệp Killernetworkservice.exe nếu nó là Trojan hay nó là một phần của hệ điều hành.

Nếu bạn đã quyết định tệp thường là gì, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách bình luận trong phần bình luận của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chờ đợi phản hồi của bạn.

[tiêu đề hộp=” ” border_width=”2″ border_color=”#fff8e5″ border_style=”solid” bg_color=”#fff8e5″align=”left”]

Nhấp chuột Đây để Chạy một bản quét miễn phí cho các lỗi liên quan đến KillerNetworkService.exe.

Killer Network Manager là một cái tên vô cùng mới nhưng được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Intel. Tuy nhiên, có rất nhiều người dùng đã đặt ra câu hỏi liên quan đến tiện ích này. Tại sao phần mềm quản lý này lại cần thiết và làm sao để xóa Killer Network Manager khỏi PC Windows? Mọi thứ bạn cần biết về Intel Killer Network Manager và cách gỡ cài đặt nó khỏi máy tính sẽ được đề cập trong bài viết này.

how to stop Killer Network Service on Windows 11 and fix the high CPU usage problems
how to stop Killer Network Service on Windows 11 and fix the high CPU usage problems

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows, bạn có thể biết rằng hệ điều hành này chạy gần hàng trăm tiến trình ở chế độ nền. Hầu hết các quy trình không yêu cầu quyền của bạn để chạy âm thầm trong nền.

Đôi khi, máy tính của bạn bị lỗi do hoạt động không đúng của phần cứng hoặc phần mềm liên quan đến quy trình. Các tác vụ nền có thể làm tiêu hao tài nguyên RAM, sử dụng dung lượng ổ đĩa và làm hao pin.

Gần đây, nhiều người dùng Windows đã báo cáo gặp phải sự cố do Killer Network Service (KNS). Đôi khi, Killer Network Service làm tăng mức sử dụng đĩa; Những lần khác, nó chỉ chạy trong nền và ngốn bộ nhớ của bạn.

Dịch vụ Mạng Keeler là gì?

Giống như bất kỳ dịch vụ nào khác của Microsoft, Dịch vụ mạng Killer hoặc KNS Dịch vụ nền chạy âm thầm. Đây là dòng thẻ WIFi của Intel tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

Nếu bạn thấy Killer Network Service trong Trình quản lý tác vụ của mình, máy tính xách tay hoặc PC của bạn có thể có thẻ Intel Killer Wireless Series. Thẻ WiFi Intel Killer Series rất lý tưởng để chơi game và chúng cải thiện hiệu suất chơi game.

Killer Network Service chủ yếu được thấy trên máy tính xách tay chơi game, cung cấp độ trễ thấp khi chơi game qua WiFi.

Killer Network Service có phải là virus không?

Nói một cách đơn giản, không! Killer Network Service không phải là virus hay phần mềm độc hại. Nó chỉ là một quá trình nền hoàn toàn hợp pháp và an toàn để chạy. Nếu bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào gắn cờ đó là phần mềm độc hại hoặc vi-rút, thì đây là một cảnh báo dương tính giả.

Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng thẻ Wifi Intel Killer Gaming Grade, Killer Network Service vẫn xuất hiện trong trình quản lý tác vụ; Nó có thể là virus hoặc phần mềm độc hại.

Phần mềm độc hại đôi khi ngụy trang thành một dịch vụ Windows và lừa bạn tin rằng đó là một quy trình hợp pháp. Tuy nhiên, nếu nghi ngờ, bạn nên xem lại quy trình.

Nếu Killer Network Service trên Windows đã sử dụng tài nguyên máy tính của bạn trong một thời gian dài, thì đó có thể là vi-rút hoặc phần mềm độc hại. Quá trình này thường nằm trong C:\Program Files\KillerNetworking\KillerControlCenter. Vì vậy, nếu chương trình không cùng đường dẫn, bạn nên gỡ bỏ nó càng sớm càng tốt.

Các phương pháp hay nhất để giải quyết các vấn đề về Killernetworkservice.exe:

Các phương pháp hay nhất để giải quyết các vấn đề của Killernetworkservice có thể khác nhau.

Nếu bạn tiếp tục làm sạch máy tính của mình hàng ngày sẽ tránh được tất cả các vấn đề mà tệp này sẽ tạo ra.

Làm sạch máy tính có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại chống vi-rút mỗi ngày vì vậy nếu có bất kỳ vi rút nào, chúng có thể được phát hiện và loại bỏ.

Bạn nên làm sạch ổ đĩa của mình hàng ngày với sự trợ giúp của Trình quản lý sạch (cleanmgr), với sự giúp đỡ của Quét ngay (sfc / scannow), và bởi gỡ cài đặt các chương trình mà bạn không còn sử dụng nữa.

Bạn có thể kiểm tra chương trình nào tự động bắt đầu bằng cách sử dụng Cấu hình Microsoft (MSConfig) và nên cập nhật hệ điều hành của bạn hàng ngày bằng cách bật Cập nhật tự động Windows.

Luôn đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn để có thể lưu dữ liệu nếu xảy ra sự cố.

Sau khi kiểm tra tất cả những điều này, ngay cả sau đó, một số vấn đề nghiêm trọng xảy ra, bạn nên kiểm tra điều cuối cùng bạn đã làm nghĩa là điều cuối cùng bạn đã cài đặt trên máy tính của mình hoặc để kiểm tra xem sự cố bắt đầu bằng cách kiểm tra điều cuối cùng bạn đã đang làm.

Lệnh resmon có thể giúp bạn xác định vấn đề đang gây ra cho bạn nhiều rắc rối này.

Nếu sự cố xảy ra thay vì cài đặt lại toàn bộ hệ điều hành, bạn nên sửa chữa cài đặt hoặc nếu bạn có Windows 8 hoặc phiên bản Windows lớn hơn, bạn nên thực hiện Lệnh DISM.exe / online / clean-image / Restorehealth.

Lệnh này sẽ cho phép sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn.

Nếu bạn muốn phân tích Killernetworkservice.exe, chỉ có hai cách để làm như vậy.

Cách phân tích tệp killernetworkservice.exe:

[tiêu đề hộp=”” border_width=”1″ border_color=”#fff8ef” border_style=”solid” bg_color=”#fff8ef”align=”left”]

 1. Đầu tiên, Trình quản lý tác vụ bảo mật sẽ hiển thị cho bạn tất cả các quy trình và chương trình đang chạy bao gồm chương trình ẩn đang hoạt động ẩn danh trong hệ thống, chẳng hạn như bàn phím, giám sát trình duyệt và các mục nhập tự động khởi động. Trình quản lý tác vụ bảo mật sẽ cho bạn biết xếp hạng rủi ro bảo mật của mọi chương trình bởi vì mọi chương trình đều có xếp hạng bảo mật duy nhất sẽ giúp bạn xác định đâu là phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc Trojan.
 2. Thứ hai, Malwarebytes Anti-Malware sẽ ngay lập tức phát hiện và loại bỏ tất cả các loại vi-rút khỏi phần cứng của bạn, chẳng hạn như phần mềm gián điệp buồn ngủ, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, Trojan, keylogger và trình theo dõi.

Mô tả chi tiết

Mục đích

Phiên bản 35.23.1292 của gói Intel® Killer™ Performance Suite cài đặt Windows 10 và Windows® 11* Wi-Fi, trình điều khiển Ethernet và Phần mềm mạng Killer cho các sản phẩm Intel® Killer sau:

 • 23.20.0.4 cho Intel® Killer™ 1550, AX1650, AX1675, AX 1690
 • 1.1.4.42 (Windows 10), 2.1.3.15 (Windows 11 ) cho Intel® Killer™ E3100
 • 10.68.815.2023 (Windows 10), 1126.016.1123.2023 (Windows 11 ) cho Intel® Killer™ E5000
 • 10.68.815.2023 (Windows 10), 1125.15.717.2023 (Windows 11) cho Intel® Killer™ E3000, E3100G
 • 10.68.815.2023 (Windows 10), 1168.15.717.2023 (Windows 11 ) cho Intel® Killer™ E2500v2, E2600
 • 3.1523.1205.1 cho phần mềm mạng Killer

Lưu ý: Phiên bản phát hành phần mềm này không bao gồm trình điều khiển mới cho bộ điều hợp không dây Killer E2200, Killer E2400, Killer, E2500, Killer 1525 Wireless, Killer 1535 Wireless, Killer 1435 Wireless hoặc bộ điều hợp không dây Killer AX500, nhưng Phần mềm Mạng Killer có thể được cài đặt trên hệ thống với các bộ điều hợp trên.

Ghi chú:

 • Một số trình điều khiển từ gói này có thể chưa được cập nhật và giống như gói trước đó. Bạn cần cài đặt gói này để cập nhật bất kỳ phiên bản ổ đĩa nào được đề cập ở trên.
 • Chỉ hệ điều hành Windows 10 và Windows 11 64-bit được hỗ trợ. Kiểm tra xem Windows 10 của bạn là 32 bit hay 64 bit.

Có gì mới không

Xem ghi chú phát hành để biết tính năng mới hoặc đã khắc phục, các sự cố đã biết và phần cứng được hỗ trợ.

Cách cài đặt

 1. Tải tệp xuống một thư mục trên PC của bạn.
 2. Nhấp đúp vào tệp để khởi chạy cài đặt.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống và chạy Intel® Driver & Support Assistant để tự động phát hiện các bản cập nhật.

How to disable the Killer Control Center
How to disable the Killer Control Center

Killernetworkservice.exe là gì?

[tiêu đề hộp=”” border_width=”1″ border_color=”#343e47″ border_style=”solid” bg_color=”#effaff”align=”left”]

Killernetworkservice.exe là một tệp thực thi.

Và…

Các tệp thực thi trong một số trường hợp có thể gây hại cho máy tính.

Tệp này hoạt động giống như vi-rút nằm trong thư mục tệp chương trình.

Nhiều chương trình chống vi-rút đã quét nhưng không phát hiện ra bất kỳ tệp nào có tên này, vì vậy bạn có thể nói tệp hoạt động giống như một tệp ẩn danh có vị trí nhưng không thể bị phát hiện bởi bất kỳ chương trình chống vi-rút nào.

[/box] [box title=” ” border_width=”2″ border_color=”#fff8e5″ border_style=”solid” bg_color=”#fff8e5″ align=”left”]

Nhấp chuột Đây để chạy Quét miễn phí các lỗi liên quan đến Killernetworkservice.exe.

Killer Network Service của Windows 11 là gì?

Killer Network Manager là một dịch vụ nền do Intel cung cấp. Nó được cài đặt trên máy tính cùng với driver Intel WiFi và đặc biệt hữu ích cho các game thủ vì nó giúp giảm độ trễ, giúp chơi game mượt mà hơn. Do vậy, nó thường được tìm thấy trên các máy chơi game hiệu suất cao. Nó không phải là vi rút hay phần mềm độc hại mà là một ứng dụng Windows hợp pháp do Intel phát triển.

Service Host Network Service high network usage
Service Host Network Service high network usage

Làm cách nào để sửa lỗi sử dụng CPU cao của Killer Network Service?

Chà, không phải một cách mà là năm hoặc sáu cách khác nhau Để sửa lỗi sử dụng CPU cao của Killer Network Service . Bạn có thể dừng dịch vụ hoàn toàn hoặc gỡ cài đặt nó. Dưới đây là một số cách tốt nhất để khắc phục tình trạng sử dụng CPU cao của Killer Network Service.

1) Dừng Killer Network Service thông qua Windows Services

Phương pháp này sẽ sử dụng ứng dụng Windows Services để dừng Killer Network Service. Nếu bạn dừng dịch vụ, việc sử dụng đĩa hoặc CPU cao sẽ được khắc phục ngay lập tức. Đây là những gì bạn cần làm.

 • Đầu tiên, nhấn nút. Windows Key + R trên bàn phím.
 • Thao tác này sẽ mở hộp thoại RUN. Loại hình services.msc và hãy nhấn đăng ký hạng mục thi .
 • Trong Windows Services, tìm kiếm Killer Network Service.
 • Nhấn đúp chuột Dịch vụ mạng kẻ giết người . Trong trường hợp dịch vụ, hãy chọn đang Tắt .
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút. ططققق và đóng ứng dụng Windows Services.

Đây chính là nó! Sau khi thực hiện các thay đổi trên, hãy khởi động lại máy tính Windows của bạn. Điều này sẽ dừng Killer Network Service trên PC Windows của bạn.

2) Gỡ cài đặt Killer Network Service bằng Control Panel

Nếu bạn không thể dừng Killer Network Service, hãy gỡ cài đặt trực tiếp khỏi Control Panel. Đây là cách gỡ cài đặt Killer Network Service trên Windows 10/11.

1. Đầu tiên, nhấp vào tìm kiếm Windows và nhập bảng điều khiển. Tiếp theo, hãy mở một ứng dụng ban kiểm soát từ danh sách.

2. Khi Control Panel mở ra, nhấp vào chương trình và các tính năng .

3. Bây giờ, trong Chương trình và Tính năng, nhấp vào Gỡ bỏ cài đặt một chương trình .

4. Bây giờ, bạn cần tìm Killer Network Manager Suite. Nhấp chuột phải vào nó và chọn gỡ cài đặt .

5. Bạn cũng cần phải Gỡ cài đặt trình điều khiển Killer Wireless từ bảng điều khiển.

Đây chính là nó! Sau khi gỡ cài đặt cả hai chương trình, Killer Network Service sẽ không còn xuất hiện trong Windows Task Manager. Đây là cách bạn có thể gỡ cài đặt Killer Network Service khỏi PC Windows 10/11.

3) Dừng dịch vụ mạng sát thủ bằng cách giám sát tài nguyên

Resource Monitor là phiên bản nâng cao của Trình quản lý tác vụ dành cho hệ điều hành Windows của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để dừng Killer Network Service. Đây là những gì bạn cần làm.

1. Đầu tiên, nhấn nút Windows Key + R để mở hộp thoại CHẠY.

2. Khi hộp thoại RUN mở ra, gõ gọi lại và nhấn cái nút đăng ký hạng mục thi .

3. Thao tác này sẽ mở Trình giám sát tài nguyên. Bạn cần phải tìm Dịch vụ mạng kẻ giết người .

4. Kích chuột phải vào Killer Network Service và chọn End Process

Đây chính là nó! Sau khi thực hiện các thay đổi, hãy đóng Trình giám sát tài nguyên trên máy tính của bạn. Đây là cách bạn có thể dừng Killer Network Service trên Windows bằng Resource Monitor.

4) Chạy lệnh DISM

Chà, lệnh DISM sẽ khôi phục sức khỏe của hệ điều hành của bạn. Thao tác này sẽ không dừng hoặc gỡ cài đặt Killer Network Service. Nếu bạn nghĩ rằng dịch vụ đã làm hỏng các tệp Windows của bạn, thì bạn cần làm theo phương pháp này.

1. Nhấp vào tìm kiếm Windows và nhập dấu nhắc lệnh. Nhấp chuột phải vào Dấu nhắc lệnh và chọn “Chạy như quản trị viên”

2. Khi Command Prompt mở ra, Thực hiện lệnh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:


DISM.exe/online/clean-image/Restorehealth

3. Điều này sẽ khôi phục sức khỏe của hệ điều hành của bạn. Bạn cần đợi quá trình hoàn tất.

Đây chính là nó! Đây là cách bạn có thể khôi phục sức khỏe của hệ điều hành Windows bằng cách chạy lệnh DISM. Nếu DISM không giúp được gì, bạn có thể thử chạy lệnh Trình kiểm tra tệp hệ thống SFC.

5) Quay lại điểm khôi phục trước đó

Cả Windows 10 và Windows 11 đều cung cấp cho bạn tùy chọn tạo điểm khôi phục. Các điểm khôi phục có thể đưa hệ điều hành trở lại trạng thái hoạt động trước đó.

Đây là một phần của tính năng Bảo vệ Hệ thống và hoạt động tốt. Chúng tôi đã chia sẻ hướng dẫn từng bước về Cách tạo điểm khôi phục .

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập Điểm khôi phục tự động trong Máy tính / Máy tính xách tay Windows 10/11.

Nếu bạn đã có điểm khôi phục, hãy nhập recovery vào menu Bắt đầu và làm theo hướng dẫn trên màn hình để quay lại điểm khôi phục trước đó.

6) Cập nhật hệ điều hành

Có một hệ điều hành được cập nhật trở thành chìa khóa để tối đa hóa hiệu suất. Nếu bạn cảm thấy Killer Network Service đang làm chậm máy tính của mình, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa nó.

Tuy nhiên, nếu bạn nghi ngờ rằng hệ thống của mình chậm lại là do lỗi, thì việc cập nhật hệ điều hành sẽ giúp ích cho bạn. Để cập nhật Windows, hãy đi tới Cài đặt > Cập nhật Windows > Kiểm tra cập nhật.

Vì vậy, hướng dẫn này là tất cả về Killer Network Service và bạn phải tắt nó. Chúng tôi đã cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về Killer Network Service. Nếu bạn cần thêm trợ giúp để vô hiệu hóa dịch vụ mạng sát thủ trên Windows, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

Tất cả các bạn đều biết cách vận hành máy tính và tệp nào quan trọng hơn và tệp nào không.

Tương tự, có một tệp trong máy tính của bạn là tệp .exe nghĩa là tệp thực thi có tên “Kẻ giết người.exe”.

Tệp này là nằm trong thư mục tệp chương trình của bạn vì chúng tôi sẽ tiết lộ thêm về vị trí của nó cho bạn nhưng hiện tại, hãy để chúng tôi nghiên cứu xem tệp này thực sự có tác dụng gì với máy tính của bạn.

Một số người cho rằng tập tin này hoạt động giống như một “VIRUS” trên máy tính và một số người nói rằng nó hoạt động để bảo vệ hệ điều hành khỏi các loại virus khác.

Nếu bạn đã thấy định dạng tệp của killernetworkservice.exe này để bạn có thể xác định nhiều thứ khác nhau như tệp này là tệp thực thi và nhiều tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn trong một số trường hợp.

Như đã nói, trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu về tệp và quyết định xem tệp đó có phải là vi-rút đối với hệ điều hành của bạn hay tệp đó thuộc hệ điều hành hay không.

Làm sao để gỡ cài đặt Killer Network Service trên PC Windows 11?

Killer Network Manager chạy ở chế độ nền và nó không phải là công cụ cần thiết cho máy tính. Đây không phải là ứng dụng bảo mật hay tiện ích thiết yếu của Windows. Ngoài ra, việc lấy nó ra sẽ không ngăn các game sử dụng mạng. Các game ngày nay thường được tối ưu hóa tốt để sử dụng hiệu quả băng thông có sẵn và giảm thiểu thời gian trễ. Killer Network Manager có thể được gỡ bỏ khỏi PC. Để đạt được điều tương tự, hãy tuân thủ các hướng dẫn được liệt kê bên dưới.

Bước 1 : Nhấn Windows + I để khởi chạy ứng dụng Settings .

Bước 2: Nhấp vào Apps trong bảng điều khiển bên trái.

Bước 3 : Tiếp theo, click vào Installed Apps ở phía bên phải của cửa sổ Settings .

Bước 4: Nhập “ Killer Network Manager ” vào hộp tìm kiếm phía trên danh sách ứng dụng được cài đặt trên PC.

Bước 5: Khi ứng dụng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào ba dấu chấm và chọn Uninstall .

Bước 6: Tuân thủ các hướng dẫn online để tạo điều kiện gỡ bỏ Killer Network Manager khỏi PC.

Bước 7 : Sau khi quá trình hoàn tất, hãy khởi động lại PC để xóa mọi file còn lại và file gỡ cài đặt.

Gỡ cài đặt Killer Network Manager để tránh các vấn đề về CPU, bộ nhớ và Internet cao!

PC không yêu cầu Killer Network Manager hoạt động. Do đó, không có nguy cơ xóa vĩnh viễn ứng dụng khỏi máy tính nếu ứng dụng đó đang sử dụng nhiều CPU hoặc bộ nhớ, có nhiều khả năng, lựa chọn này sẽ không có bất kỳ tác động bất lợi nào.

Hiệu năng hệ thống chậm khi sử dụng Trung tâm điều khiển Intel® Killer™

Một số người dùng đã gặp phải tình trạng sử dụng CPU cao do Trung tâm điều khiển Intel® Killer gây ra, thường không có khả năng cập nhật hoặc gỡ cài đặt hiệu quả Intel Killer Control Center. Sự cố này thường xảy ra do các phiên bản cũ hơn của phần mềm chạy trên phiên bản Windows® 10 mới nhất.

Nếu hệ thống của bạn chạy chậm do sử dụng CPU cao, hãy thử tắt dịch vụ Killer Network. Để làm điều này:

 1. Nhấp vào Bắt đầu.
 2. Nhập services.msc và nhấn Enter.
 3. Cuộn cho đến khi bạn tìm thấy Dịch vụ mạng Intel Killer hoặc Kiểm soát băng thông đinh tán và nhấp đúp.
 4. Nhấp vào Dừng. Có thể mất vài phút để dịch vụ dừng lại.
 5. Nhấp vào OK và đóng cửa sổ Dịch vụ .

Khi bạn đã dừng dịch vụ, máy tính của bạn sẽ phản hồi nhanh hơn.

Tiếp theo, thực hiện cài đặt sạch Trung tâm điều khiển Intel® Killer mới nhất.

Nếu các vấn đề về hiệu suất vẫn tiếp diễn sau khi làm theo các hướng dẫn này, hãy liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ Intel bằng liên kết trong biểu ngữ bên dưới.

Chủ đề liên quan
Câu hỏi thường gặp về Trung tâm điều khiển Intel® Killer™

Killer control centerCó nhất thiết cài cho máy tính bạn không ?Dưới đây là thông tin thêm về những quyền cho phép ứng dụng thực hiện:Truy cập tất cả các tệp, thiết bị ngoại vi, ứng dụng, chương trình và đăng ký của bạn: Ứng dụng có khả năng đọc hoặc ghi vào tất cả các tệp của bạn (bao gồm tài liệu, hình ảnh và nhạc) và cài đặt đăng ký, cho phép ứng dụng thay đổi đối với máy tính và cài đặt. Nó có thể sử dụng bất kỳ thiết bị ngoại vi nào được gắn hoặc một phần của thiết bị của bạn (chẳng hạn như máy ảnh, micrô hoặc máy in) mà không cần thông báo cho bạn. Nó cũng có quyền truy cập vào vị trí của bạn và có thể sử dụng các tính năng nền tảng, chẳng hạn như lịch sử vị trí, chẩn đoán ứng dụng và hơn thế nữa, bị từ chối đối với hầu hết các ứng dụng Store. Bạn không thể kiểm soát hầu hết các quyền cho ứng dụng này trong Cài đặt> Quyền riêng tư. Lưu ý rằng mặc dù ứng dụng có khả năng truy cập các tài nguyên này, nhưng nó có thể không thực sự làm như vậy. Để biết thêm thông tin về những gì ứng dụng thu thập hoặc sử dụng, hãy xem lại chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.Thông tin tài khoản: Truy cập bất kỳ thông tin tài khoản của bạn.

Có nhất thiết cài cho máy tính bạn không ?

Dưới đây là thông tin thêm về những quyền cho phép ứng dụng thực hiện:

Truy cập tất cả các tệp, thiết bị ngoại vi, ứng dụng, chương trình và đăng ký của bạn: Ứng dụng có khả năng đọc hoặc ghi vào tất cả các tệp của bạn (bao gồm tài liệu, hình ảnh và nhạc) và cài đặt đăng ký, cho phép ứng dụng thay đổi đối với máy tính và cài đặt. Nó có thể sử dụng bất kỳ thiết bị ngoại vi nào được gắn hoặc một phần của thiết bị của bạn (chẳng hạn như máy ảnh, micrô hoặc máy in) mà không cần thông báo cho bạn. Nó cũng có quyền truy cập vào vị trí của bạn và có thể sử dụng các tính năng nền tảng, chẳng hạn như lịch sử vị trí, chẩn đoán ứng dụng và hơn thế nữa, bị từ chối đối với hầu hết các ứng dụng Store. Bạn không thể kiểm soát hầu hết các quyền cho ứng dụng này trong Cài đặt> Quyền riêng tư. Lưu ý rằng mặc dù ứng dụng có khả năng truy cập các tài nguyên này, nhưng nó có thể không thực sự làm như vậy. Để biết thêm thông tin về những gì ứng dụng thu thập hoặc sử dụng, hãy xem lại chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Thông tin tài khoản: Truy cập bất kỳ thông tin tài khoản của bạn.

Cho phép độ cao: Cho phép ứng dụng chạy với quyền quản trị viên mà không cần nhắc người dùng trước.

Chẩn đoán ứng dụng: Nhận thông tin chẩn đoán về các ứng dụng đang chạy khác.

Bluetooth: Kích hoạt và sử dụng mọi kết nối Bluetooth giữa thiết bị của bạn và các thiết bị khác.

Lịch: Truy cập lịch của bạn.

Lịch sử cuộc gọi: Lịch sử truy cập của các cuộc gọi điện thoại bạn đã thực hiện trên thiết bị, trong Skype hoặc các ứng dụng điện thoại khác.

Danh bạ: Truy cập danh bạ, người hoặc ứng dụng sổ địa chỉ của bạn.

Hành động cài đặt tùy chỉnh: Cài đặt phần mềm bổ sung.

Email: Truy cập email và thông tin tài khoản cho các tài khoản email của bạn.

Quảng cáo

Nhận dạng khuôn mặt: Kích hoạt và sử dụng bất kỳ phần cứng nhận dạng khuôn mặt nào.

Hệ thống tệp: Truy cập các tệp và thư mục mà bạn có quyền truy cập và đọc hoặc ghi vào tất cả các tệp của mình (bao gồm tài liệu, hình ảnh và nhạc).

Đầu đọc dấu vân tay: Kích hoạt và sử dụng bất kỳ phần cứng đầu đọc dấu vân tay nào.

Dịch vụ hệ thống cục bộ: Cài đặt một dịch vụ trên máy chạy với các đặc quyền tối đa.

Vị trí: Kích hoạt và sử dụng GPS hoặc các tính năng tìm vị trí khác trên thiết bị của bạn. Truy cập dữ liệu vị trí trong Bản đồ và các ứng dụng vị trí khác.

Nhắn tin: Truy cập tin nhắn tức thời và thông tin tài khoản của bạn.

Quảng cáo

Micrô: Kích hoạt và sử dụng micrô trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng có thể sửa đổi: Cho phép người dùng sửa đổi ứng dụng.

Chuyển động: Kích hoạt và sử dụng gia tốc kế hoặc tính năng cảm biến chuyển động khác trên thiết bị của bạn.

Thư viện nhạc: Truy cập mọi tệp nhạc từ thư viện Nhạc trên thiết bị của bạn.

Giao tiếp trường gần: Kích hoạt và sử dụng mọi kết nối giao tiếp trường gần (NFC) giữa thiết bị của bạn và các thiết bị khác.

Thông báo: Truy cập thông báo của bạn, được tìm thấy trong trung tâm hành động.

Dịch vụ đóng gói: Cài đặt một dịch vụ trên máy.

Gói ghi chuyển hướng tương thích shim: Cho phép ứng dụng tạo, sửa đổi hoặc xóa các tập tin trong thư mục cài đặt ứng dụng.

Thư viện ảnh: Truy cập mọi tệp ảnh từ thư viện Ảnh trên thiết bị của bạn.

Nhiệm vụ: Truy cập danh sách nhiệm vụ của bạn trong Outlook và các ứng dụng theo dõi nhiệm vụ khác.

Tài nguyên không ảo: Viết các mục đăng ký và tệp không được dọn sạch khi gỡ cài đặt.

Thư viện video: Truy cập mọi tệp video từ thư viện Video trên thiết bị của bạn.

Nhận dạng giọng nói: Kích hoạt và sử dụng bất kỳ phần cứng nhận dạng giọng nói.

Webcam: Kích hoạt và sử dụng camera trên thiết bị của bạn.

WiFi: Kích hoạt và sử dụng các kết nối WiFi giữa thiết bị của bạn, internet và các thiết bị khác.

Kết nối có dây: Kích hoạt và sử dụng mọi kết nối có dây, bao gồm Ethernet, USB và giao tiếp nối tiếp giữa thiết bị của bạn, internet và các thiết bị khác.

Do You Have a Killer Networking NIC? WATCH THIS VIDEO
Do You Have a Killer Networking NIC? WATCH THIS VIDEO

Keywords searched by users: killer network service là gì

Cách Dừng Cập Nhật Trung Tâm Điều Khiển Intel®...
Cách Dừng Cập Nhật Trung Tâm Điều Khiển Intel®…
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ” Trong Windows Là Gì (Và Nó Có An Toàn Không)?
Cách Dừng Cập Nhật Trung Tâm Điều Khiển Intel®...
Cách Dừng Cập Nhật Trung Tâm Điều Khiển Intel®…
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ” Trong Windows Là Gì (Và Nó Có An Toàn Không)?
Cách Dừng Cập Nhật Trung Tâm Điều Khiển Intel®...
Cách Dừng Cập Nhật Trung Tâm Điều Khiển Intel®…
Cách Gỡ Cài Đặt Killer Network Manager Trong Windows 11 / 10 - Websetnet
Cách Gỡ Cài Đặt Killer Network Manager Trong Windows 11 / 10 – Websetnet
Chuỗi Intel® Killer™ Wireless - Wi-Fi Chơi Game
Chuỗi Intel® Killer™ Wireless – Wi-Fi Chơi Game
Smartbyte Network Service Làm Chậm Internet Trên Windows 10
Smartbyte Network Service Làm Chậm Internet Trên Windows 10
What Is Killer Network Service In Windows? Fix
What Is Killer Network Service In Windows? Fix “High Cpu Usage”
Cách Gỡ Bỏ Killer Network Manager Trên Windows 11/10
Cách Gỡ Bỏ Killer Network Manager Trên Windows 11/10
What Is The “Killer Network Service” In Windows (And Is It Safe)?
What Is The “Killer Network Service” In Windows (And Is It Safe)?
Windows Killer Network Service -Explained - Youtube
Windows Killer Network Service -Explained – Youtube
Ứng Dụng Đột Phá (Killer Application) Là Gì?
Ứng Dụng Đột Phá (Killer Application) Là Gì?
Chuỗi Intel® Killer™ Wireless - Wi-Fi Chơi Game
Chuỗi Intel® Killer™ Wireless – Wi-Fi Chơi Game
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ” Trong Windows Là Gì (Và Nó Có An Toàn Không)?
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ
Dịch Vụ Mạng Sát Thủ” Trong Windows Là Gì (Và Nó Có An Toàn Không)?
What Is The “Killer Network Service” In Windows (And Is It Safe)?
What Is The “Killer Network Service” In Windows (And Is It Safe)?
Cloud Networking Là Gì? Tất Tần Tật Những Kiến Thức Cơ Bản Về Cloud Networking
Cloud Networking Là Gì? Tất Tần Tật Những Kiến Thức Cơ Bản Về Cloud Networking
Intel Mua Lại Rivet Networks - Hãng Làm Card Wi-Fi, Chip Lan
Intel Mua Lại Rivet Networks – Hãng Làm Card Wi-Fi, Chip Lan “Killer” Chuyên Dùng Cho Game Thủ
Máy Tính Ma – Wikipedia Tiếng Việt
Máy Tính Ma – Wikipedia Tiếng Việt
Denial-Of-Service (Dos) Attack
Denial-Of-Service (Dos) Attack
What Is The “Killer Network Service” In Windows (And Is It Safe)?
What Is The “Killer Network Service” In Windows (And Is It Safe)?
What Is Killer Network Service? Fix Its High Cpu Usage | Techlatest
What Is Killer Network Service? Fix Its High Cpu Usage | Techlatest
Chuỗi Intel® Killer™ Wireless - Wi-Fi Chơi Game
Chuỗi Intel® Killer™ Wireless – Wi-Fi Chơi Game

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *