Nâng cơ, trẻ hóa Ultherapy trực tiếp bác sỹ Hàn Quốc thực hiện

Tất cả phụ nữ đều mong ước sức khỏe và trẻ lâu. Phẫu thuật thẩm mỹ gây đau đớn và ẩn chứa nhiều rủi ro nên hầu hết chị em đều e ngại. Sự ra đời của Ultherapy – Công nghệ nâng cơ trẻ hóa, xóa nhăn không phẫu thuật được nhiều chuyên gia hàng đầu, các bệnh viện lớn, FDA công nhận về hiệu quả đỉnh cao.

Tại SIX SENSES SPA – Ngày 20.06.2022

Bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Kang Sok Woo – Viện thẩm mỹ Jooyeon Skin Clinic Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện trẻ hóa Ultherapy cho tất cả các khách hàng đăng ký trước.

  • Cam kết công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ
  • Chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi FDA Mỹ
  • Đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe của Châu Âu (CE)
  • 50 suất ưu đãi cực sâu dành tặng 50 khách hàng đăng ký trước, chỉ từ 12.000.000VNĐ.

Nâng cơ, trẻ hóa Ultherapy là gì?

Ở Hàn Quốc, Ultherapy khá quen thuộc với phái nữ. Cứ 10 người ở độ tuổi trên 30 thì 5 người sử dụng Ultherapy để duy trì vẻ trẻ trung. Vì thế, chúng ta dễ dàng nhận thấy, làn da của đa số phụ nữ Hàn Quốc, dù ở tuổi nào cũng như gái đôi mươi. Bởi vì họ đã nắm trong tay bí quyết “cải lão hoàn đồng” hiện đại nhất hiện nay.

Còn ở Việt Nam, nâng cơ trẻ hoá Ultherapy mới được chú ý vài năm gần đây, bên cạnh các hình thức không xâm lấn quen thuộc như tiêm filler hay botox. Dù vậy, khi dạo qua một số diễn đàn về làm đẹp, dễ nhận thấy, chị em phụ nữ vẫn khá băn khoăn với nhiều câu hỏi như: Ultherapy thực sự là gì? Phương pháp này có đau không? Hiệu quả ra sao và liệu có để lại biến chứng gì không?

Cơ chế tác động của Ultherapy 

Theo các chuyên gia cho biết Ultherapy sử dụng công nghệ sóng siêu âm vi điểm hội tụ chính xác ở những độ sâu khác nhau dưới da, cùng với nhiệt độ tối ưu cho việc tái tạo collagen và elastin. Phương thức điều trị không xâm lấn, không phẫu thuật mang lại kết quả vượt trội, được gọi là neocollagenesis – tân sinh collagen (sản xuất collagen mới) và để căng da nâng cơ duy trì sự tươi trẻ của làn da. Điều trị ở nhiều độ sâu khác nhau Ultherapy truyền tải năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ (MFU) ở độ sâu chính xác và nhiệt độ tối ưu để bắt đầu cho quá trình phát triển collagen mới, nhưng lại rất an toàn và không làm ảnh hưởng đến bề mặt của làn da.

Nâng cơ, trẻ hóa Ultherapy có an toàn không?

Về cơ bản, khi thực hiện phương pháp này, các chuyên gia trong ngành sẽ tác động nhiệt với mức độ 60 – 70 độ C lên da ở 3 độ sâu tại những nơi sản sinh nhiều collagen và elastin giúp da săn chắc, tươi tắn, trẻ trung. Rất nhiều hãng mỹ phẩm cũng bổ sung các hoạt chất giúp tăng sinh collagen cho da, tuy nhiên không thể tác động sâu như việc tác động trực tiếp vào lớp trung bì.

“An toàn hơn phẫu thuật căng da rất nhiều, nhưng hiệu quả lại tương đương.” – Độ chính xác của Ultherapy tương đương phẫu thuật căng da nâng cơ. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật, bệnh nhân sẽ gây mê và chịu nhiều đau đớn trong nhiều giờ, dẫn đến các nguy cơ tiềm ẩn, biến chứng rủi ro, thì với Ultherapy nỗi lo đó sẽ không còn nữa. Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm ở nhiệt độ tối ưu và độ sâu chính xác cùng với hình ảnh siêu âm hiện đại. Năng lượng được truyền dẫn đến các độ sâu chính xác dưới da để khởi động phản ứng viêm (phản ứng lành vết thương).

Hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa Ultherapy

Theo một dữ liệu nghiên cứu độc quyền về Ultherapy trên bệnh nhân được điều trị 1 bên mặt với Ultherapy, phần da được trị liệu sản sinh collagen cao hơn bên còn lại đến… 42% – 1 con số vô cùng ẩn tượng.

Với khả năng kích thích tăng sinh collagen và các chất tốt cho da như vậy, phương pháp này đã cho thấy hiệu quả cực “xịn” với nhiều vấn đề về da khác nhau như: Lão hóa, trùng nhão, da nhăn do mụn, thay đổi hormone.

Bạn có thể đăng ký sớm để nhận ưu đãi bằng 2 cách:

______________________________________
♡ ♡ Follow Six Senses Spa ♡ ♡
✔️ Số 6 N7B Nguyễn Thị Thập – Thanh Xuân – Hà Nội
0914 828 879
Gọi ngay