Chuyển tới nội dung
Home » Nhuong Quyen Rau Ma Pha | Đôi Nét Về Thương Hiệu Nhượng Quyền Rau Má Mix

Nhuong Quyen Rau Ma Pha | Đôi Nét Về Thương Hiệu Nhượng Quyền Rau Má Mix

Nhượng quyền thương hiệu Rau má pha Organic.

Quy trình mở quán nhượng quyền Rau Má Mix

Dưới đây là một quy trình cơ bản để mở quán nhượng quyền Rau Má Mix. Để có thông tin chi tiết hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với nguồn thông tin chính thức của Rau Má Mix hoặc tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia về kinh doanh.

 • Tìm hiểu về thương hiệu và mô hình nhượng quyền: Tìm hiểu về Rau Má Mix (nguồn gốc, giá trị cốt lõi, sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp). Hiểu rõ về mô hình nhượng quyền, bao gồm các yêu cầu, phí nhượng quyền, chính sách và hỗ trợ từ phía chủ sở hữu.
 • Liên hệ với thương hiệu Rau Má Mix: Liên hệ với đội ngũ quản lý của Rau Má Mix qua website https://raumamix.com.vn/ hoặc hotline 1900 633 934 để thảo luận về việc mua nhượng quyền Rau Má Mix. Sau đó đặt lịch hẹn để trao đổi trực tiếp về các điều khoản và những thắc mắc cần giải đáp.
 • Ký hợp đồng nhượng quyền Rau Má Mix: Sau khi cả hai bên đã xem xét kỹ và thống nhất những điều khoản có trong hợp đồng thì đặt bút ký và xác nhận bằng dấu. Nhà đầu tư sẽ thực hiện thanh toán khoản phí theo đúng yêu cầu hợp đồng.
 • Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh: Xác định vị trí phù hợp để mở quán kinh doanh Rau Má Mix nhượng quyền, dựa trên nghiên cứu thị trường và đối thủ cạnh tranh. Đánh giá tiềm năng khách hàng và nhu cầu thị trường tại vị trí bạn chọn.
 • Thi công lắp đặt thiết bị làm nước rau má: Các thiết bị làm lạnh, làm nóng, ép rau má, pha mix vị rau má,… sẽ do phía thương hiệu cung cấp. Do đó việc lắp đặt và decor lại mặt bằng bạn đã thuê sẽ do bên thương hiệu thực hiện.
 • Đào tạo nhân viên: Đào tạo nhân viên về các quy trình làm việc, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Đảm bảo rằng tất cả hoạt động kinh doanh diễn ra trơn tru và tuân thủ các quy định pháp luật.
 • Tiếp thị và quảng cáo: Áp dụng các chiến lược tiếp thị và quảng cáo để tạo sự nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng.
 • Hoàn thiện cửa hàng: Bạn hoàn thiện các khâu cuối cho cửa hàng và bắt đầu hoạt động kinh doanh theo mô hình nhượng quyền.

Điều kiện cần để nhượng quyền Rau Má Mix

Để thương hiệu Rau Má Mix ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến. Thì thương hiệu sẽ yêu cần một số điều kiện riêng đối với chủ đầu tư. Nhằm thúc đầy sự phát triển của thức uống Rau Má Mix trên toàn hệ thống.

3.Điều kiện kinh tế có thể mở quán Rau Má Mix

Để có thể mở quán chủ đầu tư cần phải nghĩ đến việc chi trả một số tiền lớn để chuẩn bị nguyên liệu, nhân công, quảng bá hình ảnh quán, mặt bằng,…

Các bạn phải xác định trong 3 – 4 tháng đầu tiên cơ sở kinh doanh thu lại lợi nhuận thấp và chỉ trong quá trình hồi vốn. Đến giai sau mới dần có lãi và phát triển mạnh. Do đó mọi người cần có tài chính vững vàng để vượt qua giai đoạn đầu đầy khó khăn.

3.Điều kiện mặt bằng kinh doanh Rau Má Mix

Để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như đem lại nhiều lợi nhuận khi kinh doanh. Thì các bạn phải hết sức lưu ý đến việc lựa chọn mặt bằng để kinh doanh nước uống rau má. Vì khi có một cơ sở kinh doanh tốt thì lượng khách biết đến quán đông hơn, thương hiệu cũng được nhiều người biết đến hơn.

Nhượng quyền thương hiệu Rau má pha Organic.
Nhượng quyền thương hiệu Rau má pha Organic.

Giới thiệu về thương hiệu Rau Má Mix

Quá trình hình thành và phát triển

Rau Má Mix là thương hiệu nước uống rau má mới có mặt tại thị trường 4 năm, cho tới nay đã trở thành hệ thống cửa hàng nước rau má lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu của Rau Má Mix là trở thành thương hiệu được yêu thích ở mọi nơi, công ty luôn nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại những ly nước rau má thơm ngon, mát lành, tốt cho sức khỏe mọi người.

Rau Má Mix là thương hiệu của công ty nào?

Hiện tại, công ty sở hữu thương hiệu Rau Má Mix là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thiên Đường Ẩm Thực. Công ty có trụ sở tại 197/7/18 Võ Văn Ngân, Tổ 41, Khu phố 4, Phường Đình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Các chi nhánh nhượng quyền Rau Má Mix

Hiện nay, Rau Má Mix có 31 cửa hàng nhượng quyền phân bố chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Với lượng khách hàng lớn và kinh doanh theo xu hướng hot trend, Rau Má Mix ngày càng thu hút thực khách. Thay vì sử dụng những đồ uống chứa nhiều chất hóa học, không tốt cho sức khỏe thì đồ uống có nguồn gốc tự nhiên như rau má, đậu nành đang trở thành ưu tiên của khách hàng. Với giá thành chỉ bằng nửa cốc trà sữa, khách hàng đã có thể thưởng thức cốc rau má thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe.

Rau má mix chọn phân khúc tầm trung tương thích với mẫu sản phẩm

Không giống như Soya Garden bán sữa đậu nành với giá của “đại gia”, các sản phẩm của rau má Mix có giá bán chỉ từ 12 nghìn đồng mỗi ly. Một mức giá rất “vừa lòng thượng đế” mà ai cũng có thể thưởng thức được một sản phẩm rau má organic chất lượng. Bên cạnh đó, thực đơn của rau má Mix còn đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhượng quyền trà sữa Đài Loan – Winnies

Các sản phẩm đa dạng nhờ thêm các thành phần như đậu xanh, toppong, sầu riêng, khoai môn, … Giờ đây bạn có thể thưởng thức một ly rau má hỗn hợp đúng như tên gọi của nó “rau má mix”. Bên cạnh đó còn có thức uống khác là các loại sữa từ đậu như sữa đậu xanh, sữa đậu nành, bánh tráng trộn, …

Mô hình kinh doanh Rau Má Mix đơn giản hiệu quả !!
Mô hình kinh doanh Rau Má Mix đơn giản hiệu quả !!

Quy trình ký hợp đồng và lắp đặt thương hiệu

Sau khi tìm hiểu một số thông tin nhượng quyền Rau Má Mix thì các bạn có thể theo dõi hướng dẫn về quy trình ký kết hợp đồng. Để các bạn có thể thuận lợi mua lại thương hiệu Rau Má Mix.

4.Ký hợp đồng nhượng quyền rau má mix

Các bạn cần đặt lịch hẹn với nhân viên thương hiệu bằng cách liên hệ qua website hoặc số điện thoại tư vấn. Khi trao đổi trực tiếp bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên về những điều bạn còn khúc mắc

Cuối cùng cả hai bên đi đến quyết định và đọc kỹ những điều khoản có trong hợp đồng. Nếu không có bất kỳ vấn đề nào thì hai bên đặt bút ký và xác nhận bằng đấu. Sau đó các bạn thực hiện thanh toán khoản phí theo đúng yêu cầu hợp đồng.

4.Thi công lắp đặt thiết bị làm nước rau má

Các thiết bị làm lạnh, làm nóng, ép rau má, pha mix vị rau má… đều do bên thương hiệu hiệu cung cấp. Do đó việc lắp đặt và decor lại mặt bằng bạn đã thuê sẽ do bên thương hiệu làm.

Sau khi việc lắp đặt và hoàn thiện cửa hàng thương hiệu Rau Má Mix sẽ bàn giao toàn bộ lại cho chủ sở hữu. Khi này cơ sở sẽ chịu sự chi phối, quản lý và các chiến lược phát triển doanh thu mà bạn đề ra.

4.Quá trình vận hành

Với mô hình kinh doanh linh hoạt, vừa có thể gọi món, vừa có thể mang đi, đòi hỏi người quản lý phải xác định rõ cách thức nắm bắt nguồn doanh thu của mình thông qua các kênh. Để làm được điều này, việc áp dụng công nghệ trong chính hoạt động bán hàng, quản lý là vô cùng cần thiết.

Nhân viên tiến hành gọi món, tính tiền và in đơn cho khách hàng. Nhân sự quầy pha chế tiếp tục thực hiện pha chế theo yêu cầu đảm bảo đúng thời gian, nhanh chóng và chính xác, không để khách hàng phải chờ đợi lâu. Đối với các đơn của đối tác giao hàng, việc tận dụng phần mềm hỗ trợ giúp quản lý đơn hàng đến từ các đơn vị khác nhau. Không bị chồng chéo đơn càng không bị thiếu, quá giờ giao hàng của khách.

Về khâu quản lý, sử dụng phần mềm có thể giúp cho chủ quán theo dõi tình hình kinh doanh từ xa, quản lý tồn kho, nguyên vật liệu… đơn giản, dễ dàng, tất cả chỉ với thao tác duy nhất trên một chiếc điện thoại.

Nhượng quyền rau má Mix hợp với khuynh hướng HOT TREND

Con người ngày càng coi trọng sức khỏe thể chất, chính thế cho nên họ có nhu yếu sử dụng những loại thực phẩm sạch và có nguồn gốc tự nhiên. Thay vì uống những loại đồ uống giàu đường như những loại nước ngọt, rau má mix là một lựa chọn thay thế sửa chữa được ưu tiên số 1. Ngoài ra, quy mô tầm trung dạng quán cốc vỉa hè với ngân sách góp vốn đầu tư thấp nhưng luôn cung ứng sự tiện lời mà giới trẻ thương mến. Chính vì thế mà thương hiệu này nhanh gọn chiếm được lượng người mua đáng kể và có vận tốc tăng trưởng nhanh gọn .

3. Sự phối hợp can đảm và mạnh mẽ giữa bán truyền thống cuội nguồn và trực tuyến

Việc rau má mix xuất hiện trên tất những những ứng dụng giao hàng như Grab, Go-Viet, Now, Foody, … Càng làm tăng sự nhận diện của thương hiệu và tiếp cận với lượng người mua nhanh hơn. Kênh trực tuyến được nhìn nhận là kênh giao hàng và tiếp cận người mua hiệu suất cao, tuy nhiên nó lại tốn một khoản ngân sách tương đối và làm giảm doanh thu của loại sản phẩm .

4. Ai đang sở hữu thương hiệu rau má Mix ?

Công ty sở hữu thương hiệu rau má mix là CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC. Công ty này có địa chỉ tại 197 / 7/18 Võ Văn Ngân, Tổ 41, Khu phố 4, P. Linh Chiểu, Quận Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty được xây dựng vào 10/05/2016 với ngành nghề kinh doanh thương mại chính là kinh doanh thương mại nhà hàng quán ăn và những dịch vụ nhà hàng siêu thị ship hàng lưu động .Thương hiệu Rau má Mix cũng đã nộp đơn lên CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ VIỆT NAM vào ngày 07/06/2019 .

Nhượng quyền thương hiệu hay tự làm? Cái nào lợi hơn?
Nhượng quyền thương hiệu hay tự làm? Cái nào lợi hơn?

Những lưu ý về nhượng quyền Rau Má Mix

Trong phân khúc nhượng quyền Rau Má Mix có nhiều loại thức uống ở mức giá khác nhau. Do đó các bạn cần tìm hiểu kỹ thương hiệu và chọn ra một số sản phẩm trong phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bản thân. Dưới đây là một số lưu ý cho chủ đầu tư khi nhượng quyền Rau Má Mix.

2.Lựa chọn sản phẩm Rau Má Mix phù hợp

Để việc kinh doanh của các bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thu lãi về. Thì trước hết các bạn cần xác định mục tiêu bán hàng và lựa chọn phân khúc giá cả sản phẩm hợp lý.

Với cơ sở kinh doanh nhỏ, bình dân thì mọi người bán trọng tâm vào một số thức uống rau má truyền thống, rau má sữa dừa, rau má kem sữa. Đây là các sản phẩm có mức giá dao động từ 12K – 18K mà tất cả mọi người đều có thể thưởng thức.

Tuy nhiên menu thương hiệu Rau Má Mix rất đa dạng đáp ứng nhu nhu cầu con người. Vì vậy với cơ sở kinh doanh có mặt bằng đẹp, phát triển tốt có thể đánh mạnh vào một số sản phẩm đậu Rau Má Mix. Bên cạnh đó còn có topping như: trân châu, thạch, pudding khoai môn, xoài,…

2.Rau Má Mix có nguồn cung cấp đảm bảo an toàn

Để chất lượng sản phẩm của bạn ở trạng thái tốt nhất thì mọi nên lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín. Thực phẩm như rau má, đậu phộng, khoai môn chuyển đến từ đơn vị uy tín phải được kiểm định chặt chẽ về mức độ an toàn.

2.Chiến lược quảng bá, kinh doanh sản phẩm rau má

Khi tiếp nhận nhượng quyền Rau Má Mix thì bạn sẽ phải có trách nghiệm phát triển thương hiệu. Không chỉ vậy còn phải tạo ra doanh thu, lợi nhuận riêng cho bản thân. Do đó một trong những lưu ý khi tiếp nhận nhượng quyền Rau Má Mix là bạn phải có một chiến lược kinh doanh quảng bá sản phẩm rõ ràng.

Mọi người nên kết hợp hình thức kinh doanh Rau Má Mix offline tại cửa hàng và online trên các app. Bên cạnh đó cửa hàng cần lập một page riêng cho cửa hàng đồng thời xây dựng kế hoạch marketing chạy quảng cáo. Nhằm tăng lượt tương tác, lượt tiếp cận đến người dùng nhằm tăng hiệu quả doanh thu ở mức tốt nhất.

Các bài đăng trên trang mạng xã hội phải cho thấy sản phẩm Rau Má Mix có giá trị như nào đối với sức khỏe con người, không chỉ vậy chức ngon rất thơm ngon. Menu của quán cũng rất đa dạng khi mix nhiều vị nước uống lại với nhau. Đặc biệt cơ sở kinh doanh còn có thể thu hút hút khách hàng bởi một số mini game tặng quà hoặc giảm giá các sản phẩm.

Những nội dung nhượng quyền liên quan

Menu Rau Má Mix độc đáo

Rau Má Mix có menu đa dạng gồm các sản phẩm nước uống rau má, sữa đậu nành truyền thống kết hợp với những nguyên liệu khác để biến tấu trở thành nhiều thức uống đặc biệt như đậu nành sữa dừa, đậu nành trà xanh, đậu nành khoai môn, rau má sữa dừa, rau má đậu xanh kem sữa, rau má trân châu đường đen kem sữa,… kết hợp cùng các topping ngon tuyệt như pudding khoai môn, thạch lá dừa, thạch củ năng, thạch khoai môn, trân châu tuyết trắng,….

Có thể thấy, thực đơn đa dạng đúng như cái tên “rau má mix” đầy đủ các vị, cho khách hàng thỏa sức lựa chọn theo ý thích. Phân khúc khách hàng của Rau Má Mix là phân khúc bình dân, mỗi ly rau má chỉ có giá từ 12.000đ, rất rẻ và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

Nhượng quyền thương hiệu là gì - Nên hay không sử dụng hình thức này
Nhượng quyền thương hiệu là gì – Nên hay không sử dụng hình thức này

Đôi nét về thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix

1.Tiềm năng thị trường nhượng quyền Rau Má Mix

Với dòng sản phẩm Rau Má nổi tiếng ngon bổ rẻ đã thu hút được nhiều khách hàng sử dụng. Do đó để đáp ứng nhu cầu mọi người thương hiệu Rau Má Mix đã có chuỗi 31 cửa tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều cơ sở ở các tỉnh thành trên cả nước.

Không phải là những đồ uống có ga, chứa nhiều đường hóa sản phẩm đã thu hút lượng khách hàng lớn khi chúng thực sự tốt cho sức khỏe con người. Với thành phần được lấy hoàn toàn từ tự nhiên như các hạt đậu nành, rau má, đậu phộng…

1.Đối tượng khách hàng Rau Má Mix hướng tới

Rau má là một thức uống tốt cho sức khỏe, khách hàng ở mọi độ tuổi đều hoàn toàn có thể thưởng thức. Xu hướng sử dụng những sản phẩm oraganic, an toàn được hình thành rõ rệt hơn kể từ khi đại dịch xảy ra, người tiêu dùng cũng quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cân bằng của mình bên cạnh việc trở lại nếp sinh hoạt trước đây.

Tuy nhiên, đối với các mô hình kinh doanh nhượng quyền Rau Má Mix, đối tượng khách hàng mục tiêu của họ phần đông là các khách hàng trẻ, nữ, có sở thích uống các thức uống healthy. Bạn hoàn toàn có thể tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng này trước tiên khi bắt tay vào vận hành mô hình nhượng quyền rau má mix.

1.Chi phí nhượng quyền Rau Má Mix hết bao nhiêu?

Hiện tại, hãng này chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về hoạt động nhượng quyền, tuy nhien đây cũng là một trong số những hướng phát triển tiềm năng của thương hiệu này. MISA CukCuk sẽ liên tục cập nhật thông tin về hoạt động nhượng quyền của hãng này nếu có để bạn đọc được biết. Tuy nhiên, xét theo quy mô chung của thị trường, giá nhượng quyền Rau Má Mix sẽ phụ thuộc vào mặt bằng, quy mô kinh doanh cũng như các chi phí thiết lập mô hình ban đầu. Tuy nhiên, bạn có thể ước lượng từ 200 – 300 triệu đồng để mở một mô hình tương đương mô hình Rau Má Mix. Cụ thể:

Chi phí Mô tả Ngân sách
Mặt bằng Phụ thuộc vào thời giá và quy mô mặt bằng 15 – 20 triệu
Thi công nội thất Thiết kế, thi công nội thất 100 – 150 triệu
Máy móc, thiết bị Các loại máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý 50 triệu
Marketing Quảng cáo bảng biển, Facebook… 30 triệu
Nhân sự Chi phí thuê nhân sự 15 – 20 triệu

Bên cạnh đó, bạn cũng cần dự trù thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành cửa hàng.

Các Trụ sở của thương hiệu nhượng quyền rau má mix

Thương hiệu rau má mix hiện có đến 31 Trụ sở khắp thành phố, giúp cho việc giao hàng nhanh hơn .

1 / Số 54C Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Quận Quận Thủ Đức 2 / Số 168 Bùi Đình Túy,24, Quận Quận Bình Thạnh 3 / Số2 Nguyễn Văn Lạc,19, Quận Quận Bình Thạnh 4 / Số 162 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9 5 / Số 14B8 Ngô Tất Tố,19, QuậnBình Thạnh 6 / Số 188 Võ Văn Ngân,Bình Thọ, Quận Quận Thủ Đức 7 / Số 273 Phan Xích Long,7, Quận Phú Nhuận 8 / Số 193 Lê Quang Định,7, Quận Quận Bình Thạnh 9 / Số 236K Lê Văn Sỹ,1, Quận Tân Bình 10 / Số 860 / 60A Xô Viết Nghệ Tĩnh,25, QuậnBình Thạnh 11 / Số 269 Nguyễn Tri Phương,5, Quận 10

12/ Số 197A Nguyễn trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

13 / Số 19 Âu Cơ, P. 14, Quận 1114 / Số 562 Quang Trung, P. 11, Quận Gò Vấp15 / Số 325 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Quận Tân Bình16 / Số 165 Phan Đình Phùng, P. 17, Quận Phú Nhuận17 / Số 25A Nguyễn Văn Đậu, P. 5, Quận Phú Nhuận18 / Số 999 Âu Cơ, P. 14, Quận Tân Phú19 / Số 464 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình20 / Số 52 Đường Nguyễn Gia Trí, phường 25 Q. Q. Bình Thạnh21 / Số 463A Cách Mạng Tháng 8, phường 13, Quận 1022 / Số 54 Hồ Tùng Mậu, P. Bến Nghé Quận 123 / Số 520 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 724 / Số 295 Hồng Lạc P. 10 Quận Tân Bình25 / Số 15D Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 126 / Số 24 A Xuân Thủy, P. Thảo Điền, Quận 227 / Số 573 Phan Văn Trị, P. 5, Q.Gò Vấp

Và 4 shop mới đang được update .

6. Giá nhượng quyền rau má Mix là bao nhiêu ?

Để nhượng quyền rau má Mix có lẽ bạn sẽ phải đợi thêm 1 thời gian, bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin ngay khi ra má mix nhượng quyền tại đây,chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu rau má mix nhượng quyền. Ngoài ra bạn có thể nhượng quyền thương hiệu rau má khác như thương hiệu Cộng Rau má chẳng hạn. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một thương hiệu rau má riêng và đi bán nhượng quyền lại cho những nhà đầu tư có nhu cầu. Việc xây dựng một cửa hàng rau má giống rau má Mix sẽ tốn tổng chi phí từ 200-300 triệu. Các chi phí này bao gồm:

– Tiền thuê mặt phẳng : 15 triệu
– Máy móc thiết bị : 100 triệu
– Quầy pha chế : 30 triệu
– Biển, bảng hiệu : 50 triệu
– Hệ thống máy tính tiền, in tem : 50 triệu .

Và việc tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là học công thức pha chế sao cho nó ngon. Tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo cũng là một yêu cầu quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Nguồn sản phẩm này bạn có thể tìm mua ở các nhà vườn miền tây như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, …Hoặc gần hơn là Củ Chi của Tp. HCM.

Xem thêm: 3. Chính sách bảo mật | Đăng Quang Watch

CẬP NHẬT MỚI NHẤT THÁNG 10/2020 RAU MÁ MIX VẪN CHƯA NHƯỢNG QUYỀN.

———————————————————————Website: NQTM.VN#nhuongquyen #nhuongquyenthuongmai #franchise #dautubenvung #tuvannhuongquyen

Bạn có thêm tham khảo các cơ hội nhượng quyền khác:

Source: https://dvn.com.vn Category: Thương Hiệu

Nhượng quyền rau má giá báo nhiêu? 6 lưu ý khi nhượng quyền vua rau má

Việc giá cước cho việc nhượng quyền rau má có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thương hiệu của sản phẩm, thị trường địa phương, quy mô kinh doanh và các điều khoản hợp đồng nhượng quyền cụ thể. Do đó, không thể cung cấp một giá cụ thể cho việc nhượng quyền rau má. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty hay tổ chức cung cấp nhượng quyền để tìm hiểu về giá cước và các chi tiết khác liên quan.

Dưới đây là 6 lưu ý quan trọng khi nhượng quyền vua rau má:

Nghiên cứu thị trường: Tìm hiểu về thị trường địa phương, tiềm năng tiêu thụ rau má và cạnh tranh cùng các sản phẩm tương tự để đảm bảo rằng việc nhượng quyền sẽ có triển vọng thành công.

Xem xét thương hiệu và uy tín: Đảm bảo rằng công ty hay tổ chức cung cấp nhượng quyền đã có thương hiệu và uy tín tốt trong ngành công nghiệp rau má.

Phân tích hợp đồng nhượng quyền: Đọc kỹ và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng nhượng quyền, bao gồm quyền và trách nhiệm của cả hai bên, chi phí, thời hạn và điều kiện chấm dứt hợp đồng.

Hỗ trợ và đào tạo: Đảm bảo rằng công ty hay tổ chức nhượng quyền cung cấp đầy đủ hỗ trợ và đào tạo cho bạn trong quá trình khởi đầu và vận hành kinh doanh.

Đánh giá tài chính: Xác định các yêu cầu tài chính để nhượng quyền, bao gồm các khoản đầu tư ban đầu, cước phí, hoa hồng và các khoản phí khác. Đảm bảo rằng bạn có khả năng tài chính để đáp ứng các yêu cầu này.

Tư vấn pháp lý: Tìm kiếm sự tư vấn pháp lý từ một luật sư hoặc chuyên gia về nhượng quyền để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình khi tham gia vào hợp đồng nh

Không giống như Soya Garden bán sữa đậu nành với giá của “đại gia”, các sản phẩm của rau má Mix có giá bán chỉ từ 12 nghìn đồng mỗi ly. Một mức giá rất “vừa lòng thượng đế” mà ai cũng có thể thưởng thức được một sản phẩm rau má organic chất lượng. Bên cạnh đó, thực đơn của rau má Mix còn đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm đa dạng nhờ thêm các thành phần như đậu xanh, toppong, sầu riêng, khoai môn, … Giờ đây bạn có thể thưởng thức một ly rau má hỗn hợp đúng như tên gọi của nó “rau má mix”. Bên cạnh đó còn có thức uống khác là các loại sữa từ đậu như sữa đậu xanh, sữa đậu nành, bánh tráng trộn, …

Con người ngày càng coi trọng sức khỏe, chính vì vậy họ có nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm sạch và có nguồn gốc tự nhiên. Thay vì uống các loại đồ uống giàu đường như các loại nước ngọt, rau má mix là một lựa chọn thay thế được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, mô hình bình dân dạng quán cốc vỉa hè với chi phí đầu tư thấp nhưng luôn đáp ứng sự tiện lời mà giới trẻ yêu thích. Chính vì vậy mà thương hiệu này nhanh chóng chiếm được lượng khách hàng đáng kể và có tốc độ phát triển nhanh chóng.

Việc rau má mix có mặt trên tất các các ứng dụng giao hàng như Grab, Go-Viet, Now, Foody, … Càng làm tăng sự nhận diện của thương hiệu và tiếp cận với lượng khách hàng nhanh hơn. Kênh online được đánh giá là kênh giao hàng và tiếp cận khách hàng hiệu quả, tuy nhiên nó lại tốn một khoản chi phí kha khá và làm giảm lợi nhuận của sản phẩm.

Để nhượng quyền rau má Mix có lẽ bạn sẽ phải đợi thêm 1 thời gian, bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin ngay khi ra má mix nhượng quyền tại đây,chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu rau má mix nhượng quyền. Ngoài ra bạn có thể nhượng quyền thương hiệu rau má khác như thương hiệu Cộng Rau má chẳng hạn. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một thương hiệu rau má riêng và đi bán nhượng quyền lại cho những nhà đầu tư có nhu cầu. Việc xây dựng một cửa hàng rau má giống rau má Mix sẽ tốn tổng chi phí từ 200-300 triệu. Các chi phí này bao gồm:

– Tiền thuê mặt bằng: 15 triệu
– Máy móc thiết bị: 100 triệu
– Quầy pha chế: 30 triệu
– Biển, bảng hiệu: 50 triệu
– Hệ thống máy tính tiền, in tem: 50 triệu.

Và việc tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó là học công thức pha chế sao cho nó ngon. Tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo cũng là một yêu cầu quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Nguồn sản phẩm này bạn có thể tìm mua ở các nhà vườn miền tây như Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, …Hoặc gần hơn là Củ Chi của Tp. HCM.

Bình luận

Nhượng quyền thương hiệu là gì? Hiểu rõ về nhượng quyền trong 6 phút
Nhượng quyền thương hiệu là gì? Hiểu rõ về nhượng quyền trong 6 phút

Nhượng quyền Rau Má Mix giá bao nhiêu?

Để mở một cửa hàng nhượng quyền Rau Má Mix, bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí tối thiểu trong khoảng từ 200 – 300 triệu đồng. Xét theo quy mô chung của thị trường, giá nhượng quyền Rau Má Mix sẽ phụ thuộc vào mặt bằng, quy mô kinh doanh cũng như các chi phí thiết lập mô hình ban đầu.

Việc kinh doanh Rau Má Mix nhượng quyền không chỉ liên quan đến phí nhượng quyền mà còn các khoản đầu tư như: tiền thuê mặt bằng, thi công nội thất, chi phí marketing, tiền điện nước internet hàng tháng, chi phí dự trù,… Để biết thêm thông tin về giá nhượng quyền Rau Má Mix bạn có thể liên hệ Hotline 1900 633 934 của công ty hoặc liên hệ Fanpage Rau Má Mix.

>> Tham khảo: Kinh nghiệm nhượng quyền chè Chang Hi đầy đủ nhất

FAQ

Ngoài Rau Má Mix còn các thương hiệu nhượng quyền rau má nào?

Đồ uống rau má đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh Rau Má Mix, bạn còn có thể tham khảo các thương hiệu như Cộng Rau Má, Tiệm Rau Má – Maxh, Rau Má Pha Oganic,…

Có nên kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Rau Má Mix không?

Câu trả lời là phụ thuộc vào chiến lược, nguồn vốn của bạn. Với số vốn nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh Rau Má Mix nhượng quyền bởi đây là ngách tiềm năng. Khách hàng hiện nay có xu hướng sử dụng đồ uống organic thay vì các loại đồ uống chứa nhiều đường, hóa chất,… Giá thành của Rau Má Mix cũng phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhượng quyền Rau Má Mix.

Follow bePOS:

Bên cạnh thị trường đồ uống về cafe đang dần bão hòa, các nhóm sản phẩm chế biến với nguyên liệu tự nhiên như rau má, các loại ngũ cốc được thực khách ưa chuộng. Cơ hội kinh doanh hướng ngách của thị trường đầy tiềm năng này đã phát triển thêm hình thức nhượng quyền kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, MISA CukCuk sẽ liệt kê những chi phí cần thiết, quy trình và cách thức vận hành một mô hình nhượng quyền Rau Má Mix.

Mẹo để xay nước rau má không bị tách lớp hay sậm màu từ cô bán nước lâu năm. Thiện family
Mẹo để xay nước rau má không bị tách lớp hay sậm màu từ cô bán nước lâu năm. Thiện family

Lưu ý khi mở quán nhượng quyền Rau Má Mix

Để mở một quán rau má mix, bạn cần chuẩn bị nhiều yếu tố như nguồn vốn, nhân sự, nguyên vật liệu, kế hoạch kinh doanh,…

Chi phí mở quán

Để mở một cửa hàng nhượng quyền rau má, chi phí tối thiểu bạn cần chuẩn bị từ 200 – 300 triệu đồng gồm các khoản:

 • Chi phí thuê mặt bằng: 15 – 20 triệu đồng tùy vị trí mặt bằng, diện tích mặt bằng
 • Trang thiết bị máy móc, dụng cụ pha chế: 100 – 150 triệu đồng
 • Các loại máy in tiền, hóa đơn: 50 triệu đồng
 • Biển bảng trang trí: 30 – 50 triệu đồng
 • Nhân sự cửa hàng: 20 – 30 triệu đồng/tháng

Ngoài ra, bạn còn phải chuẩn bị các khoản chi phí khác như chi phí thiết kế, thi công quán, nội thất quán, chi phí điện nước hàng tháng, chi phí dự trù, chi phí marketing,….

Xác định chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh là vấn đề không thể thiếu để kinh doanh thành công. Khi kinh doanh nhượng quyền, bạn sẽ được thương hiệu Rau Má Mix tư vấn và hỗ trợ về truyền thông, marketing, PR cho quán. Tuy nhiên, chiến lược riêng cũng vô cùng quan trọng để có thể cạnh tranh cùng các cửa hàng nhượng quyền cùng thương hiệu.

Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Khi kết hợp cùng thương hiệu Rau Má Mix, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng phù hợp. Tùy mức chi phí có thể bỏ ra mà bạn có thể lựa chọn được mặt bằng. Nhìn chung, bạn nên đặt cửa hàng tại những khu dân cư đông đúc, trung tâm thành phố, khu đô thị có mức sống cao, giao thông thuận tiện, có chỗ để xe rộng rãi.

Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu uy tín, giá tốt

Nguyên liệu chất lượng quyết định sản phẩm của bạn đạt tiêu chuẩn như nào. Nếu nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nguyên liệu còn phải đảm bảo giá thành nhập vào hợp lý, thời gian giao hàng đúng, số lượng đủ, đáp ứng khả năng tiêu thụ của cửa hàng.

Xây dựng thực đơn và định giá hợp lý

Thực đơn và công thức của quán sẽ được Rau Má Mix hỗ trợ. Bạn nên đa dạng menu gồm nhiều món như sinh tố, nước uống, trà,… kết hợp giữa nhiều nguyên liệu như rau má, đậu nành, sữa dừa, kem, nha đam, nước cốt dừa, đậu xanh, khoai môn,….

Tùy vào các khoản chi phí, bạn có thể xây dựng mức giá phù hợp để đủ trang trải các khoản chi và có lãi.

>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm nhượng quyền bánh mì Cô Ba Sài Gòn từ A-Z

Lên kế hoạch kinh doanh

Ngoài bán hàng offline, cửa hàng cần có cả kế hoạch marketing bán hàng online. Đây là kênh bán hàng tiềm năng bởi lượng khách hàng muốn ship hàng tận nơi hiện nay rất lớn. Sử dụng các kênh mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram,… là cách để thu hút khách hàng tiềm năng cho quán rau má.

Ngoài ra, cửa hàng có thể tổ chức các buổi khuyến mại, voucher giảm giá tặng khách hàng, mini game để khách hàng tới quán.

Sử dụng phần mềm để quản lý quán Rau Má Mix

Phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh đang là xu hướng ở tất cả các cửa hàng F&B. Nhờ công cụ này, chủ cửa hàng không còn phải đau đầu với hàng tá công việc kinh doanh như quản lý đơn hàng, tệp khách hàng, quản lý nhân viên, tình hình kinh doanh,…

Phần mềm quản lý nhà hàng bePOS là một phần mềm quản lý bán hàng 4.0 phù hợp cho các chủ quán trà sữa, đồ uống, quán ăn. bePOS có đầy đủ các tính năng hỗ trợ công việc quản lý kinh doanh của bạn:

 • Quản lý bán hàng tại cửa hàng: Quản lý đơn hàng, quản lý thanh toán, quản lý các combo, sản phẩm, quản lý hóa đơn, quản lý thu chi tiền mặt hằng ngày, tính năng đặt món, tích hợp thanh toán cùng hóa đơn điện tử BKAV, Zalo Pay, Momo, VN Pay,…
 • Quản lý tồn kho, giá vốn: Xuất nhập tồn, tiêu hao nguyên vật liệu
 • Quản lý các chương trình chăm sóc khách hàng: Phát hành voucher, báo cáo doanh thu, lịch sử chăm sóc khách hàng, nhắn tin khuyến mại,…
 • Quản lý nhân viên: Chấm công, phân công công việc, tính lương thưởng.

Trên đây là một số kinh nghiệm nhượng quyền Rau Má Mix dành cho các chủ đầu tư. Đây là một thương hiệu tiềm năng, có cơ hội phát triển lâu dài. Vì thế, nếu đang có số vốn vừa và ý định đầu tư thì kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Rau Má Mix là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tạm kết

Hy vọng những chia sẻ trên đây của MISA CukCuk đã giúp anh chị có thể hình dung cụ thể hơn về những hoạt động nhượng quyền Rau Má Mix và có được những kinh nghiệm cho mình khi bắt tay xây dựng mô hình kinh doanh thức uống dinh dưỡng – một trong những ngạch kinh doanh mới, có tiềm năng này.

Bên cạnh đó, MISA CukCuk cũng tổng hợp những kinh nghiệm vận hành, kinh doanh F&B tại chuyên trang Kiến thức, bạn đọc có thể tìm thấy những thông tin hữu ích để phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Mong rằng bạn sẽ đón nhận!

Đậu Má Mix là thương hiệu rau má và đậu nành với hệ thống 15 chi nhánh khắp thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 3 năm thành lập, Đậu Má Mix đã tạo được dấu ấn thương hiệu với phân khúc khách hàng mục tiêu của mình.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin giúp bạn xây dựng một cửa hàng thành công.

Mô hình tinh gọn, set-up trong 10 ngày.

Tỷ lệ đóng cửa 0%.

Chi phí đầu tư thấp, chỉ từ 120 triệu/cửa hàng.

Tỷ suất lợi nhuận cao lên đến 32%.

Thời gian hoàn vốn nhanh 3 – 4 tháng.

TỔNG QUAN MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN

Thương hiệu Đậu Má Mix là thương hiệu mới lạ với chiến lược truyền thông độc đáo và gần gũi. Sản phẩm được thị trường chấp nhận và hưởng ứng, cùng với đó là xu hướng đồ uống healthy và organic đang thịnh hành giúp Đậu Má Mix có vị thế cạnh tranh tốt.

Cùng đội ngũ vận hành và hỗ trợ có nhiều năm kinh nghiệm trong mô hình kinh doanh chuỗi hệ thống. Đậu Má Mix sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc xây dựng cửa hàng nhượng quyền.

1. Bảng giá dịch vụ hợp tác

Bảng giá dịch vụ sẽ phụ thuộc vào khu vực mở cửa hàng.

Gói dịch vụ đi kèm và được liệt kê chi tiết, cụ thể cho từng dịch vụ.

Tổng chi phí nhượng quyền ước tính chỉ từ 120.000.000 VNĐ

2. Quy trình nhượng quyền

Quy trình nhượng quyền tinh gọn, giúp mang lại hiệu quả nhanh chóng và thời gian hoàn vốn nhanh.

Bước 1: Đăng ký nhượng quyền.

Bước 2: Thẩm định yêu cầu nhượng quyền.

Bước 3: Đặt cọc và ký kết thỏa thuận nhượng quyền.

Bước 4: Nghiên cứu, lên kế hoạch ra mắt thị trường.

Bước 5: Thiết kế và setup cửa hàng.

Bước 6: Đào tạo cho đối tác.

Bước 7: Khai trương cửa hàng.

3. Quyền lợi hợp tác

Giai đoạn 1:

Được hỗ trợ tư vấn vị trí mặt bằng, quy trình đào tạo, công thức sản phẩm

Được sử dụng nhận diện thương hiệu đã được biết đến rộng rãi ở TP.HCM với hơn 10 cửa hàng.

Giai đoạn 2:

Được hỗ trợ tư vấn truyền thông, tư vấn chiến lược kinh doanh cửa hàng.

Được hỗ trợ nhân sự vận hành Food Apps và Website toàn chuỗi.

Được hỗ trợ vật phẩm truyền thông với giá sản xuất để truyền thông điểm bán khi có các chương trình Marketing diễn ra.

Nếu đã là người “sành uống” thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với thương hiệu nước uống nổi tiếng Rau Má Mix – Càng mix càng ngon. Cùng với “cơn sốt” đồ uống thiên nhiên, Rau Má Mix ngày càng lớn mạnh với hơn 43 chi nhánh phủ khắp Sài Gòn cùng “quyết tâm” phủ sóng toàn quốc. Vậy điều gì làm nên thành công của thương hiệu đồ uống này cũng như nhượng quyền Rau Má Mix cần chuẩn bị những gì, hãy cùng Nhà hàng số giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung

 • 1. Tiềm năng phát triển thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix
 • 2. Giới thiệu về thương hiệu Rau Má Mix – Càng mix càng ngon
 • 3. Các chi nhánh nhượng quyền Rau Má Mix
 • 4. Quyền lợi khi trở thành cơ sở nhượng quyền Rau Má Mix – Càng mix càng ngon
 • 5. Những yếu tố cần thiết để mở quán nhượng quyền Rau Má Mix

  • 5.1. Chi phí mở quán nhượng quyền Rau Má Mix
  • 5.2. Xác định rõ ràng chiến lược kinh doanh
  • 5.3. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh
  • 5.4. Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng
  • 5.5. Xây dựng thực đơn và giá thành hợp lý
  • 5.6. Xây dựng kế hoạch kinh doanh (cả bán online và offline)
  • 5.7. Sử dụng phần mềm quản lý quán nhượng quyền Rau Má Mix
 • 6. Tổng kết

Tiềm năng phát triển thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix

1.Thị trường nước giải khát với những con số thành tích đầy ấn tượng

Nước giải khát là một mặt hàng trong nhóm ngành FMCG, có sức tiêu thụ “khổng lồ” nên được xếp vào top những mặt hàng có sản lượng bán ra nhiều nhất trong nhóm ngành này. Trên thế giới, đây cũng là mặt hàn được vô số thương hiệu nổi tiếng tham gia đầu tư. Tại nhiều quốc gia, mặt hàng nước giải khát có lượng người sử dụng bình quân/ngày đạt mức 50% – Một con số vô cùng ấn tượng.Tại Việt Nam, một số chủng loại sản phẩm nước giải khát chính là: Nước khoáng có ga/không ga, nước ngọt, nước tinh khiết, nước tăng lực, nước hoa quả, trà các loại… Theo thống kê thị trường đồ uống Việt Nam 2020:

 • 85% lượng sản xuất và tiêu thị mỗi năm của thị trường nước giải khát Việt Nam đến từ mặt hàng nước ngọt, nước ép hoa quả, trà uống liền, nước tăng lực… 15% còn lại là mặt hàng nước khoáng.
 • Bình quân người Việt Nam tiêu thụ nước giải khát 23 lít/người/năm.
 • Các doanh nghiệp nước giải khát chiếm 85% tỷ lệ sản xuất trong ngành hàng bia rượu.
1.Xu hướng sử dụng mặt hàng nước uống organic tốt cho sức khoẻ

Đại dịch COVID 19 đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường thực phẩm và đồ uống. Mô hình sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng đã thay đổi khi họ nhận thức được sự cần thiết của sức khoẻ cũng như hệ thống miễn dịch mạnh. Đó là nguyên nhân khiến người tiêu dùng ngày càng có xu hướng yêu thích thực phẩm hữu cơ cũng như các loại đồ ăn/đồ uống organic.Theo số liệu thống kê mới nhất của Ecovia Intelligence, FiBL và IFOAM về thị trường sản phẩm hữu cơ toàn cầu (2020), doanh số bán lẻ của nhóm sản phẩm hữu cơ (thực phẩm và đồ uống hữu cơ) tăng 15%, đạt 129 tỷ USD. Trong khi đó, thị trường sản phẩm hữu cơ (2000) chỉ đạt 18 tỷ USD. Doanh thu đã ngoạn mục vượt mốc 100USD vào năm 2018. Thị trường đã phát triển mạnh mẽ lên 188 tỷ USD vào năm 2021 và ước tính đạt 208 tỷ USD vào năm 2022. Thị trường sản phẩm, đồ uống hữu có đang trở nên vô cùng quan trọng ở các nước như: Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

1.Tiềm năng phát triển thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix

Với những số liệu khách quan trên, các nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng phát triển của thị trường đồ uống hữu cơ organic tại Việt Nam, đặc biệt là thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix vốn đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Việc lựa chọn một thương hiệu nhượng quyền tiềm năng, uy tín sẽ làm hạn chế nguy cơ rủi ro thất bại cho các nhà đầu tư tương lai.

Giới thiệu về thương hiệu Rau Má Mix – Càng mix càng ngon

Giữa “biển” thương hiệu đồ uống làm từ nguyên liệu thiên nhiên, Rau Má Mix vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Điều gì làm nên thành công của thương hiệu đồ uống này, cùng Nhà hàng số giải đáp nào?

2.Sứ mệnh và mục tiêu của thương hiệu Rau Má Mix

Trước khi muốn tham gia vào quá trình nhượng quyền Rau Má Mix, các nhà đầu tư tương lai cần tìm hiểu chính xác về sứ mệnh và mục tiêu của thương hiệu này. Ra mắt thị trường từ năm 2019 khi thị trường đồ uống rau má dần trở nên “sốt dẻo”, sứ mệnh Rau Má Mix tự tin mang đến cho người tiêu cùng loại thức uống riêng biệt và “thuần việt” nhưng vẫn giữ được sự tươi ngon và có lợi cho sức khoẻ. Có lẽ vì vậy, chỉ sau hơn 3 năm gây dựng và phát triển, Rau Má Mix đã trở thành chuỗi cửa hàng nước rau má hàng đầu Việt Nam với hơn 43 chi nhánh tại TPHCM.Biến tấu từ những chiếc lá rau má tươi ngon, kết hợp cùng nhiều loại topping độc đáo, giòn giòn, dai dai như: trân châu, sương sáo, thạch… Rau Má Mix đã mang đến cho thực khách những ly nước rau má mang hương vị mát lành và thơm ngon. Đầu tư chỉnh chu từ nguyên liệu cho đến menu phong phú, nước rau má đến từ thương hiệu đồ uống này được mix với đủ vị, vừa lạ vừa quen… khách hàng sẽ cảm nhận được sự tươi ngon, ngọt lành trong từng sản phẩm của Rau Má Mix.

2.Menu độc đáo: Sự kết hợp hoà quyện giữa hương vị truyền thống và hiện đại

Rau Má Mix sở hữu menu đa dạng gồm nhiều sản phẩm nước uống rau má, sữa đậu hành truyền thống được “cải tiến” khi kết hợp cùng nhiều nguyên liệu khác để mang đến những thức uống đặc biệt như đậu nành sữa dừa, đậu hành khoai môn, đậu nành trà xanh, rau má sữa đậu, rau má trân châu đường đen kem sữa, rau má đậu xanh kem sữa… Không chỉ vậy, việc kết hợp cùng các loại topping ngon tuyệt như pudding khoai môn, thạch lá dừa, thạch khoai môn, thạch củ năng, trân châu tuyết trắng…Có thể thấy, menu đa dạng đúng như tên gọi “Rau Má Mix” đầy đủ các vị, cho thực khách thoả sức lựa chọn đồ uống theo ý mình. Phân khúc khách hàng của thương hiệu Rau Má Mix là phân khúc bình dân giá rẻ. Mỗi ly nước uống chỉ có giá từ 12.000VNĐ, vừa rẻ vừa đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng.

2.Rau Má Mix – Chất lượng từ nguồn nguyên liệu tươi sạch 100%

Là thương hiệu tiên phong trong việc sử dụng rau má nguyên chất kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên từ nguồn nông sản Việt tươi sạch, Rau Má Mix luôn cam kết cho ra đời những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn sức khoẻ đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm đồ uống tại Rau Má Mix không sử dụng chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn quán lý chất lượng HACCP. Không chỉ vậy còn được “nhào nặn” từ bàn tay của người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệp, kết hợp cùng sự thăng hoa mãnh liệt trong nền ẩm thực Việt nhằm mang đến cho khách hàng trọn vẹn hương vị mộc mạc trong từng ly rau má.

2.Phương châm kinh doanh: Lấy khách hàng làm trọng tâm

Nếu các bạn có quan tâm đến nhượng quyền Rau Má Mix thì chắc chắn yếu tố này là điều mà nhà đầu tư tương lai cần duy trì. Với phương châm kinh doanh lành mạnh, tâm huyết, mỗi sản phẩm và dịch vụ của Rau Má Mix luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi quyết định. Với hơn 50 chi nhánh phủ sóng khắp Sài Gòn, Rau Má Mix luôn sẵn sàng phục vụ thực khách với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt huyết và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Các chi nhánh nhượng quyền Rau Má Mix

Hiện nay, thương hiệu Rau Má Mix có 55 chi nhánh cửa hàng nhượng quyền kinh doanh. Tuy luôn phát triển mục tiêu phủ sóng toàn quốc nhưng Rau Má Mix vẫn đang đẩy mạnh phân bố tập trung chủ yếu tại khu vực tiềm năng “màu mỡ” là TPHCM và Bình Dương. Với số lượng khách hàng lớn và kinh doanh theo xu hướng hot trend, số lượng chi nhánh của Rau Má Mix ngày càng tăng, đi kèm với đó là chất lượng sản phẩm và dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo, duy trì ổn định.

Quyền lợi khi trở thành cơ sở nhượng quyền Rau Má Mix – Càng mix càng ngon

Khi nhượng quyền Rau Má Mix, các nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều quyền lợi bao gồm:

 • Đón đầu xu thế đồ uống đang cực hot với cộng đồng giới trẻ.
 • Cam kết hỗ trợ sản phẩm độc quyền cạnh tranh cao trong khu vực.
 • Setup quần bar chuyên nghiệp với giá thành cực hấp dẫn.
 • Chuyển giao toàn bộ công nghệ pha chế, quy trình vận hành tối ưu cùng chương trình đào tạo nhân viên thực tế.
 • Hỗ trợ truyền thống, quảng bá hiệu quả.
 • Hỗ trợ tư vấn lên kế hoạch mô hình quán, chun tay xây dựng cơ sở nhượng quyền.
 • Menu đồ uống cập nhập thường xuyên theo xu hướng hot nhất hiện nay.
 • Chủ đầu tư không mất thêm bất cứ chi phí nào khác ngoài phí nhượng quyền.

Xem thêm:

 • Nhượng quyền Tocotoco 0 đồng thành công với lợi nhuận lớn.
 • Nhượng quyền Royaltea chi tiết – Thương hiệu trà sữa “Hoàng gia”.

Những yếu tố cần thiết để mở quán nhượng quyền Rau Má Mix

Để có thể mở quán nhượng quyền Rau Má Mix, chủ đầu tư tương lai cần chuẩn bị nhiều yếu tố như nguồn vốn dồi dào, đội ngũ nhân sự, kế hoạch kinh doanh, chất lượng nguyên vật liệu…

5.Chi phí mở quán nhượng quyền Rau Má Mix

Để tham gia mở cửa hàng nhượng quyền Rau Má Mix, chi phí tối thiểu mà các nhà đầu tư tương lai cần chuẩn bị rơi vào khoảng từ 200 – 300 triệu đồng bao gồm:

 • Chi phí thuê mặt bằng: Tuỳ thuộc vào vị trị, diện tích mặt bằng khác nhau mà rơi vào khoảng 15 – 20 triệu đồng.
 • Chi phí đầu tư trang thiết bị, dụng cụ pha chế, máy móc: 100 – 150 triệu đồng.
 • Chi phí các loại máy in tiền, hoá đơn: 50 triệu đồng.
 • Chi phí đầu tư quảng cáo, truyền thông: 30 – 50 triệu đồng.
 • Chi phí thuê nhân sự cửa hàng: 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, các bạn cũng cần dự trù các khoản chi phí khác như chi phí thi công, thiết kế quán, nội thất, chi phí điện nước hàng tháng, chi phí marketing, chi phí phòng bị…

5.Xác định rõ ràng chiến lược kinh doanh

Chiến lược kinh doanh là vấn đề không thể thiếu đối với thành công của kinh doanh nhượng quyền. Khi quyết định hợp tác kinh doanh nhượng quyền, các bạn sẽ được thương hiệu Rau Má Mix tư vấn và hỗ trợ đầy đủ mọi mặt về truyền thông, marketing, quản lý và đào tào nhân sự. Tuy nhiên, một chiến lược riêng biệt đầy sự độc đáo cũng vô cùng quan trọng để giúp quán của bạn có thể đủ sức cạnh tranh cùng các cửa hàng nhượng quyền Rau Má Mix cùng thương hiệu.

5.Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Khi kết hợp kinh doanh cùng thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix, chủ đầu tư sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp. Tuỳ thuộc vào yêu cầu cũng như chi phí có thể bỏ ra mà bạn có thể chọn được mặt bằng quán. Nhìn chung, một mặt bằng dần khu dân cư, trung tâm thành phố, khu đô thị, có chỗ để xe rộng rãi, giao thông thuận tiện sẽ là lựa chọn lý tưởng.

5.Lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng

Đối với mặt hàng đồ uống organic như Rau Má Mix, nguyên liệu chất lượng sẽ quyết định hoàn toàn đến hương vị sản phẩm của bạn. Nếu nguồn cung cấp nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cần quan tâm đến giá thành nhập vào hợp lý, thời gian giao hàng chính xác, ổn định, đúng số lượng nhằm đáp ứng khả năng tiêu thụ lớn từ cửa hàng.

5.Xây dựng thực đơn và giá thành hợp lý

Thực đơn và công thức đồ uống của quán sẽ được Rau Má Mix hỗ trợ hoàn toàn. Một số dòng sản phẩm “biểu tượng” đặc trưng của Rau Má Mix như nước rau má đậu xanh, nước rau má cốt dừa, đậu nành… các bạn cần lăng xê hết mực nhằm giúp tăng doanh thu cho quán. Ngoài ra, hãy cải tiến menu của quán thêm phần đa dạng hơn với nhiều món sinh tố, trà, nước uống… độc đáo khác.Với số lượng đồ uống đa dạng, tuỳ thuộc vào các khoản chi phí, các bạn có thể xây dựng được mức giá thành phù hợp để đảm bảo khả năng duy trì quán cũng như phát triển có lãi.

5.Xây dựng kế hoạch kinh doanh (cả bán online và offline)

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, bên cạnh hình thức bán hàng offline, cửa hàng nhượng quyền Rau Má Mix cũng cần có kế hoạch marketing bán hàng online. Đặc biệt với mặt hàng bình dân như thức uống rau má, đây là kênh bán hàng tiềm năng bởi lượng khách có mong muốn ship hàng tận nơi vô cùng lớn. Không chỉ vậy, quảng bá trên các kênh mạng xã hội như facebook, TikTok, Instagram, Zalo… là cách để thu hút khách hàng tiềm năng.Ngoài ra, cửa hàng nhượng quyền Rau Má Mix cũng cần tổ chức các buổi khuyến mãi, voucher giảm giá, mini game giúp lượng khách hàng, doanh thu tăng cao.

5.Sử dụng phần mềm quản lý quán nhượng quyền Rau Má Mix

Phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh là xu hướng ở tất cả các cửa hàng F&B và Rau Má Mix cũng không ngoại lệ. Nhờ công cụ hiện đại này, chủ đầu tư không còn phải “đau đầu nhức óc” với hàng tá lượng công việc kinh doanh như quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, tình hình doanh thu, kho nguyên vật liệu… Nhà hàng số có gợi ý dành cho bạn, POS365 là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng hiệu quả nhất hiện nay mà các chủ đầu tư tương lai có thể tham khảo nhé!Xem thêm: Nhượng quyền Đô Đô – Thương hiệu trà sữa đồng giá

Tổng kết

Bài viết trên đã giúp các bạn tìm hiểu về thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích phần nào đó dành cho bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo tại chuyên mục Nhượng quyền Trà sữa của Nhà hàng số để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

Nhượng quyền rau má Mix giá bao nhiêu? Có nên nhượng quyền rau má Mix?

Nhượng quyền rau má Mix giá bao nhiêu? Có nên nhượng quyền rau má Mix?

Mới ra đời khoảng đầu năm 2019 nhưng thương hiệu rau má mix đã phát triển rất nhanh chóng. Từ 1 cửa hàng lên đến 31 cửa hàng ở thời điểm cuối tháng 9/2020. Thương hiệu rau má mix có những đặc điểm gì mà có tốc độ phát triển nhanh chóng như vậy? Thương hiệu nào có đang nhượng quyền không? Giá nhượng quyền rau má Mix là bao nhiêu?

>Nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long chỉ 80 triệu

Góc tối của “nhượng quyền” và nhượng quyền thương hiệu đúng đắn
Góc tối của “nhượng quyền” và nhượng quyền thương hiệu đúng đắn

Nắm bắt cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cùng mô hình nhượng quyền Rau Má Mix – thương hiệu đồ uống organic được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nguyên liệu tự, kết hợp cùng công thức độc đáo, mang đến những món đồ uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Cùng POSAPP tìm hiểu chi tiết về hình thức nhượng quyền thương hiệu của Rau Má Mix qua bài viết sau.

Rau Má Mix là thương hiệu nước rau má mới có mặt trên thị trường được 4 năm và hiện là chuỗi cửa hàng nước rau má lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu Rau Má Mix là trở thành thương hiệu được yêu thích nhất trong ngành F&B.

Đồng thời công ty luôn cam kết nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những loại rau má thơm ngon, độc đáo và tốt cho sức khỏe.

Rau Má Mix có thực đơn đa dạng, bao gồm các sản phẩm thức uống rau má truyền thống kết hợp với các nguyên liệu khác. Được biến tấu thành nhiều loại thức uống đặc sắc như đậu xanh, sữa dừa, khoai môn, sầu riêng…..cùng các loại topping thơm ngon như thạch khoai môn, thạch lá dứa, thạch khoai mì, trân châu trắng….

Có thể thấy, thực đơn đa dạng và đủ hương vị đúng như tên gọi Rau Má Mix, cho phép khách hàng tùy ý lựa chọn. Nhóm khách hàng mục tiêu của thương hiệu là phân khúc khách hàng bình dân, mỗi ly rau má có giá từ 12.000 đồng, rất rẻ và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Hiện nay Rau Má Mix có khoảng 31 cửa hàng nhượng quyền, các địa chỉ nhượng quyền Rau Má Mix chủ yếu ở TP.HCM và Bình Dương. Với lượng khách hàng khổng lồ và hoạt động kinh doanh đang bùng nổ, Rau Má Mix ngày càng thu hút nhiều khách hàng.

Thay vì các loại nước giải khát chứa nhiều hóa chất không tốt cho sức khỏe, các loại nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên như rau má, đậu nành đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chỉ với giá nửa cốc trà sữa, khách hàng đã có thể thưởng thức một cốc rau má thơm ngon, tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu trà chanh nhượng quyền nổi tiếng nhất

Đồ uống là mặt hàng thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh và được tiêu thụ với khối lượng “khủng”, dẫn đầu danh sách các sản phẩm bán chạy nhất của ngành. Trên bình diện quốc tế, đây cũng là mặt hàn được vô số hãng nổi tiếng đầu tư.

Tại nhiều quốc gia, tỷ lệ sử dụng các sản phẩm nước giải khát trung bình hàng ngày là 50% – một con số ấn tượng. Tại Việt Nam, một số nhóm sản phẩm nước giải khát chính là: ước ngọt, nước tinh khiết, nước tăng lực, nước trái cây, trà các loại… Theo Thống kê thị trường nước giải khát Việt Nam:

Đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến thị trường F&B. Khi người tiêu dùng ngày càng quan tâm và nhận ra sự cần thiết của một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và mạnh mẽ, cách họ tiêu dùng cũng đã thay đổi.

Đây là lý do tại sao người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng thực phẩm organic cũng như món đồ uống tốt cho sức khỏe.

Qua những số liệu khách quan trên, nhà đầu tư có thể nhận thấy tiềm năng tăng trưởng của thị trường nước giải khát organic Việt Nam. Đặc biệt là Rau Má Mix đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Lựa chọn thương hiệu nhượng quyền Rau Má Mix tiềm năng và uy tín sẽ hạn chế rủi ro thất bại cho các nhà đầu tư sau này.

Gợi ý: Nhượng quyền mixue bao nhiêu? Mô hình kinh doanh hấp dẫn

Xem thêm: Nhượng quyền mixue bao nhiêu? Mô hình kinh doanh hấp dẫn

Khi nhượng quyền Rau Má Mix, các chủ đầu tư sẽ được công ty mẹ hỗ trợ như sau:

Nhà đầu tư không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài phí nhượng quyền thương mại. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá nhượng quyền thương hiệu Rau Má Mix, vui lòng gọi đến hotline công ty 1900633934 hoặc liên hệ Fanpage/Zalo.

Để mở một cửa hàng nhượng quyền, bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí tối thiểu từ 200 đến 300 triệu đồng, bao gồm những khoản sau:

Ngoài ra, bạn còn phải chuẩn bị cho các chi phí khác như phí thiết kế, phí thi công, nội thất, tiền điện nước hàng tháng, chi phí dự trù, chi phí marketing,…

Chiến lược kinh doanh là điều cần thiết cho một doanh nghiệp thành công. Khi kinh doanh nhượng quyền Rau Má Mix sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc truyền thông, marketing, PR. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cạnh tranh với các cửa hàng nhượng quyền cùng thương hiệu thì chiến lược riêng của bạn cũng cực kỳ quan trọng.

Khi sử dụng mô hình kinh doanh này, công ty mẹ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm địa điểm phù hợp. Tùy theo khả năng chi tiêu mà bạn có thể lựa chọn không gian. Các cửa hàng nên được mở ở những khu dân cư đông đúc, trung tâm thành phố, khu đô thị có mức sống cao, giao thông thuận tiện và đủ chỗ đậu xe.

Nguyên liệu thô chất lượng cao xác định tiêu chuẩn cho sản phẩm của bạn. Nếu nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nguyên vật liệu cũng phải đảm bảo giá cả đầu vào hợp lý, giao hàng đúng hẹn, đủ số lượng đáp ứng khả năng tiêu thụ của cửa hàng.

Thực đơn nhà hàng và công thức pha chế sẽ được cung cấp bởi Rau Má Mix. Bạn nên đa dạng hóa thực đơn của mình với nhiều món như sinh tố, nước uống, chè… Sự kết hợp của nhiều nguyên liệu như rau má, đậu nành, sữa dừa, kem, nha đam, nước cốt dừa, đậu xanh, khoai môn…

Dựa trên các khoản phí của bạn, bạn có thể thiết lập một mức giá phù hợp với mình để trang trải các khoản phí và kiếm lợi nhuận.

Khi nhượng quyền Rau Má Mix, Ngoài bán hàng offline, cửa hàng cũng cần có kế hoạch marketing bán hàng online. Đây là một kênh bán hàng tiềm năng vì có một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Sử dụng các kênh mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram,… là một cách thu hút khách hàng tiềm năng cho cửa hàng.

Ngoài ra, cửa hàng có thể tổ chức các hoạt động khuyến mãi, cung cấp cho khách hàng voucher, các chương trình ưu đãi mua theo combo

Phần mềm quản lý doanh nghiệp đang là xu hướng của mọi cơ sở F&B. Với công cụ này, chủ cửa hàng không còn phải xử lý hàng tá công việc kinh doanh như quản lý đơn hàng, tệp khách hàng, quản lý nhân viên…

Với phần mềm quản lý bán hàng PosApp FNB phù hợp với các mô hình kinh doanh quán cafe, rau má, trà sữa, thức ăn nhanh…cùng các ưu điểm nổi bật:

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý tính tiền quán rau má hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Tham gia vào mô hình nhượng quyền Rau Má Mix, bạn không chỉ kinh doanh tạo lợi nhuận mà còn đóng góp vào việc truyền đạt giá trị sức khỏe đến cộng đồng. Mong rằng những chia sẻ của PosApp.vn sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích.

Ra đời mới từ đầu năm 2019, đến nay thương hiệu Rau Má Mix đã có tên tuổi trên thị trường với gần 60 cửa hàng trên toàn quốc. Rau Má Mix là sản phẩm bình dân nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Vậy thương hiệu có gì đặc biệt? Có nên lựa chọn mô hình nhượng quyền Rau Má Mix không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau của bePOS nhé!

Keywords searched by users: nhuong quyen rau ma pha

Nhượng Quyền Rau Má Mix: Tư Vấn Chi Phí, Cách Mở Quán Từ A-Z
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Tư Vấn Chi Phí, Cách Mở Quán Từ A-Z
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Tư Vấn Chi Phí, Cách Mở Quán Từ A-Z
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Tư Vấn Chi Phí, Cách Mở Quán Từ A-Z
Rau Má Mix: Làn Gió Mới Trong Thị Trường F&B Và Cơ Hội Kinh Doanh Đầy Tiềm Năng | Fnb Việt Nam
Rau Má Mix: Làn Gió Mới Trong Thị Trường F&B Và Cơ Hội Kinh Doanh Đầy Tiềm Năng | Fnb Việt Nam
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Tư Vấn Chi Phí, Cách Mở Quán Từ A-Z
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Tư Vấn Chi Phí, Cách Mở Quán Từ A-Z
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Liệt Kê Quy Trình, Chi Phí Và Cách Vận Hành
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Liệt Kê Quy Trình, Chi Phí Và Cách Vận Hành
Rau Má Mix: Làn Gió Mới Trong Thị Trường F&B Và Cơ Hội Kinh Doanh Đầy Tiềm Năng | Fnb Việt Nam
Rau Má Mix: Làn Gió Mới Trong Thị Trường F&B Và Cơ Hội Kinh Doanh Đầy Tiềm Năng | Fnb Việt Nam
Độc Chiêu” Chế Biến Rau Má Giúp Chủ Thương Hiệu 9X Thu Về Hàng Trăm Triệu Đồng/Tháng
Độc Chiêu” Chế Biến Rau Má Giúp Chủ Thương Hiệu 9X Thu Về Hàng Trăm Triệu Đồng/Tháng
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Xu Hướng Kinh Doanh Mới: Nhượng Quyền Rau Má Mix
Xu Hướng Kinh Doanh Mới: Nhượng Quyền Rau Má Mix
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Xu Hướng Kinh Doanh Mới: Nhượng Quyền Rau Má Mix
Xu Hướng Kinh Doanh Mới: Nhượng Quyền Rau Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Rau Má Mix - Càng Mix Càng Ngon
Rau Má Mix – Càng Mix Càng Ngon
Xu Hướng Kinh Doanh Mới: Nhượng Quyền Rau Má Mix
Xu Hướng Kinh Doanh Mới: Nhượng Quyền Rau Má Mix
Rau Má Mix - Càng Mix Càng Ngon
Rau Má Mix – Càng Mix Càng Ngon
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Tổng Hợp 30 Nhà Hàng Nhượng Quyền Thương Hiệu Tại Việt Nam
Tổng Hợp 30 Nhà Hàng Nhượng Quyền Thương Hiệu Tại Việt Nam
Nhượng Quyền 3 Râu: Hướng Dẫn Và Giải Đáp Chi Tiết Nhất
Nhượng Quyền 3 Râu: Hướng Dẫn Và Giải Đáp Chi Tiết Nhất
Rau Má Lá: Hơn Cả Một
Rau Má Lá: Hơn Cả Một “Cơn Sốt”, Đích Đến Của Thương Hiệu Là Sự Bền Vững Và Lâu Dài – Ipos
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
Nhượng Quyền Rau Má Mix: “Cơn Gió” Lạ Cho Các Nhà Đầu Tư Nhỏ Lẻ
15 Lĩnh Vực Nhượng Quyền Kinh Doanh Hấp Dẫn Ở Việt Nam
15 Lĩnh Vực Nhượng Quyền Kinh Doanh Hấp Dẫn Ở Việt Nam
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Rau Má Lá: Hơn Cả Một
Rau Má Lá: Hơn Cả Một “Cơn Sốt”, Đích Đến Của Thương Hiệu Là Sự Bền Vững Và Lâu Dài – Ipos
Top 40+ Thương Hiệu Nhượng Quyền Cafe Siêu Lợi Nhuận
Top 40+ Thương Hiệu Nhượng Quyền Cafe Siêu Lợi Nhuận
Rau Má Lá: Hơn Cả Một
Rau Má Lá: Hơn Cả Một “Cơn Sốt”, Đích Đến Của Thương Hiệu Là Sự Bền Vững Và Lâu Dài – Ipos
Mô Hình Kinh Doanh Rau Má Mix Đơn Giản Hiệu Quả !! - Youtube
Mô Hình Kinh Doanh Rau Má Mix Đơn Giản Hiệu Quả !! – Youtube
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Nhượng Quyền Đậu Má Mix
Rau Má Lá: Hơn Cả Một
Rau Má Lá: Hơn Cả Một “Cơn Sốt”, Đích Đến Của Thương Hiệu Là Sự Bền Vững Và Lâu Dài – Ipos
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Liệt Kê Quy Trình, Chi Phí Và Cách Vận Hành
Nhượng Quyền Rau Má Mix: Liệt Kê Quy Trình, Chi Phí Và Cách Vận Hành
Thông Tin Nhượng Quyền – Ai Cha
Thông Tin Nhượng Quyền – Ai Cha
Rau Má Lá: Hơn Cả Một
Rau Má Lá: Hơn Cả Một “Cơn Sốt”, Đích Đến Của Thương Hiệu Là Sự Bền Vững Và Lâu Dài – Ipos

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *