Chuyển tới nội dung
Home » Rửa Mặt Nguyên Khí 1 | Đông Y Nguyên Khí: “Khi Cái Tâm Nâng Tầm Giá Trị”

Rửa Mặt Nguyên Khí 1 | Đông Y Nguyên Khí: “Khi Cái Tâm Nâng Tầm Giá Trị”

Rửa mặt nguyên khí - hướng dẫn sử dụng

suongmaict83

10 năm trước

Báo cáo

có ai đã dùng qua nước rửa mặt và đắp mặt nạ đông y Nguyên Khí chưa?

Mình đi siêu thị thấy có bán nước rửa mặt đông y Nguyên Khí trị mụn mình muốn mua dùng nhưng không biết có hiệu quả không. Ở đây có bạn nào dùng rồi xin góp ý cho mình với ah. Mình xin cám ơn các bạn rất nhiều.


suongmaict83

10 năm trước

Báo cáo

có ai đã dùng qua nước rửa mặt và đắp mặt nạ đông y Nguyên Khí chưa?

Mình đi siêu thị thấy có bán nước rửa mặt đông y Nguyên Khí trị mụn mình muốn mua dùng nhưng không biết có hiệu quả không. Ở đây có bạn nào dùng rồi xin góp ý cho mình với ah. Mình xin cám ơn các bạn rất nhiều.

Công ty Nguyên Khí: Dùng ‘đủ trò’ quảng cáo sản phẩm lừa dối khách hàng?

(VietQ.vn) – Công ty Nguyên Khí liên tục quảng cáo quá đà các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thậm chí dùng cả chiêu cam kết bằng hợp đồng nhằm đánh vào tâm lý của khách hàng mặc dù đó là những hành vi vi phạm pháp luật.

 • Mỹ phẩm Sắc Hồng ‘thổi phồng’ công dụng, qua mặt người tiêu dùng?
 • TPCN Linh Tự Đan “nổ” như thuốc chữa bệnh bấp chấp quy định của pháp luật?
 • Mỹ phẩm Mộc Diên Vĩ ‘thổi phồng’ công dụng, gây hiểu lầm cho người tiêu dùng

Mỹ phẩm “nổ” thành thần dược trị mụn, nám

Theo tìm hiểu, Công ty CP Y học cổ truyền Nguyên Khí (gọi tắt là Cty Nguyên Khí, địa chỉ Căn 17, Liền kề 17, Dự án New House, KĐT Xa La, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) có nhiều chuỗi cơ sở ở Hà Nội, hoạt động với phương pháp đông y và trị liệu vật lý, với các sản phẩm “điều trị” do công ty phát triển. Chỉ cần tìm hiểu tại trang Web: http://dongduocnguyenkhi.com của công ty không khó thấy nhiều hình ảnh giới thiệu sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mỹ phẩm nhưng quảng cáo có thể “điều trị” nám, mụn, gây hiểu lầm là thuốc.

Dòng sản phẩm mang thương hiệu Nguyên Khí quảng cáo lừa dối khách hàng.

Thậm chí, ngay trên trang chủ của công ty này đã chạy quảng cáo “nổ” về công dụng như: “Trị khỏi mụn, nám – Bảo hành trọn đời”; “Điều trị mụn cam kết 100% hiệu quả”; “Điều trị nám… cam kết bằng văn bản”… nhằm lôi kéo niềm tin của khách hàng.

Cũng không khó để tìm thấy rất nhiều dòng quảng cáo nổ như sau: “Khác với các sản phẩm và phương pháp khác, chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng”.

Ngoài những lời quảng cáo có cánh khẳng định chắc nịch cam kết có thể chữa khỏi nám, mụn cho khách hàng, trên trang web của công ty này còn sử dụng cả hình ảnh của TS.Nguyễn Viết Cam – Viện Y học Quân đội để quảng cáo cho công thức và các sản phẩm của công ty. Cũng không khó để thấy rất nhiều hình ảnh của khách hàng được công ty này sử dụng quảng cáo cho công dụng và các sản phẩm.

Đơn cử như sản phẩm “VIÊN UỐNG NGUYÊN KHÍ”, là thực phẩm chức năng, nhưng quảng cáo là viên uống trị nám. Hoặc sản phẩm kem dưỡng da “NGUYÊN KHÍ” quảng cáo là “kem dưỡng da trị mụn”… Có thể thấy, rất nhiều sản phẩm như kem dưỡng da, sữa rửa mặt, mặt nạ và kể cả viên uống mang thương hiệu “NGUYÊN KHÍ” đều được nổ về công dụng có khả năng điều trị, trị dứt điểm mụn, nám…

Sản phẩm là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm nhưng lại quảng cáo là “điều trị” lừa dối khách hàng.

Việc quảng cáo như trên đã có dấu hiệu vi phạm pháp luật quy định về quảng cáo (tại Nghị định số 181/2013/NĐ-CP ngày 14/11/2013, quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Quảng cáo). Theo đó, quy định nêu rõ: “Được quy định rõ ràng về công dụng, không được gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng là thuốc chữa bệnh qua việc sử dụng các công dụng “điều trị” để quảng cáo cho người tiêu dùng”.

Nguyên Khí quảng cáo “bát nháo” lừa khách hàng?

Việc đăng bài quảng cáo không phù hợp nêu trên của Công ty Nguyên Khí còn có dấu hiệu vi phạm về Luật canh tranh (Điều 45).

Dính phốt lừa dối khách hàng

Trước đó, Công ty Nguyên Khí từng bị khách hàng là chị Nguyễn Thị Tuyền (ngụ quận Hà Đông) bóc phốt có hành vi lừa dối khi không thể cam kết chửa khỏi nám da trong khi chưa đăng ký cấp phép hoạt động.

Cụ thể, chị Tuyền đã bỏ ra chi phí 18 triệu đồng và được ký 1 bản hợp đồng cam kết điều trị khỏi nám 95%, đồng thời để công ty sử dụng hình ảnh cho quảng cáo.

Tin tưởng vào pháp nhân và tư vấn của công ty, chị Tuyền ký “hợp đồng” điều trị trọn gói nhưng kết quả không như mong muốn dù tuân thủ khắt khe hướng dẫn và khuyến cáo của Công ty Nguyên Khí.

Qua hơn 2 năm điều trị nám không giảm, mụn nổi nhiều hơn, đối chiếu với cam kết trong hợp đồng, chị Tuyền chỉ nhận được sự thờ ơ, cằn nhằn và trách móc của phía công ty. Trong khi đó, những hình ảnh của chị được sử dụng để làm tài liệu quảng cáo không đúng sự thực khiến chị rất bức xúc.

Tháng 2/2019, để chắc chắn về tình trạng da của mình, chị Tuyền tới Bệnh viện Da liễu Hà Nội để phân tích da, kết quả phân tích như sau: Da khô, mất mước, nhạy cảm. Chỉ số nhân tố mụn và nám đều cao. Cầm theo kết quả phân tích da 1 năm trước cũng tại bệnh viện này để so sánh, bác sỹ kết luận da chị Tuyền các chỉ số đều xấu đi, chỉ có chỉ số săn chắc được cải thiện.

Đem kết quả phân tích da nêu trên làm căn cứ tới gặp Công ty Nguyên Khí, phía công ty vẫn khẳng định kết quả điều trị như vậy là “ổn lắm rồi”. Đặc biệt, trong biên bản thanh lý hợp đồng, công ty ghi: “Bên B đã hoàn thành trách nhiệm chữa khỏi nám cho bên A 80-95% đúng theo Hợp đồng” thì chị Tuyền không đồng tình.

Một sự việc khác, vào tháng 7/2017, Công ty CP Y học cổ truyền Nguyên Khí từng bị Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP.Hà Nội phối hợp với Sở Y tế Hà Nội kiểm tra phát hiện có nhiều hành vi vi phạm trong quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi quảng cáo, gây hiểu lầm là thuốc, nhiều sản phẩm không có giấy xác nhận công bố hợp quy. Qua đó, cơ quan chức năng đã niêm phong, tịch thu khoảng 4 tấn hàng hóa, gồm hàng nghìn nhãn hàng là mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có dấu hiệu vi phạm pháp luật và xử phạt hành chính hơn 150 triệu đồng vì các hành vi trên.

Hương Nguyễn

Trị Mụn/Nám Tại Spa Đông Y Nguyên Khí

Xóa Tan Nỗi Lo Về Mụn, Nám, Trả Lại Làn Da Trắng Hồng Với Dịch Vụ Trị Mụn Hoặc Trị Nám Tại Spa Đông Y Nguyên Khí . Voucher 400,000 VNĐ, Còn 80,000 VNĐ, Giảm 80%. Chỉ Có Tại Hotdeal.vn!

400,000 đ

80,000đ -80 %

Hoàn đến 750đ vào tài khoản Hotdeal

500đ

750đ

Ngày 18 hàng tháng – VÀNG x 1.5 | VIP x 2.0

Xem chi tiết chương trình ưu đãi thành viên

32 đã mua

Giao hàng miễn phí tại TP.HCM cho đơn hàng từ 500,000đ

Da Dầu da nhờn làm thế nào bạn kiểm át
Đã có Rửa Mặt NGUYÊN KHÍ
Cho bạn một làn da mịn màng như em bé
Dùng là mê
Công dụng: Làm mờ vết thâm, đẹp da, chăm sóc dưỡng da, se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn nám và ngừa nếp nhăn, giúp da trắng hồng, kiểm át lượng dầu
Cách sử dụng: Rửa mặt sạch bằng nước lạnh, thả 01 túi thảo dược vào 100ml nước sôi, để nguội lấy túi thảo dược chà nhẹ lên mặt, mát xa mặt từ 5-10 phút sau đó rửa lại bằng nước thảo dược, massage mặt nhẹ nhàng và sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Địa chỉ:

H. Sóc Sơn, Hà Nội

Đông y Nguyên Khí: “Khi cái tâm nâng tầm giá trị”

Những ngày gần đây, chúng tôi được nghe thấy rất nhiều thông tin từ khách hàng về việc Đông y Nguyên Khí điều trị khỏi mụn, nám bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết. Để tìm hiểu thực hư của tin đồn này, chúng tôi đã đến Đông y Nguyên Khí.

Bảo hành vĩnh viễn khỏi mụn, nám: Có thật không?

Ai cũng biết, với phụ nữ, nhan sắc có tầm quan trọng to lớn đến thế nào. Đặc biệt là làn da, có được làn da khỏe, mịn màng, căng bóng, không bị mụn nám, nhan sắc như đã đẹp tới 7-8 phần. Chính vì vậy mà tin đồn về việc Đông y Nguyên Khí điều trị khỏi mụn, nám và bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết, không khỏi sẽ hoàn lại tiền đã khiến cho nhiều khách hàng “đứng ngồi không yên”, chúng tôi phải xác minh xem thông tin này có hư hay thật.

Để làm rõ về thông tin này, chúng tôi đến một cơ sở của Đông y Nguyên Khí tại Xa La, Hà Đông, Hà Nội. Vì muốn thật khách quan, nên chúng tôi không hề báo trước với chị Trần Thị Thu Hương, Giám đốc của Đông y Nguyên Khí. Nhưng cũng thật may mắn cho chúng tôi khi chị Hương có ở cơ sở này. Khi vừa đặt vấn đề về những tin đồn gần đây xuất hiện về cam kết bảo hành vĩnh viễn bằng hợp đồng của Đông y Nguyên Khí, không khỏi được hoàn tiền, chị Hương tuyệt nhiên không nói gì và mời chúng tôi lên ngay spa Nguyên Khí.

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi bước vào đây là mùi thơm dịu nhẹ và ấm áp từ các sản phẩm đông y mang lại. Đứng chân tại không gian Spa của Đông y Nguyên Khí, mặc dù là ngày trong tuần, thế nhưng Spa chật kín giường phục vụ khách. Chúng tôi tận mắt nhìn thấy những bàn tay khéo léo, dẻo dai của nhân viên đang thực hiện liệu trình cho khách bằng những sản phẩm đông dược của Nguyên Khí.

Tiếp đó, để hiểu rõ hơn về hiệu quả của các liệu trình này cùng với cam kết bằng hợp đồng bảo hành vĩnh viễn, không khỏi hoàn tiền, chúng tôi đã hỏi một vài vị khách. Chia sẻ với chúng tôi, một vị khách hàng bộc bạch: “Cũng rất là may mắn vì tôi có bạn đang sử dụng và theo liệu trình tại Nguyên Khí, thế nên tôi cũng đến để trải nghiệm. Sau buổi hôm nay chị khá là ưng ý, thứ nhất là nguồn gốc xuất xứ qua tìm hiểu tôi thấy rất là yên tâm, thứ hai tôi khá thiện cảm với đông y. Chắc là tôi sẽ theo liệu trình bên này và hy vọng sẽ có được kết quả như ý muốn. Đúng là ở Nguyên Khí có cam kết bảo hành vĩnh viễn bằng hợp đồng, không khỏi hoàn tiền, bạn tôi đã thực hiện dịch vụ ở đây nên tôi khẳng định là có”.

Một vị khách hàng khác thì hồ hởi chia sẻ: “Đúng là có cam kết bằng hợp đồng ngay từ khi bắt đầu thực hiện liệu trình em ạ, cam kết trị khỏi mụn, nám và bảo hành vĩnh viễn, không khỏi hoàn tiền. Chị được bạn bè giới thiệu nên chị đến, rất yên tâm với hợp đồng đó. Sau đó dùng sản phẩm của Đông y Nguyên Khí thì chị cảm thấy sản phẩm này rất là tốt. Trước đây chị có đi spa rất nhiều, qua nhiều phương pháp điều trị rồi, chị bị mụn và thâm nhiều, dù đã điều trị nhiều phương pháp nhưng cứ bị đi bị lại không khỏi. Nhưng khi mà điều trị ở Nguyên Khí thì chị thấy da của mình trẻ hơn, mụn không bị lại nữa. Hiện chị đã điều trị hơn 1 năm rồi, không thấy mụn tái phát, da khỏe hơn, lỗ chân lông se khít, không còn bã nhờn như trước”.

Nếu không phải trực tiếp “mắt thấy tai nghe”, có lẽ chúng tôi không nghĩ rằng đây lại là những chia sẻ đến từ “người ngoài cuộc”, bởi họ là khách hàng, họ đến đây để điều trị mụn, nám và tàn nhang, chăm sóc sức khỏe của làn da của mình, chứ chẳng có mối quan hệ gì với bà chủ. Và những chia sẻ của khách hàng chính là lời khẳng định cho việc có thật về hợp đồng cam kết điều trị khỏi mụn, nám và bảo hành vĩnh viễn, không khỏi hoàn tiền cho khách hàng”.

Tại sao Đông y Nguyên Khí dám cam kết bảo hành vĩnh viễn?

Từ những lời chia sẻ của khách hàng rằng, họ đến Nguyên Khí là bởi được cam kết bảo hành vĩnh viễn, không khỏi hoàn tiền. Chúng tôi hỏi chị Trần Thị Thu Hương, Giám đốc của Đông y Nguyên Khí, cơ sở nào chị lại có thể đưa ra cam kết như vậy với khách hàng?

Chị Hương cười mỉm và nói: “Bên chị làm theo khoa học. Đông y Nguyên Khí thì việc trị nám, trị mụn hoàn toàn rất khoa học. Thứ nhất phụ thuộc vào độ tuổi, tuổi càng trẻ thì trị nám càng nhanh. Thứ hai phụ thuộc vào độ khỏe của da, da càng khỏe trị nám càng nhanh. Như vậy, sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân, tình trạng da để có những phác đồ điều trị cụ thể”.

Chị Hương nhấn mạnh: “Khác với các sản phẩm và phương pháp khác, Đông y Nguyên Khí đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám, từ đó tìm ra phác đồ chữa mụn nám hiệu quả và cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng bằng hợp đồng văn bản. Do đó khách hàng rất yên tâm khi đến với Đông y Nguyên Khí”.

Nguyên nhân gây nám từ đâu và tại sao Nguyên khí lại chữa khỏi nám khác với khác phương pháp khác chưa tìm thấy nguyên nhân gây nám nên cứ trị nám ở bề mặt da nên nám không khỏi hẳn và bị tái phát thì Nguyên Khí đã tìm thấy nguyên nhân gây nám đó là nám do thận yếu, huyết áp thấp và mất máu sau sinh do vậy người bị nám còn hay bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ngủ ít, bạc tóc, có tuổi hay bị u xơ tử cung, u tuyến giáp làm giảm khả năng đẩy máu nuôi dưỡng vùng đầu, mặt, cổ, nên da yếu dẫn đến hình thành nám ở gốc da do vậy dùng viên uống Nguyên Khí để bổi bổ khí huyết làm tăng tưới máu nuôi dưỡng, đồng thời tiêu chân nám trong gốc da bề mặt. Dùng Đắp Mặt Nguyên Khí, Rửa Mặt Nguyên Khí và Kem Ngừa Nám Nguyên Khí sẽ giúp tái tạo phục hồi da tăng sinh collagen mờ nám bề mặt nên da khỏe không bắt nắng nám đã khỏi sẽ vĩnh viễn ko tái lại

Còn đối với việc trị mụn, chị Hương chia sẻ: “Dùng uống trong (Viên Hoàn Thanh Nhiệt với người bị mụn mủ, mụn bọc có tác dụng bổ thận âm, làm mát cơ thể vĩnh viễn, làm giảm tiết bã nhờn chống viêm thải độc, ngăn chặn mụn mới mọc, khỏi vĩnh viễn mụn. Các sản phẩm bên ngoài, Kem Trị Mụn Nguyên Khí, Rửa Mặt Nguyên Khí, Đắp Mặt Nguyên Khí có tác dụng làm hết những mụn đã mọc, hết thâm, hết rỗ, hết sẹo làm trắng hồng căng mọng da…”

Vì khách không tin khỏi nám mụn nên Đông Y Nguyên Khí phải cho khách trị khỏi mới thu tiền

Để có được thành quả như ngày hôm nay, không phải là công sức trong ngày một ngày hai. Chúng tôi hỏi chị Hương, ngày đầu tiên đưa sản phẩm và liệu trình chữa mụn, nám ra thị trường với cam kết bảo hành vĩnh viễn, Nguyên Khí đã gặp những khó khăn gì?

Chị Hương từ tốn chia sẻ: “Để có được thành quả ngày hôm nay, chị và công ty cũng gặp rất nhiều khó khăn và trở ngại. Luôn tâm niệm phải làm sao sử dụng được nguồn dược liệu quý giá trong nước để làm ra những sản phẩm làm đẹp cho chị em, từ đó chị đã kế thừa từ các bài thuốc dân gian, kết hợp với những công thức hiện đại”.

Chị Hương tiếp lời: “Khó khăn chưa dừng lại ở việc sản xuất sản phẩm đâu em ạ, cái khó nhất với chị là niềm tin đối với khách hàng. Những ngày đầu ra sản phẩm, nói đến điều trị khỏi nám, mụn, tàn nhang và bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng mà không ai tin. Hồi đó chị còn nhớ, cả bác sĩ Tây y họ cũng không tin. Những tháng đầu tiên doanh thu chỉ đạt 25 triệu đồng/tháng, thực sự rất khó khăn”.

Chị Hương bộc bạch tiếp: “Vì không ai tin nên bên chị đã làm hợp đồng cho khách, trị khỏi mới thu tiền, nhưng một số khách hàng gần hết hợp đồng, da đã đẹp 90% rồi nhưng không đến nữa vì không muốn thanh toán, mời gọi kiểu gì cũng không đến. Nhưng rồi ông trời cũng đã không phụ lòng người, vì có một số khách tử tế không những các chị trả tiền mà còn cảm ơn và giới thiệu bạn bè đến làm, chính vì thế spa dần đông khách.

Giai đoạn 2 làm hợp đồng cam kết trị khỏi mụn nám bảo hành vĩnh viễn không khỏi hoàn phí

Vượt qua những giai đoạn khó khăn đó, chị Hương chia sẻ: “Sau này, bên chị rút kinh nghiệm kí hợp đồng bảo hành với khách, không khỏi sẽ hoàn phí, với cách làm việc này, rất nhiều khách hàng đến với Nguyên Khí và có những ấn tượng tốt đẹp”. Trải qua hơn 12 năm qua, khách hàng của Nguyên Khí lần lượt được thay từ bộ mặt cháy đen, dù rát nặng, đều có thể giải quyết bằng làn da trắng hồng mà khác biệt da lại khỏe mạnh cơ mặt, lại săn chắc, có tuổi không bị nọng cằm nhìn rất trẻ .

Đúng là, có “mắt thấy, tai nghe” mới thấy được những lời chia sẻ của khách hàng và những cam kết của Đông y Nguyên Khí là thực. Tại đây, tất cả các sản phẩm của Đông y Nguyên Khí sạch đều được làm từ dược liệu sạch trong nước, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO từ khâu kiểm tra thổ nhưỡng, nuôi trồng, thu hái, bảo quản và bào chế thuốc. Theo đó, các bác sĩ, chuyên gia tại trung tâm đã khảo sát khu vực trồng dược liệu kỹ lưỡng nhằm đảo bảo tiêu chuẩn về đất, nước, cách chăm sóc, giống cây trồng nhằm đảm bảo dược liệu thu được đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Chính bởi thế mà Đông y Nguyên Khí sạch đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2012; Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015; Cúp vàng thương hiệu an toàn Vì sức khỏe cộng đồng

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Đông y Nguyên Khí tự hào là một trong số ít những đơn vị tiên phong sử dụng hàng Việt Nam làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam với cam kết trị mụn, trị nám khỏi vĩnh viễn, bảo hành trọn đời các dịch vụ làm đẹp trị mụn, trị nám, là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều khách hàng, giúp chị em phụ nữ Việt luôn tự tin, tỏa sáng.

ĐÔNG Y NGUYÊN KHÍ SẠCH

– Trụ sở chính: Căn 17 liền kề 17, dự án New House , khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Địa chỉ: Số 11, M4, TT6, KĐT Bắc Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

– Website: http://dongduocnguyenkhi.com/

PV

Tin mới

Thành lập Hội đồng Quốc gia về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 177/QĐ-TTg về việc thành lập Hội đồng Quốc gia về Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo (Hội đồng).

Đà Nẵng: Giữ đường hoa đến hết Tết Nguyên tiêu

Chiều 16/02, ông Nguyễn Thành Tiến, Trưởng ban Đô thị, Hội đồng nhân dân TP. Đà Nẵng cho biết, thành phố sẽ duy trì đường hoa, các điểm nhấn phục vụ người dân và khách thập phương vui Xuân Giáp Thìn 2024 đến hết Tết Nguyên tiêu 24/02/2024.

Kết quả ấn tượng sau 02 tháng ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm tại Thanh Hóa

Thực hiện mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đơn vị công an trong tỉnh đã tăng cường lực lượng, tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm.

VinFast ký ý định thư hợp tác với 05 đại lý đầu tiên tại Indonesia

Ngày 16/02 trong khuôn khổ Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2024, VinFast đã chính thức ký ý định thư hợp tác với 05 đại lý đầu tiên tại Indonesia.

Thanh Hóa tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp với tỉnh Hủa Phăn

Nhằm góp phần vun đắp tình hữu nghị giữa hai tỉnh Thanh Hóa – Hủa Phăn (nước CHDCND Lào), ngành nông nghiệp và các huyện biên giới đã tích cực công tác đối ngoại, hợp tác hữu nghị, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn với các địa phương của tỉnh Hủa Phăn.

Quảng Bình: Nổ súng bắn hạ con trâu đã húc 1 người tử vong và 2 người bị thương

Sau khi tấn công nhiều người, con trâu chạy vào vườn nhà dân, cơ quan chức năng đã phải sử dụng súng để bắn hạ…

Xem nhiều

Câu chuyện thương hiệu

 • Đặt hàng trên App Go! & BIG C, 4 ngày sau người tiêu dùng mới nhận được hàng
 • Ice Jungle Phú Quốc: Du xuân tại xứ sở ánh sáng diệu kỳ
 • Làm giàu từ chai lọ trên quê hương nhãn lồng
 • THACO 5 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Việc tử tế”
 • Hoàn thành kế hoạch năm, Xây lắp Thừa Thiên Huế (HUB) chốt quyền chia cổ tức 10% bằng tiền
 • Tận dụng cổ phiếu tăng, vợ Chủ tịch DIC Corp bán ra cổ phiếu đã đăng ký
Rửa mặt nguyên khí - hướng dẫn sử dụng
Rửa mặt nguyên khí – hướng dẫn sử dụng

Keywords searched by users: rửa mặt nguyên khí 1

10 Nguyên Tắc Giúp Rửa Mặt Sạch Bạn Nên Thuộc Nằm Lòng - Tuổi Trẻ Online
10 Nguyên Tắc Giúp Rửa Mặt Sạch Bạn Nên Thuộc Nằm Lòng – Tuổi Trẻ Online
Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Khí ''3 In 1'' Làm Sáng Da Byvibes Wonder Bath Sup – Lam Thảo Cosmetics
Sữa Rửa Mặt Sủi Bọt Khí ”3 In 1” Làm Sáng Da Byvibes Wonder Bath Sup – Lam Thảo Cosmetics
Đông Y Nguyên Khí: “Khi Cái Tâm Nâng Tầm Giá Trị”
Đông Y Nguyên Khí: “Khi Cái Tâm Nâng Tầm Giá Trị”
Kem Rửa Mặt Acnes Vitamin Sáng Da, Mờ Vết Thâm Tuýp 100G - 02/2024 | Nhathuocankhang.Com
Kem Rửa Mặt Acnes Vitamin Sáng Da, Mờ Vết Thâm Tuýp 100G – 02/2024 | Nhathuocankhang.Com
Trị Mụn/Nám Tại Spa Đông Y Nguyên Khí Hà Nội
Trị Mụn/Nám Tại Spa Đông Y Nguyên Khí Hà Nội
Đông Y Trị Mụn, Rửa Mặt Nguyên Khí Tại Hà Nội
Đông Y Trị Mụn, Rửa Mặt Nguyên Khí Tại Hà Nội
Top 6 Sữa Rửa Mặt Nghệ Được Ưa Chuộng Hiện Nay
Top 6 Sữa Rửa Mặt Nghệ Được Ưa Chuộng Hiện Nay
Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Senka Perfect Whip Medicated 120G
Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Senka Perfect Whip Medicated 120G
Đông Y Trị Mụn, Rửa Mặt Nguyên Khí Tại Hà Nội
Đông Y Trị Mụn, Rửa Mặt Nguyên Khí Tại Hà Nội
Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3 In 1 Anti Mitesser - Hàng Nội Địa Đức
Sữa Rửa Mặt Garnier Hautklar 3 In 1 Anti Mitesser – Hàng Nội Địa Đức
The Face Shop | Website Chính Thức Tại Việt Nam
The Face Shop | Website Chính Thức Tại Việt Nam
Tại Sao Da Bị Khô Sau Khi Rửa Mặt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Tại Sao Da Bị Khô Sau Khi Rửa Mặt? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục
Điểm Danh Top 9 Sữa Rửa Mặt Hỗ Trợ Trị Mụn Cho Nam Được Đánh Giá Cao
Điểm Danh Top 9 Sữa Rửa Mặt Hỗ Trợ Trị Mụn Cho Nam Được Đánh Giá Cao
Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Khô Tốt Nhất 2024 | Tiki
Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Khô Tốt Nhất 2024 | Tiki
Tại Sao Phải Sử Dụng Sữa Rửa Mặt?
Tại Sao Phải Sử Dụng Sữa Rửa Mặt?
Mua Ngay Biore, Sữa Tẩy Trang Rửa Mặt Biore 3 Trong 1 Dưỡng Ẩm Mịn Da 100G Với Khuyến Mãi Đặc Biệt | Watsons Vn
Mua Ngay Biore, Sữa Tẩy Trang Rửa Mặt Biore 3 Trong 1 Dưỡng Ẩm Mịn Da 100G Với Khuyến Mãi Đặc Biệt | Watsons Vn
100G Sữa Rửa Mặt Bằng Bao Nhiêu Ml? Lưu Ý Khi Sử Dụng – M.O.I Cosmetics Thương Hiệu Mỹ Phẩm Trang Điểm Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam
100G Sữa Rửa Mặt Bằng Bao Nhiêu Ml? Lưu Ý Khi Sử Dụng – M.O.I Cosmetics Thương Hiệu Mỹ Phẩm Trang Điểm Chuyên Nghiệp Đầu Tiên Tại Việt Nam
Hàng Tặng Không Bán] Sữa Rửa Mặt Sạch Da Ngừa Mụn - Murad Clarifying Guardian Việt Nam
Hàng Tặng Không Bán] Sữa Rửa Mặt Sạch Da Ngừa Mụn – Murad Clarifying Guardian Việt Nam
Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Chuẩn Nhất, Bạn Nên Nắm Để Có Làn Da Khỏe Đẹp
Cách Sử Dụng Máy Rửa Mặt Chuẩn Nhất, Bạn Nên Nắm Để Có Làn Da Khỏe Đẹp
Đặc Trị Mụn An Toàn Bằng Đông Y Tại Spa Đông Y Tú Lâm Hà Nội
Đặc Trị Mụn An Toàn Bằng Đông Y Tại Spa Đông Y Tú Lâm Hà Nội
Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Bao Nhiêu Lần 1 Ngày? 3 Lần Được Không?
Nên Dùng Sữa Rửa Mặt Bao Nhiêu Lần 1 Ngày? 3 Lần Được Không?
Đông Y Nguyên Khí: “Khi Cái Tâm Nâng Tầm Giá Trị”
Đông Y Nguyên Khí: “Khi Cái Tâm Nâng Tầm Giá Trị”

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *