Chuyển tới nội dung
Home » Sữa Chống Nắng Và Kem Chống Nắng | Khi Nào Thì Nên Sử Dụng Kem Dạng Nào?

Sữa Chống Nắng Và Kem Chống Nắng | Khi Nào Thì Nên Sử Dụng Kem Dạng Nào?

NÊN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG DẠNG SỮA HAY DẠNG CREAM | Dr Hiếu

Nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn?

Tùy vào làn da của bạn mà lựa chọn kem chống nắng phù hợp

Kem chống nắng dạng gel, dạng sữa đều có những đặc điểm nhất định. Việc lựa chọn nên dùng loại kem chống nắng nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng da và mục đích dùng của mỗi người. Bạn có thể xem xét một vài yếu tố dưới đây để dùng kem chống nắng cho phù hợp như:

 • Bạn có thể lựa chọn loại kem chống nắng dạng gel nếu làn da của bạn thuộc da dầu hoặc da hỗn hợp. Bởi dạng gel không gây nhờn dính trên da, thẩm thấu nhanh và giúp da mềm mịn nhanh hơn.

 • Bạn có thể lựa chọn dòng kem chống nắng dạng sữa nếu sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Dạng sữa sẽ có thành phần nước nhiều giảm thiểu tình trạng gây kích ứng và đem lại cảm giác nhẹ nhàng trên da.

Xem thêm: Nên bôi kem chống nắng khi nào là tốt nhất để bảo vệ làn da

Ưu nhược điểm của kem chống nắng dạng kem và dạng sữa

Ưu điểm và nhược điểm của kem chống nắng dạng kem

Ưu điểm:

Khả năng bám tốt: Kem chống nắng dạng kem thường có kết cấu đặc hơn, giúp nó bám tốt hơn trên da. Điều này đảm bảo rằng bạn có đủ lượng kem chống nắng cần thiết để bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại.

Thích hợp cho hoạt động ngoài trời: Do kết cấu dày hơn, kem chống nắng dạng kem có thể tồn tại lâu hơn trong môi trường ẩm ướt hoặc khi tiếp xúc với nước. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người tham gia hoạt động ngoài trời, chơi thể thao hoặc có tiếp xúc nhiều với nước.

Bảo vệ bền vững: Nhờ kết cấu dày, kem chống nắng dạng kem có khả năng tạo ra một lớp bảo vệ lâu dài trên da, giúp bảo vệ da khỏi tác động của tia UV trong thời gian dài.

Nhược điểm:

Cảm giác bết dính: Kem chống nắng dạng kem có thể tạo ra cảm giác bết dính và nặng trên da sau khi áp dụng. Điều này có thể gây khó chịu, đặc biệt đối với những người có da dầu hoặc không thích cảm giác nặng trên da.

Không thoáng khí: Do kết cấu dày hơn, kem chống nắng dạng kem có thể làm cho da cảm thấy khá nặng và không thoáng khí. Điều này có thể gây cảm giác không thoải mái và không phù hợp cho những người có da nhạy cảm hoặc da mụn.

Dễ để lại vệt trắng: Do kết cấu dày nên chống nắng dạng kem có thể dễ để lại vệt trắng trên da nếu bạn thoa quá nhiều hoặc thao không đều tay. Nhất là với các sản phẩm kem chống nắng nâng tone có thể khiến da bị trắng quá mức trong không được tự nhiên.

Phải làm sạch kỹ: Vì kết cấu dày hơn, kem chống nắng dạng kem có thể khó làm sạch hoàn toàn trên da. Điều này đòi hỏi bạn phải sử dụng sản phẩm tẩy trang hoặc chất làm sạch mạnh hơn để loại bỏ hoàn toàn kem chống nắng.

Ưu điểm và nhược điểm của kem chống nắng dạng sữa

Ưu điểm:

Thẩm thấu nhanh: Kem chống nắng dạng sữa thường có khả năng thẩm thấu vào da nhanh chóng, giúp bảo vệ da khỏi tia tử ngoại ngay lập tức sau khi được áp dụng lên da.

Nhẹ nhàng và không gây nhờn rít: Loại kem này có kết cấu nhẹ, không gây cảm giác bết dính hay nặng trên da, đặc biệt là thích hợp cho da dầu hoặc da nhạy cảm.

Hạn chế để lại vân kem: Kem chống nắng dạng sữa thường có màu trắng nhưng nó lại không để lại vệt trắng trên da mà sẽ nhanh chóng thấm sản phẩm vào da khi thoa lên. Ngoài ra nó cũng không gây nâng tone da quá mức như các loại kem chống nắng dạng kem nâng tone khác nên sẽ giúp da trông tự nhiên hơn.

Nhược điểm:

Cần thường xuyên thoa lại: Do kem dạng sữa thẩm thấu nhanh vào da, bạn có thể cần phải thoa lại lại một lớp kem mỏng sau một khoảng thời gian nhất định, đặc biệt khi tiếp xúc với nước hoặc vận động mạnh, lớp kem sẽ rất nhanh trôi và giảm khả năng bảo vệ da.

Nhanh hao hụt: Kem chống nắng dạng sữa có kết cấu lỏng nên khi sử dụng thường sẽ dễ bị hao hụt hơn so với dạng kem.

Có thể không phù hợp cho da khô: Đối với những người có da khô, kem chống nắng dạng sữa có thể không cung cấp đủ độ ẩm cho da, dẫn đến cảm giác khô và căng da.

NÊN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG DẠNG SỮA HAY DẠNG CREAM | Dr Hiếu
NÊN DÙNG KEM CHỐNG NẮNG DẠNG SỮA HAY DẠNG CREAM | Dr Hiếu

Sự khác biệt giữa kem chống nắng dạng gel và dạng sữa

Để giúp cho bạn nắm được chi tiết về sự khác biệt của hai dòng kem chống nắng này chúng tôi đã lập bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí so sánh Kem chống nắng dạng gel Kem chống nắng dạng sữa
Kết cấu Dạng hơi lỏng Lỏng như sữa
Màu sắc Trắng trong hoặc trắng đục Màu trắng sữa
Thành phần cồn Đa phần các sản phẩm đều chứa cồn Không chứa cồn
Khả năng bám dính Trung bình Tốt
Khả năng tan trong nước Dễ trôi Khả năng chống nước tốt
Thời gian khô Khô ngay sau khi thoa kem Chờ đợi vài phút mới khô

Sữa chống nắng và kem chống nắng có sự khác nhau gì?

Sữa chống nắng và kem chống nắng có sự khác nhau gì? Để biết được sự khác nhau giữa hai loại này chúng ta hãy cùng đi vào phân tích chi tiết dưới đây nhé.

Chỉ số chống nắng

Chỉ số chống nắng có trên sữa chống nắng và kem chống nắng có gì khác nhau? Chỉ số chống nắng đó là chỉ số để đo lường mức độ, khả năng chống nắng, chống lại tia UV được sử dụng ở trong kem chống nắng. Chỉ số chống nắng SPF đó là định mức chống tia UV. Chỉ số này sẽ được tính theo số giờ và tỷ lệ % chống lại tia UV của kem chống nắng khi được sử dụng ở trên da.

Sữa chống nắng và kem chống nắng đều có chỉ số chống nắng không có gì thay đổi, đều là khả năng chống nắng, chống lại tia UV của sản phẩm.

Công dụng

Sữa chống nắng hay kem chống nắng đều có công dụng là chống nắng, chống lại các tác nhân ánh sáng có hại cho làn da. Điểm khác nhau giữa sữa chống nắng và kem chống nắng đó là ở dạng kem chống nắng thường đặc hơn so với dạng sữa.

Với mỗi dạng sẽ có khả năng phù hợp với từng loại da hay sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Kem chống nắng thường được sử dụng cho những làn da khô, cần phải được dưỡng ẩm và giữ ẩm. Với da dầu không nên chọn những sản phẩm chống nắng dạng kem, bởi lớp kem dày sẽ khiến cho làn da ít bị bí, làm cho da tiết dầu nhiều hơn từ đó dẫn đến tình trạng da dầu lại càng trở nên bóng dầu và thậm chí còn gây nổi mụn.

Sữa chống nắng sẽ có kết cấu mỏng nhẹ, khi bôi lên da sẽ dễ hấp thụ hơn, có khả năng chống nắng tức thì và mang đến cảm giác thông thoáng. Sữa chống nắng sẽ phù hợp với làn da dầu và da nhạy cảm.

Tính kinh tế

Kem chống nắng thường có kết cấu đặc gấp 2 – 3 lần so với dạng sữa chống nắng do đó mà lượng kem khi sử dụng thường có cảm giác tiết kiệm hơn so với dạng sữa. Nhưng điều này còn tùy thuộc vào lượng kem hay sữa mà mỗi người sử dụng khác nhau, lượng sản phẩm dùng cũng sẽ khác nhau về mặt kinh tế.

Với giá thành của sữa chống nắng và kem chống nắng hiện trên thị trường sẽ giao động từ 100k tới 500k. Không quá đắt đỏ và khó khăn để chúng ta có thể mua được một sản phẩm chống nắng. Do đó mà vấn đề về kinh tế sẽ không là vấn đề đáng quan tâm.

[REVIEW] 5 Sản phẩm chống nắng NÂNG TONE Sunplay Skin Aqua Tone up UV | Bán chạy nhất siêu thị !!!
[REVIEW] 5 Sản phẩm chống nắng NÂNG TONE Sunplay Skin Aqua Tone up UV | Bán chạy nhất siêu thị !!!

Sự khác biệt giữa kem chống nắng dạng gel và dạng sữa

Để giúp cho bạn nắm được chi tiết về sự khác biệt của hai dòng kem chống nắng này chúng tôi đã lập bảng so sánh dưới đây:

Tiêu chí so sánh Kem chống nắng dạng gel Kem chống nắng dạng sữa
Kết cấu Dạng hơi lỏng Lỏng như sữa
Màu sắc Trắng trong hoặc trắng đục Màu trắng sữa
Thành phần cồn Đa phần các sản phẩm đều chứa cồn Không chứa cồn
Khả năng bám dính Trung bình Tốt
Khả năng tan trong nước Dễ trôi Khả năng chống nước tốt
Thời gian khô Khô ngay sau khi thoa kem Chờ đợi vài phút mới khô

Tiêu chí lựa chọn kem chống nắng

Khi lựa chọn kem chống nắng tốt nhất cho bản thân, bạn nên xem xét các tiêu chí sau đây:

 • Chỉ số chống nắng SPF: SPF (Sun Protection Factor) chỉ số chống nắng cho biết khả năng kem chống nắng ngăn chặn tia UVB. Chọn một kem có SPF từ 30 trở lên để đảm bảo bảo vệ hiệu quả cho da.
 • Chỉ số chống nắng PA: PA chỉ số chống nắng của châu Á, đo khả năng kem chống nắng ngăn chặn tia UVA. Chọn kem có chỉ số PA+ hoặc PA++++ để đảm bảo bảo vệ toàn diện cho da.
 • Loại da và nhu cầu cá nhân: Cân nhắc loại da của bạn và nhu cầu cá nhân. Nếu bạn có da dầu, chọn kem chống nắng dạng sữa hoặc dạng gel để tránh cảm giác nhờn rít. Đối với da khô, lựa chọn kem chống nắng dạng kem có chất dưỡng ẩm để giữ độ ẩm cho da.
 • Khả năng chống nước: Nếu bạn thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi, hãy chọn kem chống nắng có khả năng chống nước tốt để đảm bảo hiệu quả bảo vệ trong môi trường ẩm ướt.
 • Đánh giá và đánh giá từ người dùng: Đọc các đánh giá và đánh giá của người dùng về các sản phẩm kem chống nắng để có cái nhìn tổng quan về hiệu quả và phản hồi thực tế.

Xem thêm: Cách Thoa Lại Kem Chống Nắng Trong Ngày Sao Cho Hiệu Quả Nhất

Nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa thì hiệu quả hơn?

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Kem chống nắng là một trong những món đồ mỹ phẩm không thể thiếu cho các chị em. Đây là một bức tường bảo vệ giúp chị em tránh khỏi tác động có hại của tia UV. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem chống nắng với hình thức và kết cấu khác nhau, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm kem chống nắng phù hợp cũng rất quan trọng. Vậy nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa?

Khi lựa chọn kem chống nắng, bạn có thể gặp phải sự chọn lựa giữa sự đa dạng về kết cấu dạng kem truyền thống, gel hay sữa. Những sản phẩm kem chống nắng này được thiết kế để phù hợp với nhiều loại da. Vậy nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa thì hiệu quả hơn nhu cầu chăm sóc da của bạn?

KEM CHỐNG NẮNG CỦA BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ ! Phơi nắng 3 giờ để tìm ra kem chống nắng tốt nhất !
KEM CHỐNG NẮNG CỦA BẠN KHÔNG TỐT NHƯ BẠN NGHĨ ! Phơi nắng 3 giờ để tìm ra kem chống nắng tốt nhất !

Nên sử dụng sữa chống nắng hay kem chống nắng

Hiện nay, kem chống nắng là nhu cầu tất yếu của các chị em phụ nữ. Các sản phẩm chống nắng thường đánh giá vào tâm lý của người dùng đó là chỉ số chống nắng SPF/PA càng cao thì chống nắng càng tốt. Nhưng bạn cũng cần phải căn cứ vào những điều sau đây để biết được khi nào thì mình nên sử dụng sữa chống nắng hay kem chống nắng.

Mục đích sử dụng

Khi bạn hoạt động ngoài trời trong thời gian dài bất kể trong môi trường nước thì hãy chọn cho mình những sản phẩm chống nắng chỉ số SPF cao khoảng từ 50 trở lên. Với những sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF trung bình khoảng từ 20 – 30 sẽ thường được sử dụng hàng ngày trong môi trường công sở.

Loại da

 • Da nhạy cảm không nên chọn những sản phẩm có chỉ số chống nắng cao, để da có thể thích nghi dần mà không bị kích ứng.
 • Da nhờn nên lựa chọn sản phẩm chống nắng dạng sữa hay gel bởi nó sẽ có khả năng kiểm soát dầu nhờn tốt nhất.
 • Da khô nên sử dụng sản phẩm chống nắng.

Sự khác nhau của sữa chống nắng và kem chống nắng đó chính là ở kết cấu của sản phẩm còn về cơ bản công dụng và chỉ số chống nắng thì không có gì khác nhau. Do đó, bạn nên có sự thấu hiểu làn da của mình để có sự lựa chọn sản phẩm chống nắng sao cho phù hợp.

Kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn?

 • Người viết: M.O.I Cosmetics lúc
 • Chăm Sóc Da
 • – 0 Bình luận

Kem chống nắng dạng gel, dạng sữa luôn được ưa chuộng sử dụng giúp bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất. Vậy, kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn?

Với bất cứ tín đồ làm đẹp nào thì đều biết rằng việc dùng kem chống nắng là rất cần thiết để có một làn da chắc khỏe, chống lão hóa hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn? Nên lựa chọn loại nào? Hãy cùng M.O.I Cosmetics tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

So sánh kem chống nắng dạng kem và dạng sữa

Giống nhau

Kem chống nắng dạng kem và dạng sữa đều có chung mục đích là bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím (UV) từ ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, cả hai loại kem đều có các thành phần chống oxy hóa, chất dưỡng ẩm để giúp cấp ẩm và duy trì độ ẩm cho làn da.

Khác nhau

Bên cạnh điểm giống nhau thì hai kết cấu kem chống nắng dạng kem và dạng sữa có một vài điểm khác biệt như:

 • Về độ dày và độ bám dính: Kem chống nắng dạng kem thường có độ dày hơn so với dạng sữa và có khả năng bám dính cao hơn trên da. Do đó, kem chống nắng dạng kem thường được khuyên dùng cho những hoạt động ngoài trời hoặc khi bạn có khuynh hướng ra mồ hôi nhiều.

 • Cảm giác khi dùng trên da: Kem chống nắng dạng kem khi dùng sẽ có cảm giác tạo vệt trắng và nặng nề hơn so với dạng sữa. Trong khi đó, kem chống nắng dạng sữa thường có cảm giác nhẹ nhàng và nhanh chóng thấm vào da không để lại vệt trắng.

 • Khả năng bảo vệ da: Kem chống nắng dạng kem và dạng sữa đều có thể cung cấp khả năng bảo vệ da khỏi tia UV. Tuy nhiên, độ bảo vệ có thể khác nhau tùy thuộc vào thành phần, chỉ số chống nắng và cách sử dụng.

 • Thành phần sản phẩm: Thành phần của kem chống nắng dạng kem và dạng sữa có thể khác nhau. Dạng kem thường có thành phần dầu nhiều hơn, trong khi dạng sữa thường có thành phần nước nhiều hơn.

[REVIEW] KEM CHỐNG NẮNG HOT PHIÊN BẢN MỚI 2023 | Laroche Posay, Avene, Vichy, Bioderma
[REVIEW] KEM CHỐNG NẮNG HOT PHIÊN BẢN MỚI 2023 | Laroche Posay, Avene, Vichy, Bioderma

Nên sử dụng kem chống nắng dạng sữa hay dạng kem?

Việc lựa chọn giữa kem chống nắng dạng sữa và dạng kem thật chất còn phụ thuộc vào nhu cầu và loại da của bạn. Nếu bạn có da dầu, nhạy cảm hoặc muốn sử dụng kem chống nắng mang lại cảm giác nhẹ nhàng trên da, thì kem chống nắng dạng sữa có thể là sự lựa chọn tốt. Trong khi đó, nếu bạn sở hữu làn da khô, bong tróc hay bạn thường xuyên phải tham gia các hoạt động ngoài trời, mong muốn một lớp bảo vệ bền vững hơn, thì kem chống nắng dạng kem sẽ khá phù hợp với bạn. Quan trọng nhất, hãy chắc chắn sản phẩm chống nắng bạn chọn có chỉ số chống nắng SPF, PA đủ chuẩn để có thể bảo vệ da toàn diện nhất khỏi tác động của tia UV từ ấy nắng mặt trời.

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Kem chống nắng dạng sữa có dạng lỏng nên da rất dễ hấp thụ nên hiệu quả chống nắng đem lại khá cao. Sữa chống nắng mang lại cảm giác thông thoáng, không gây rít khi sử dụng. Thông thường, sữa chống nắng có chỉ số SPF khoảng 20+ đến 30+ nên phù hợp cho làn da nhạy cảm và nhờn.

Sữa chống nắng bảo vệ và dịu mát da cho da dầu và da hỗn hợp Omi Strong Cool Plus SPF 50+ PA++++ 30g

Kem chống nắng dạng kem có kết cấu đặc, có khả năng bám dính tốt. Tuy nhiên, do ở dạng đặc nên kem sẽ khó tán đều và phải mất thời gian để kem chống nắng thẩm thấu vào da. Kem chống nắng giúp tăng cường độ ẩm, dưỡng ẩm và bảo vệ da một cách hiệu quả. Đặc biệt, bạn chỉ cần thoa một lớp kem mỏng là có thể sử dụng trong thời gian dài.

Kem chống nắng dạng kem phù hợp cho những làn da khô vì có khả năng dưỡng ẩm tốt. Hiện nay, kem chống nắng được sản xuất với chỉ số SPF lên tới 50+ hoặc 81+ dành cho những người hoạt động ngoài trời nhiều hoặc những người tắm biển muốn không thấm nước.

Kem chống nắng làm dịu và phục hồi da Nacific Fresh Herb SPF 50+ PA++++ 50 ml

Tiêu chí Sữa chống nắng Kem chống nắng
Chỉ số chống nắng SPF thấp, chỉ 20 – 30+ SPF cao, có thể lên tới 50+ hoặc 81+
Đặc tính của sản phẩm
Đối tượng sử dụng Da dầu, da nhạy cảm Da khô
Giá thành Giá thành của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thương hiệu và chất lương của sản phẩm Giá thành của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào thương hiệu và chất lương của sản phẩm

Hiện nay, mỹ phẩm chống nắng là sản phẩm không thể thiếu đối với chị em phụ nữa. Tuy nhiên, nhiều người lại lựa chọn sữa trên chỉ số chống nắng SPF/PA càng cao thì chống nắng càng tốt. Nhưng thật ra, bạn cần phải lựa chọn dựa trên sự phù hợp với tình trạng da và mục đích sử sụng. Bạn có thể lựa chọn như sau:

Nên dùng kem chống nắng khi da bạn không quá nhạy cảm hoặc bị nhờn thì

Dùng sữa chống nắng hay kem chống nắng phù thuộc vào tình trạng da và mục đích sử dụng của bạn. Vì thế, bạn nên chọn đúng sản phẩm mình cần để phát huy tác dụng nhất. Nếu bạn có điều thắc mắc thì hãy gọi ngay tổng đài miễn phí AVAKids 1900.866.874 (7:30 – 22:00) để được tư vấn và chọn mua nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Cám ơn bạn đã phản hồi!

100% sản phẩm chính hãnghơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàngCho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Kem chống nắng dạng gel có kết cấu hơi lỏng, có màu trong suốt hoặc trắng đục, khi thoa lên da sẽ tạo cảm giác mát dịu và đặc biệt khả năng thẩm thấu cực nhanh. Kem chống nắng dạng gel cũng có tác dụng chống tia UV tương tự các dạng kem chống nắng truyền thống khác.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Kem chống nắng dưỡng trắng và chống lão hóa Skin1004 SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng dạng sữa có kết cấu lỏng, nhẹ, nhanh thẩm thấu vào da. So với gel chống nắng thì sữa chống nắng có kết cấu dày hơn nhưng không bằng dạng kem, thoa lên da sẽ nhanh khô và không quá nâng tone như một số dạng kem chống nắng khác.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Kem chống nắng Nacific Fresh Herb Sun Block Calendula

Cả 2 dạng kem chống nắng trên khi thoa lên da đều mang đến cảm giác mát mẻ dễ chịu, thẩm thấu tương đối nhanh, không gây bít tắc lỗ chân lông và có dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Kem chống nắng có tác dụng bảo vệ da khỏi tia nắng mặt trời, nhưng thành phần, kết cấu, giá thành,… sẽ khác nhau. Sau đây là bảng so sánh kem chống nắng dạng gel và sữa:

Tiêu chí Gel chống nắng Sữa chống nắng
Kết cấu Hơi lỏng Lỏng như sữa
Thành phần Có chứa cồn và các dưỡng chất thiết yếu để chăm sóc da tùy vào từng thương hiệu Không chứa cồn, có chứa các tinh chất làm mềm mịn da và chống trôi
Khả năng bám dính Độ bám trên da không cao, dễ dính vào quần áo hoặc xê dịch nếu ma sát quá mạnh và nhiều Độ bám trên da tốt, không tạo vệt trắng, không bị trôi khi ma sát
Khả năng hòa tan trong nước Dễ trôi khi gặp nước hoặc mồ hôi Khả năng chống thấm nước tốt, lâu trôi
Thời gian khô Khô ngay sau khi bôi Mất từ 2 – 3 phút để kem khô trên da
Giá thành Khoảng 368.000VNĐ/90g Khoảng 458.000VNĐ/60ml

Tùy vào tình trạng da và sở thích cũng như mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn loại kem chống nắng cho phù hợp với bản thân nhé.

Nếu bạn có làn da khô, nhạy cảm, da đang trong quá trình điều trị; bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch biển sắp tới thì lựa chọn tốt nhất cho bạn chính là kem chống nắng dạng sữa. Với thành phần không chứa cồn, lâu trôi, cấp ẩm đầy đủ cho da, rất thích hợp cho tình trạng da kể trên.

Nếu bạn thuộc kiểu da dầu, đang tìm kiếm kem chống nắng mỏng nhẹ dễ chịu, kiềm dầu tốt mà không bít tắc lỗ chân lông hay bạn phải thường xuyên trang điểm, thì lựa chọn tối ưu cho bạn là kem chống nắng dạng gel.

Kem chống nắng dưỡng da 3 trong 1 có màu Vichy Capital Soleil SPF 50+ PA++++ 50 ml

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được kem chống nắng phù hợp để bảo vệ làn da yêu quý khỏi tia UV và các tác động của môi trường. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900.866.874 (7:30 – 22:00) hoặc truy cập website avakids.com để được hỗ trợ tư vấn các bạn nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Cám ơn bạn đã phản hồi!

100% sản phẩm chính hãnghơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàngCho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên

Khi mà hiện nay việc sử dụng kem chống nắng đang dần trở thành một thói quan không thể thiếu được của các chị em trong chu trình chăm sóc da. Hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng phổ biến đó là sữa chống nắng và kem chống nắng. Bằng việc tìm hiểu sự khác nhau giữa sữa chống nắng và kem chống nắng hiểu hơn được công dụng của từng sản phẩm. Để từ đó giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

Kết luận

Kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn? Qua những chia sẻ nêu trên chắc rằng bạn đã có được câu trả lời cho mình. Có thể khẳng định rằng không có loại kem chống nắng nào tốt hơn loại kia, mà chỉ có dòng kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn. Nếu loại kem chống nắng phù hợp với làn da bạn thì sẽ là loại tốt giúp bảo vệ da toàn diện dưới ánh nắng mặt trời.

Một trong những loại kem chống nắng bạn có thể lựa chọn sử dụng đó là kem chống nắng nâng tông M.O.I Natural Tone Up Sun Milk. Đây là kem chống nắng dạng sữa được sản xuất áp dụng công nghệ HypersionTM độc quyền tạo các hạt chống nắng dạng sữa siêu nhỏ, giúp dễ tán, thấm nhanh, không bết dính và đem lại cảm giác khô ráo, dễ chịu trên da và đặt biệt là không gây cay mắt.

Sản phẩm không chỉ có khả năng bảo vệ da tối ưu nhờ chỉ số chống nắng cao SPF 50+ PA ++++ mà còn có khả năng nâng tone tự nhiên nhẹ nhàng thích hợp thay thế lớp kem lót trang điểm tạo ra một lớp nền mịn màng khỏe khoắn. Hơn nữa, được chọn lọc từ các thành phần dưỡng da từ thiên nhiên: dầu dừa hydro hóa, tinh dầu hoa trà Nhật, glycerin, acetyl glucosamine, muối HA giúp dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi và chống lão hóa hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo và đặt mua sản phẩm ngay tại đây nhé!

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Kem chống nắng dạng sữa cũng có tác dụng giống các dòng khác nhưng điểm khác biệt là chất của nó sẽ lỏng hơn, trông giống như sữa. Nhờ vào kết cấu loãng đó mà khi bạn sử dụng sẽ dễ thấm vào da hơn, lớp finish mịn màng và đem lại cho da cảm giác khô thoáng.

Kem chống nắng dạng sữa được đánh giá có công dụng chống các tia cực tím, tia UV có hại cho da rất hiệu quả. Bên cạnh đó, kem chống nắng này phù hợp với nhiều đối tượng và loại da khác nhau, đặc biệt là đối với ai sở hữu làn da dầu mụn thì nên chọn kem chống nắng dạng sữa nhé.

Kem chống nắng dạng sữa là gì?

SPF (Sun Protection Factor)

Chỉ số này thể hiện độ chống nắng, khả năng bảo vệ da khỏi các tia độc hại gây cháy nắng, ung thư da. Thông thường, chỉ số SPF thấp nhất là 15 và cao nhất là 100. Mỗi 1 SPF sẽ chống nắng cho da bạn khoảng 10 phút. Nếu bạn muốn biết sản phẩm chống nắng được bao lâu thì hãy tính theo công thức:

Thời gian chống nắng = SPF x 10 (phút)

Ví dụ: Sản phẩm của bạn có chỉ số SPF là 20. Cho nên thời gian chống nắng sẽ là 20 x 10 = 200 phút.

Chỉ số SPF (Sun Protection Factor)

PA (Protection Grade of UVA)

Đây là chỉ số thể hiện khả năng ngăn chặn và kìm hãm tia UVA độc hại thâm nhập vào làn da của bạn. Các sản phẩm trên thị trường hiện này có 3 mức độ phổ biến như sau:

Chỉ số PA (Protection Grade of UVA)

Kem chống nắng vật lý

Kem chống nắng vật lý có 2 thành phần chính là titanium dioxide và zinc oxide, giúp tạo một lớp màng chắn trên da trong thời gian dài giúp ngăn chặn tia cực tím, UVA, UVB xâm nhập vào da. Tuy nhiên tùy vào từng sản phẩm mà lớp màng có thể dày và bí, gây cảm giác khó chịu trên da khi dùng.

Kem chống nắng hóa học

Kem chống nắng hóa học sẽ có thành phần chính là avobenzone, oxybenzone, sulisobenzone,… tạo ra lớp màng lọc giúp hấp thu và phân hủy các tia độc hại trước khi chúng tiếp xúc với da. Loại này rất nhanh và khô ráo nhưng thời gian bảo vệ da ngắn, bạn cần phải bôi lại mỗi sau 2h.

Kem chống nắng vật lý và hóa học

Kem chống nắng cho da nhạy cảm

Loại da này cực kỳ nhạy cảm và dễ kích ứng với các thành phần mạnh, hương liệu, chất tạo màu,… Vì thế ai sở hữu làn da nhạy cảm cần tránh xa kem chống nắng hóa học vì chúng có chứa oxybenzone và PABA, có tỉ lệ gây dị ứng da khá cao.

Kem chống nắng cho da nhạy cảm

Kem chống nắng cho da dầu

Với làn da dầu thì cần chú ý vào chất kem chống nắng vì những loại có chất dày sẽ làm cho da thấy bí bách, không thấm được vào bề mặt. Những loại kem chống nắng dạng sữa, gel, xịt hoặc có ghi No Sebum hoặc Oil Free trên bao bì sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với làn da dầu này.

Kem chống nắng cho da dầu

Kem chống nắng cho da khô

Đây là loại da dễ bị lão hóa và nếp nhăn khi tiếp xúc nhiều với tia UV. Vì thế, những ai có làn da khô nên chú trọng vào các loại có thành phần thêm thành phần dưỡng ẩm. Và bạn hãy nhớ rằng trước khi thoa kem chống nắng thì phải thoa 1 lớp kem dưỡng trước để bảo vệ da tối ưu nhất.

Kem chống nắng cho da khô

Kem chống nắng cho da mụn

Da mụn là một loại da cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn kem chống nắng. Bạn cần nên chọn các loại có chữ Non-Comedogenic (không bít tắc lỗ chân lông) và tránh xa các thành phần như oxybenzone, cồn và PABA,… Kem chống nắng vật lý sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho làn da mụn.

Kem chống nắng cho da mụn

Kem chống nắng cho da hỗn hợp

Việc lựa chọn kem chống nắng cho làn da hỗn hợp khá khó vì mỗi vùng trên khuôn mặt là 1 loại khác nhau. Vùng chữ T đổ nhiều dầu còn vùng chữ U thì đa số là da thường hoặc da khô. Vì thế mà bạn cần phải lắng nghe làn da để biết cách sử dụng kem chống nắng phù hợp và hiệu quả nhất.

Kem chống nắng cho da hỗn hợp

Danh sách dưới đây được lấy từ danh sách các loại kem chống nắng dạng sữa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, cập nhập ngày 24/10/2022 có thể thay đổi theo thời gian.

Giá: Khoảng 150.000VNĐ/chai 50g

Thành phần chính: zinc oxide, octinoxate, titanium dioxide, bisethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Sunplay là một thương hiệu sản xuất đa dạng các loại kem chống nắng cho mọi loại da được rất nhiều người dùng tại Việt Nam tin tưởng. Các dòng kem chống nắng đều có chung đặc điểm là lành tính, khả năng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời tốt và giá thành phù hợp.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up

Giá: Khoảng 450.000VNĐ/chai 60ml

Thành phần chính: zinc oxide, octinoxate, octocrylen, titanium dioxide, uvinul A plus & tinosorb S

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Anessa là một công ty thuộc tập đoàn mỹ phẩm lớn và có danh tiếng tại Nhật Bản là Shiseido. Từ lúc ra mắt cho đến giờ thì sản phẩm chống nắng của nhà Anessa luôn được mệnh danh là “kem chống nắng quốc dân” đối với mọi đối tượng sử dụng bởi chỉ số chống nắng tốt và màng lọc mạnh mẽ.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Anessa Perfect UV

Giá: Khoảng 150.000VNĐ/chai 40ml

Thành phần chính: zinc oxide, ethylhexyl methoxycinnamate, titanium dioxide, octocrylene.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Senka là công ty con của tập đoàn Shiseido có tiếng tại Nhật Bản. Senka luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm lành tính, dưỡng da hiệu quả dành cho những người bận rộn, ít có thời gian chăm sóc cho bản thân.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Senka Perfect UV

Giá: Khoảng 102.000VNĐ/chai 30ml

Thành phần chính: zinc oxide, ethylhexyl methoxycinnamate và ethanol.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Biore là thương hiệu được thành lập bởi tập đoàn KAO tại Nhật Bản. Biore được rất nhiều chị em yêu thích tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng vì có đa dạng sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu về da của người dùng.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Biore

Giá: Khoảng 89.000VNĐ/chai 30g

Thành phần chính: titanium dioxide, diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate.

Chỉ số SPF: 81

Chỉ số PA: PA++++

Sunplay là một thương hiệu thuộc tập đoàn Rohto-Mentholatum, được mọi người biết đến nhờ vào đa dạng chủng loại sản phẩm với giá thành bình dân. Sữa chống nắng Sunplay Super Block luôn là một sản phẩm được mọi người dùng nhiều nhất để bảo vệ da dưới thời tiết nắng gắt.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Sunplay Super Block

Giá: Khoảng 120.000VNĐ/chai 30g

Thành phần chính: zinc oxide, ethylhexyl methoxycinnamate, diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Omi là một sản phẩm đến từ công ty Menturm rất được ưa chuộng và ưa thích tại Nhật Bản. Với giá thành hợp lý và khả năng chống tia cực tím, tia UV tốt nên sản phẩm chống nắng của Omi được rất nhiều đối tượng tìm kiếm và sử dụng.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng bảo vệ vượt trội Omi Strong Super Plus

Giá: Khoảng 530.000VNĐ/chai 60ml

Thành phần chính: zinc oxide, cyclopentasiloxane, glycerin.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA+++

Curel là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau phục vụ cho các nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, sữa chống nắng Curel được rất nhiều người ưa thích bởi nó có công thức chống nắng phổ rộng, đảm bảo chống nắng cho da ở mức tốt nhất.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Curel UV Protection

Giá: Khoảng 219.000VNĐ/chai 50ml

Thành phần chính: zinc oxide, octinoxate, zinc oxide, uvinul A plus, tinosorb S.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA+++

Missha là thương hiệu thuộc công ty Able C&C nổi tiếng tại Hàn Quốc. Missha được biết đến với chất lượng cao, luôn đem đến sản phẩm tốt với giá cả phải chăng, giúp da bạn luôn bóng khỏe và đẹp rạng rỡ.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa Chống Nắng Missha All-Around Safe Block

Giá: Khoảng 459.000VNĐ/chai 55ml

Thành phần chính: zinc oxide, angelica acutiloba root extract, melothria heterophylla root extract, peach leave extract.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Kosé là một dòng mỹ phẩm cao cấp được mọi người yêu thích, là một trong những thương hiệu tiên phong trong nền công nghệ mỹ phẩm trên thế giới. Kosé nổi tiếng còn nhờ vào sản phẩm lành tính với các chiết xuất thảo mộc giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Kosé

Giá: Khoảng 1.200.000VNĐ/chai 50ml

Thành phần chính: profense cel, naturesurge complex, thiotaurine, rose apple leaf.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

Shiseido là một tập đoàn mỹ phẩm cao cấp tại Nhật Bản với rất nhiều loại sản phẩm từ skincare cho đến makeup. Sữa chống nắng Shiseido là một trong những sản phẩm nổi tiếng với khả năng chống nắng cao được nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng Shiseido GSC Perfect UV Protector

Giá: Khoảng 353.000VNĐ/chai 50ml

Thành phần chính: octisalate, uvinul T 150, mexoryl xl, mexoryl sx, tinosorb S, uvinul A plus, avobenzone.

Chỉ số SPF: 50+

Chỉ số PA: PA++++

La Roche Posay là một thương hiệu dược mỹ phẩm thuộc tập đoàn L’oreal tại Pháp. Dòng kem chống nắng của La Roche Posay đều có phổ chống nắng rộng và màng lọc độc quyền giúp bảo vệ da toàn diện nhất, ngăn ngừa da khỏi các tia độc hại từ môi trường.

Đặc điểm nổi bật:

Sữa chống nắng La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid

Đầu tiên, bạn bóp ra tay một lượng kem chống nắng dạng sữa vừa đủ (1/2 thìa cà phê cho mặt và cổ, 1/2 thìa cà phê cho mỗi cánh tay, 1 thìa cà phê cho mỗi chân, mặt trước và mặt sau chân). Thoa và massage đều kem chống nắng lên da để thẩm thấu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bạn hãy chắc rằng đã thoa đủ lên toàn bộ bề mặt da để có thể bảo vệ da tốt và toàn diện. Bên cạnh đó, bạn cần phải nhớ bôi kem chống nắng 15 – 20 phút trước khi ra ngoài và sau 2 – 3 tiếng thì bạn hãy thoa lại kem chống nắng để đảm bảo da không bị cháy nắng hay đen sạm đi nhé.

Cách bôi kem chống nắng dạng sữa hiệu quả

Những lưu ý khi sử dụng kem chống nắng dạng sữa

Để có thể mua kem chống nắng dạng sữa chất lượng tốt, hàng chính hãng với giá cả phải chăng thì AVAKids sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. AVAKids hiện nay có hệ thống cửa hàng toàn quốc, là địa điểm uy tín phân phối các sản phẩm kem chống nắng dạng sữa của nhiều thương hiệu khác nhau.

(Chính sách trên được cập nhật vào tháng 12/2022 và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể xem thông tin mới nhất tại đây).

AVAKids là nơi mua kem chống nắng dạng sữa chính hãng, uy tín

Trên đây là tất cả thông tin và gợi ý top 11 kem chống nắng dạng sữa tốt, chất lượng và giá thành hợp lý nhất cho bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy truy cập website avakids.com hoặc liên hệ tổng đài 1900.866.874 (7.30 – 22.00) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Cám ơn bạn đã phản hồi!

100% sản phẩm chính hãnghơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàngCho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên


1.


HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để thuận tiện nhất cho khách hàng mua sắm online với Watsons, chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng.

2. Thanh toán trước bằng các hình thức:

– Thẻ ATM Nội Địa (Bạn cần đăng ký

internet banking (thanh toán trực tuyến)

trước khi sử dụng thanh toán bằng ATM nội địa cho đơn hàng Watsons).

– Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ / VISA / MASTER / JCB / AMEX

– Ví điện tử: Momo


2. HỦY ĐƠN HÀNG

Đơn hàng của khách hàng sẽ được xử lý ngay khi thực hiện xác nhận thanh toán. Để được hỗ trợ về việc hủy đơn hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi:

– Tổng đài 1900 989877 (9:00-21:00)

– Email: [email protected]

– Website: https://www.watsons.vn/contactUs


3.


THỜI GIAN VÀ PHÍ GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng để giao đơn hàng sớm nhất đến khách hàng với cách hình thức giao hàng sau:

1. Giao hàng tận nơi:

– Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 249.000 VNĐ

– Đơn đặt hàng dưới 249.000 VND sẽ có phí giao hàng như sau:

▪ Trong TP. Hồ Chí Minh: 19.000 VND. Thời gian giao hàng dự kiến từ 1-3 ngày làm việc.

▪ Các tỉnh thành khác của Việt Nam: 49.000 VND. Thời gian giao hàng dự kiến từ 3 – 7 ngày làm việc.

2. Click & Collect:

– Miễn phí giao hàng với thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày làm việc.


4. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn cố gắng giao đến khách hàng sản phẩm trong tình trạng tốt nhất và chính xác theo đơn hàng đã đặt. Những trường hợp trả hàng và hoàn tiền được xem xét như sau:

– Sản phẩm bị lỗi, sai loại sản phẩm, sai kích cỡ, sai màu sắc, thiếu sản phẩm so với đơn hàng được đặt

– Sản phẩm bị hết hạn sử dụng

– Sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Khách hàng có thể trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được hàng và thực hiện theo hướng dẫn trên Phiếu đính kèm trong kiện hàng:

– Đơn hàng trả cần hoàn trả đầy đủ sản phẩm đã đặt, các quà tặng, phiếu mua hàng và phiếu giảm giá đính kèm (nếu có).

– Sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng, không bị hư hỏng, trầy xước hoặc có vết dơ trên bao bì sản phẩm.

– Sau khi kiện hàng được hoàn trả thành công và được kiểm tra đầy đủ, khoản tiền hoàn lại sẽ được hoàn trong vòng 30 ngày làm việc.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài

1900 989877

(9:00-21:00) hoặc Email: [email protected]


1.


HÌNH THỨC THANH TOÁN

Để thuận tiện nhất cho khách hàng mua sắm online với Watsons, chúng tôi hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán tiền mặt khi giao hàng.

2. Thanh toán trước bằng các hình thức:

– Thẻ ATM Nội Địa (Bạn cần đăng ký

internet banking (thanh toán trực tuyến)

trước khi sử dụng thanh toán bằng ATM nội địa cho đơn hàng Watsons).

– Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ / VISA / MASTER / JCB / AMEX

– Ví điện tử: Momo


2. HỦY ĐƠN HÀNG

Đơn hàng của khách hàng sẽ được xử lý ngay khi thực hiện xác nhận thanh toán. Để được hỗ trợ về việc hủy đơn hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi:

– Tổng đài 1900 989877 (9:00-21:00)

– Email: [email protected]

– Website: https://www.watsons.vn/contactUs


3.


THỜI GIAN VÀ PHÍ GIAO HÀNG

Chúng tôi luôn cố gắng để giao đơn hàng sớm nhất đến khách hàng với cách hình thức giao hàng sau:

1. Giao hàng tận nơi:

– Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 249.000 VNĐ

– Đơn đặt hàng dưới 249.000 VND sẽ có phí giao hàng như sau:

▪ Trong TP. Hồ Chí Minh: 19.000 VND. Thời gian giao hàng dự kiến từ 1-3 ngày làm việc.

▪ Các tỉnh thành khác của Việt Nam: 49.000 VND. Thời gian giao hàng dự kiến từ 3 – 7 ngày làm việc.

2. Click & Collect:

– Miễn phí giao hàng với thời gian giao hàng từ 3 – 5 ngày làm việc.


4. CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG & HOÀN TIỀN

Chúng tôi luôn cố gắng giao đến khách hàng sản phẩm trong tình trạng tốt nhất và chính xác theo đơn hàng đã đặt. Những trường hợp trả hàng và hoàn tiền được xem xét như sau:

– Sản phẩm bị lỗi, sai loại sản phẩm, sai kích cỡ, sai màu sắc, thiếu sản phẩm so với đơn hàng được đặt

– Sản phẩm bị hết hạn sử dụng

– Sản phẩm hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Khách hàng có thể trả hàng trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được hàng và thực hiện theo hướng dẫn trên Phiếu đính kèm trong kiện hàng:

– Đơn hàng trả cần hoàn trả đầy đủ sản phẩm đã đặt, các quà tặng, phiếu mua hàng và phiếu giảm giá đính kèm (nếu có).

– Sản phẩm chưa có dấu hiệu sử dụng, không bị hư hỏng, trầy xước hoặc có vết dơ trên bao bì sản phẩm.

– Sau khi kiện hàng được hoàn trả thành công và được kiểm tra đầy đủ, khoản tiền hoàn lại sẽ được hoàn trong vòng 30 ngày làm việc.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tổng đài

1900 989877

(9:00-21:00) hoặc Email: [email protected]

Kem chống nắng có thể nói là một sản phẩm bảo vệ da không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da hằng ngày. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều sản phẩm kem chống nắng được ra đời để phục vụ cho người dùng ở các dạng khác nhau như: kem chống nắng dạng sữa, dạng kem, dạng sáp, dạng xịt… Và 2 trong số các dạng kem chống nắng được dùng phổ biến nhất hiện nay đó là kem chống nắng dạng sữa và kem chống nắng dạng kem. Trong bài viết này, MIRI sẽ giúp bạn phân tích và so sánh những ưu điểm và nhược điểm của cả hai loại kem chống nắng dạng kem và dạng sữa để giúp bạn lựa chọn loại phù hợp nhất với làn da và nhu cầu của mình nhé.

[Phần 2] TOP SKINCARE BÌNH DÂN GIÁ RẺ NHƯNG SIÊU XỊN | Ha Linh Official
[Phần 2] TOP SKINCARE BÌNH DÂN GIÁ RẺ NHƯNG SIÊU XỊN | Ha Linh Official

Giải đáp thắc mắc khi dùng kem chống nắng dạng gel, dạng sữa

Da dầu dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa?

Như những thông tin đưa ra nêu trên nếu bạn có làn da dầu thì ưu tiên dùng kem chống nắng dạng gel dễ dàng thẩm thấu trên da, không hề gây nhờn rít.

Kem chống nắng dạng gel, dạng sữa thuộc loại kem chống nắng vật lý hay hóa học?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Cả hai dạng kem chống nắng có thể là dòng kem chống nắng vật lý, có thể là dòng kem chống nắng hóa học cũng có thể là dòng kem chống nắng phổ rộng và phụ thuộc vào thành phần của từng loại kem. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần của kem trước khi chọn mua hàng.

Kem chống nắng dạng gel là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi “Nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa?”, hãy cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của 2 dạng kem chống nắng này.

Gel chống nắng hay Water-Gel-based hoặc Watery-Gel-based (phụ thuộc vào tên gọi của từng hãng) đang là một lựa chọn kem chống nắng phổ biến hiện nay nhờ vào đặc tính mát lạnh mà nó mang lại trên da, cùng khả năng bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, không thua kém so với kem chống nắng truyền thống.

Ưu điểm

 • Thẩm thấu nhanh: Với cấu trúc gel nhẹ, sản phẩm dễ thẩm thấu vào da mà không gây cảm giác nhờn dính, đồng thời không tạo lớp màng trên bề mặt da.
 • Không gây bóng nhờn: Trong bảng thành phần không chứa dầu, kem chống nắng dạng gel giúp da không trở nên bóng nhờn và không tạo cảm giác rít khó chịu.
 • Độ bám dính tốt: Sản phẩm giữ màu lâu trên da, giúp làm mờ và che đi các khuyết điểm trên bề mặt da.
 • Bảo vệ da tối ưu: Cung cấp khả năng bảo vệ da cao, giảm nguy cơ lão hóa và các vấn đề da khác do tác động của tia UV.
 • Dễ sử dụng: Kem chống nắng dạng gel dễ thoa, tiện lợi và không làm da cảm giác nặng nề.
 • Phù hợp với mọi loại da: Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu hoặc da hỗn hợp.

Nhược điểm

 • Không phù hợp với da khô: Do không chứa độ ẩm, kem chống nắng dạng gel không phù hợp với da khô, cần sự kết hợp với kem dưỡng ẩm khác.
 • Khó thoa đều: Cấu trúc gel nhẹ có thể làm khó khăn trong quá trình thoa đều, đặc biệt là trên da có khuyết điểm.

Mặc dù có nhược điểm nhất định, nhưng với ưu điểm nổi trội, kem chống nắng dạng gel đang nhận được sự ưa chuộng từ nhiều người tiêu dùng trong việc bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.

[SỰ THẬT] 9 KEM CHỐNG NẮNG CHO DA MỤN, DA TREATMENT | Phần 3
[SỰ THẬT] 9 KEM CHỐNG NẮNG CHO DA MỤN, DA TREATMENT | Phần 3

Kem chống nắng dạng sữa là gì?

Kem chống nắng dạng sữa là sản phẩm chống nắng có kết cấu lỏng, mỏng, và thường thẩm thấu nhanh vào da. Nó thường chứa đựng nhiều thành phần dưỡng chất và vitamin, giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, đồng thời bảo vệ da khỏi tác động của tia UV.

Với mức độ bảo vệ khá cao, kem chống nắng dạng sữa là sự lựa chọn lý tưởng khi ra ngoài, tham gia các hoạt động ngoại ô, hay khi tận hưởng thời gian biển. Điều này bởi vì nó không chỉ dễ sử dụng mà còn thẩm thấu nhanh vào da, không tạo cảm giác bóng nhờn hay dính, và phù hợp với mọi loại da.

Ưu điểm

 • Kết cấu lỏng như sữa: Tạo cảm giác nhẹ nhàng, không làm nặng mặt, và thấm nhanh vào da.
 • Thành phần lành tính: Không chứa cồn, dầu, và paraben, là lựa chọn an toàn cho da nhạy cảm.
 • Nhiều dưỡng chất: Cung cấp dưỡng chất, giúp da trở nên mịn màng và không bị tắc nghẽn lỗ chân lông.
 • Bám dính tốt trên da: Không tạo vết trắng, có khả năng chống thấm nước hiệu quả.
 • Sử dụng trên cả mặt và toàn thân: Linh hoạt và thuận tiện cho việc bảo vệ toàn bộ cơ thể.

Nhược điểm

 • Thời gian thấm thấu lâu: Cần khoảng 15 – 20 phút để kem có thể thấm đều và hoàn toàn vào da.
 • Tiêu tốn nhiều hơn dạng gel hoặc kem: Do kết cấu nhẹ nhàng của sữa, việc sử dụng có thể hao nhiều hơn so với dạng gel hoặc kem chống nắng.

Phân biệt sự khác nhau giữa gel chống nắng và sữa chống nắng

 • Ưu điểm của gel chống nắng:

+ Gel chống nắng có kết cấu nhẹ, không bị nặng mặt

+ Vì có kết cấu nhẹ nên gel dễ dàng thẩm thấu nhanh vào da mang lại cảm giác khô thoáng

+ Do gel chống nắng ở dạng based nước không chứa dầu nên sẽ không để lại cảm giác bết dính trên da

+ Gel chống nắng có khả năng dưỡng ẩm dịu nhẹ, không gây bí bách, nặng nề cho làn da.

 • Nhược điểm của gel chống nắng:

+ Khả năng bám dính trên da thấp, dễ bị xê dịch nếu ma sát mạnh và nhiều.

+ Gel chống nắng dễ bị hòa tan trong nước

+ Các sản phẩm gel chống nắng đều chứa cồn nên rất dễ bị kích ứng da

+ Kết cấu sản phẩm dễ bị tách nước

 • Ưu điểm của sữa chống nắng:

+ Kết cấu lỏng nhẹ như sữa nên thẩm thấu rất nhanh vào da, không gây bít tắc lỗ chân lông hay nặng mặt

+ Thành phần của sữa chống nắng rất thân thiện với làn da, không chứa cồn, không chứa parabens gây hại cho da

+ Được bổ sung thêm các chiết xuất từ thiên nhiên giúp tái tạo và nuôi dưỡng làn da mềm mại, căng mịn

+ Bám dính tốt, không trôi khi vào nước, không để lại vệt trắng, đặc biệt là khô thoáng, không bóng dầu, không xuống tông da. Rất dịu nhẹ cho làn da, kể cả da nhạy cảm.

 • Nhược điểm của sữa chống nắng:

Mặc dù là thẩm thấu nhanh nhưng vì kết cấu ở dạng sữa lỏng nên sẽ mất thời gian để khô hoàn toàn trên da, nên khi dùng sữa chống nắng thì khuyến cáo các các bạn nên bôi sản phẩm trước 20 -30’ trước khi ra ngoài để đảm bảo da hấp thu hết sản phẩm.

[Review] TOP KEM CHỐNG NẮNG ANESSA BÁN CHẠY NHẤT | CÓ ĐỦ ĐÔ CHO DA TREATMENT?
[Review] TOP KEM CHỐNG NẮNG ANESSA BÁN CHẠY NHẤT | CÓ ĐỦ ĐÔ CHO DA TREATMENT?

Giải đáp thắc mắc khi dùng kem chống nắng dạng gel, dạng sữa

Da dầu dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa?

Như những thông tin đưa ra nêu trên nếu bạn có làn da dầu thì ưu tiên dùng kem chống nắng dạng gel dễ dàng thẩm thấu trên da, không hề gây nhờn rít.

Kem chống nắng dạng gel, dạng sữa thuộc loại kem chống nắng vật lý hay hóa học?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Cả hai dạng kem chống nắng có thể là dòng kem chống nắng vật lý, có thể là dòng kem chống nắng hóa học cũng có thể là dòng kem chống nắng phổ rộng và phụ thuộc vào thành phần của từng loại kem. Do vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về thành phần của kem trước khi chọn mua hàng.

Nên dùng kem chống nắng dạng kem hay sữa?

Dùng kem chống nắng dạng kem hay sữa phụ thuộc vào làn da của bạn

Với những phân tích nêu trên có thể thấy kem chống nắng dạng kem, dạng sữa có những đặc điểm nổi bật nhất định. Việc nên dùng kem chống nắng loại nào thì cần phải phụ thuộc vào nhu cầu và tính chất hoạt động của bạn. Cụ thể như:

 • Nếu bạn thường ra nhiều mồ hôi khi hoạt động ngoài trời thì nên ưu tiên dùng kem chống nắng dạng kem và ngược lại.

 • Nếu bạn có làn da kích ứng, nhạy cảm thì có thể sử dụng kem chống nắng dạng sữa để giảm thiểu khả năng gây kích ứng cho làn da.

 • Dù chọn lựa loại kem chống nắng nào thì nên ưu tiên sản phẩm có kem chống nắng SPF 30 trở lên để tăng khả năng bảo vệ cho da.

 • Ngoài ra, với bất cứ loại kem chống nắng nào thì bạn cũng nên sử dụng đúng cách và tái áp dụng sau khoảng 2-3 giờ nếu hoạt động trong thời gian dài liên tục.

Xem thêm: Kem chống nắng dạng xịt tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn bảo vệ da hiệu quả

Top kem chống nắng dành cho da dầu #skincare #chamsocdamat #goclamdep
Top kem chống nắng dành cho da dầu #skincare #chamsocdamat #goclamdep

Kem chống nắng dạng sữa là gì?

Kem chống nắng dạng sữa có kết cấu lỏng như sữa

Kem chống nắng dạng sữa sẽ có kết cấu lỏng hơn, thẩm thấu vào da vào tốt hơn so với dạng gel. Dòng kem chống nắng này cũng có những ưu nhược điểm nhất định như:

Ưu điểm

 • Đây là dòng kem kết cấu sữa lỏng không gây ra cảm giác nặng mặt dễ dàng thấm nhanh vào da.

 • Thành phần dạng kem chống nắng lành tính không chứa các thành phần gây dị ứng cho da nên thích hợp với làn da nhạy cảm.

 • Kem còn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp làn da mịn màng, không hề gây bít tắc lỗ chân lông.

 • Không hề tạo vệt trắng, chống thấm nước hiệu quả nhất.

Nhược điểm

 • Đối với dòng kem dạng sữa thấm nhanh vào da nhưng cũng cần phải 15 – 20 phút để kem thẩm thấu hoàn toàn vào da.

 • Dùng kem kết cấu dạng sữa lỏng nên sẽ hao hơn với dạng gel

Kem chống nắng dạng sữa là gì?

Kem chống nắng dạng sữa có kết cấu lỏng như sữa

Kem chống nắng dạng sữa sẽ có kết cấu lỏng hơn, thẩm thấu vào da vào tốt hơn so với dạng gel. Dòng kem chống nắng này cũng có những ưu nhược điểm nhất định như:

Ưu điểm

 • Đây là dòng kem kết cấu sữa lỏng không gây ra cảm giác nặng mặt dễ dàng thấm nhanh vào da.

 • Thành phần dạng kem chống nắng lành tính không chứa các thành phần gây dị ứng cho da nên thích hợp với làn da nhạy cảm.

 • Kem còn cung cấp nhiều dưỡng chất giúp làn da mịn màng, không hề gây bít tắc lỗ chân lông.

 • Không hề tạo vệt trắng, chống thấm nước hiệu quả nhất.

Nhược điểm

 • Đối với dòng kem dạng sữa thấm nhanh vào da nhưng cũng cần phải 15 – 20 phút để kem thẩm thấu hoàn toàn vào da.

 • Dùng kem kết cấu dạng sữa lỏng nên sẽ hao hơn với dạng gel

[Shopee Haul] Unboxing Đồ Dùng Cho Các Nàng Năm Học Mới Nè #36 #shopeehaul#unboxing
[Shopee Haul] Unboxing Đồ Dùng Cho Các Nàng Năm Học Mới Nè #36 #shopeehaul#unboxing

Cách sử dụng kem chống nắng dạng kem và dạng sữa đúng cách

Cách dùng kem chống nắng dạng kem

 • Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt và lau khô da mặt sạch sẽ.

 • Bước 2: Lấy một lượng kem chống nắng dạng kem vừa đủ vào lòng bàn tay.

 • Bước 3: Lấy tay hoặc bông để thấm kem thoa đều trên gương mặt hoặc cơ thể.

 • Bước 4: Mát xa nhẹ nhàng bề mặt da để kem nhanh chóng thẩm thấu vào da hơn.

 • Bước 5: Nên thoa lại kem khoảng 2 – 3 giờ nếu hoạt động ở môi trường nước hoặc hoạt động liên tục dưới ánh mặt trời.

Cách dùng kem chống nắng dạng sữa

 • Bước 1: Tiến hành làm sạch da và lau khô.

 • Bước 2: Lắc đều lọ kem chống nắng dạng sữa trước khi sử dụng.

 • Bước 3: Lấy lượng kem chống nắng vừa đủ vào lòng bàn tay và thoa trực tiếp lên da. Khi thoa nên lưu ý thoa đều bề mặt da cần bảo vệ.

 • Bước 4: Cuối cùng mát xa nhẹ nhàng để da thẩm thấu dưỡng chất tốt nhất.

 • Bước 5: Nên thoa lại kem chống nắng 2 – 3 giờ nếu hoạt động ngoài trời liên tục.

Kết luận

Với những phân tích nêu trên hy vọng giúp bạn biết được nên dùng kem chống nắng dạng kem hay sữa? Bạn nên tham khảo để lựa chọn sao cho phù hợp với làn da của mình. Đồng thời, cũng nên sử dụng sản phẩm đúng cách để phát huy hiệu quả chống nắng cho da.

Một trong những sản phẩm kem chống nắng dạng sữa chất lượng cao chính là kem chống nắng M.O.I Natural Tone Up Sun Milk được sản xuất áp dụng công nghệ HypersionTM độc quyền, giúp tạo các hạt chống nắng dạng sữa siêu nhỏ tan nhanh vào da đem lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu nhất khi dùng.

Kem chống nắng nâng tone M.O.I Natural Tone Up Sun Milk còn có chỉ số chống nắng cao SPF 50+ PA ++++. Đặc biệt với màng lọc vật lý zinc oxide 16% bảo vệ da toàn diện dưới tia UV. Không chỉ chống nắng mà sản phẩm còn có các thành phần dưỡng da giúp dưỡng ẩm, kháng khuẩn, giảm lão hóa, ngừa mụn hiệu quả nhất. Với kem chống nắng M.O.I chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi còn có khả năng nâng tone da tự nhiên giúp tạo ra một lớp finish mịn đẹp thay thế lớp kem lót trang điểm. Bạn có thể tham khảo và chọn mua sản phẩm ngay tại đây nhé!

Chị em phụ nữ ngày nay đang dần hình thành thói quen và có ý thức sử dụng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài. Nhưng có lẽ rất nhiều chị em còn đang phân vân không biết nên dùng kem chống nắng dạng gel hay dạng sữa thì phù hợp với làn da của mình. Hãy cùng Dr.Iaso tìm hiểu nhé!

TOP 5 LOẠI KEM CHỐNG NẮNG HÀ ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG | Review Chân Thật Phiên Bản Hoa Hậu
TOP 5 LOẠI KEM CHỐNG NẮNG HÀ ĐÃ TỪNG SỬ DỤNG | Review Chân Thật Phiên Bản Hoa Hậu

Kết luận

Kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn? Qua những chia sẻ nêu trên chắc rằng bạn đã có được câu trả lời cho mình. Có thể khẳng định rằng không có loại kem chống nắng nào tốt hơn loại kia, mà chỉ có dòng kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn. Nếu loại kem chống nắng phù hợp với làn da bạn thì sẽ là loại tốt giúp bảo vệ da toàn diện dưới ánh nắng mặt trời.

Một trong những loại kem chống nắng bạn có thể lựa chọn sử dụng đó là kem chống nắng nâng tông M.O.I Natural Tone Up Sun Milk. Đây là kem chống nắng dạng sữa được sản xuất áp dụng công nghệ HypersionTM độc quyền tạo các hạt chống nắng dạng sữa siêu nhỏ, giúp dễ tán, thấm nhanh, không bết dính và đem lại cảm giác khô ráo, dễ chịu trên da và đặt biệt là không gây cay mắt.

Sản phẩm không chỉ có khả năng bảo vệ da tối ưu nhờ chỉ số chống nắng cao SPF 50+ PA ++++ mà còn có khả năng nâng tone tự nhiên nhẹ nhàng thích hợp thay thế lớp kem lót trang điểm tạo ra một lớp nền mịn màng khỏe khoắn. Hơn nữa, được chọn lọc từ các thành phần dưỡng da từ thiên nhiên: dầu dừa hydro hóa, tinh dầu hoa trà Nhật, glycerin, acetyl glucosamine, muối HA giúp dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi và chống lão hóa hiệu quả nhất. Bạn hãy tham khảo và đặt mua sản phẩm ngay tại đây nhé!

Kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn?

 • Người viết: M.O.I Cosmetics lúc
 • Chăm Sóc Da
 • – 0 Bình luận

Kem chống nắng dạng gel, dạng sữa luôn được ưa chuộng sử dụng giúp bảo vệ và chăm sóc da tốt nhất. Vậy, kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn?

Với bất cứ tín đồ làm đẹp nào thì đều biết rằng việc dùng kem chống nắng là rất cần thiết để có một làn da chắc khỏe, chống lão hóa hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn? Nên lựa chọn loại nào? Hãy cùng M.O.I Cosmetics tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

Các bài viết liên quan

 1. Sử dụng nước hoa hồng có cần rửa lại không?
 2. Kết hợp Peptide và BHA có tác dụng gì trong chăm sóc da?
 3. Lưu ý một số tác dụng phụ khi dùng BHA
 4. Hướng dẫn kết hợp Retinol và BHA để chăm sóc da đúng cách
 5. Hướng dẫn các bước chăm sóc da tuổi 30
 6. Chăm sóc da mụn tuổi dậy thì đúng cách
 7. Kết hợp Ceramide và B5 có hiệu quả gì cho làn da?
 8. Da khô có nên peel da không? Một số lưu ý khi peel da
 9. Vì sao ngồi máy lạnh bị khô da và giải pháp khắc phục
 10. Các thành phần kết hợp với Lactic Acid có tác động hiệu quả trên da

Nên dùng kem chống nắng dạng kem hay sữa? Tìm hiểu ngay

 • Người viết: M.O.I Cosmetics lúc
 • Chăm Sóc Da
 • – 0 Bình luận

Dựa theo kết cấu của kem chống nắng được phân chia làm nhiều loại trong đó có kem chống nắng dạng kem và dạng sữa. Mỗi loại đều có những đặc điểm nhất định, bạn đang đắn đo không biết nên dùng kem chống nắng dạng kem hay sữa? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời nhé!

Kem chống nắng là một trong những mỹ phẩm cần thiết giúp bảo vệ và chăm sóc da. Ngoài việc lựa chọn dòng kem chống nắng dựa trên thành phần thì việc chọn kem chống nắng dựa theo kết cấu cũng được nhiều người dùng quan tâm. Vậy nên dùng kem chống nắng dạng kem hay sữa? Để tìm ra được đáp án chính xác nhất hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Chọn Đúng KEM CHỐNG NẮNG Giá Rẻ
Chọn Đúng KEM CHỐNG NẮNG Giá Rẻ

Giới thiệu về kem chống nắng dạng kem và dạng sữa

Kem chống nắng dạng kem

Kem chống nắng dạng kem được dùng phổ biến

Kem chống nắng kết cấu dạng kem thường có kết cấu đặc với khả năng bám dính trên da hiệu quả nhất. Hơn nữa kem chống nắng dạng kem cũng thích hợp sử dụng ngoài trời bởi chất kem sẽ bám lâu trên da hơn, đặc biệt trong môi trường ẩm ướt.

Bên cạnh đó, dòng kem chống nắng dạng kem cũng còn tồn tại một vài nhược điểm nhất định như: Đem lại cảm giác bết dính, dễ để lại vệt trắng và sau khi dùng cần phải làm sạch kỹ hơn bởi kết cấu dày.

Kem chống nắng dạng sữa

Kem chống nắng dạng sữa vưới kết cấu lỏng

Đối với kem chống nắng dạng sữa thì kết cấu loãng hơn dạng kem và khả năng thẩm thấu vào da nhanh hơn so với dạng kem. Sản phẩm cũng đem lại cảm giác nhẹ nhàng không gây bết dính, rất thích hợp cho làn da nhạy cảm hoặc da dầu. Đặc biệt, khi dùng sẽ không gây ra vệt trắng mà dễ dàng thẩm thấu nhanh vào trong da.

Nhưng kem chống nắng dạng sữa cũng còn tồn tại một vài nhược điểm nhất định như: cần phải thường xuyên thoa lại và không phù hợp với làn da khô, dùng kem chống nắng dạng sữa sẽ không tiết kiệm như kem chống nắng dạng kem.

Xem thêm: Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có đủ bảo vệ da?

Kem chống nắng dạng gel là gì?

Kem chống nắng dạng gel được nhiều người dùng lựa chọn

Đối với kem chống nắng dạng gel là dòng sản phẩm có kết cấu hơi lỏng màu trắng đục hoặc trắng trong. Khi sử dụng thoa lên da bạn sẽ có cảm giác mát dịu, thẩm thấu nhanh hơn.

Ưu điểm

 • Kem chống nắng dạng gel thường có kết cấu khá nhẹ không hề gây bít tắc lỗ chân lông đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho làn da.

 • Dạng gel thẩm thấu nhanh luôn đem lại cảm giác khô thoáng.

 • Không hề gây nhờn rít hay bết dính trong suốt quá trình sử dụng.

 • Có khả năng cấp ẩm nhẹ nhàng rất phù hợp với làn da dầu.

Nhược điểm

 • Khả năng bám dính trên làn da chưa thật sự ấn tượng. Nếu thoa nhiều có thể gây ra hiện tượng dính quần áo.

 • Kem có khả năng chống trôi dễ hòa tan trong nước.

 • Với nhiều dòng kem chống nắng dạng gel có chứa cồn nên có thể không phù hợp với làn da nhạy cảm.

Xem thêm: Dị ứng kem chống nắng là gì? Nên xử lý thế nào khi bị dị ứng kem chống nắng

REVIEW 8 Kem Chống Nắng Vật Lý cho MẸ BẦU & Da Nhạy Cảm ♡ RoundLab, Make Prem, AHC, Isntree... ♡
REVIEW 8 Kem Chống Nắng Vật Lý cho MẸ BẦU & Da Nhạy Cảm ♡ RoundLab, Make Prem, AHC, Isntree… ♡

Nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa tốt hơn?

Tùy vào làn da của bạn mà lựa chọn kem chống nắng phù hợp

Kem chống nắng dạng gel, dạng sữa đều có những đặc điểm nhất định. Việc lựa chọn nên dùng loại kem chống nắng nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng da và mục đích dùng của mỗi người. Bạn có thể xem xét một vài yếu tố dưới đây để dùng kem chống nắng cho phù hợp như:

 • Bạn có thể lựa chọn loại kem chống nắng dạng gel nếu làn da của bạn thuộc da dầu hoặc da hỗn hợp. Bởi dạng gel không gây nhờn dính trên da, thẩm thấu nhanh và giúp da mềm mịn nhanh hơn.

 • Bạn có thể lựa chọn dòng kem chống nắng dạng sữa nếu sở hữu làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Dạng sữa sẽ có thành phần nước nhiều giảm thiểu tình trạng gây kích ứng và đem lại cảm giác nhẹ nhàng trên da.

Xem thêm: Nên bôi kem chống nắng khi nào là tốt nhất để bảo vệ làn da

Kem chống nắng dạng gel là gì?

Kem chống nắng dạng gel được nhiều người dùng lựa chọn

Đối với kem chống nắng dạng gel là dòng sản phẩm có kết cấu hơi lỏng màu trắng đục hoặc trắng trong. Khi sử dụng thoa lên da bạn sẽ có cảm giác mát dịu, thẩm thấu nhanh hơn.

Ưu điểm

 • Kem chống nắng dạng gel thường có kết cấu khá nhẹ không hề gây bít tắc lỗ chân lông đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho làn da.

 • Dạng gel thẩm thấu nhanh luôn đem lại cảm giác khô thoáng.

 • Không hề gây nhờn rít hay bết dính trong suốt quá trình sử dụng.

 • Có khả năng cấp ẩm nhẹ nhàng rất phù hợp với làn da dầu.

Nhược điểm

 • Khả năng bám dính trên làn da chưa thật sự ấn tượng. Nếu thoa nhiều có thể gây ra hiện tượng dính quần áo.

 • Kem có khả năng chống trôi dễ hòa tan trong nước.

 • Với nhiều dòng kem chống nắng dạng gel có chứa cồn nên có thể không phù hợp với làn da nhạy cảm.

Xem thêm: Dị ứng kem chống nắng là gì? Nên xử lý thế nào khi bị dị ứng kem chống nắng

Kem Chống Nắng Cho Da Dầu, Mụn, Nhạy Cảm Mình Dùng Gần Đây 🌞 TrinhPham
Kem Chống Nắng Cho Da Dầu, Mụn, Nhạy Cảm Mình Dùng Gần Đây 🌞 TrinhPham

Nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa thì hiệu quả hơn?

Nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa? Cả hai dạng kem chống nắng, gel và sữa, khi được thoa lên da đều tạo cảm giác mát mẻ và thẩm thấu nhanh, không làm tắc lỗ chân lông và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ bên trong.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa kem chống nắng dạng gel và sữa là rất nhiều. Đối với gel chống nắng, kết cấu hơi lỏng và dễ dính vào quần áo hoặc xê dịch nếu có ma sát mạnh, nhưng thời gian khô sau khi bôi là ngay lập tức. Gel thường chứa cồn và các dưỡng chất quan trọng tùy thuộc vào từng thương hiệu, giúp chăm sóc da hiệu quả.

Ngược lại, kem chống nắng dạng sữa có kết cấu lỏng như sữa, không tạo vệt trắng và không bị trôi khi ma sát. Sữa thường không chứa cồn và thường bổ sung các tinh chất làm mềm da và chống trôi, giúp giữ ẩm và chăm sóc da một cách tốt hơn. Thời gian khô có thể mất từ 2-3 phút sau khi bôi kem.

Vậy nên, việc lựa chọn giữa gel và sữa chống nắng phụ thuộc vào loại da cũng như sở thích cá nhân của mỗi người.

Nếu bạn có làn da dầu hoặc hỗn hợp và sống trong môi trường nóng ẩm, kem chống nắng dạng gel sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Kết cấu gel giúp tinh chất thấm sâu vào da, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không gây nhờn rít.

Ngược lại, nếu bạn có làn da khô hoặc nhạy cảm, việc sử dụng kem chống nắng dạng sữa sẽ phù hợp hơn với bạn. Kem chống nắng dạng sữa thường chứa dầu và dưỡng chất, giúp dưỡng ẩm cho da, đồng thời giảm tác động của tia UV. Việc này giúp bạn vừa bảo vệ da khỏi tác động của tác nhân gây hại, vừa nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã thêm thông tin về việc nên dùng kem chống nắng dạng gel hay sữa thì hiệu quả hơn với làn da của mình. Kem chống nắng là một vũ khí giúp bảo vệ làn da hiệu quả vậy nên bạn hãy lựa chọn kem chống nắng một cách kĩ càng.

Khi nào thì nên sử dụng kem dạng nào?

Chống nắng là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ, tuy nhiên bạn cũng phải căn cứ vào tình trạng da của mình để lựa chọn sản phẩm chống nắng cho phù hợp. Và để chống lại ánh nắng mặt trời, bảo bệ làn da thì bạn nên sử dụng sản phẩm chống nắng có chỉ số SPF từ 50 trở lên nhé.

 • Những bạn có làn da khô, nhạy cảm thì phải cân nhắc khi dùng sản phẩm gel chống nắng vì thành phần gel chống nắng có chứa cồn sẽ gây kích ứng cho làn da.
 • Những làn da dầu hặc hỗn hợp thiên dầu thì dùng được gel chống nắng vì thành phần gel chống nắng không có chứa dầu nên không gây cảm giác bết dính.
 • Đối với những làn da đang trong quá trình điều trị ( phi kim, peel, laser…) hay đang sử dụng những sản phẩm treatment thì nên sử dụng sữa chống nắng vì sữa chống nắng sẽ cung cấp đủ độ ẩm cho da, kết cấu lỏng nhẹ lại dễ dàng thẩm thấu không gây bí bách, bết dính cho da.
 • Khi bạn hoạt động ngoài trời nhiều dễ đổ mồ hôi, hay bạn đi bơi, đi du lịch biển thì bạn nhớ sử dụng sữa chống nắng vì khả năng bám dính và chống nước của sữa chống nắng tôt hơn gel chống nắng.

Giải pháp chống nắng hiệu quả từ thương hiệu Dr.Iaso – Sun Protection SPF50+PA++++ giúp da chống lại tia UVA, UVB đồng thời nuôi dưỡng làn da, giúp ngăn chặn sự thoát nước từ bên trong làn da do tác động của môi trường, ngăn ngừa bỏng nắng, bong tróc da đồng thời giúp giảm thâm nám, sậm màu, ngăn ngừa ung thư da. Sản phẩm rất khô thoáng, dịu nhẹ, không gây bết dính, bóng nhờn dùng được cho cả những làn da nhạy cảm.

Thành phần chính:

 • Bamboo water: chứa silica giúp duy trì làn da khỏe mạnh, đồng thời ngăn ngừa mụn nhờ vào đặc tính chống viêm, duy trì độ đàn hồi của da, chống lão hóa da.
 • Chiết xuất từ các loại hoa như hoa hồng, hoa anh đào, mộc lan tím…giúp dưỡng ẩm đồng thời làm dịu da bị viêm hoặc bị cháy nắng.
 • Chiết xuất quả việt quất ngăn ngừa và chữa trị mụn trứng cá, chống oxy hóa

Cách sử dụng: lấy một lượng vừa đủ ra tay, thoa đều khắp mặt và cổ, thoa sữa chống nắng trước khi đi ra ngoài 20-30 phút.

Sữa dưỡng chống nắng Sun Protection SPF50+ PA++++ được bào chế từ những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên đã mang đến công dụng chống nắng tuyệt vời cho làn da. Tạo lớp màng căng mướt nhẹ nhàngtrên bề mặt da giúp da luôn tươi mớivà rạng rỡ. Sản phẩm được các bác sĩ và chuyên da gia liễu khuyên dùng.

Muốn Buông mà làm sao Buông | Mùng 5 Tết 2024 | Thầy Minh Niệm
Muốn Buông mà làm sao Buông | Mùng 5 Tết 2024 | Thầy Minh Niệm

Keywords searched by users: sữa chống nắng và kem chống nắng

Nên Dùng Sữa Chống Nắng Hay Kem Chống Nắng Thì Tốt Và Phù Hợp Hơn?
Nên Dùng Sữa Chống Nắng Hay Kem Chống Nắng Thì Tốt Và Phù Hợp Hơn?
Nên Dùng Sữa Chống Nắng Hay Kem Chống Nắng Thì Tốt Và Phù Hợp Hơn?
Nên Dùng Sữa Chống Nắng Hay Kem Chống Nắng Thì Tốt Và Phù Hợp Hơn?
Top 11 Kem Chống Nắng Dạng Sữa Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Top 11 Kem Chống Nắng Dạng Sữa Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa Mild Milk Spf 50+/Pa++++ 60Ml
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa Mild Milk Spf 50+/Pa++++ 60Ml
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Anessa 60Ml
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Anessa 60Ml
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk Spf50+/ Pa++++
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk Spf50+/ Pa++++
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Kiềm Dầu Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50 Pa++++ (60Ml)
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Kiềm Dầu Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50 Pa++++ (60Ml)
Sữa Chống Nắng Sunplay Whitening Uv Rohto Spf50
Sữa Chống Nắng Sunplay Whitening Uv Rohto Spf50
Điểm Danh Top 5 Dòng Kem Chống Nắng Dạng Sữa Nhẹ Dịu, Được Khuyên Dùng
Điểm Danh Top 5 Dòng Kem Chống Nắng Dạng Sữa Nhẹ Dịu, Được Khuyên Dùng
Sữa Chống Nắng Anessa Dưỡng Da Kiềm Dầu 60Ml | Hasaki.Vn
Sữa Chống Nắng Anessa Dưỡng Da Kiềm Dầu 60Ml | Hasaki.Vn
Sữa Chống Nắng Bảo Vệ Hoàn Hảo Anessa 60Ml Cho Da Nhạy Cảm
Sữa Chống Nắng Bảo Vệ Hoàn Hảo Anessa 60Ml Cho Da Nhạy Cảm
Top 10 Kem Chống Nắng Dạng Sữa Cực Xịn Dành Cho Chị Em | Hasaki.Vn
Top 10 Kem Chống Nắng Dạng Sữa Cực Xịn Dành Cho Chị Em | Hasaki.Vn
So Sánh Kem Chống Nắng Anessa Dạng Gel Và Dạng Sữa: Loại Nào Tốt
So Sánh Kem Chống Nắng Anessa Dạng Gel Và Dạng Sữa: Loại Nào Tốt
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa Mild Milk Spf 50+/Pa++++ 60Ml
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa Mild Milk Spf 50+/Pa++++ 60Ml
Sữa Chống Nắng Hiệu Chỉnh Sắc Da - Sunplay Skin Aqua Tone Up Uv Milk Lavender
Sữa Chống Nắng Hiệu Chỉnh Sắc Da – Sunplay Skin Aqua Tone Up Uv Milk Lavender
Kem Chống Nắng Fixderma Dưỡng Ẩm Cho Da Mặt & Cơ Thể 75G | Hasaki.Vn
Kem Chống Nắng Fixderma Dưỡng Ẩm Cho Da Mặt & Cơ Thể 75G | Hasaki.Vn
Kem Chống Nắng Sunplay Cho Da Mặt Và Toàn Thân, Sữa Chống Nắng Cực Mạnh Spf 50 81 Cho Nam, Nữ Da Dầu, Da Khô - Kem Chống Nắng | Thefaceholic.Com
Kem Chống Nắng Sunplay Cho Da Mặt Và Toàn Thân, Sữa Chống Nắng Cực Mạnh Spf 50 81 Cho Nam, Nữ Da Dầu, Da Khô – Kem Chống Nắng | Thefaceholic.Com
Set Kem Chống Nắng 60Ml Và Sữa Rửa Mặt Perfect Diary Axit Amin 200Ml
Set Kem Chống Nắng 60Ml Và Sữa Rửa Mặt Perfect Diary Axit Amin 200Ml
Sữa Chống Nắng Anessa Cho Da Nhạy Cảm & Trẻ Em 60Ml Perfect Uv Sunscreen Mild Milk (For Sensitive Skin) Spf50+/Pa++++ | Nuco: Sỉ Đại Lý - Ctv Mỹ Phẩm Chính Hãng
Sữa Chống Nắng Anessa Cho Da Nhạy Cảm & Trẻ Em 60Ml Perfect Uv Sunscreen Mild Milk (For Sensitive Skin) Spf50+/Pa++++ | Nuco: Sỉ Đại Lý – Ctv Mỹ Phẩm Chính Hãng
So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Sữa Chống Nắng Và Kem Chống Nắng | Websosanh.Vn
So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Sữa Chống Nắng Và Kem Chống Nắng | Websosanh.Vn
So Sánh Kem Chống Nắng Anessa Dạng Gel Và Dạng Sữa: Loại Nào Tốt
So Sánh Kem Chống Nắng Anessa Dạng Gel Và Dạng Sữa: Loại Nào Tốt
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk Spf 50+ Pa++++ (60Ml) - Nhà Thuốc Fpt Long Châu
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk Spf 50+ Pa++++ (60Ml) – Nhà Thuốc Fpt Long Châu
Mua Sữa Chống Nắng Trang Điểm Sunplay Skin Aqua Clear White Cc Milk Spf50+ Pa++++ 25G Tại Vnshop
Mua Sữa Chống Nắng Trang Điểm Sunplay Skin Aqua Clear White Cc Milk Spf50+ Pa++++ 25G Tại Vnshop
Nên Dùng Kem Chống Nắng Dạng Gel Hay Dạng Sữa Thì Tốt Hơn? Cách Chọn Kem Chống Nắng Phù Hợp
Nên Dùng Kem Chống Nắng Dạng Gel Hay Dạng Sữa Thì Tốt Hơn? Cách Chọn Kem Chống Nắng Phù Hợp
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare Uv Milk Spf50 60Ml - Mint Cosmetics - Save The Best For You!
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare Uv Milk Spf50 60Ml – Mint Cosmetics – Save The Best For You!
Sữa Chống Nắng Trắng Da Sunplay Skin Aqua Clear White 25G
Sữa Chống Nắng Trắng Da Sunplay Skin Aqua Clear White 25G
Kem Chống Nắng Nâng Tone Tự Nhiên Natural Tone Up Sun Milk M.O.I
Kem Chống Nắng Nâng Tone Tự Nhiên Natural Tone Up Sun Milk M.O.I
Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Dầu Nhạy Cảm Anthelios Xl Dry Touch
Kem Chống Nắng Bảo Vệ Da Dầu Nhạy Cảm Anthelios Xl Dry Touch
Kem Chống Nắng Heliocare 360 Water Gel 50+ Pa++++ 50Ml | Lyo Shop - Beauty & Heath
Kem Chống Nắng Heliocare 360 Water Gel 50+ Pa++++ 50Ml | Lyo Shop – Beauty & Heath
Kem Chống Nắng Dạng Sữa La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid Spf 50 50Ml - Mỹ Phẩm Đẹp Xinh
Kem Chống Nắng Dạng Sữa La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid Spf 50 50Ml – Mỹ Phẩm Đẹp Xinh
La Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cream 50Mlla Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cre – Sammishop
La Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cream 50Mlla Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cre – Sammishop
Kem Chống Nắng Dạng Sữa Chống Trôi Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50+/Pa++++
Kem Chống Nắng Dạng Sữa Chống Trôi Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50+/Pa++++
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare Uv Milk Spf50 60Ml - Mint Cosmetics - Save The Best For You!
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare Uv Milk Spf50 60Ml – Mint Cosmetics – Save The Best For You!
Pigeon- Kem Chống Nắng Dạng Sữa Cho Bé Spf15 60G - Hệ Thống Siêu Thị Hàng Nhật Nội Địa Sakuko Japanese Store
Pigeon- Kem Chống Nắng Dạng Sữa Cho Bé Spf15 60G – Hệ Thống Siêu Thị Hàng Nhật Nội Địa Sakuko Japanese Store
Bật Mí 5 Loại Kem Chống Nắng Dạng Sữa Hot Nhất 2023
Bật Mí 5 Loại Kem Chống Nắng Dạng Sữa Hot Nhất 2023
Gel Chống Nắng Dưỡng Da Shiseido Anessa Perfect Uv Sunscreen Spf50+/Pa++++ (90G)
Gel Chống Nắng Dưỡng Da Shiseido Anessa Perfect Uv Sunscreen Spf50+/Pa++++ (90G)
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50+ Pa++++ - 4909978120757 | Hoàng Quân - Hàng Nội Địa Nhật
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50+ Pa++++ – 4909978120757 | Hoàng Quân – Hàng Nội Địa Nhật
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Kiềm Dầu Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50 Pa++++ (60Ml)
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Kiềm Dầu Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50 Pa++++ (60Ml)
Top 11 Kem Chống Nắng Dạng Sữa Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Top 11 Kem Chống Nắng Dạng Sữa Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
Sửa Chống Nắng Sáng Da Iaso Spf 50 Pa++
Sửa Chống Nắng Sáng Da Iaso Spf 50 Pa++
La Roche-Posay Anthelios Uvmune 400 Fluide Invisible Fluid Spf50+ | Evashop.Com.Vn
La Roche-Posay Anthelios Uvmune 400 Fluide Invisible Fluid Spf50+ | Evashop.Com.Vn
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Giúp Giảm Bóng Nhờn Da Laboratoire Dermatologique Anthelios Uv Mune 400 Oil Control Gel- Cream
Kem Chống Nắng La Roche-Posay Giúp Giảm Bóng Nhờn Da Laboratoire Dermatologique Anthelios Uv Mune 400 Oil Control Gel- Cream
Combo Kem Chống Nắng Hây Hây + Sữa Rửa Mặt Lành Tính
Combo Kem Chống Nắng Hây Hây + Sữa Rửa Mặt Lành Tính
Sữa Chống Nắng Bioré Uv Perfect Protect Milk Moisture Spf50/Pa+++ - Lá Skin
Sữa Chống Nắng Bioré Uv Perfect Protect Milk Moisture Spf50/Pa+++ – Lá Skin
Bộ Sản Phẩm Kem Chống Nắng Và Sữa Rửa Mặt Dành Cho Nam Giới ! Gongjinhyang Sun Cream For Men Spf50+/ Pa+++
Bộ Sản Phẩm Kem Chống Nắng Và Sữa Rửa Mặt Dành Cho Nam Giới ! Gongjinhyang Sun Cream For Men Spf50+/ Pa+++
Trước Khi Bôi Kem Chống Nắng Cần Bôi Gì? Có Dùng Trực Tiếp Lên Da?
Trước Khi Bôi Kem Chống Nắng Cần Bôi Gì? Có Dùng Trực Tiếp Lên Da?
Combo Sữa Rửa Mặt Và Kem Chống Nắng Spf50+ Viaggio 100Gr - Sản Phẩm Chống Nắng | Thefaceholic.Com
Combo Sữa Rửa Mặt Và Kem Chống Nắng Spf50+ Viaggio 100Gr – Sản Phẩm Chống Nắng | Thefaceholic.Com
Kem Chống Nắng Dưỡng Ẩm Và Làm Sáng Da – Sulwhasoo Vietnam
Kem Chống Nắng Dưỡng Ẩm Và Làm Sáng Da – Sulwhasoo Vietnam
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare Uv Milk Spf50 60Ml - Mint Cosmetics - Save The Best For You!
Sữa Chống Nắng Anessa Perfect Skincare Uv Milk Spf50 60Ml – Mint Cosmetics – Save The Best For You!
Sữa Dưỡng Thể Hatomugi Trắng Da Và Kem Chống Nắng Nhật Bản - Sữa Dưỡng Thể Body Hatomugi Dưỡng Ẩm Ngày Đêm Kcn Genb | Shopee Việt Nam
Sữa Dưỡng Thể Hatomugi Trắng Da Và Kem Chống Nắng Nhật Bản – Sữa Dưỡng Thể Body Hatomugi Dưỡng Ẩm Ngày Đêm Kcn Genb | Shopee Việt Nam
Kem Chống Nắng Anessa 90G - Giá Sỉ
Kem Chống Nắng Anessa 90G – Giá Sỉ
Nên Dùng Kem Chống Nắng Dạng Gel Hay Dạng Sữa Thì Tốt Hơn? Cách Chọn Kem Chống Nắng Phù Hợp
Nên Dùng Kem Chống Nắng Dạng Gel Hay Dạng Sữa Thì Tốt Hơn? Cách Chọn Kem Chống Nắng Phù Hợp
Gel Chống Nắng Dưỡng Sáng Nâng Tông & Hiệu Chỉnh Sắc Da Anessa Tone Up Brightening Uv Sunscreen Gel Spf50+ Pa++++ 90G
Gel Chống Nắng Dưỡng Sáng Nâng Tông & Hiệu Chỉnh Sắc Da Anessa Tone Up Brightening Uv Sunscreen Gel Spf50+ Pa++++ 90G
La Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cream 50Mlla Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cre – Sammishop
La Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cream 50Mlla Roche-Posay Kem Chống Nắng Anthelios Uvmune 400 Oil Control Gel Cre – Sammishop
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Anessa Perfect Uv 60Ml
Sữa Chống Nắng Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Anessa Perfect Uv 60Ml
Sữa Chống Nắng Kiềm Dầu Nâng Tông Che Khuyết Điểm Sunplay Skin Aqua Tone Up Uv Milk (Mint Green) Spf50+ 50G | Vnshop.Vn
Sữa Chống Nắng Kiềm Dầu Nâng Tông Che Khuyết Điểm Sunplay Skin Aqua Tone Up Uv Milk (Mint Green) Spf50+ 50G | Vnshop.Vn
Sữa Chống Nắng Cancer Council Fluid Matte Spf50+ Cho Da Mặt Chai 50Ml - 02/2024 | Nhathuocankhang.Com
Sữa Chống Nắng Cancer Council Fluid Matte Spf50+ Cho Da Mặt Chai 50Ml – 02/2024 | Nhathuocankhang.Com
Kem Chống Nắng Dạng Sữa Chống Trôi Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50+/Pa++++ 60Ml - Beautybyco.Vn
Kem Chống Nắng Dạng Sữa Chống Trôi Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf50+/Pa++++ 60Ml – Beautybyco.Vn
Review [Made In Japan] Kem Chống Nắng Dạng Sữa Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk For Sensitive Skin Spf 50+ Pa++++ 60Ml
Review [Made In Japan] Kem Chống Nắng Dạng Sữa Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa Perfect Uv Sunscreen Mild Milk For Sensitive Skin Spf 50+ Pa++++ 60Ml
Kem, Xịt Chống Nắng Chính Hãng, Giá Tốt 02/2024 | Nhathuocankhang.Com
Kem, Xịt Chống Nắng Chính Hãng, Giá Tốt 02/2024 | Nhathuocankhang.Com
Sữa Chống Nắng Anessa Nhật Bản-Hàng Chính Hãng-Uy Tín!!!
Sữa Chống Nắng Anessa Nhật Bản-Hàng Chính Hãng-Uy Tín!!!
Kem Chống Nắng Dạng Sữa Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf 50+ Pa++++ 60Ml Nhật Bản | Lyo Shop - Beauty & Heath
Kem Chống Nắng Dạng Sữa Anessa Perfect Uv Sunscreen Skincare Milk Spf 50+ Pa++++ 60Ml Nhật Bản | Lyo Shop – Beauty & Heath
Kem Chống Nắng Cho Mặt Dạng Sữa Lỏng Nhẹ Không Nhờn Rít La Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid Spf 50+ Uvb & Uva | Đẹp Mỗi Ngày
Kem Chống Nắng Cho Mặt Dạng Sữa Lỏng Nhẹ Không Nhờn Rít La Roche-Posay Anthelios Shaka Fluid Spf 50+ Uvb & Uva | Đẹp Mỗi Ngày
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa 60Ml
Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Dịu Nhẹ Cho Da Nhạy Cảm Và Trẻ Em Anessa 60Ml
Nên Dùng Sữa Chống Nắng Hay Kem Chống Nắng Thì Tốt Và Phù Hợp Hơn?
Nên Dùng Sữa Chống Nắng Hay Kem Chống Nắng Thì Tốt Và Phù Hợp Hơn?

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *