Chuyển tới nội dung
Home » Tac Dung Cua Nanh Ho | Cách Phân Biệt Nanh Hổ Thật Và Giả

Tac Dung Cua Nanh Ho | Cách Phân Biệt Nanh Hổ Thật Và Giả

⚡ NÓNG | Tiếp cận thị trường đen mua bán móng gấu, nanh hổ

Đeo nanh hổ có lợi ích gì cho người dùng?

#Thể hiện vẻ nam tính và mạnh mẽ của bản thân

Trước hết, nam giới đeo nanh hổ cùng với dây chuyền bạc/ vàng trước ngực sẽ thể hiện vẻ nam tính của họ. Không chỉ vậy, khi kết hợp với các vật có giá trị lớn còn góp phần thể hiện “nguồn lực tài chính” của họ.

ảnh người đeo nanh Hổ

#Mang đến may mắn

Đối với những người kinh doanh thì họ thường kết hợp sử dụng nanh hổ và móng hổ để thu hút may mắn. Đặc biệt là móng hổ giúp họ có thể nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Họ mong muốn có thể nhận được các sự nhanh nhạy và quyết đoán giống như loài hổ săn mồi.

#Tránh phong hàn, gió độc

Răng nanh của hổ còn giúp cho người đeo vơi bớt đi cảm giác mệt mỏi, uể oải của cơ thể. Bên cạnh đó, nanh hổ còn giúp cản các nguồn gió độc mang bệnh vào cơ thể người.

#Tránh tà đạo và ma quỷ vây quanh

Người xưa vẫn thường treo răng nanh của hổ để trấn quỳ trừ tà và mang lại nguyên khí cho bản thân. Thông thường, sau khi săn được hổ thì họ sẽ lấy răng nanh và đeo ngay lên cổ.

Quan niệm đó vẫn được gìn giữ cho đến ngày nay. Đặc biệt, đối với những con hổ càng mạnh thì lại càng có khả năng trấn yêu trừ tà rất cao siêu. Hiện nay, nhiều người có điều kiện đặc biệt yêu thích săn lùng các loại nanh hổ từ loài hổ tinh.

#Dùng trong nhà

Nếu trong gia đình có nanh hổ, móng hổ hay bất cứ vật gì mang mùi của loài hổ thì sẽ hạn chế chuột. Chuột là động vật tinh ranh và dễ dàng nhận biết và phân biệt các mùi. Khi nhận thấy có mùi của hổ thì chuột sợ và không dám tiến vào nhà.

Như vậy, nanh hổ là vật phẩm mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích tốt đẹp. Tuy giá cả của một chiếc nanh hổ khá cao nhưng vẫn là vật phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều “dân chơi”. Hiện tại, mức giá bán của nanh hổ trên thị trường dao động từ khoảng vài chục triệu cho đến trăm triệu đồng.

*** Tìm hiểu ngay về: 4 bước để chọn bộ lư hương đồng nhỏ đơn giản nhất

Tuổi nào hợp đeo nanh hổ?

Với những lợi ích và tác dụng của nanh hổ như đã đọc ở trên. Có thể thấy, nanh hổ đa số sẽ được đấng mày râu ưa chuộng. Phụ nữ đeo nanh hổ thường rất ít và hiếm.

Cách đánh giá đeo nanh hổ là người “hổ báo”, hung dữ, giang hổ, chỉ làm chuyện xấu. Đây là cách đánh giá vô cùng cảm quan và không chính xác. Đàn ông đeo nanh hổ để thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, xứng đáng là đấng nam nhi của mình. Không những vậy còn có những tín hiệu rất tích cực trong chuyện làm ăn. Do vậy mà tuổi nào cũng đeo được nanh hổ.

Tuy nhiên, vật phẩm này sẽ phát huy công năng mạnh nhất khi được sử dụng bởi những người tuổi sau đây:

 • Tuổi Dần: Nanh hổ chính là chiếc nanh sắc nhọn của con hổ. Đây cũng chính là linh vật của người tuổi Dần.
 • Tuổi Mão: Do hổ và mèo là hai loài vật cùng họ mèo, do đó chúng sẽ có sự liên quan mật thiết với nhau.
 • Tuổi Thìn: Hổ và rồng đều nằm trong tứ linh bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Do đó rồng có vị trí tương đương với Hổ nên người tuổi Thìn rất phù hợp đeo được nanh hổ.

Bên cạnh đó nanh hổ phù hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng vật phẩm này để có sức khỏe tốt hơn.

⚡ NÓNG | Tiếp cận thị trường đen mua bán móng gấu, nanh hổ
⚡ NÓNG | Tiếp cận thị trường đen mua bán móng gấu, nanh hổ

Tuổi nào hợp đeo nanh hổ?

Ngày nay, chúng ta thường thấy nanh hổ được rất nhiều nam giới từ thanh niên cho tới trung tuổi sử dụng. Trong cảm nhận của nhiều người, những người đeo nanh hổ thường là những người rất giang hồ và hổ báo. Đặc biệt, người nào vừa xăm trổ vừa đeo nanh hổ ở dây chuyền đều được xếp vào nhóm “bặm trợn”.

Tuy nhiên, đây là những đánh giá mang tính chủ quan và không chính xác. Nanh hổ được nhiều nam giới sử dụng bởi vật phẩm này giúp họ thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của bản thân. Không những vậy, nhiều người đeo nanh hổ với mong muốn nhận được giá trị may mắn từ vật phẩm phong thủy này.

Các tuổi hợp nhất để đeo nanh hổ phải kể đến như tuổi Dần, tuổi Mão và tuổi Thìn.

#Người tuổi Dần

Những người tuổi Dần có hổ là linh vật tượng trưng cho tuổi của họ. Sử dụng nanh hổ sẽ giúp cho những người tuổi Dần phát triển tốt hơn về công danh và sự nghiệp. Nanh hổ là vật quan trọng để săn mồi và để tự vệ. Do đó, có nanh hổ sẽ giúp cho người tuổi Dần mạnh mẽ hơn rất nhiều.

ảnh nanh Hổ để làm trang sức

#Người tuổi Mão

Như các bạn đã biết, hổ và mèo cùng thuộc họ mèo. Trên thực tế, loài mèo sống nuôi ở các hộ gia đình nên “thuần” hơn hổ. Mèo thường yếu và hiền lành hơn.

Khi sử dụng nanh hổ thì giúp cho người tuổi Mão trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc. Từ đó giúp cho công việc của họ có sự thăng tiến và phát triển bền vững hơn.

#Người tuổi Thìn

Rồng và hổ cùng thuộc nhóm tứ linh vật phong thủy nổi tiếng đó là Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Do đó xét theo cấp bậc thì rồng và hổ có địa vị tương đương nhau. Như vậy, người tuổi Thìn có thể sử dụng nanh hổ để gia tăng sự may mắn cho bản thân.

***Tìm hiểu thêm: Đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra hay quay vào để hút vận may tiền bạc?

Đeo móng cọp để trừ tà

Nhiều người tin rằng những chiếc móng cọp, nanh cọp có thể trừ tà. Giúp cho những người thường xuyên bị ám ảnh, yếu bóng vía, thần kinh không ổn định cải thiện được tình hình. Những người hay mất ngủ thường xuyên hoặc trẻ em kêu khóc đêm cũng hay sử dụng móng cọp để giải quyết vấn đề này. Nếu không có móng cọp thể sử dụng những bộ phận khác của hổ như lông hổ, da hổ hoặc nanh hổ.

Tuy nhiên chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh được điều này là đúng. Do vậy khách hàng khi tìm tới những chiếc móng cọp để sử dụng thì cũng chỉ dừng lại ở mức tham khảo mà thôi. Không nên tin tuyệt đối vào những câu truyện dân gian truyền miệng như thế này.

Bí quyết sên bùa vào nanh hổ ít người biết( bùa hộ mạng,và bùa mai mắn)
Bí quyết sên bùa vào nanh hổ ít người biết( bùa hộ mạng,và bùa mai mắn)

Cách phân biệt nanh hổ thật và giả

Nanh hổ giả cũng được làm rãnh máu, đường vân rất giống với nanh thật. Các loại nanh hổ giả hàng cao cấp thì lại càng khó để nhận biết nếu bạn không phải là chuyên gia. Dưới đây là những cách cơ bản nhất để nhận biết một chiếc nanh hổ giả thông thường:

Nanh hổ giả có kích thước to hơn nanh thật

Trên nanh thật có các đường vân sớ tự nhiên, khi sờ vào lại rất nhẵn mịn

Nanh hổ thật có vết nứt trên thân. Do theo dòng thời gian, chắc chắn sẽ bị hao mòn và nứt vỡ. Nanh để càng lâu càng có nguy cơ bị nứt, bể.

Phần men răng của nanh hổ rất chắc và cứng. Giống như men của bát bát đĩa, khi bạn dùng lưỡi dao hoặc vật nhọn cạo phần men của nanh thì không cạo được, cạo không ra bột. Do phần men này rất láng mịn và chắc chắn, khi cạo chỉ nghe thấy tiếng két nếu có ra bột thì cực kỳ ít. Nếu cạo ra bột nhiều đây chắc chắn là hàng giả.

Hi vọng với những dấu hiệu trên đây bạn đã biết cách nhận biết nanh hổ thật và nanh giả. Cũng như an tâm hơn khi chọn nanh hổ để làm vật phẩm đeo trang trí. Nếu bạn có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình hãy liên hệ với chúng tôi.

Dung Quang Hà không chỉ là nơi chuyên sản xuất và kinh doanh về đồ đồng. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn tâm tình chia sẻ các vấn đề về phong thủy cùng bạn.

HOTLINE:

Nanh hổ là vật phẩm vừa có giá trị phong thủy vừa có tác dụng như một trang sức quen thuộc đối với giới trẻ. Tuy nhiên, tuổi nào hợp đeo nanh hổ để mang đến nhiều giá trị nhất thì không phải ai cũng biết. Do đó, bài viết này thông tin đến bạn tuổi hợp đeo nanh hổ và giá trị lợi ích khi sử dụng nanh hổ.

Danh Mục Nội Dung

Đeo móng cọp để làm trang sức

Cuộc sống hiện đại với công nghệ 4.0 nên đa số người sử dụng móng cọp hiện nay để làm trang sức. Khi được bọc thêm bạc, thêm vàng thì vẻ đẹp của chúng cũng tăng lên đáng kể. Nhờ đó mà chủ nhân có thể tự tin hơn mỗi khi ra ngoài hoặc gặp gỡ bạn bè, đối tác, sinh nhật, gặp mặt.

Tuỳ từng tuổi và sở thích của khách hàng mà lựa chọn các loại móng hổ bọc đầu rồng hay móng hổ bọc bạc. Chi phí cho những loại móng hổ trang sức này cũng khá đa dạng. Khách hàng có thể đọc bài viết móng hổ giá bao nhiêu để biết thêm chi tiết.

Cách phân biệt nanh cọp thiệt hay bột ép đơn giản
Cách phân biệt nanh cọp thiệt hay bột ép đơn giản

Ảo tưởng sức mạnh hay đua đòi mù quáng

Cho rằng đeo những món đồ trang sức từ nanh vuốt thú rừng sẽ gặp thời vận, may mắn, thịnh vượng, tránh được tà ma, bệnh tật… nhiều người ra sức tìm mua, săn lùng, khiến cho nanh vuốt thú rừng trở thành món hàng độc, đội giá lên tới cả chục triệu đồng. Hiệu quả thực sự thì chưa thấy đâu, nhưng thú chơi này vô tình tiếp tay cho những kẻ xấu sát hại thú rừng quý hiếm đang cần được bảo vệ…

Khẳng định “đẳng cấp”

Mỗi người tìm mua nanh vuốt thú rừng với những mục đích khác nhau nhưng đa phần họ đều gắn cho nó những “quyền năng” vô song như đạn bắn không trúng, tránh được tai họa, buôn may bán đắt, thuốc chữa bệnh nan y… Với dân buôn bán, họ hi vọng đó là bùa hộ mệnh sẽ giúp mua may, bán đắt, đem đến những điều tốt lành trong kinh doanh, thăng tiến về địa vị xã hội. Với dân cờ bạc mê đá gà, chơi số đề, cá độ… họ kháo nhau rằng, đeo nanh vuốt thú rừng sẽ “đánh đâu thắng đó”. Trong khi đó, dân giang hồ đeo các loại răng hổ, răng báo… để khẳng định đẳng cấp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nanh vuốt thú rừng khác nhau, giá cả của từng món đồ hết sức phong phú, từ vài trăm nghìn đến tiền triệu. Nanh gấu dài 6cm – 7cm có giá khoảng 600ngàn/chiếc, một bộ móng vuốt của gấu thường tròn và cong nhọn phần đầu, giá của chúng cũng rơi vào tiền triệu, nanh hổ dài khoảng 5cm – 8cm được bán với giá vài triệu đến chục triệu đồng, tùy theo hình dáng, chất lượng của từng món hàng. Đối với những món hàng “độc” được dát vàng, dát bạc và yểm bùa được bán với giá tiền tỷ.

Anh T., một dân chơi nanh sành sỏi ở Hà Nội cho biết: “Trong các loại nanh thì dân chơi thích nanh lợn rừng hơn cả. Họ cho rằng, đeo răng nanh lợn rừng sẽ giúp cho người đó luôn gặp may mắn, nắm bắt được thời cơ, cuộc sống thịnh vượng, tránh được những điềm gở, giải trừ ma quái và ốm đau, bệnh tật.

Giới “anh chị” trong giang hồ còn thích nanh của lợn rừng đực, bởi có tính khí mạnh mẽ và lì lợm. Một số người duy tâm cho rằng: Người làm nghề liên quan đến việc sát sinh thường đeo nanh lợn rừng có yểm bùa để phòng sự trả thù của những sinh linh. Hơn nữa, chiếc nanh lợn rừng có những điều kỳ diệu đến huyễn hoặc như khi cắm những chiếc nanh đó vào cây chuối thì cả cây sẽ chết, để tim đèn pin cháy ngang qua nanh lợn rừng, lửa sẽ tự tắt, nếu nanh đã được yểm bùa, chúng sẽ phát sáng khi ở trong tối”.

Một chiếc răng hổ được rao bán.

“Giá của chiếc nanh lợn rừng đực trung bình dài từ 8 – 10cm khoảng 500 ngàn/nanh. Nanh của lợn rừng già dài từ 12cm trở lên sẽ được bán với giá rất đắt, nanh càng cuộn tròn vòng càng lớn và càng đặc ruột thì giá rất cao, đắt giá nhất là nanh có đường kính hình cuộn tròn hơn 13cm. Một số dân chơi còn bọc bạc hoặc vàng, họ chạm trổ, điêu khắc những hình thù độc đáo như hình phật, rồng, ký tự độc đáo và được bán với giá hàng ngàn đô. Một số dân chơi còn chơi loại mặt hàng này theo tướng số”, anh T. cho biết thêm.

Dân kinh doanh, đặc biệt là những người khởi nghiệp muốn sở hữu những chiếc vuốt hổ để nắm chắc hoặc tìm kiếm cơ hội chiến thắng trong cuộc sống cũng như trong thương trường. Hơn nữa, đeo móng hổ ngoài việc đem lại cho người đeo một phong cách “ngầu”, sang trọng còn giúp chủ nhân tránh bị tà đạo, ma quỷ làm hại, đạn bắn không trúng! Giá cả của những chiếc móng hổ cũng rất đa dạng, nhưng rẻ nhất cũng phải đến tiền triệu. Đối với những chiếc móng được bọc, dát vàng hay kim loại thì giá có thể lên tới cả chục triệu.

Ngoài ra, theo một người rao bán các loại răng hổ, báo cho biết: “Răng báo có tác dụng…giữ của nên nhiều thanh niên rất thích mua về bọc bạc để đeo hoặc làm móc khóa. Các loại răng báo thường có giá mềm hơn răng hổ hay nanh lợn rừng”. Tuy nhiên, khi được hỏi rằng dựa vào đâu mà cho rằng răng báo có thể “giữ của” thì người bán cũng lắc đầu.

Cũng như răng báo, tác dụng kì lạ của các loại nanh vuốt này hầu như người bán chỉ “nghe nói thế” chứ thực ra chẳng có ai kiểm chứng hay nghiên cứu về điều này. Ngoài ra, nhiều người còn thích chơi những món đồ “dị” như ngà voi hay hàm cá mập, dù giá của nó có thể lên tới hàng nghìn đô.

Giải thích về thú chơi ngà voi, một số “dân chơi” cho biết vì nó sang, đẳng cấp, là biểu trưng cho người quân tử và biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh tột đỉnh. Giá thị trường chợ đen mỗi kg ngà voi khoảng 3.000 USD. Và mức giá này sẽ tăng gấp đôi, gấp ba, nếu khối lượng của ngà voi có trọng lượng 50kg trở lên. Với những món đồ ngà lâu năm tuổi, giá trị không phải ở trọng lượng, kích cỡ mà tùy thuộc vào độ tuổi, kiểu dáng, nguồn gốc của món đồ. Nhiều người còn thích chơi hàm cá mập, đặc biệt là cá mập trắng bởi bộ hàm của nó to lớn và bén như dao cạo. Giá của nó cũng từ dăm bảy trăm nghìn đến hơn chục triệu đồng một bộ tùy lớn nhỏ.

Thật giả lẫn lộn

Vào thời điểm hiện tại, các loại mặt hàng nói trên đều nằm trong danh mục cấm của cơ quan chức năng. Thế nhưng trước nhu cầu đòi hỏi một lượng lớn hàng nên nhiều đầu nậu vẫn cố gắng tìm được nguồn hàng để cung cấp. Nhiều chủ hàng cho biết họ đặt hàng với những đầu nậu thu mua móng vuốt tại các vùng trong các nước như Lào, Thái Lan, Campuchia.

Tuy nhiên, theo như những gì tìm hiểu được, với sự quản lý gắt gao của cơ quan chức năng, việc đưa một lượng hàng lớn như vậy vào nội địa là không thể. Vì thế mà hầu như những cửa hàng rao bán nhan nhản trên các trang mạng hay các cửa hàng phong thủy hầu hết đều là đồ giả. Nhưng do hầu hết khách hàng đều là những kẻ đua đòi, bị sự “hầm hố” của các loại nanh vuốt che mắt mà không phải là người sành sỏi nên khó có thể nhận ra được độ thật giả của sản phẩm.

Ngà voi bị cơ quan Hải quan thu giữ.

Có rất nhiều cơ sở chuyên chế tác răng nanh, móng vuốt từ sừng trâu, sừng bò. Với rất nhiều mánh khóe, thủ thuật, họ đã hô biến những nanh vuốt được mua bằng vài nghìn đồng thành những món đồ trang sức giá trị hàng trăm triệu đồng. Anh H, một tay anh chị cho biết: “Việc chế những chiếc nanh, móng này hết sức đơn giản. Chỉ cần lấy móng, xương, sừng trâu bò ngâm hóa chất tẩy rửa cho trắng, sau đó dùng các thủ thuật để làm cho nó giống hệt như thật. Với nanh hổ, nanh lợn rừng đặc chỉ cần nghiền thật nhuyễn bột sừng, pha keo, sau đó nén thật chặt để cho nanh đặc. Một số cơ sở còn dùng nhựa cứng để chế giống hệt những chiếc nanh hổ, tuy nhiên nó dễ bị lộ khi người mua lấy lửa để đốt.”

Anh H. cho biết thêm: “Để phân biệt nanh thật, nanh giả, không khó. Đối với nanh hổ thì nanh của chúng sẽ có phần gốc thuôn, hoa văn chìm, sắc sảo, có hình tam giác ở phần chân nanh, phần men chỗ tiếp giáp thường rõ ngấn, gốc nanh có một lằn chỉ nứt ngầm ở gốc nhưng lại không sờ thấy vết. Nanh báo thì ít lằn nứt ngầm, gốc nanh bị rỗng ruột. Nanh sư tử đều có độ mòn, lõm khuyết của men nanh, vì do sự cọ sát của nanh trên và nanh dưới nên chúng thường bị mòn một phía, nanh trên mòn bên trong, nanh dưới mòn bên ngoài.

Nanh lợn rừng thường có độ sáng chìm khi rọi dưới ánh sáng mặt trời hoặc soi qua đèn pin. Đối với các loại móng vuốt thú rừng cũng có những cách nhìn nhận riêng. Hổ, báo cùng chung họ nhà mèo nên người tinh tế sẽ phát hiện đâu là móng thật, đâu là móng giả dựa vào màu sắc của nó. Khi để dưới ánh sáng mặt trời hoặc dùng đèn pin soi, thì những đường vân tinh tế hiện ra. Tuy nhiên, cách hữu hiệu nhất là hơ qua lửa xem có mùi khét của nhựa không là biết ngay đâu là hàng giả, hàng thật. Nhưng không phải lúc nào người chơi cũng kiếm được hàng thật vì nanh giả hiện nay được chế tác rất tinh vi”.

Mê tín và làm tăng tệ nạn săn bắn thú rừng

Theo lý giải của một số nhà nghiên cứu văn hóa dân gian, tục đeo nanh vuốt thú rừng xuất phát từ một số người dân tộc thiểu số ở nước ta ngày xưa. Họ coi đó là bùa hộ mạng giúp tránh thú dữ, gặp may mắn trong săn bắn vì nó làm tôn thêm vẻ uy nghiêm và mạnh mẽ của con người trước thiên nhiên hoang dã.

Trước năm 1975, ở Việt Nam, các loại nanh có giá trị thấp. Thế nhưng khoảng hai chục năm trở lại đây thì nanh thú rừng, đặc biệt là nanh heo rừng bắt đầu có giá trị khi được các dân buôn bán làm ăn hay dân chơi cờ bạc, dân giang hồ đổ xô lùng sục mua cho bằng được để bọc vàng dát bạc làm đồ trang sức đeo trên người. Nó trở thành một thứ “vàng trắng” đem lại lợi nhuận béo bở.

Với giới buôn bán vốn có chút niềm tin tâm linh thì quan niệm nanh thú rừng như một thứ bùa hộ mạng may mắn sẽ giúp họ thâu tóm thời vận luôn thịnh vượng, đem đến những điều tốt lành trong kinh doanh, thăng tiến về địa vị xã hội, đem lại những khoản hợp đồng kinh tế có lợi cho họ, tránh bị đối thủ chơi xấu sau lưng. Còn với dân cờ bạc như đá gà, chơi số đề, cá độ… thì kháo nhau rằng mang nanh heo rừng trên người sẽ được yểm trợ cho chơi đâu thắng đó….

Dù chưa ai khẳng định được công dụng thật sự của nanh thú rừng, nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra tiền triệu để mua niềm tin về cho mình. Nắm bắt tâm lý đó, nhiều kẻ gian cố tình trục lợi để làm hàng giả bán với giá trên trời. Công dụng thì chẳng biết đến đâu, chỉ biết nhiều “đại gia” mất tiền oan vì mua phải đồ giả. Và vô tình, thú chơi nanh thú rừng lại tiếp tay cho nhiều kẻ xấu tận diệt nguồn thú rừng quý hiếm, khiến tài nguyên động vật rừng bị chảy máu và dần cạn kiệt

Từ xa xưa ông bà ta đã ví Hổ là chúa chốn rừng xanh. Mạnh mẽ và sống đơn độc, một mình là chủ của cả một vùng. Vậy khi đeo móng hổ làm vật phong thủy thì nó có tác dụng gì với chủ nhân? Và tuổi nào hợp đeo nanh hổ? Đây là vấn đề rất thú vị đã được chuyên gia giải đáp, tham khảo từ nhiều nguồn để đó cách đánh giá chính xác nhất cho bạn đọc.

Đeo móng hổ để mang tới may mắn, tài lộc

Ngoài tác dụng đeo để thể hiện sức mạnh thì móng hổ còn được cho là giúp mang tới may mắn, tài lộc rất tốt. Nhờ thế mà những đại ca, giang hồ hoặc người làm ăn đều muốn sở hữu các loại móng cọp để sử dụng. Các móng vuốt cọp sắc nhọn có thể giữ chặt con mồi nên chúng cũng được cho là có thể giữ được tài lộc. Hoặc không để tuột mất những cơ hội làm ăn, miếng mồi béo bở. Vì thế mà đây cũng là lý do lựa chọn móng cọp sử dụng để mang tới ý nghĩa về phong thuỷ, tâm linh.

Cách nhận biết nanh cọp, nanh hổ thật giả
Cách nhận biết nanh cọp, nanh hổ thật giả

Tuổi nào không nên đeo móng hổ?

Theo phong thủy, những kiểu trang sức như móng hổ mang ý nghĩa tài lộc, vinh hoa, người đeo móng hổ bọc vàng, bạc sẽ giúp đem lại nhiều tài vận, sức khỏe và cả may mắn. Nhiều người đeo móng hổ để tránh gió, tránh tà. Tuy nhiên, không phải ai đeo móng hổ cũng hợp, có người đeo móng hổ thì lại kém may mắn, bệnh tật triền miên và thường hay gặp nhiều vận xui, đen đủi khó tránh.

Bởi vậy mà khi mang đồ phong thủy, bạn phải tìm hiểu xem tuổi nào nên đeo và tuổi nào không nên đeo móng hổ, có như vậy mới không làm “phản tác dụng” của những loại đồ vật phong thủy như thế này.

Chúng ta đều biết hổ là loài thú dữ săn mồi thuộc họ nhà mèo, bản tính hoang dã và có sức mạnh, nhiều nơi còn tôn loài vật này lên thành thần, là vua của rừng xanh, chúa của muôn loài, nên hổ thường gắn liền với sự cứng rắn của “thổ” và sự dũng mãnh của “hỏa”, không hợp với những yếu tố mềm mại, mỏng manh, yếu đuổi được.

Trong 12 con giáp, có những con vật hợp với loài hổ, có những con vật lại là khắc tinh, nên tránh. Với câu hỏi tuổi nào không nên đeo móng hổ thì chắc chắn những tuổi kỵ với tuổi hổ sẽ nằm trong danh sách này.

Những tuổi như Tý, Sửu, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi sẽ là những tuổi không hợp với đồ trang sức phong thủy như móng hổ. Bởi lẽ những con vật này đều là con mồi của hổ, hổ kìm hãm sự phát triển của chúng. Những người tuổi này mà đeo móng hổ thì có thể sẽ bị tình trạng căng thẳng mệt mỏi, hao tài tốn của, sức khỏe ốm yếu, nhiều bệnh tật, toàn thấy điều rủi ro, mọi việc không như mong muốn.

Lợi ích và tác dụng khi đeo nanh hổ

Nanh hổ và móng hổ là vũ khí của con hổ, về mặt vật lý có độ cứng, sắc nhọn ở đầu. Khi hổ săn mồi có tác dụng bắt giữ con mồi thật chặt, sau đó dùng hàm răng sắc nhọn để tiêu diệt con mồi.

Khi đeo nanh hổ lên người, với nanh của con hổ đã trải qua giai đoạn săn mồi và ăn thịt mồi. Có tác dụng trừ tà, bởi nanh hổ này đã sát khí, sẽ có tác dụng hóa giải ma sát, làm cho sức khỏe trở nên mạnh khỏe và dồi dào.

Ngoài ra nanh hổ còn có tác dụng chống cảm nắng, cảm lạnh. Khi đeo nanh hổ trên người thì cảm giác uể oải, mệt mỏi sẽ tan biến.

Trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và làm ăn nên đeo móng hổ. Từ hình tượng con hổ săn mồi, ý nói người kinh doanh sẽ nắm bắt được cơ hội, thấy con mồi là sẽ vồ lấy không thể trượt. Việc làm ăn trở nên may mắn, dễ dàng, do đó giúp đem lại tài lộc và sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Nếu trong nhà có móng hổ, nanh hổ, sẽ hạn chế rất nhiều chuột. Nguyên do là chuột là vật tinh ranh, có thể nhận biết mùi sát khí từ hổ. Do đó chuột rất sợ và sẽ không dám gần ngôi nhà nữa. Ngoài ra, tà ma, vong xấu cũng không thể lại gần ngôi nhà nếu trong nhà có vật phẩm phong thủy đặc biệt này.

Ý Nghĩa Hổ Trong Phong Thủy
Ý Nghĩa Hổ Trong Phong Thủy

Đeo móng hổ để thể hiện giàu sang

Khỏi phải nói chứ nhìn thấy ai đeo móng hổ là biết giàu và đẹp trai rồi. Và cũng ít có ai đeo móng hổ không bọc cả. Đa số đều sử dụng bọc vàng hoặc bạc. Nhìn sơ qua là biết người có tiền rồi. Ngoài đồng hồ, dây chuyền vàng thì móng cọp cũng là một cách khoe giàu có khéo léo mà nhiều người hay sử dụng.

Với những tác dụng trên thì chắc chắn bạn đã biết đeo móng cọp để làm gì rồi nhé. Nếu có điều kiện thì hãy sắm cho mình một món trang sức từ các loại móng vuốt hổ này. Vừa để làm trang sức bền đẹp, đeo móng hổ cũng giúp chủ nhân tự tin hơn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn có thể liên hệ ngay Bạc Tiểu Phương nha.

Trong thuật phong thủy, tướng số, ngoài tướng mạo, ngoại hình, đặc điểm cơ thể có thể ảnh hưởng tới số mệnh thì việc đeo trang sức lên người như thế nào cũng giúp chúng ta xua đuổi được vận đen, thu hút tài lộc…Móng hổ là một trong số những loại trang sức phong thủy khá thông dụng, nhưng bạn đã biết biết tuổi nào không nên đeo móng hổ và tuổi nào nên đeo hay chưa? Đeo móng hổ cũng cần hợp tuổi, cụ thể như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin trả lời cho tuổi nào hợp đeo nanh hổ và các lợi ích mà nanh hổ mang lại. Mong rằng, bài viết hôm nay mang đến các thông tin cần thiết mà các bạn đang quan tâm. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi.

Từ xa xưa ông bà ta đã ví Hổ là chúa chốn rừng xanh. Mạnh mẽ và sống đơn độc, một mình là chủ của cả một vùng. Vậy khi đeo móng hổ làm vật phong thủy thì nó có tác dụng gì với chủ nhân? Và tuổi nào hợp đeo nanh hổ? Đây là vấn đề rất thú vị đã được chuyên gia giải đáp, tham khảo từ nhiều nguồn để đó cách đánh giá chính xác nhất cho bạn đọc.

Lợi ích và tác dụng khi đeo nanh hổ

Nanh hổ và móng hổ là vũ khí của con hổ, về mặt vật lý có độ cứng, sắc nhọn ở đầu. Khi hổ săn mồi có tác dụng bắt giữ con mồi thật chặt, sau đó dùng hàm răng sắc nhọn để tiêu diệt con mồi.

Khi đeo nanh hổ lên người, với nanh của con hổ đã trải qua tiến trình săn mồi và ăn thịt mồi. Có tính năng trừ tà, bởi nanh hổ này đã sát khí, sẽ có tính năng hóa giải ma sát, làm cho sức khỏe thể chất trở nên mạnh khỏe và dồi dào .

Ngoài ra nanh hổ còn có tác dụng chống cảm nắng, cảm lạnh. Khi đeo nanh hổ trên người thì cảm giác uể oải, mệt mỏi sẽ tan biến.

Bạn đang đọc: Chuyên gia phong thủy trả lời: tuổi nào hợp đeo nanh hổ?

Nanh hổMóng hổTrong nghành kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư và làm ăn nên đeo móng hổ. Từ hình tượng con hổ săn mồi, ý nói người kinh doanh thương mại sẽ chớp lấy được thời cơ, thấy con mồi là sẽ vồ lấy không hề trượt. Việc làm ăn trở nên như mong muốn, thuận tiện, do đó giúp đem lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ .Nếu trong nhà có móng hổ, nanh hổ, sẽ hạn chế rất nhiều chuột. Nguyên do là chuột là vật tinh ranh, hoàn toàn có thể nhận biết mùi sát khí từ hổ. Do đó chuột rất sợ và sẽ không dám gần ngôi nhà nữa. Ngoài ra, tà ma, vong xấu cũng không hề lại gần ngôi nhà nếu trong nhà có vật phẩm tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng này .

Tuổi nào hợp đeo nanh hổ?

Với những lợi ích và tác dụng của nanh hổ như đã đọc ở trên. Có thể thấy, nanh hổ đa số sẽ được đấng mày râu ưa chuộng. Phụ nữ đeo nanh hổ thường rất ít và hiếm.

Cách nhìn nhận đeo nanh hổ là người “ hổ báo ”, hung tàn, giang hổ, chỉ làm chuyện xấu. Đây là cách nhìn nhận vô cùng cảm quan và không đúng chuẩn. Đàn ông đeo nanh hổ để bộc lộ sự nam tính mạnh mẽ, can đảm và mạnh mẽ, xứng danh là đấng đàn ông của mình. Không những vậy còn có những tín hiệu rất tích cực trong chuyện làm ăn. Do vậy mà tuổi nào cũng đeo được nanh hổ .Tuy nhiên, vật phẩm này sẽ phát huy công suất mạnh nhất khi được sử dụng bởi những người tuổi sau đây :

 • Tuổi Dần: Nanh hổ chính là chiếc nanh sắc nhọn của con hổ. Đây cũng chính là linh vật của người tuổi Dần.
 • Tuổi Mão: Do hổ và mèo là hai loài vật cùng họ mèo, do đó chúng sẽ có sự liên quan mật thiết với nhau.
 • Tuổi Thìn: Hổ và rồng đều nằm trong tứ linh bao gồm Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Do đó rồng có vị trí tương đương với Hổ nên người tuổi Thìn rất phù hợp đeo được nanh hổ.

Bên cạnh đó nanh hổ phù hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành. Do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng vật phẩm này để có sức khỏe tốt hơn.

Xem thêm: Nguyễn Tấn Dũng – Wikipedia tiếng Việt

Cách phân biệt nanh hổ thật và giả

Nanh hổ giả cũng được làm rãnh máu, đường vân rất giống với nanh thật. Các loại nanh hổ giả hàng cao cấp thì lại càng khó để nhận biết nếu bạn không phải là chuyên gia. Dưới đây là những cách cơ bản nhất để nhận biết một chiếc nanh hổ giả thông thường:

Nanh hổ giả có kích thước to hơn nanh thật

Nanh giả nhìn rất to và thô

Trên nanh thật có các đường vân sớ tự nhiên, khi sờ vào lại rất nhẵn mịn

Các đường vân sớ khi sờ vào rất mịn

Nanh hổ thật có vết nứt trên thân. Do theo dòng thời gian, chắc chắn sẽ bị hao mòn và nứt vỡ. Nanh để càng lâu càng có nguy cơ bị nứt, bể.

Vết nứt trên răng

Phần men răng của nanh hổ rất chắc và cứng. Giống như men của bát bát đĩa, khi bạn dùng lưỡi dao hoặc vật nhọn cạo phần men của nanh thì không cạo được, cạo không ra bột. Do phần men này rất láng mịn và chắc chắn, khi cạo chỉ nghe thấy tiếng két nếu có ra bột thì cực kỳ ít. Nếu cạo ra bột nhiều đây chắc chắn là hàng giả.

Phần men răng

Hi vọng với những dấu hiệu trên đây bạn đã biết cách nhận biết nanh hổ thật và nanh giả. Cũng như an tâm hơn khi chọn nanh hổ để làm vật phẩm đeo trang trí. Nếu bạn có nhu cầu mua các vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình hãy liên hệ với chúng tôi.

Dung Quang Hà không chỉ là nơi chuyên sản xuất và kinh doanh về đồ đồng. Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn tâm tình chia sẻ các vấn đề về phong thủy cùng bạn.

HOTLINE:

Source: https://homemy.vn Category : Phong Thủy

Ba chiếc nanh hổ mà ông N. chào bán tại hẻm đường Lý Thường Kiệt (quận 11, TP.HCM) – Ảnh cắt từ video clip

Ông H. – bán một số vật dụng cũ ở lề đường Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) – cho hay nanh hổ là hàng cấm nên có giá cao: “Nó trừ tà, phong thủy làm ăn được…”. Một người đàn ông khác ở gần đó lấy ra vài chiếc nanh, báo giá cao nhất là 33 triệu đồng.

Chào hàng “độc” trên vỉa hè

Tại một con hẻm trên đường Lý Thường Kiệt (quận 11), một người phụ nữ bày bán móng gấu và nanh heo trên vỉa hè. Thấy có khách hỏi, bà này lấy một chiếc nanh ra giới thiệu là nanh hổ “giả”, còn nanh hổ thật loại kích thước lớn có giá trên 20 triệu đồng/cái.

“Chị bán cũng nhiều mối, mới giao cho một ông ở Bình Dương cái nanh hổ đẹp loại nhất giá 28 triệu”, bà này nói và cho số điện thoại của ông N. để liên hệ xem “hàng”.

Người phụ nữ bày bán móng gấu và nanh heo tại hẻm đường Lý Thường Kiệt (quận 11, TP.HCM) giới thiệu một chiếc nanh hổ được làm giả từ xương – Ảnh cắt từ video clip

Cũng tại hẻm trên, ông N. mang theo 3 cái nanh đến khẳng định đây là nanh của hổ tự nhiên không phải hổ nuôi, trong đó chiếc nanh có kích thước lớn nhất có giá 18 triệu đồng: “Hàng hoang dã, hàng của tui là hàng ở rừng Nam Cát Tiên đi về, với lại hàng ở bên Lào đem về, anh cứ yên tâm phần đó”.

Ông N. chào bán nanh hổ tại hẻm đường Lý Thường Kiệt (quận 11) – Ảnh cắt từ video clip

Nói về “tác dụng” của nanh hổ, ông N. bảo: “Nó cũng có tác dụng chứ, điển hình năm nay năm Dần, may mắn đến cho mình, nếu xui xẻo có đeo cái này cũng qua đi. Tôi bán người ta không có điều kiện đeo thôi, chứ người ta cũng thích dữ lắm”.

Ông còn bảo khách mua nanh hổ của ông có thể đưa đến tiệm vàng để “kiểm định”. “Đưa tới tiệm vàng hô đây không phải là thật anh cứ trả về tôi, tôi gửi tiền lại y cho anh không mất một ngàn nào”, ông tuyên bố chắc nịch.

Tại hẻm đường Lý Thường Kiệt (quận 11) vào sáng 16-1, ông N. lấy điện thoại mở một số hình ảnh trong đó có hình ảnh một bộ tay chân gấu – Ảnh cắt từ video clip

Rao bán rầm rộ trên mạng và đủ trò “bịp”

Không chỉ lề đường, nanh, móng, da… hổ còn được rao bán rầm rộ trên mạng xã hội, thậm chí có những nhóm được tạo ra có hàng trăm, hàng ngàn thành viên để mua bán nhiều mặt hàng “độc” từ hổ và nhiều động vật hoang dã khác.

Khi phóng viên liên hệ, người phụ nữ tên N. báo giá chiếc nanh hổ dài 8cm là 12 triệu đồng, ví bọc lớp da hổ có giá gần 1 triệu đồng/cái… Bà N. khẳng định nanh hổ là đồ thật của con hổ nuôi. “Hàng rừng cũng chỉ có số lượng thôi làm sao mà họ săn bắt liên tục mà có hàng rừng chuẩn được”, bà N. nói.

Còn bà Y. chốt giá một cặp nanh hổ dài 11cm là 38 triệu đồng và cho hay nanh trên của con hổ nặng 200kg được nuôi đã nhiều năm. “Riêng vợ chồng chị đeo nanh móng ngà tụi chị buôn bán rất là phát đạt luôn. Chị không biết sao, nó tạo khí chất ngút trời rồi mình buôn bán chị thấy cũng ok hơn”, bà Y. nói.

Một số tay buôn hàng “độc” tiết lộ vì là hàng từ động vật quý hiếm nên nanh, móng, da hổ… cùng bộ phận cơ thể của nhiều động vật rừng khác thường có giá cao ngất ngưởng. Cũng vì vậy, các mặt hàng trên được làm giả, chế tác một cách tinh vi y chang hàng thật khiến người mua dễ bị “sập bẫy”.

Bên cạnh đó, một số người sưu tầm hàng “độc” còn kháo nhau về chiêu trò của những tay buôn hàng “bịp” tức chuyên lừa đảo lấy tiền đặt cọc mà không giao “hàng”. Hoặc ngay cả người bán cũng có thể bị người mua lừa tráo hàng giả khi đưa hàng thật cho khách xem.

Nanh hổ, móng hổ và ví da hổ rao bán trên mạng xã hội

Ông Nguyễn Hữu Hưng (phó chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm TP.HCM)

Hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển động vật hoang dã kể cả sản phẩm, bộ phận cơ thể của động vật hoang dã không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp tùy mức độ sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc xử lý hình sự.

Các sản phẩm, bộ phận cơ thể của động vật hoang dã khi cơ quan, lực lượng chức năng phát hiện xử lý cần qua giám định để biết là hàng thật hay hàng giả.

Mới đây, Chi cục Kiểm lâm TP.HCM đã tiếp nhận xử lý vụ việc tàng trữ da hổ. Vụ việc trên do cơ quan công an phát hiện và qua giám định thì đây là da hổ thật, do không đủ khởi tố đã chuyển qua xem xét đề nghị xử phạt hành chính.

Người dân không nên mua và tiêu thụ các sản phẩm, bộ phận cơ thể của động vật hoang dã vì điều này vi phạm các quy định bảo vệ động vật hoang dã của Việt Nam và của quốc tế.

PGS.TS Trương Văn Vỹ (giảng viên xã hội học tội phạm Đại học Quốc gia TP.HCM)

Nắm bắt tâm lý của một số người thích sở hữu hàng “độc lạ”, một số tay buôn đã đồn thổi về nanh, móng, da… hổ có thể trừ tà, mang điều may mắn, tiền tài, “uy lực”… cho chủ nhân. Theo tôi, đây chỉ là lời đồn thổi để dân buôn bán làm ăn và trục lợi.

Người dân nên tìm hiểu kỹ thông tin về các mặt hàng trên cũng như các vấn đề pháp lý liên quan, không nên nghe theo các lời “đồn thổi” cũng như không nên tiếp tay cho việc tận diệt động vật hoang dã thông qua việc mua bán và sử dụng các sản phẩm, bộ phận trên cơ thể của chúng.

Một chiếc nanh hổ được người bán ra giá 33 triệu đồng – Ảnh cắt từ video clip

Người ta đồn thổi, ngoài tác dụng trừ tà ma, chống trúng ngải, “nhất, nhị, tam sơn” còn là “thần dược” chữa bách bệnh, trấn giữ vượng khí(?!). Không ít người săn lùng trang sức được tạo tác từ răng hàm “chúa sơn lâm” bất chấp viễn cảnh vung tiền mua lấy những quả lừa.

Trấn âm chi bảo?

Thời gian gần đây, răng hàm của hổ bỗng chốc trở thành vật phẩm phong thủy quý hiếm, được nhiều người công khai buôn bán. Các cửa hàng chuyên buôn bán nanh, vuốt động vật quý hiếm cũng tranh thủ hút khách bằng dịch vụ nhận đặt hàng răng hàm cọp, gia công, biến chúng thành đồ trang sức, vật phẩm phong thủy đắt tiền.

Dựa trên số lượng góc nhọn của các răng, người bán đã đặt cho nó những cái tên rất “kêu” như “nhất, nhị, tam sơn”, thậm chí được chủ shop gia công, bọc vàng, bạc,… để nâng giá.

Theo tìm hiểu của PV báo ĐS&PL, giá trị của các loại “nhất, nhị, tam sơn” không phụ thuộc vào quá trình gia công, độ tinh xảo mà được định giá thông qua độ tuổi và “linh khí” ẩn chứa bên trong.

Người bán khẳng định, trang sức từ “nhất, nhị, tam sơn” không đơn thuần chỉ để làm đẹp mà còn là vật phong thủy có tác dụng trừ tà, đem lại may mắn. Người tên N.T.V. quảng cáo: “Lô tam sơn, nhị sơn to khủng vừa về 20 cái, giao lưu với các anh, chị, em. Tác dụng vừa trừ tà ma vừa làm nhẫn trang sức mà còn dùng để tự vệ. Đeo nhẫn tam sơn mà đấm nhau thì xác định là xin tý huyết nhé,…”.

Liên hệ với anh N.T.V. qua facebook cá nhân, anh này giải thích: “Có thể nói, “tam sơn, nhị sơn” là vật trấn âm chi bảo. Từ xa xưa, người ta đã biết răng cọp có tác dụng trừ tà ma, xua đuổi chuyện xui rủi.

Người đeo răng cọp có thể đi vào rừng thiêng nước độc, tránh khỏi sự quấy phá của người âm, thậm chí tránh luôn được việc người ta chơi ngải, bùa chú, … Hơn thế, đeo trang sức, trưng bày “nhất, nhị, tam sơn” giúp gia chủ làm ăn phát đạt, mua may bán đắt.

Nếu nhà có trẻ con hay khóc đêm chỉ cần đeo răng tam sơn, bỏ răng tam sơn dưới gối đảm bảo chúng ngủ ngon đến sáng”.

Tam sơn được điêu khắc tinh xảo thành các tượng Phật để làm vật phẩm phong thủy

Người này nói thêm, cọp được mệnh danh là chúa sơn lâm, nên chúng có nhiều linh khí. Khi sở hữu răng, nanh, vuốt của nó sẽ làm tăng sinh khí của bản thân. Do đó, các loại tam sơn, nhị sơn rất phù hợp với người yếu bóng vía, hay giật mình, mất ngủ, suy nhược cơ địa.

Đáng nói hơn, các đầu mối chuyên cung cấp loại răng này còn khẳng định “nhất, nhị, tam sơn” có tác dụng như một loại thần dược, chữa bách chứng nan y.

Tại shop T.H được quảng cáo trên mạng, người bán có tên A.T.H. cho biết: “Mình cũng từng nghe người bị rắn độc cắn sau khi hút nọc độc ra có thể mài tam sơn hòa với nước uống hoặc đổ lên vết cắn là khỏi liền. Hiện nay, thi thoảng, tôi vẫn nhận được nhiều cuộc gọi đặt mua nanh, tam sơn, nhị sơn bể, mẻ không có giá trị sưu tầm, làm trang sức, phong thủy về làm thuốc”.

Công dụng chủ yếu do đồn thổi

Sau những lời quảng cáo có cánh, các loại “tam sơn, nhị sơn” được giới buôn răng cọp thổi giá không khoan nhượng. Tìm hiểu thực tế, các trang mạng, chủ cửa hàng kinh doanh răng cọp bày bán công khai từ răng tươi đến các loại răng đã gia công công, chế tác tinh xảo với những mức giá trên trời.

Trên trang cá nhân, N.T.V. đăng bán lô “nhị sơn, tam sơn” tươi với giá 2 triệu đồng/cái. Tam sơn được chế tác thành nhẫn bọc bạc có giá 9-10 triệu/cái tùy kích cỡ, mặt dây chuyền nhị sơn bọc vàng 18k có giá trên 15 triệu đồng/cái…

Ngoài ra, một số trang khác còn nhận chế tác các loại “nhất, nhị, tam sơn” thành những vật phẩm phong thủy theo yêu cầu như tượng Di Lặc, Phật Bà Quan Âm… với giá cả chục triệu đồng.

Giá đắt, công năng, đặc dụng chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, các loại trang sức, vật phẩm phong thủy từ “nhất nhị, tam sơn” vẫn đặc kín người đặt mua, săn tìm.

Trao đổi trực tiếp, ông Phan Minh Khánh (50 tuổi, ngụ Q. Gò Vấp, TP.HCM), người đặt mua cặp tam sơn tươi và mặt dây chuyền tam sơn bọc bạc với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng chia sẻ: “Chữa được bách bệnh thì tôi không dám tin, nhưng tôi có bài thuốc chữa hen bằng răng hàm cọp nên đặt mua về dùng dần.

Hơn thế, tôi cũng có thú sưu tầm nanh, vuốt, răng của các loài động vật hiếm. Sẵn có hàng, tôi đặt mua luôn bộ mặt dây chuyền tam sơn khắc hình đức Phật. Cái này chỉ có ai xài qua thì mới tin. Với tôi, đeo nhẫn, dây chuyền tam sơn thấy rất yên tâm trong làm ăn, đặc biệt là khi đi đường xa”.

Tài khoản N.T.V. giới thiệu lô “tam sơn” khủng của mình

Tuy nhiên, các nhà phong thủy lại cho rằng những thông tin, quảng cáo khả năng “thần diệu” về “nhất nhị, tam sơn” phần lớn là do giới con buôn đồn thổi với mục đích kinh doanh.

Nhà nghiên cứu phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh, trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương giải thích: “Theo quan niệm dân gian, nanh cọp, răng cọp có những tác dụng phong thủy nhất định như trẻ con hay người lớn đeo nanh cọp trước ngực sẽ tránh được phong hàn, gió độc…

Tuy nhiên, nó không có những tác dụng thần kỳ như người buôn bán đồn thổi. Đáng nói hơn, từ những câu chuyện, quan niệm của dân gian, nhiều người còn thổi phồng tác dụng như: có nanh cọp tên bắn không thủng, đạn ghim không chết, đi rừng gặp thú dữ nào cũng không sợ chúng tấn công…

Đó chỉ là những lời đồn với mục đích kinh doanh chứ không phù hợp với quan niệm phong thủy”.

Các lương y cũng lên tiếng cảnh báo, người dân không nên quá tin vào tin đồn “nhất, nhị, tam sơn” có tác dụng như một thần dược chữa bách độc.

Trao đổi với PV, lương y Tăng Văn Quang – hội Đông y huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết: “Trong các tài liệu y học cổ truyền, các thành phần của hổ có những tác dụng chữa bệnh nhất định. Đặc biệt, cao hổ cốt từ lâu đã được Đông y xem là vị thuốc quý.

Trên thực tế, răng hổ cũng có những tác dụng chữa bệnh nhất định. Có tài liệu ghi nhận việc sử dụng răng hổ trong quá trình chữa bệnh bằng cách đem phơi khô, tán bột, hòa nước uống. Đây là bài thuốc chữa trị hiệu quả các bệnh điên, dại, cuồng dục và hen suyễn.

Tuy nhiên, chỉ có những lương y, thầy thuốc có kinh nghiệm mới biết cách sử dụng một cách đúng đắn bộ phận này của hổ trong việc chữa bệnh. Do đó, không phải ai cũng có thể tùy tiện sử dụng răng hổ, xương, thịt hổ… trong việc làm thuốc”.

Coi chừng vung tiền mua… quả lừa

Cũng trao đổi với PV, lương y Phạm Văn Việt, Hội Đông TP.HCM nhấn mạnh, hổ là động vật quý hiếm, bị cấm săn bắt, được pháp luật bảo vệ nghiêm ngặt. Do đó, việc buôn bán, kinh doanh răng hổ, nanh, vuốt hổ rất khó xảy ra.

Rất có thể, các loại răng, nanh, vuốt cọp và những động vật quý hiếm khác được đăng bán trên mạng chỉ là răng, xương của chó, mèo, trâu, bò… Do vậy, người dân không nên tin vào lời quảng cáo trên mạng, kẻo rơi vào tình cảnh bỏ tiền mua quả lừa. Đặc biệt, khi có ý định mua những loại răng này về để chữa bệnh sẽ hết sức nguy hiểm vì chúng không có giá trị dinh dưỡng cũng như tác dụng làm thuốc. Sử dụng không đúng mục đích có thể gây hại cho cơ thể người bệnh.

Nanh cọp tốt nanh hổ là món hàng quý và hiếm mang giá chỉ trị tử vi và được áp dụng như một sản phẩm trang sức thân thuộc của phái mạnh. Các đối tượng người sử dụng tìm cài đặt sở hữu nanh cọp có tương đối nhiều mục đích khác nhau: ý muốn trừ tà, trừ bệnh, điều vui sưu tầm các thành phầm thú rừng, làm cho đồ trang sức, để biểu hiện quyền uy…

Cách phân biệt nanh cop thật hay giả cho khách ở hóc môn
Cách phân biệt nanh cop thật hay giả cho khách ở hóc môn

Đeo móng hổ để đỡ ốm vặt

Có rất nhiều trường hợp không thể giải thích nổi khi đeo móng cọp. Cụ thể như có những người từ bé thể chất đã ốm yếu, quanh năm ốm vặt bệnh tật. Tuy nhiên khi đeo móng cọp hoặc nanh hổ thì lại khoẻ mạnh hẳn lên. Không còn ốm vặt nữa mà thay vào đó là béo tốt. Đặc biệt khi sử dụng với bạc tạo nên các mẫu móng hổ bọc bạc sẽ tác dụng tránh gió khá tốt.

Đây cũng là câu trả lời cho vấn đề đeo móng hổ có tác dụng gì cho những ai quan tâm

Tuổi nào nên đeo kiểu móng hổ để mang đến tài lộc, may mắn?

Tuổi nào không nên đeo móng hổ thì chúng ta biết rồi, còn những tuổi còn lại thì chắc chắn đeo móng hổ sẽ đem lại nhiều vận may đó nha.

Tuổi hợp nhất để đeo móng hổ chính là tuổi Dần và tuổi Thìn, đây là hai con giáp có vị thế ngang bằng nhau, một con là chúa sơn lâm, một con là linh vật trời đất. Ngoài ra, hổ cũng thuộc họ nhà mèo nên tuổi Mão cũng rất hợp để đeo móng hổ.

Đối với người tuổi Dần, sử dụng móng hổ sẽ giúp phát triển tốt về mặt công danh, sự nghiệp, ngoài ra còn giúp cho người tuổi Dần mạnh mẽ hơn, là vật phẩm phong thủy đem lại rất nhiều vượng khí. Đặc biệt nếu móng hổ kết hợp với đầu bọc hình rồng thì càng mang lại nhiều may mắn hơn.

Đối với người tuổi Mão, đeo móng hổ sẽ giúp họ mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc, từ đó sự nghiệp thăng tiến và phát triển bền vững hơn.

Còn với người tuổi Thìn thì đeo móng hổ giống như một vật phẩm bổ trợ cho bản thân, tăng sự may mắn. Rồng với Hồ kết hợp với nhau thì càng mạnh mẽ.

Những con giáp khác nếu muốn đeo móng hổ thì phải chú ý cách sử dụng, mà tốt nhất, nếu đã không phù hợp về mặt phong thủy thì chỉ nên đeo móng hổ như một loại trang sức bình thường mà thôi.

Nanh Gấu Móng Hổ Bày Bán La Liệt Tại CHỢ PHIÊN BẢO LÂM CAO BẰNG | Miền núi tây bắc
Nanh Gấu Móng Hổ Bày Bán La Liệt Tại CHỢ PHIÊN BẢO LÂM CAO BẰNG | Miền núi tây bắc

Nanh hổ là gì?

Nanh hổ chính là răng nanh của loài hổ mạnh mẽ. Thông thường, mỗi con hổ trưởng thành sẽ có 2 chiếc răng nanh sắc và nhọn. Răng nanh đóng vai trò quan trọng để tự vệ và xé thức ăn của hổ.

ảnh nanh Hổ

Trong quan niệm dân gian thì răng nanh của hổ được sử dụng với nhiều giá trị liên quan đến sức khỏe của con người. Đặc biệt, răng hổ còn giúp chữa các bệnh như nan y. Ngoài ra, nanh hổ còn giúp người dùng thoát khỏi những tai ương và thu hút vận may.

Tuy nhiên, không phải tuổi nào đeo nanh hổ cũng phù hợp và được nhận các giá trị phong thủy may mắn từ vật phẩm này. Cùng theo dõi tuổi nào hợp đeo nanh hổ ở phần sau đây để xem thử bản thân có phù hợp để đeo nanh hổ không nhé.

***Tìm hiểu thêm: Đeo vòng tay Tỳ hưu quay hướng nào đem đến tài lộc và sức khỏe?

Đeo móng cọp thể hiện sức mạnh

Những người sử dụng móng cọp để đeo cũng thể hiện sức mạnh và quyền lực của bản thân mình. Chúng giúp họ tạo nên sự khác biệt ngay cả khi mới chỉ nhìn bằng ánh mắt, vẻ bề ngoài. Từ đó tạo ra lớp bảo vệ vô hình để cảnh báo với những người khác về bản thân mình. Đó cũng là cách tạo nên cái uy của người đứng đầu với các danh sức cấp trên, đại ca hoặc anh hai.

Ví dụ như Võ Tòng hồi xưa 1 mình qua đồi Cảnh Dương và tiêu diệt con hổ to gấp nhiều lần. Đã gây ra vô số vụ ăn thịt người ghê rợn. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình Võ Tòng đã nhanh chóng tiêu diệt được con hổ này. Từ đó mỗi khi nghe danh Võ Tòng thì ai ai cũng kính phục và kiêng nể vài phần. Từ xa xưa cho tới nay ít có ai có thể một mình tiêu diệt 1 con hổ cả. Duy chỉ có Phùng Hưng và Võ Tòng là còn có những câu chuyện kể lại mà thôi. Do vậy, đeo nanh hổ hay móng hổ là một cách hữu hiệu để thể hiện sức mạnh của chủ nhân.

Xem thêm về Võ Tòng và Phùng Hưng tại đây !

Ai cũng biết Hổ là chúa tể rừng xanh. Một mình chúng cai quản khắp các cánh rừng và mang lại một nỗi khiếp sợ dành cho tất cả mọi người, động vật. Không có thứ gì là đối thủ của chúng. Có nhiều cuộc tranh luận giữa Hổ và Sư Tử xem ai mạnh hơn? Tuy nhiên đã có clip Hổ chiến thắng sư tử nên việc Hổ là chúa tể rừng xanh là điều không phải bàn.

ĐÁNH SÓNG SỐ 30/2024: DIỄN BIẾN SAU ĐÁO HẠN | Anh Lương Vịt
ĐÁNH SÓNG SỐ 30/2024: DIỄN BIẾN SAU ĐÁO HẠN | Anh Lương Vịt

Đeo móng hổ làm gì? Đeo móng hổ có thật sự ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn

Chúng ta đã tìm hiểu được những tuổi nào không nên đeo móng hổ và tuổi nào nên đeo, tuy nhiên, có một câu hỏi đó là “đeo móng hổ để làm gì?” khi mà loại trang sức này có giá trị cao và khi đeo lại có nhiều lưu ý đến như vậy thì có nhất thiết phải đeo nó hay không.

Nếu như bạn là một người tin vào các yếu tố phong thủy thì chắc chắn sẽ không lạ lẫm gì với các loại trang sức phong thủy. Móng hổ cũng là một trong số đó. Người ta đeo móng hổ không đơn thuần chỉ là một loại trang sức, mà còn bởi yếu tố “niềm tin” với hy vọng rằng, đeo móng hổ sẽ đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, cụ thể như:

 • Đeo móng hổ mang lại may mắn, với người kinh doanh thì có thể chớp lấy nhiều thời cơ tốt, họ cũng mong muốn có được sự nhanh nhạy và quyết đoán của loài hổ khi săn mồi.
 • Đeo móng hổ còn giúp tránh phong hàn, gió độc, giảm bớt đi cảm giác mệt mỏi uể oải, ngăn chặn các nguồn gió độc mang bệnh xâm nhập vào cơ thể.
 • Đeo móng hổ giúp tránh tà ma, vận xui, người xưa vẫn thường treo răng nanh và móng hổ để trấn quỷ, trừ tà, mang lại nguyên khí cho bản thân, và tới ngày nay thì người ta lại dùng chúng làm trang sức nhưng vẫn mang ý nghĩa như vậy. Móng hổ còn mang ý nghĩa như là một thứ bùa hộ mệnh đem lại bình an, may mắn.
 • Nhiều cha mẹ còn mua móng hổ cho con với tác dụng đem lại giấc ngủ ngon cho bé.

Đối với người thường hay người làm kinh doanh, đeo móng hổ vẫn luôn là đồ trang sức phong thủy mang nhiều lợi ích tốt đẹp. Tất nhiên, không có một minh chứng khoa học nào chứng minh móng hổ sẽ ảnh hưởng tới vượng khí, tài lộc, nhưng các cụ thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, nên việc biết tuổi nào không nên đeo móng hổ và tuổi nào nên đeo sẽ giúp chúng ta phát huy được hết tác dụng khi sử dụng và cũng biết được cả cách tiết chế giảm rủi ro, tránh hao tài, tốn của ảnh hưởng tới sức khỏe.

Còn nếu chỉ đeo với mục đích làm trang sức thì bạn không cần quá quan tâm tới ý nghĩa hay ảnh hưởng của nó, chỉ cần quan tâm tới điều kiện kinh tế để mua xem có phù hợp hay không, và đeo nó có đẹp hay không mà thôi.

Như vậy, với những thông tin cung cấp ở trên thì bạn đã biết được tuổi nào không nên đeo móng hổ và tuổi nào nên đeo cũng như ý nghĩa thật sự của nó trong phong thủy, tâm linh. Và dù bạn tin hay không tin chuyện hợp tuổi khi đeo đồ phong thủy như móng hổ thì hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn trả lời được những câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

 • Bấm móng tay sát bị bệnh tim có thật hay không?
 • Cắt móng tay ngày nào tốt, có thể xả xui và đem lại may mắn?

Nanh cọp có chức năng gì mà không ít người muốn thiết lập như vậy?

Nanh cọp là răng nanh lâu năm nhọn hoắt của loại hổ. Mỗi cá thể hổ sẽ sở hữu 4 dòng răng nanh, bao gồm 2 răng nanh hàm trên với 2 răng nanh hàm dưới. Đây là món đồ quý giá bán được những đại gia, dân nghịch săn search với giá lên tới vài chục triệu đồng.

Bạn đang xem: Điểm danh 10+ nanh hổ có tác dụng gì bạn nên biết

Không chỉ tất cả các phái mạnh mới có ý thích cài đặt nanh hổ mà yêu cầu tìm mua sản phẩm này là hết sức nhiều, với đa số đối tượng. Lý do là vày răng nanh của loại hổ đem đến rất những tác dụng:

Tác dụng trừ tà, kiêng phong hàn và gió độc

Hổ là loài động vật hoang dã hoang dã vùng trừng xanh, cuộc sống của chúng gắn liền với vạn vật thiên nhiên nơi rừng già, thức ăn của chúng là các loài động vật quý, bọn chúng uống nước suối đề nghị trong chúng hội tụ đủ sức mạnh từ vạn vật thiên nhiên và hấp thụ không thiếu linh khí đất trời.

Chính vày những lí bởi vì trên nên tín đồ ta quan niệm rằng vấn đề mang nanh cọp theo người sẽ có chức năng trừ tà, kháng bùa ngải, kị phong hàn, cản gió độc vào cơ thể. Các bậc bố mẹ đặt download nanh hổ đeo cho con cái của chính bản thân mình để đảm bảo chúng được tốt hơn. Hay những người yếu vía, dễ bé bệnh thường tìm sở hữu nanh hổ để đeo mặt mình.

Mang lại may mắn

Nanh cọp còn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn. Hỗ trợ cho con đường marketing được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Không những nanh hổ, móng hổ cũng rất được săn đón tương đối nhiều bởi fan ta quan niệm móng vuốt hổ tượng trưng cho việc nhanh nhạy, chớp được thời cơ.

Nanh cùng móng tượng trưng cho sự nhanh nhạy, quyết đoán cùng sự thắng lợi của loài hổ săn mồi. Đây là những ước muốn của mọi nhà gớm doanh, đầu tư.

Thể hiện uy quyền

Là loại vật dũng cảm khiến số đông các sinh vật khác yêu cầu khiếp sơn buộc phải hổ được phong huy hiệu “chúa tể sơn lâm”. Cuộc sống sinh trưởng của chúng nối sát với đầy đủ cuộc săn mồi kịch tính, chúng hoàn toàn có thể dễ dàng thành công mọi đối phương và gạ gục bé mồi giải pháp nhanh chóng. Sản xuất đó, mẫu răng nanh sắc và nhọn là vũ khí chính cho mọi trận chiến sinh tử. Vày thế,người thiết lập chiếc răng nanh này đó là sở hữu sự mạnh bạo mẽ, anh dũng từ loại hổ.

Việc đeo nanh hổ đó là cách biểu lộ uy quyền của bạn đứng đầu, sự uy phong của tín đồ lãnh đạo.

Món vật dụng trang sức

Những cái răng nanh hổ được bọc chuôi với tương đối nhiều kiểu dáng phượng múa, long bay…kết thành vòng treo tay tốt nhẫn treo tay, phổ biến nhất là khía cạnh nạ dây chuyền sản xuất để treo cổ. Đây là những món hàng ưu thích của các phái mạnh để miêu tả phong độ mạnh bạo của phái mạnh.

Với dân chơi, người có tiền mong ước sở hữu nanh hổ thật để gia công trang sức đeo cổ, tay. Với những cá nhân đơn giản là yêu thích vẻ rất đẹp của nanh hổ rất có thể đặt download nanh hổ giả với giá vài trăm ngàn đồng.

Nanh cọp có tác dụng gì? Trừ tà, kị gió độc, mang lại may mắn… là sự thật hay không thì điều ni vẫn không được kiểm chứng. Tuy nhiên, một điều bạn cần phải biết là mặt hàng nanh hổ thật khôn cùng hiếm, khó khăn tìm. Trường hợp thực sự bạn muốn ở hữu nó hãy cẩn trọng khi mua hàng để kiêng mất chi phí cho gần như trò lừa bịp của những con buôn.

Nanh hổ là biểu tượng sức to gan lớn mật uy quyền của chúa tể rừng xanh. Theo quan niệm của người xưa, những ai đang sở hữu các chiếc nanh ranh mãnh đó được xem như đang sở hữu uy lực của các loại mãnh thú này.

Xem thêm: Giá xe pcx 150 nhập khẩu, xe máy honda pcx 150 hybrid giá tốt nhất 12/2022

Bạn bao gồm thực sự gọi biết về nanh hổ? chúng ta có nằm trong 96.9% những người chưa đích thực biết về sản phẩm quý này?

Tìm hiểu nanh hổ là gì? tại sao nanh hổ lại được không ít người săn tìm?

Hổ hay còn được gọi là cọp, là loài động vật hoang dã được mệnh danh là chúa tể muôn loài. Vày bị săn bắt ngày dần nhiều phải hổ được chuyển vào list những loài đụng vật cần được bảo tồn cùng được ghi vào sách đỏ của cố gắng giới.

Hai chiếc răng dài phi lý mọc từ bỏ hàm phía trên được điện thoại tư vấn là nanh hổ. Hai cái nanh nhọn hoát này là vũ khí tâm đầu ý hợp giúp hổ tự vệ và tiến công các con mồi.

Răng nanh hổ trung bình lâu năm 74.5mm thậm chí nó hoàn toàn có thể đạt cho tới 90mm, nó được xem như là cặp răng dài nhất trong số các loại thuộc họ nhà mèo.

Vũ khí nhan sắc bén này làm cho các loài động vật hoang dã khác sợ hãi và chạy tản loạn nếu gồm sự xuất hiện của loài cọp này. Cú gặm chí mạng cùng với hai chiếc nanh cắm sâu cũng đủ nhằm kết liễu đối thủ cách lập cập hoặc nhằm tự về một cách hữu hiệu, và đây cũng là hình tượng phô trương sức khỏe và mạnh mẽ và tự tin của chủng loại chúa tể sơn lâm này.

Các mến gia phong lưu coi nanh hổ như một món hàng béo bở trong marketing vì nó vừa được xem như một vật trang trí vừa được xem là tấm bùa hộ mạng.

Nanh hổ có tác dụng như nắm nào?

Răng nanh là biện pháp phô trương sức khỏe uy quyền của chúa tể sơn lâm. Vì vậy sở hữu những chiếc răng này đó là nắm giữ lại những quyền lực tối cao đó.

Theo cách nhìn dân gian, nanh hổ gồm một năng lượng siêu phàm giúp cho tất cả những người sở hữu nó tránh được không ít tai ương, thoát được nhiều căn bệnh dịch nan y. Đặc biệt là tấm lá bùa hộ mệnh cho mọi ai làm cho kinh doanh, công việc sắm sửa được thuận lợi. Vị vậy, đó là món hàng quý được những đại gia tìm kiếm và săn lùng bằng rất nhiều giá.

Người xưa cũng tin rằng, hổ là chúa tể rừng xanh lên nên nó quy tụ đủ sức khỏe của thiên nhiên đại ngàn. Sống giữa địa điểm rừng già hay ẩn mình trong các lùm cây rậm rạp để theo dõi nhỏ mồi, thức nạp năng lượng của chúng là các loài động vật quý với hấp thụ linh khí đất trời. Bởi vậy, đeo những vuốt hổ này sẽ không những khỏe khoắn mạnh, tránh được tà đạo mà khiến cho các sinh vật hung tợn khác cũng cần khiếp sợ. Đặc biệt sở hữu các cái nanh được lấy từ những con hổ càng già thì uy lực của chính nó càng lớn.

Nanh hổ là thứ trang sức lạ mắt thể hiện tại phong thái mạnh bạo của phần lớn ai treo nó. Trẻ em hay bạn lớn nếu đeo nanh cọp này trước ngực sẽ tránh được các chững phong hàn và gió độc, lấn sân vào rừng rậm không sợ hãi thú dữ tấn công, không phải lo ngại ma trêu quỷ ghẹo. Đây là vì sao nanh hổ lại được nhiều người search kiếm mang lại thế, mặc dù để download được nanh cọp thiệt là khá thi thoảng vì trong số hàng trăm nanh cọp thì chỉ bao gồm vài mẫu thật, số còn lại là nanh nhân tạo được thiết kế từ ngà voi, sừng trâu hay các phụ chất khác.

Tùy theo ước vọng riêng rẽ của mọi cá nhân nên nạnh hổ được thực hiện vào các mục đích khác nhau. Với hồ hết nhà khiếp doanh, nanh hổ chính là lá bùa như mong muốn giúp các bước kinh doanh tấn tới, bán buôn thành công và đưa về địa vị xã hội cao. Những người dân cờ bạc, lô đề… quan niệm nếu vuốt được nanh hổ thì tấn công đâu sẽ thắng đó tuyệt thể hiện đẳng cấp và sang trọng của dân giang hồ. Các bạn trai trẻ đeo nanh vừa là đò trang sức đẹp vừa muốn thể hiện phông thái của mình – dũng mạnh như hổ.

Có vô số điều huyền bí và vi diệu của nanh hổ theo ý niệm của người xưa. Xét cho cùng thì đến hiện giờ nó vẫn là sản phẩm quý giá đắt tiền mà dân nghịch nào cũng muốn sở hữu.

Không biết đeo móng cọp có tác dụng gì hay không mà thấy rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt là những người thành đạt, tay chơi hoặc dân anh chị, giang hồ luôn có ít nhất một món trang sức loại này. Không là móng cọp thì là nanh cọp, móng gấu hoặc răng nanh lợn rừng. Dường như chúng có một nguồn sức mạnh thần bí, tâm linh khiến cho ai cũng muốn sở hữu món trang sức này. Bạn có bao giờ thắc mắc về tác dụng của móng cọp trong cuộc sống hàng ngày là gì hay không? Hãy để Bạc Tiểu Phương giải đáp cho bạn nhé!

 • Xem thêm MÓNG HỔ BỌC VÀNG tại đây !
 • Xem thêm vuốt hổ trên wiki
 • Bật mí móng hổ hợp tuổi nào nhất?
Vnindex vượt 1200 lì xì đầu năm tăng tiếp lên 1250? Kế hoạch giao dịch cho trader Top cp tiềm năng
Vnindex vượt 1200 lì xì đầu năm tăng tiếp lên 1250? Kế hoạch giao dịch cho trader Top cp tiềm năng

Keywords searched by users: tac dung cua nanh ho

Chuyên Gia Phong Thủy Trả Lời: Tuổi Nào Hợp Đeo Nanh Hổ?
Chuyên Gia Phong Thủy Trả Lời: Tuổi Nào Hợp Đeo Nanh Hổ?
Nanh Hổ - Sửa Nhà Thành Kính
Nanh Hổ – Sửa Nhà Thành Kính
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Nanh Hổ Bọc Hình Rồng Quấn Quanh Bằng Bạc 925
Nanh Hổ Bọc Hình Rồng Quấn Quanh Bằng Bạc 925
Vô Tư Chào Bán Nanh, Móng, Da... Hổ Ngày Cận Tết - Tuổi Trẻ Online
Vô Tư Chào Bán Nanh, Móng, Da… Hổ Ngày Cận Tết – Tuổi Trẻ Online
Nanh Sói Bọc Bạc Có Tác Dụng Gì?
Nanh Sói Bọc Bạc Có Tác Dụng Gì?
Tác Dụng Của Móng Hổ Khi Chọn Làm Quà Tặng Phong Thủy
Tác Dụng Của Móng Hổ Khi Chọn Làm Quà Tặng Phong Thủy
Nanh Sói Bọc Bạc Có Tác Dụng Gì?
Nanh Sói Bọc Bạc Có Tác Dụng Gì?
Thắc Mắc Đeo Móng Cọp Có Tác Dụng Gì Không?
Thắc Mắc Đeo Móng Cọp Có Tác Dụng Gì Không?
Nanh Sói Bọc Bạc Có Tác Dụng Gì?
Nanh Sói Bọc Bạc Có Tác Dụng Gì?
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Nanh Hổ - Sửa Nhà Thành Kính
Nanh Hổ – Sửa Nhà Thành Kính
Vô Tư Chào Bán Nanh, Móng, Da... Hổ Ngày Cận Tết - Tuổi Trẻ Online
Vô Tư Chào Bán Nanh, Móng, Da… Hổ Ngày Cận Tết – Tuổi Trẻ Online
Vô Tư Chào Bán Nanh, Móng, Da... Hổ Ngày Cận Tết - Tuổi Trẻ Online
Vô Tư Chào Bán Nanh, Móng, Da… Hổ Ngày Cận Tết – Tuổi Trẻ Online
Hổ Trong Mơ Ước Của Nhiều Người | Báo Đấu Thầu
Hổ Trong Mơ Ước Của Nhiều Người | Báo Đấu Thầu
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Thực Chất Đeo Móng Hổ Có Tác Dụng Gì?
Nanh – Wikipedia Tiếng Việt
Nanh – Wikipedia Tiếng Việt
Địa Chỉ Bán Răng Nanh Hổ Giả Cao Cấp, Giống Thật Tới 99%
Địa Chỉ Bán Răng Nanh Hổ Giả Cao Cấp, Giống Thật Tới 99%
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Đậu Nành Đối Với Bệnh Tim Mạch - Tuổi Trẻ Online
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Đậu Nành Đối Với Bệnh Tim Mạch – Tuổi Trẻ Online
Khám Phá Công Dụng Tuyệt Vời Của Đậu Nành
Khám Phá Công Dụng Tuyệt Vời Của Đậu Nành

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *