Liệu trình Vitamin C Oxygen Peel: Trị nám, ức chế hắc sắc tố menanlin, làm trắng và chống lão hóa

Thâm nám chính là “kẻ thù dai dẳng nhất” của làn da, nhất là với chị em phụ nữ từ 25 trở lên. Để đánh bại được chúng, không thể sử dụng những phương pháp thông thường mà cần phải “nhổ cỏ tận gốc”. Manh mối đầu tiên trong cuộc chiến cam go này chính là ức chế melanin. 

Melanin được tạo ra từ những tế bào biểu bì hắc tố (tên tiếng anh: melanocytes), nằm ở lớp đáy của thượng bì. Chúng được hình thành do tác động của men Tyrosinase và các nhân tố từ môi trường chủ yếu do tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Nói một cách đơn giản, melanin chính là yếu tố quyết định màu da.

Melanin vẫn luôn được hình thành mỗi ngày, chỉ khi tiếp xúc với tia UVB thì melanin được tổng hợp nhiều hơn, khiến làn da chuyển sang màu rám nắng mặt trời rõ rệt. Vì vậy, ức chế melanin chính là “chìa khóa” quan trọng giúp bạn có được làn da trắng sáng.

Cơ chế ức chế hoạt động melanin

Tuy không thể quyết định số lượng melanin trên da, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể ức chế melanin, từ đó giảm thâm nám một cách rõ rệt:

  • Ức chế Tyrosinase: Là một trong những enzyme có tác dụng tổng hợp ra melanin, tạo sắc tố da. Việc ức chế tyrosinase sẽ làm cho quá trình tổng hợp melanin của cơ thể bị thiếu đi một “ nguyên liệu” quan trọng, và chính vì thế mà melanin sẽ không được tạo ra.
  • Ức chế Melanosome: Sau khi tổng hợp, tế bào melanosome sẽ di chuyển các sắc tố melanin cho tế bào keratinocyte đưa lên lớp biểu bì của da và kết thúc quá trình. Nhờ vậy, các vết nám và đốm thâm sẽ không thể xuất hiện mặc dù melanin đã được tổng hợp. 

Vậy có phương pháp nào giúp cơ thể ức chế cơ chế hoạt động của melanin không? Hãy cùng khám phá liệu trình Vitamin C Oxygen Peel của Six Senses SPa & Clinic nhé !

Liệu trình Vitamin C Oxygen Peel  là sự kết hợp hoàn hảo giữa dẫn xuất vitamin C giúp ức chế tổng hợp Melanin làm cho da sáng dần lên và màu da đồng đều, cùng với bisabolol và vitamin E thiên nhiên giúp bảo vệ làn da và ngăn ngừa lão hóa. 

Công dụng của liệu trình Vitamin C Oxygen Peel

  • Giảm sự hiện diện của vết nhăn li ti .

  • Giảm tình trạng da xỉn màu, điều trị nám, tàn nhang và đồi mồi.

  • Cải thiện cấu trúc da, se khít lỗ chân lông.

  • Giúp da sáng và hồng hào hơn.

  • Tăng sự thẩm thấu Oxygen vào da.

  • Chống oxy hóa da.

SIX SENSES SPA & CLINIC
🏠 Địa chỉ: Số 6 N7B Nguyễn Thị Thập-Thanh Xuân-Hà Nội
☎️ Hotline: 0914828879