Tuyển sinh khóa đào tạo nghề spa chuẩn Hàn

Với nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao tại Việt Nam hiện nay thì spa được đánh giá là một trong những ngành nghề phát triển bậc nhất và có nhiều tiềm năng phát triển.

Nghề spa đang được đánh giá là nghề HOT của năm 2023. Trong khi các ngành nghề khác đang rơi vào tình trạng “bão hòa” thì nghề spa lại “ăn nên làm ra”. Tương lai của nghề spa sẽ phát triển và mang lại thu nhập tốt cho những người làm nghề.

Six Senses Spa & Clinic là một trong số ít cơ sở làm đẹp chuẩn Hàn có đầu tư nhất hiện nay tại Hà Nội. Tất cả các KTV đều được chuyên gia cao cấp đào tạo bài bản, sau đào tạo có khả năng hành nghề như một chuyên gia, chính vì vậy Six Senses Spa được hàng ngàn khách hàng tin mến và lựa chọn. Trải qua 2 năm đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế điêu đứng, Six Senses Spa vẫn vững vàng sau cơn bão và phát triển đột phá như chồi non vươn lên mạnh mẽ sau mưa giông.

Sau thời gian ấp ủ, với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của “nghề làm đẹp cho đời”, Six Sensis Spa & Clinic chính thức tuyển sinh khóa đào tạo nghề Spa chuẩn Hàn. Chi tiết ngay dưới đây.

TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO SPA CHUẨN HÀN

Khóa đào tạo KTV spa chuyên nghiệp 

I. Học phí: 35 triệu (Ưu đãi chỉ còn 10 triệu cho 10 học viên đăng ký đầu tiên, học viên là người ngoại tỉnh, học viên dưới 20 tuổi.)

II. Nội dung khóa học:

* MẶT:

– Điều trị mụn (Dịch vụ ăn khách nhất của Six Senses Spa)

– Massage da mặt cơ bản

* BODY:

– Massage body thuỵ điển

– Massage body thái

– Massage body đá nóng

– Bài massage nâng cơ và lưu dẫn hệ bạch huyết

II. Quà tặng:

– Tặng khoá nail cơ bản (cắt, nhặt, sơn gel)
– Hỗ trợ thi chứng chỉ bằng quốc gia

Nếu bạn yêu thích và có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp, mong muốn có thu nhập ổn định, bền vững bằng khả năng và tay nghề của mình thì nghề spa chính là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Đăng ký tham gia khóa học ngay bằng cách:

  • Inbox Fanpage chính thức của Six Senses Spa: m.me/6Sensesspaclinic
  • Liên hệ tư vấn & đăng ký qua số Hotline: 0914 828 879

______________________________________
♡ ♡ Follow Six Senses Spa ♡ ♡
Facebook: www.facebook.com/6Sensesspaclinic
Website: https://sixsensesspa.vn/
Số 6 N7B Nguyễn Thị Thập – Thanh Xuân – Hà Nội
0914 828 879

Gọi ngay