Tuyển sinh đào tạo phun xăm công nghệ Châu Âu

Phun xăm thẩm mỹ được xem là nghề làm thỏa mái nhưng hái ra tiền, bởi thời gian cho một khóa học khá ngắn, thu nhập tốt, trong khi nhu cầu làm đẹp bằng phun xăm ngày càng nhiều. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp dễ dàng.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao dẫn đến rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác nhau ra đời. Một trong số đó, dịch vụ phun xăm thẩm mỹ rất được yêu thích và được lựa chọn rất nhiều. Gần như phụ nữ ai cũng lựa chọn phun xăm, thống kê cứ 10 chị em thì có đến 9 chị em phun xăm môi, lông mày hoặc mí mắt.

Đáp ứng xu hướng, các kỹ thuật và công nghệ phun xăm liên tục cập nhật và nâng cấp để sản phẩm phun xăm trở nên tự nhiên, tinh tế hơn và an toàn. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy, số lượng học viên phun xăm ra nghề ngày càng nhiều, nhưng chất lượng tay nghề chưa đáp ứng đủ yêu cầu, hiểu biết về ngành nghề còn hạn chế hoặc chưa được tiếp cận sâu để tạo ra các sản phẩm phun xăm chất lượng nhất, an toàn nhất, hài lòng khách hàng nhất.

Six Senses Spa & Clinic là một trong những địa chỉ Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Châu Âu uy tín nhất tại Hà Nội. Master “cây đa cây đề” được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, liên tục cập nhật công nghệ mới bắt trend theo xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Sau thời gian ấp ủ, với mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp của “nghề làm đẹp cho đời”, Six Sensis Spa & Clinic chính thức tuyển sinh khóa đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Châu Âu. Chi tiết ngay dưới đây.

TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO PHUN XĂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU

Khóa đào tạo Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Châu Âu: Từ cơ bản đến chuyên nghiệp

I. Học phí: 20 triệu (Ưu đãi lên đến 10 triệu cho 10 học viên đăng ký đầu tiên, học viên là người ngoại tỉnh, học viên dưới 25 tuổi)

II. Nội dung khóa học:

* MÀY

– Phun mày ombre

– Phun mày kỹ thuật Perfect Browns

– Kỹ thuật Feather III-  đi sợi hairstoke

– Xử lý trổ xanh, trổ đỏ

* MÔI

– Kỹ thuật Wings: Phun môi không tê

– Kỹ thuật ghim hạt môi

– Hút dung dịch xử lý môi

* MÍ

– Phụ ombre

Nếu bạn yêu thích và có niềm đam mê với lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, mong muốn có thu nhập ổn định, bền vững bằng khả năng và tay nghề của mình thì nghề Phun xăm thẩm mỹ chính là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Đăng ký tham gia khóa học ngay bằng cách:

  • Inbox Fanpage chính thức của Six Senses Spa: m.me/6Sensesspaclinic
  • Liên hệ tư vấn & đăng ký qua số Hotline: 0914 828 879

______________________________________
♡ ♡ Follow Six Senses Spa ♡ ♡
Facebook: www.facebook.com/6Sensesspaclinic
Website: https://sixsensesspa.vn/
Số 6 N7B Nguyễn Thị Thập – Thanh Xuân – Hà Nội
0914 828 879

Gọi ngay