Chuyển tới nội dung
Home » Vạch Màu Trắng Trên Sữa Rửa Mặt | Các Bài Viết Liên Quan

Vạch Màu Trắng Trên Sữa Rửa Mặt | Các Bài Viết Liên Quan

HƠN 90% NAM GIỚI KHÔNG LÀM ĐỦ 4 BƯỚC NÀY KHI SKINCARE VÀO BUỔI TỐI | Men’s Bay #shorts #mensbay

Vì sao nên tìm hiểu cách phân biệt sữa rửa mặt simple thật giả?

Dành cho những ai chưa biết, sửa rửa mặt Simple thật được sản xuất với công thức 100% chiết xuất từ thiên nhiên với các thành phân nổi bật như: Cúc La Mã, Bisbolol chiết xuất từ Cúc Chamomile, dầu hạt Lưu Ly, chiết xuất từ rễ cây Liên Mộc, Allantoin,…

Chính vì vậy, độ lành tính trong sữa rửa mặt Simple luôn được đánh giá cao. Nhưng ngược lại, với sản phẩm giá thường được làm từ hóa chất, chất tẩy rửa mạnh, nguyên liệu không rõ ràng nguồn gốc, kém chất lượng. Chính điều này khi sử dụng sẽ gây bào mòn nghiêm trọng đến làn da của người dùng, nhẹ thì gây kích ứng da, nổi mụn, viêm da và nặng có thể gây ung thư da.

Vậy nên, bạn cần check sữa rửa mặt Simple thật giả trước khi mua để đảm bảo tìm mua được sản phẩm chất lượng an toàn để yên tâm sử dụng hơn.

Tham khảo: dịch vụ công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Hướng dẫn 7 cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng

Tình trạng làm giả, làm nhái mỹ phẩm trên thị trường hiện nay đang được báo động nặng. Và sữa rửa mặt Simple cũng không nằm ngoài danh sạch bị làm giả. Vậy nên, để phân biệt sữa rửa mặt Simple chính hãng bạn có thể dựa vào những cách sau đây:

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple fake và auth thông qua nhà phân phối

– Srm Simple thật: Đối với các sản phẩm đến từ hãng Simple hiện đang được phân phối chính hãng trực tiếp bởi công ty TNHH DKSH Việt Nam. Hiện nay đang có trụ sở chính thức tại Bình Dương.

– Sữa rửa mặt Simple Fake: Không có thông tin cụ thể hay trên bao bì có đề cập tới nhà phân phối chính hãng là TNHH DKSH Việt Nam.

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple giả thông qua kích thước

Khi đặt 2 loại srm Simple thật và giả ở cạnh nhau bạn có thể thấy, đối với hàng thật thường sẽ có kích thước thấp hơn hàng giả khoảng 1cm. Đặc biệt, lượng dung dịch bên trong chai cũng ít hơn hàng giả. Tuy nhiên, đặc điểm nhận biết này sẽ tùy vào từng đợt hàng và đơn vị làm giả nên chỉ mang tính chất tham khảo.

Phân biệt sữa rửa mặt Simple thật giả thông qua bao bì

Sữa rửa mặt Simple thật

+ Trên dùng bao bì được in rõ dòng chữ “N1 UK OUR KINDEST EVER”, lưu ý chữ “UK” thườn gcó màu hồng.

+ Hình ảnh chiếc lá được in bao bì phía trước được thiết kế với hình dáng mảnh hơn và nhỏ hơn hàng nhái.

+ Trên bao bì có dòng chữ “100% SOAP FREE GEL” sẽ có màu xanh lá xây nhạt.

+ Phía dưới cùng của mặt trước chai sửa rửa mặt Simple chính hãng đều in rõ về thành phần, được đóng khung kèm theo cam kết không có thành phần độc hại.

+ Mặt sau sản phẩm sẽ có tem màu màu trắng được nhà sản xuất dán lên ghi rõ thông tin nhà phân phối và ngày sản xuất chi tiết.

+ Ở phần hướng dẫn sử dụng sẽ có tông màu xanh lá cây nhạt và được in chìm. Ngoài ra, các dòng chữ thông tin được in ở mặt sau đều rõ ràng, chi tiết với nét chữ thanh mảnh, nhỏ nhắn.

+ Có mục cảnh bảo với chữ Warning đi kèm với thông tin “For external use only. Avoid getting into your eyes”.

Sữa rửa mặt Simple Fake

+ Trên sản phẩm cũng chữ “N1 UK FACIAL SKINCARE BRAND”, nhưng chữ “UK” sẽ có màu xanh.

+ Hình ảnh chiếc lá in trên bao bì thường thiết kế dài và thô hơn hàng chính hãng rất nhiều.

+ Dòng chữ “100% SOAP FREE GEL” in trên bao bì sử dụng màu xanh lá cây đậm.

+ Mặt trước không có khung thành phần chi tiết, thay vào đó chỉ đơn giản là câu “NO HARSH CHEMICALS THAT CAN UPSET YOUR SKIN”.

+ Mặt sau cũng không có tem nhãn của nhà phân phối.

+ Phần hướng dẫn sử dụng được in rõ lên và có màu xanh đậm. Thông tin in trên bao bì thường in hằn rõ lên với nét chữ to và thô.

+ Chữ Warning trên sản phẩm được thiết kế khá sơ sài và chỉ có dòng chữ “For external use only”.

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng thông qua nắp vặn

Phần nắp vặn của sữa rửa mặt Simple chính hãng thường có độ lõm nhất định và không thể vặn ra được. Bởi vì thiết kế của chúng theo dạng xoắn rất đặc biệt. Ngược lại đối với hàng Fake thường phần nắp có thể vặn ra một cách dễ dàng, đầu nắp làm phẳng.

Phân biệt hàng thật giả sữa rửa mặt Simple thông qua chữ in và thông tin

Thông tin được in ấn trên bao bì sữa rửa mặt Simple được in một cách rõ nét, đồng đều. Đặc biệt ở mặt sau của sản phẩm thường thông tin sẽ được in nổi khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được rõ. Đồng thời, vì là hàng chính hãng nên mọi thông tin về sản phẩm đều được in ấn đầy đủ để người dùng nắm rõ.

Ngược lại, với hàng fake thường thông tin sẽ được in khá mờ nhạt, màu sẫm hơn, đọc không rõ do kích thước chữ không đồng đều. Ngoài ra, ở mặt sau sản phẩm thường được in phẳng hoặc nhám nên sờ vào sẽ cảm thấy khó chịu không như hàng thật.

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng thông qua kết cấu

Đối với sữa rửa mặt Simple chính hãng thường có kết cấu bên trong hạng cream hoặc gel, nhưng vẫn có độ lỏng vừa phải. Đồng thời, khi rửa thì chất gel khá mềm mịn, rửa mặt xong vẫn còn cảm giác mềm ẩm thay vì vón cục hay căng rít như hàng giả.

Check mã vạch sữa rửa mặt Simple để biết thêm thông tin

Trên mỗi sản phẩm hiện nay đều được trang bị mã vạch để hỗ trợ nhà sản xuất, nhà phân phối quản lý sản phẩm. Đồng thời cũng có thể giúp người tiêu dùng truy xuất được thông tin của sản phẩm.

Vậy nên, để có thể tìm mua được sữa rửa mặt Simple rõ ràng nguồn gốc thì bạn có thể tải ứng dụng chuyên dùng để quét mã vạch như iCheck Scanner để thực hiện. Sau khi đã tải và mở ứng dụng, bạn hướng camera về phía mã vạch trên bao bì. Chỉ mất 3s thực hiện quét mã, ứng dụng sẽ nhanh chóng trả về những thông tin liên quan đến mã vạch về sản phẩm để người dùng kiểm tra.

*Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại phần mã vạch đã có thể bị làm giả và in lên tuýp sữa rửa mặt dễ dàng bởi gian thương nên bạn cần kết hợp các cách bên trên để phân biệt được sữa rửa mặt Simple thật giả nhé.

Ngoài ra, với ứng dụng iCheck Scanner này còn có nhiều điều thú vị để người dùng có thể trải nghiệm trong công cuộc mua sắm của mình như: Cập nhật tin tức thị trường, tin tức khuyến mãi, tìm kiếm địa chỉ bán chính hãng, tham khảo review từ người mua hàng khác,… qua đó giúp quá trình mua sắm an toàn và hiệu quả hơn.

HƠN 90% NAM GIỚI KHÔNG LÀM ĐỦ 4 BƯỚC NÀY KHI SKINCARE VÀO BUỔI TỐI | Men’s Bay #shorts #mensbay
HƠN 90% NAM GIỚI KHÔNG LÀM ĐỦ 4 BƯỚC NÀY KHI SKINCARE VÀO BUỔI TỐI | Men’s Bay #shorts #mensbay

Bức ảnh chụp những ống kem đánh răng, kem thoa da, kem xả tóc…ống nào cũng có một vạch màu ở đuôi ống đăng kèm lời cảnh báo mức độ thành phần hóa chất trong sản phẩm của một nick name làm cộng đồng mạng và nhiều chị em tỏ ra lo lắng trong một tuần trở lại đây.

Màu đen hoàn toàn là hóa chất

Bức ảnh và lời cảnh báo lan truyền trên mạng Internet

Cụ thể lời cảnh báo đăng kèm bức ảnh trên như sau: “Ở dưới mỗi ống kem đánh răng hoặc kem thoa da … có một dấu vạch vuông hay hình chữ nhật nhỏ: Đó là color code chỉ thị về thành phần trong ống:

Màu xanh là chế biến bằng chất thiên nhiên

Màu đỏ là hỗn hợp thiên nhiên và hóa chất.

Màu đen hoàn toàn hóa chất”.

Thông tin này chỉ sau một tuần đã nhận được 525 chia sẻ và 280 lượt “like”.

Lời cảnh báo trên được đưa ra khá logic khiến nhiều thành viên lo lắng. Nick name DuongHuynh…viết “Cảm ơn anh B. về thông tin hữu ích trên”…Thành viên Chu…viết “Nhà em có một cái màu đen, giờ vứt đi hay sao ta”…

Tuy nhiên, nhiều thành viên khác lại cho rằng đây là một thông tin nhảm nhí và không có căn cứ. Nick name Le Quynh. viết: “Sai rồi, các dấu đó chỉ là ô test màu khi đóng gói, không liên quan gì đến thành phần trong đó cả”… Nhiều thành viên khác cũng tỏ ý nghi ngờ.

Chưa biết đúng sai nhưng ngoài những lượt chia sẻ chính thức, bức ảnh kèm theo lời cảnh báo trên được nhiều nick name khác đăng lại và đang lan truyền nhanh chóng, khá nhiều người lo ngại và cảnh giác.

Chị em lo lắng với những sản phẩm đang dùng

Chị Minh, (Đống Đa, Hà Nội) khi đến cơ quan nghe chị em truyền nhau “share” bức ảnh và bàn tán thấy rất băn khoăn. Ngay tối hôm đó, chị Minh về xem lại các sản phẩm kem đánh răng, dầu gội, dầu xả thì thấy chính xác các vạch màu như vậy.

Ngoài ra, có tuýp thì có một vạch màu chính giữa, có tuýp thì ngoài một vạch màu chính giữa có thêm một vạch nhỏ hơn ở mép tuýp.

Các loại kem đánh răng nhà chị M, đang dùng đều có vạch màu ở đuôi tuýp (Ảnh: Thu Hoài)

Tương tự, chị Trần T.H., (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội) khi đọc được thông tin trên đã lập tức xem lại các sản phẩm mỹ phẩm dạng tuýp mà gia đình mình đang dùng.

Quả nhiên tất cả các sản phẩm dạng tuýp đều có vạch chỉ thị màu trên. “Tôi xem lại thì thấy tuýp nào cũng có vạch đó, đúng là có 3 màu đen, đỏ, xanh thật, từ các sản phẩm của công ty trong nước đến liên doanh hay nước ngoài”, chị H. nói. Tuy nhiên, cũng cùng dòng sản phẩm nhưng nếu là dạng chai, lọ nhựa thì không thấy các vạch màu trên. Điều này càng khiến chị H. thắc mắc nhiều hơn.

Dầu gội và sữa rửa mặt nhà chị H, cũng có vạch màu đen (Ảnh: Thu Hoài)

Chị H. nhanh chóng vào mạng tìm kiếm thông tin về “color code” hoặc những thông tin tương tự như lời cảnh báo thì không tìm được bất cứ thông tin nào có căn cứ.

Tin đồn thất thiệt

Lo ngại có thể lời cảnh báo trên là thật, chị H. đã liên hệ ngay đến đường dây nóng tư vấn sản phẩm của Công ty Unilever Việt Nam thì được Phòng giải quyết khiếu nại khách hàng của công ty này giải thích khó rõ ràng. Theo đó, thông tin trên chỉ là “thất thiệt”. Vạch màu ở đuôi mỗi tuýp kem đánh răng hay dầu xả …chỉ đơn giản là một vạch dấu kỹ thuật trong quá trình đóng tuýp cho sản phẩm.

Trên máy đưa vào đóng tuýp, tuýp lúc đầu được mở ra, phần đuôi hở để đưa ruột sản phẩm vào, sau khi cho sản phẩm vào phải qua một máy kẹp để đóng tuýp kín lại. Trong quá trình kẹp đuôi tuýp, máy sẽ phải căn đúng với cái nắp (phần đầu tuýp) theo một đường. Để làm đúng được, phải có một điểm đánh dấu thường là vạch đen, đỏ hoặc xanh gọi là Eye mark. Do đó vạch màu ở dưới đáy mỗi tuýp như phản ảnh ở trên hoàn toàn không liên quan đến thành phần trong sản phẩm.

Các Eye mark có các màu khác nhau như màu đen, đỏ, xanh nhằm mục đích phân biệt với màu chữ, tên sản phẩm. Chẳng hạn nếu nhãn là “Dove” có tông màu xanh thì Eye malk xanh máy sẽ không bắt được nên phải là màu khác, thường là đen hoặc đỏ.

Ngoài ra, trong quy trình sản xuất và đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường, nhà sản xuất phải đăng ký sản phẩm với các cơ quan chức năng, trong đó tất cả các thành phần nằm trong công thức sản phẩm được quy định phải ghi công khai và rõ ràng trên bao bì, chứ không phải bằng mã màu như tin đồn lan truyền.

Chắc hẳn trong số chúng ta, ai cũng từng thắc mắc về cái vạch màu nhỏ phía cuối cùng tuýp kem đánh răng, mỹ phẩm… Vậy ý nghĩa của những vạch màu đó là gì và chúng ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng hay không?

Mình quyết định tìm câu trả lời với sự trợ giúp nhiệt tình từ Giáo sư Google. Đầu tiên, mình tìm được thông tin cho rằng các vạch màu đó được gọi là “color code” và dựa trên các màu sắc đó, người ta chia các sản phẩm ra làm các loại như sau:

Nghe qua thì cũng khá… logic phải không? Tuy nhiên, trong đầu mình bây giờ lại đặt ra nhiều câu hỏi như: Vạch màu trắng thì sao nhỉ? Kem đánh răng thì sao lại hoàn toàn từ thiên nhiên được nhỉ? Gói bánh có vạch đen, chẳng lẽ lại làm từ 100% hóa chất?

Hư cấu!

Vậy thực sự các vạch màu đó có ý nghĩ gì? Câu trả lời hóa ra lại vô cùng đơn giản: vạch màu đó dùng để đánh dấu!

Vạch màu này có tên gọi là Eye mark (hoặc Eye spot). Trong dây chuyền sản xuất, các loại tuýp thường được bịt kín một đầu, đầu còn lại để hở nhằm bơm sản phẩm vào. Sau đó, nhờ những điểm mắt trên mà các máy móc có thể hàn kín đầu còn lại một cách chính xác trong khoảng thời gian rất ngắn. Thiết bị dùng để nhận biết các điểm mắt này thường được gọi là Eye mark Sensor. Các bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ về cách chúng hoạt động:

Như ta đã thấy, các máy trên sử dụng các cảm biến ánh sáng và đèn laser để nhận biết các điểm mắt, chính vì thế nếu như bao bì có màu trắng chủ đạo, điểm mắt phải có màu khác, ví dụ như đen, xanh dương… nhằm tránh khả năng cắt nhầm sản phẩm. Đây cũng chính là câu trả lời vì sao các điểm mắt lại có màu sắc khác nhau.

Mong là qua bài viết này, bạn sẽ có thêm một kiến thức cơ bản song lại rất ít người chú ý. Đồng thời, hãy cân nhắc và thẩm định thông tin trên internet một cách cẩn trọng, đừng trở thành nạn nhân của những tin đồn thất thiệt bạn nhé!

Thời gian gần đây, trên nhiều phương tiện thông tin, nhất là các trang mạng xã hội đang truyền tai nhau về kinh nghiệm chọn mỹ phẩm, kem đánh răng …không bị nhiều hóa chất.

Theo đó, kinh nghiệm được các cư dân mạng truyền tai đó chính là những vạch chỉ màu tại cuối mỗi sản phẩm. Nếu phía cuối mỗi sản phẩm có vạch màu xanh da trời là sản phẩm chứa thành phần thiên nhiên, màu xanh lá bao gồm thiên nhiên và dược liệu, màu đỏ là thành phần thiên nhiên và hóa học còn màu đen thì thuần túy là thành phần hóa học.

Trước những tin đồn trên, phóng viên đã tiến hành đi khảo sát ghi nhận trên thị trường đối với các loại mỹ phẩm, sữa rửa mặt và kem đánh răng. Theo đó, những đồn đoán trên mạng của mọi người là hoàn toàn khớp với thực tế.

Theo đó, trên mỗi sản phẩm như kem đánh răng, phía cuối mỗi tuýp đều có những vạch chỉ màu khách nhau, thậm chí cùng một loại kem đánh răng, của cùng một hãng sản xuất như lại có 2 vạch khác nhau là đỏ và xanh.

Không chỉ có vậy, có nhiều loại sữa rửa mặt dùng trực tiếp lên da mặt cũng có vạch màu xanh. Nếu chiều theo những kinh nghiệm của cư dân mạng thì hàng ngày rất nhiều người đang phải dùng hóa chất để rửa mặt vì vạch màu đen là thành phần hóa học hoàn toàn.

Trước những đồn đoán trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Th.s Nguyễn Quốc Hòa, chuyên gia hóa học (Viện hàn lâm KHCN VN). Theo ông Hòa, việc nhiều người đồn đoán vạch màu dưới đáy mỗi sản phẩm như kem đánh răng, mỹ phẩm nhằm phận định loại này nhiều hóa chất, loại kia ít hóa chất là hoàn toàn vô căn cứ.

“Mỗi loại mỹ phẩm, kem đánh răng …uy tín khi đưa ra thị trường đều được kiểm định chặt trẽ của cơ quan chức năng về các hoạt chất có trong mỗi sản phầm, nếu sản phẩm nào có nồng độ hoặc lượng hóa chất vượt quá ngưỡng cho phép là sẽ bị thu hồi ngay. Hơn nữa, các thành phần có trong mỗi sản phẩm đều được thể hiện rõ trên bao bì sản phẩm nên việc dùng vạch màu để thể hiện có nhiều hóa chất, hay ít hóa chất là điều hoàn toàn vô căn cứ”, ông Hòa cho hay.

Ngoài ra, theo ông Hòa việc cho rằng việc sản phẩm có thành phần màu xanh da trời là có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và sản phẩm có vạch màu đen là hóa chất, là “nói bậy”.

“Tôi ví dụ như kem đánh răng, rất nhiều loại có vạch màu xanh da trời nhưng ai bảo là sản phẩm đó chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Ngay trên bao bì sản phẩm đã có rất nhiều loại hóa chất được thể hiện. Các sản phẩm làm đẹp, kem đánh răng của bất kể hãng nào đều có chứa thành phần hóa học nhất định, ở trong giới hạn cho phép. Không có sản phẩm n ào là thiên nhiên 100%, cũng như không có sản phẩm nào là dùng hóa chất 100% cả”, ông Hòa cho biết.

Vậy những vạch màu dưới mỗi sản phẩm là gì? Về vấn đề này ông Hòa cũng như các nhà sản xuất cho biết, những ký hiệu ô vuông phía cuối các sản phẩm của họ chỉ nhằm để đánh dấu độ dài để cắt và đóng gói các ống kem. Những ký hiệu này không mang ý nghĩa về thành phần hóa học cũng như sự phân loại của sản phẩm.

Ký hiệu hình vuông này có tên gọi chuyên môn là “điểm mắt”, được sử dụng trong ngành công nghiệp đóng gói bao bì. Ký hiệu này nhằm mục đích để đánh dấu điểm mốc, giúp máy nhận diện được rìa ngoài của sản phẩm để cắt thành từng tuýp nhỏ.

Còn về màu sắc của vạch trên mỗi sản phẩm khác nhau như màu đen, đỏ, xanh nhằm mục đích phân biệt với màu chữ, tên sản phẩm. Chẳng hạn nếu nhãn có tông màu xanh thì vạch màu sẽ là màu khác, thường là đen hoặc đỏ.

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Nhiều người cho rằng màu sắc của các vạch màu trên kem đánh răng có thể giúp chúng ta xác định được thành phần của kem là thiên nhiên hay từ hóa học. Cụ thể:

Tuy nhiên, những thông tin này không hề có chứng cứ xác thực đồng thời gây hoang mang cho một bộ phận người tiêu dùng. Sự thật là thành phần của kem đánh răng không liên quan gì đến vạch màu đó. Chúng được gọi là ký hiệu màu hoặc điểm mắt (eyes mark). Trong khi đó, thành phần của kem đánh răng được in rõ ràng trên bao bì sản phẩm.

Vạch màu trên kem đánh răng

Vạch màu không liên quan gì đến thành phần của kem đánh răng mà chỉ đơn giản là “ký hiệu màu” hay còn gọi là “điểm mắt” (eyes mark), có tác dụng trong quá trình gia công tuýp kem. Những vạch này là điểm mốc giúp máy cắt sản phẩm xác định được chính xác sao cho tuýp kem gọn gàng và đẹp mắt.

Khi máy đưa vào khuôn ở tốc độ cắt cực nhanh, tia laser cảm ứng với màu sắc của những vạch này để nhận biết vị trí làm điểm rìa và thực hiện cắt chính xác. Chính vì thế, vạch màu trên kem đánh răng không biểu thị thành phần hóa học nào cả.

Tất cả những thông tin về thành phần được sử dụng đều đã được ghi trên nhãn mác và tin quảng cáo. Vì thế, người dùng không nên tin vào những tin đồn vô căn cứ trên. Nếu bạn muốn biết về thành phần của kem đánh răng nào, bạn chỉ nên đọc phần thành phần trên nhãn dán, bao bì là đã đủ.

Kem đánh răng cho bé trên 3 tuổi Bee hương nho 90g

Điểm mắt là dầu mốc giúp tia laser của máy cắt nhận biết được chính xác vị trí điểm cắt thông qua cảm biến màu sắc. Hơn nữa, vạch màu còn giúp đảm bảo sự đồng bộ trong quy trình đóng gói sản phẩm. Vì thế, mỗi màu của điểm mắt thể hiện quy trình đóng gói khác nhau.

Không chỉ vậy, điểm cắt của mỗi tuýp kem đánh răng còn được đánh dấu bằng ô vuông màu đen, có tác dụng giúp hệ thống in ấn xác định được tên thương hiệu còn những thông tin khác được đặt ở cạnh bên của tuýp kem.

Màu của điểm mắt không liên quan đến thành phần kem đánh răng

Kem đánh răng đảm bảo chất lượng cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì sản phẩm còn nguyên vẹn và đảm bảo có tem chống hàng giả. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên hạn chế mua sản phẩm trong những cửa hàng nhỏ lẻ, hay tại hàng xách tay, một số trang thương mại điện tử cũng không kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các nhà phân phối, các siêu thị uy tín để mua được kem đánh răng có chất lượng tốt. Việc đó không chỉ giúp bạn tránh tiền mất tật mang mà đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, hạn chế sưng nướu, sưng lợi hiệu quả nhất.

Hãy lựa chọn kem đánh răng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Khi lựa chọn sản phẩm kem đánh răng, bạn nên đọc kỹ thành phần của kem và không sử dụng những sản phẩm có thành phần gây dị ứng. Thay vào đó, trên thị trường cũng có rất nhiều loại khác lành tính hơn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng kem đánh răng, bạn gặp phải bất cứ triệu chứng bất thường nào thì hãy thăm khám bác sĩ ngay để được chẩn đoán và có biện pháp điều trị kịp thời.

Combo kem đánh răng và bàn chải Colgate Muối Than hoạt tính sạch sảng khoái 150g

Khi lựa chọn các sản phẩm kem đánh răng, bạn cũng nên dựa theo tình trạng răng nướu của mình. Bạn có thể dùng các sản phẩm làm trắng răng nếu răng bị ố vàng. Hãy sử dụng sản phẩm có thành phần chiết xuất từ tự nhiên lành tính, hạn chế gây hại cho nướu nếu bạn có răng nướu nhạy cảm.

Đối với răng dễ bị ê buốt, tụt lợi, hay sâu răng thì cần sử dụng các sản phẩm có chứa fluor. Việc chọn được kem đánh răng phù hợp sẽ giúp bảo vệ răng nướu được tốt hơn đồng thời giúp cải thiện các vấn đề răng miệng.

Lựa chọn kem đánh răng phù hợp với răng và nướu của bạn

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp bạn hiểu về ý nghĩa của vạch màu trên kem đánh răng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm kem đánh răng mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày. Nhanh tay truy cập website avakids.com hoặc tổng đài 1900.866.874 (7:30 – 22:00) để được tư vấn và đặt mua nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Cám ơn bạn đã phản hồi!

100% sản phẩm chính hãnghơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàngCho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên

Đã thêm sản phẩm

Sản phẩm Đồ chơi robot tương lai (xanh) VECTO T6088/BL chỉ mua tối đa số lượng 1, vui lòng kiểm tra giỏ hàng.

Sữa rửa mặt Hatomugi là một trong những sản phẩm thuộc quyền sở hữu của thương hiệu mỹ phẩm Nhật Naturie Hatomugi, đặc biệt nổi tiếng với các dòng sản phẩm có chiết xuất từ hạt Ý Dĩ như sữa rửa mặt, sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem chống nắng, dầu gội,…

Sữa rửa mặt Hatomugi sở hữu bảng thành phần chất lượng như chiết xuất chủ yếu từ hạt Ý Dĩ, lá hoa Anh Đào, dầu hoa trà, nha đam,… nên sản phẩm này có những công dụng tuyệt vời sau:

Sữa rửa mặt Hatomugi có chiết xuất từ hạt Ý Dĩ an toàn cho da

Phản ứng đầu tiên khi sử dụng sữa rửa mặt Hatomugi giả là da nổi mẩn đỏ, ngứa, rát do có nhiều chất gây ung thư da như cadmium, asen,… Ngoài ra, theo thời gian da sẽ mất đi độ đàn hồi, trở nên chảy xệ, kém săn chắc và tình trạng lão hóa sớm sẽ diễn ra.

Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa rửa mặt Hatomugi giả còn thường chứa cồn và paraben – những thành phần gây khô rát, nổi mẩn, mụn ẩn, sạm nám cho da. Song còn chưa kể đến những nguy cơ tiềm ẩn của các thành phần hoá học độc hại khiến da bị nhiễm độc chì, thậm chí ung thư da.

Sữa rửa mặt Hatomugi giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến da

Khi cầm sữa rửa mặt Hatomugi chính hãng sẽ cho cảm giác rất chắc tay do có vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa cao cấp. Hàng thật sở hữu vẻ ngoài khá bóng bảy, thông tin chữ được in rất sắc nét, rõ ràng. Các cạnh trên vỏ không có nhựa thừa, sờ tay mịn đều và đặc biệt phần đáy tuýp thường là đáy dẹp.

Ngược lại, vì được làm bằng chất liệu nhựa kém chất lượng nên khi cầm sữa rửa mặt Hatomugi giả sẽ cảm giác mỏng hơn và không chắc chắn. Hơn nữa, hàng giả còn có vẻ ngoài tối hơn, màu sắc và chất lượng thông tin chữ cũng không đồng đều, chỗ đậm chỗ nhạt. So với hàng thật thì đáy hộp này có dạng hình vuông, nhiều nhựa thừa, sần sùi.

Phân biệt bằng cách kiểm tra vỏ ngoài của sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt Hatomugi thật có kết cấu kem dạng sữa màu trắng khá đặc, mịn và khi ngửi sẽ thấy mùi thơm dịu nhẹ của hoa Ý Dĩ. Bên cạnh đó, hàng thật sẽ không tạo quá nhiều bọt khi thoa lên da.

Ngược lại, sữa rửa mặt Hatomugi giả sẽ có kết cấu kem màu trắng đục và lỏng hơn, mùi rất nồng và hắc. Khi sử dụng trên da tạo rất nhiều bọt, do đó da có cảm giác châm chích và khô ráp, đặc biệt với làn da nhạy cảm sẽ bị kích ứng ngay.

Phân biệt dựa vào kết cấu của chất kem bên trong

Hầu hết các sản phẩm hiện nay khi được phân phối trên thị trường đều có thể truy xuất nguồn gốc thông qua mã vạch sản phẩm. Bạn chỉ cần tải các ứng dụng như iCheck Scanner, Barcode Việt,… là có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm. Dựa vào những đặc điểm tra cứu được có thể dễ dàng đối chiếu với thông tin trên bao bì để xác định đó có phải là hàng chính hãng không.

Trong trường hợp trên ứng dụng hiển thị mã vạch không tồn tại thì tức đây là sản phẩm sữa rửa mặt Hatomugi giả, kém chất lượng. Tuy nhiên mã QR cũng có thể hoàn toàn bị làm giả, vậy nên quét mã cũng chưa thể kết luận ngay đó là hàng thật hay hàng giả. Tốt nhất là nên chọn mua sản phẩm tại những nơi mua hàng uy tín và kết hợp với các cách phân biệt trên.

Quét mã vạch để check thông tin về sản phẩm

Nếu bạn để ý thấy thì hiện nay các thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản đều có cửa hàng chính hãng ở Việt Nam hoặc được ủy quyền phân phối qua một đơn vị uy tín. Bạn có thể tới các trung tâm thương mại lớn hay các cửa hàng phân phối chính hãng để mua được sữa rửa mặt Hatomugi thật.

Bên cạnh đó, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm chính hãng trên các sàn thương mại điện tử hoặc website bán hàng của các công ty uy tín, nổi tiếng.

Một bí quyết nhỏ bạn có thể “bỏ túi” cho mình là hãy tham khảo review/trải nghiệm của những khách hàng đã mua và sử dụng. Bạn có thể tìm các thông tin này trên các nền tảng như Youtube, các feedback của sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, các hội nhóm trên Facebook,…

Lựa chọn mua ở các cửa hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có những thông tin hữu ích khi lựa chọn và mua được cho mình sữa rửa mặt Hatomugi chính hãng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng truy cập website avakids.com hoặc tổng đài 1900.866.874 (7h30 – 22h00) để nhận được những ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ của AVAkids nhé!

Bài viết có hữu ích với bạn không?

Cám ơn bạn đã phản hồi!

Online giá rẻ

193.200₫

276.000₫

30%

Chọn mua

100% sản phẩm chính hãnghơn 100 thương hiệu nổi tiếng

1 Đổi 1 trong vòng 1 tháng(Tuỳ sản phẩm)Tại 64 cửa hàng trên toàn quốc

Miễn phí giao hàngCho đơn từ 500.000đ trong 10km đầu tiên

Vạch màu ở đuôi tuýp kem đánh răng có ý nghĩa gì?

Bạn có thường thấy những vạch màu xanh, đỏ, đen ở đuôi các tuýp kem đánh răng không? Nhiều dân mạng truyền tai nhau rằng vạch màu đó thể hiện độ an toàn của thành phần các tuýp kem đánh răng mà chúng ta sử dụng. Thực hư chuyện này thế nào? Hãy cùng Bách hoá XANH khám phá nhé!

Vạch màu ở đuôi tuýp kem đánh răng có ý nghĩa gì?

Vạch màu ở tuýp kem đánh răng có nghĩa gì?

Trên các trang mạng xã hội, người ta đồn với nhau về bốn màu sắc có thể giúp bạn biết được thành phần có trong kem đánh răng. Theo đó:

 • Màu xanh da trời: Kem đánh răng có thành phần thiên nhiên và dược liệu;
 • Màu xanh lá: Kem đánh răng có thành phần hoàn toàn thành phần thiên nhiên;
 • Màu đỏ: Kem đánh răng có thành phần thiên nhiên và hóa học;
 • Màu đen: Kem đánh răng có thành phần hoàn toàn là hóa học.

Tin đồn này đã gây nên một sự hoang mang cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, những giả thuyết trên không hề có chứng cứ xác thực.

Sự thật là vạch màu kia không liên quan gì đến thành phần của kem đánh răng. Chúng được gọi là “ký hiệu màu” hay “điểm mắt” (eyes mark). Vì vậy, nếu cần biết về thành phần sản phẩm, bạn nên xem trên bao bì, tránh tin vào những lời đồn thất thiệt.

Vậy “điểm mắt” mang những ý nghĩa gì?

Vạch màu ở đuôi tuýp kem đánh răng gọi là điểm mắt (eyes mark)

Những “điểm mắt” là dấu mốc giúp máy cắt được sản phẩm một cách chính xác. Vì khi vào khuôn, tốc độ cắt sẽ cực nhanh; nhờ những vạch này mà tia laser sẽ nhận biết được vị trí điểm cắt thông qua cảm ứng màu sắc.

Ngoài ra, “điểm mắt” còn góp phần giúp quy trình đóng gói được đồng bộ, mỗi một màu thể hiện một cách đóng gói khác nhau.

Bên cạnh đó, điểm cắt của một tuýp kem đánh răng được đánh dấu bằng ô màu hình vuông. Điều này giúp hệ thống in ấn bao bì biết tên cũng như thương hiệu và những thông tin khác nằm ở cạnh bên của sản phẩm.

Trên đây là thông tin ý nghĩa của vạch màu ở đuôi kem đánh răng. Hy vọng thông tin này sẽ bổ ích với bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!

Mua kem đánh răng các loại giá tốt tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng – phân biệt thật giả

Simple là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Với độ lành tính cao, khả năng làm sạch tốt nên sữa rửa mặt Simle chính hãng luôn là item được nhiều người lựa chọn. Vậy sữa rửa mặt Simple có hàng giả không? Câu trả lời là CÓ. Bạn muốn biết cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng như thế nào? Hãy cùng iCheck tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

>>Tham khảo các Dịch vụ & Giải pháp của iCheck:

Giải pháp Qr code siêu liên kết

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những cách nhận biết sữa rửa mặt Simple chính hãng với hàng fake để bạn tham khảo. Nhìn chung, dù hàng giả có làm giả tinh vi đến đâu luôn có những sơ hở để người tiêu dùng có thể phân biệt được. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn tìm mua được những sản phẩm tốt nhất cho mình và gia đình. Ngoài ra, hãy là người tiêu dùng thông minh khi mua hàng đúng nơi và đừng ham rẻ để không mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng.

Các sản phẩm được phân phối chính hãng, thường được dán tem chống giả trên bao bì. Tuy nhiên người dùng vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng tem này là thật hay giả, để tránh bị lừa. Tem QR Code chống giả của iCheck là loại tem được nhiều đơn vị sử dụng nhờ khả năng cảnh báo hàng giả cho người mua ngay sau khi quét mã.

>> Xem ngay:

– Cách phân biệt sữa rửa mặt Cosrx thật giả, check sữa rửa mặt Cosrx fake

– 3 Cách phân biệt sữa rửa mặt SVR thật giả – Check hàng chính hãng

>>Tham khảo các Dịch vụ & Giải pháp của iCheck:

Giải pháp Qr code siêu liên kết

Cách phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả

 • Mặc định

 • Lớn hơn

Sữa rửa mặt Hatomugi được nhiều người yêu thích vì giá thành hợp lý, thành phần dịu nhẹ lại làm sạch hiệu quả. Nhưng để đạt được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất, bạn nên biết cách phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả.

Một trong những sản phẩm chăm sóc da được sử dụng phổ biến nhất của hãng mỹ phẩm Hatomugi chính là sữa rửa mặt Hatomugi. Sản phẩm được người dùng đánh giá cao về hiệu quả làm sạch, khả năng dưỡng ẩm, kiềm dầu và làm sáng da. Do rất được người dùng yêu thích nên sữa rửa mặt Hatomugi cũng đã có hàng nhái ngoài thị trường. Là một người dùng thông thái, bạn nên biết cách phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả.

[Phần 2] TOP SKINCARE BÌNH DÂN GIÁ RẺ NHƯNG SIÊU XỊN | Ha Linh Official
[Phần 2] TOP SKINCARE BÌNH DÂN GIÁ RẺ NHƯNG SIÊU XỊN | Ha Linh Official

Cách phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả

Có nhiều cách để bạn phân biệt đâu là sữa rửa mặt Hatomugi hàng thật hay hàng giả. Một số cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng như:

Phân biệt dựa trên đặc điểm bao bì

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản với tuổi đời 70 năm, chắc chắn tuýp sữa rửa mặt Hatomugi sẽ có thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Tuýp sữa rửa mặt được làm từ chất liệu nhựa an toàn cao cấp, dày dặn và cầm rất chắc tay. Hình ảnh và thông tin về sản phẩm được in sắc nét và rõ ràng. Ngược lại, với hàng nhái, tuýp nhựa thường mỏng, nhựa kém chất lượng nên nhìn kém sang.

Ở mặt sau của tuýp sữa rửa mặt là thông tin về thành phần và hướng dẫn sử dụng. Chữ in luôn đảm bảo độ sắc nét và rõ ràng. Vì hãng in cả tiếng Nhật và tiếng Anh nên người dùng cũng rất dễ nắm được thông tin sản phẩm. Ở tuýp sữa rửa mặt hàng nhái, chữ in có thể có tình trạng mờ nhòe, thiếu thông tin, ghi sai chính tả. Thậm chí ở các hình in có hiện tượng chỗ đậm, chỗ nhạt không đều màu.

Một số người dùng có kinh nghiệm sử dụng hàng thật còn bật mí, ở các tuýp sữa rửa mặt giả, cạnh bao bì thường có nhựa thừa. Màu sắc các chữ và hình in trên bao bì cũng thường có độ sai lệch nhất định, có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn hàng chính hãng.

Phân biệt dựa vào kết cấu chất kem và mùi hương

Chúng ta cũng có thể sữa rửa mặt Hatomugi thật giả dựa vào kết cấu chất kem. Với dòng sữa rửa mặt Hatomugi tẩy trang, chất kem không quá đặc, rất mịn. Với dòng sữa rửa mặt trị mụn màu xanh, chất kem đặc hơn một chút và có ánh nhũ. Khi lấy kem, bạn sẽ cảm nhận được mùi ý dĩ dịu nhẹ, giống mùi thơm của gạo. Các sản phẩm hàng nhái thường có chất kem quá đặc hoặc quá lỏng, không có ánh nhũ. Mùi hương thường nồng, hắc, đậm mùi hóa chất chứ không thoang thoảng tự nhiên.

Khi sử dụng, sữa rửa mặt Hatomugi tạo bọt tốt nhưng không quá nhiều. Bọt khá mịn và làm sạch dịu nhẹ. Người dùng sẽ không có cảm giác châm chích khó chịu. Khi rửa mặt xong, da mặt được bổ sung độ ẩm nên rất mềm, mịn, sảng khoái. Ngược lại, ở các sản phẩm hàng nhái, thành phần thường được bổ sung cồn để tăng hiệu quả làm sạch. Bạn có thể nhận thấy sản phẩm làm sạch tốt nhưng sau đó là cảm giác căng rát khó chịu. Thậm chí những người có làn da nhạy cảm còn nhận thấy da bị bong tróc.

Truy xuất thông tin bằng mã vạch

Đây cũng là cách phân biệt hàng nhái, hàng thật được nhiều người áp dụng. Các sản phẩm trên thị trường là hàng thật đầu có thông tin rõ ràng về nhà sản xuất và nguồn gốc xuất xứ. Các thông tin này có thể được truy xuất qua mã vạch. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng truy xuất thông tin bằng mã vạch sản phẩm để biết mặt hàng mình mua là hàng giả hay hàng thật.

Nếu sau khi quét mã vạch, nếu ứng dụng báo sản phẩm không tồn tại thì nguy cơ cao bạn mua phải hàng giả. Tuy nhiên, đôi khi mã vạch sản phẩm cũng bị làm giả. Vì vậy, cách này cũng không thể mang lại kết quả chính xác 100%. Bạn nên kết hợp với cả việc xem xét kỹ bao bì cùng đánh giá kết cấu, mùi hương của sản phẩm. Và cách an toàn nhất, hãy chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng.

Cách mua sữa rửa mặt Hatomugi chính hãng

Để không phải băn khoăn quá nhiều về việc phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả, bạn nên tìm đến các địa chỉ phân phối chính hãng mỹ phẩm Hatomugi tại Việt Nam. Các cửa hàng chính hãng thường có store tại các trung tâm thương mại lớn. Đơn vị phân phối chính hãng cũng thường có website uy tín để giới thiệu sản phẩm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua sữa rửa mặt Hatomugi tại các nhà thuốc lớn. Hiện Nhà thuốc Long Châu cũng đang phân phối các sản phẩm mỹ phẩm Hatomugi chính hãng. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm tại các nhà thuốc của Long Châu trên toàn quốc. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua trên website chính thức của Long Châu. Bằng cách mua hàng online trên trang web của Long Châu, bạn không những có thể mua được hàng thật mà còn nhận được những mã ưu đãi giảm giá hấp dẫn.

Hy vọng với những thông tin trên đây, người dùng đã biết cách phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả. Thay vì chọn mua sản phẩm giá rẻ trôi nổi ngoài thị trường, bạn hãy mua hàng tại địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn cho làn da của mình nhé!

Xem thêm: Xịt khoáng Hatomugi có tốt không?

REVIEW TẤT CẢ sản phẩm dưới 150K MỚI của nhà COMPLIMENT !! Giá rẻ - dung tích khủng cho #dongheokhi
REVIEW TẤT CẢ sản phẩm dưới 150K MỚI của nhà COMPLIMENT !! Giá rẻ – dung tích khủng cho #dongheokhi

Các bài viết liên quan

 1. Kết hợp Peptide và BHA có tác dụng gì trong chăm sóc da?
 2. Lưu ý một số tác dụng phụ khi dùng BHA
 3. Hướng dẫn kết hợp Retinol và BHA để chăm sóc da đúng cách
 4. Sau khi đắp mặt nạ ngủ có cần rửa lại không?
 5. Nên bôi mặt nạ ngủ trước hay sau kem dưỡng?
 6. Mặt nạ đất sét bao nhiêu tuổi dùng được?
 7. Mẹ bầu có dùng được mặt nạ đất sét không?
 8. Đắp mặt nạ ngủ qua đêm có tốt không?
 9. Có cần thiết bôi mặt nạ ngủ môi không? Mặt nạ ngủ cho môi có tác dụng gì?
 10. So sánh kem dưỡng ẩm và mặt nạ ngủ: Điểm giống và khác nhau

Tác hại của sữa rửa mặt Hatomugi giả

Làm sạch bằng sữa rửa mặt là một trong các bước chăm sóc da cơ bản quan trọng. Tuy nhiên, trên sữa rửa mặt giả đang được bán tràn lan ngoài thị trường. Các sản phẩm sữa rửa mặt giả trên thị trường thường được sản xuất từ nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các thành phần cũng được kết hợp với nhau một cách tùy tiện, không tuân theo công thức. Khi dùng sữa rửa mặt giả, nguy cơ bị kích ứng da là rất cao. Thực tế đã ghi nhận các trường hợp dùng sữa rửa mặt giả, da bị ngứa rát, nổi mẩn đỏ, dị ứng.

Thêm một thực tế ít người biết, trong thành phần của các loại sữa rửa mặt giả thường chứa các chất như cadmium, asen,…có khả năng gây ung thư da rất cao. Sau một thời gian dùng sản phẩm giả, người dùng sẽ nhận thấy da giảm độ săn chắc, đàn hồi. Màu sắc da thâm xỉn và làn da xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa khác.

Sữa rửa mặt giả cũng chứa cồn và paraben. Vì cồn có tính sát khuẩn và tẩy rửa mạnh nên sau khi dùng, bạn sẽ thấy da sạch. Nhưng kèm theo đó là tình trạng da mất nước, da khô rát thậm chí là bong tróc. Vì những tác hại khôn lường này, nhất định mỗi người dùng đều nên biết cách phân biệt sữa rửa mặt Hatomugi thật giả.

Sữa Rửa Mặt Tốt Nhất Trắng Da Sạch Sâu- Sữa rửa mặt fresh Dr cell
Sữa Rửa Mặt Tốt Nhất Trắng Da Sạch Sâu- Sữa rửa mặt fresh Dr cell

Keywords searched by users: vạch màu trắng trên sữa rửa mặt

Sự Thật Tin Đồn Vạch Màu Trên Mỹ Phẩm
Sự Thật Tin Đồn Vạch Màu Trên Mỹ Phẩm
Sự Thật Tin Đồn Vạch Màu Trên Mỹ Phẩm
Sự Thật Tin Đồn Vạch Màu Trên Mỹ Phẩm
Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả Chính Xác Nhất
Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả Chính Xác Nhất
Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả Chính Xác Nhất
Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả Chính Xác Nhất
4 Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Cosrx Thật Giả Chuẩn Nhất
4 Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Cosrx Thật Giả Chuẩn Nhất
Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả Chính Xác Nhất
Cách Phân Biệt Sữa Rửa Mặt Hatomugi Thật Giả Chính Xác Nhất
Sữa Rửa Mặt Đất Sét Trắng Senka Perfect White Clay 120G ( Màu Trắng ) - Japanmarket.Vn
Sữa Rửa Mặt Đất Sét Trắng Senka Perfect White Clay 120G ( Màu Trắng ) – Japanmarket.Vn
Ý Nghĩa Của Những Vạch Màu Trên Tuýp Kem Đánh Răng Là Gì? - Khoahoc.Tv
Ý Nghĩa Của Những Vạch Màu Trên Tuýp Kem Đánh Răng Là Gì? – Khoahoc.Tv
Sữa Rửa Mặt Trắng Da Hatomugi 130Gr | Nuco: Sỉ Đại Lý - Ctv Mỹ Phẩm Chính Hãng
Sữa Rửa Mặt Trắng Da Hatomugi 130Gr | Nuco: Sỉ Đại Lý – Ctv Mỹ Phẩm Chính Hãng
Review Chi Tiết Về Các Dòng Sữa Rửa Mặt Simple Được Ưa Thích Trên Thị Trường - Beauty Place Blog
Review Chi Tiết Về Các Dòng Sữa Rửa Mặt Simple Được Ưa Thích Trên Thị Trường – Beauty Place Blog
Sữa Rửa Mặt Ý Dĩ Hatomugi Naturie Có Tốt Không? - Bitshop.Vn - Chuyên Cung Cấp Tất Cả Những Sản Phẩm Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý
Sữa Rửa Mặt Ý Dĩ Hatomugi Naturie Có Tốt Không? – Bitshop.Vn – Chuyên Cung Cấp Tất Cả Những Sản Phẩm Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý
Sửa Rửa Mặt Nha Đam Swhite Làm Sạch Và Trắng Da
Sửa Rửa Mặt Nha Đam Swhite Làm Sạch Và Trắng Da
Sữa Rửa Mặt Đất Sét Trắng Senka Perfect White Clay 120G ( Màu Trắng ) - Japanmarket.Vn
Sữa Rửa Mặt Đất Sét Trắng Senka Perfect White Clay 120G ( Màu Trắng ) – Japanmarket.Vn
Sữa Rửa Mặt Hatomugi Hạt Ý Dĩ Có Tốt Không?
Sữa Rửa Mặt Hatomugi Hạt Ý Dĩ Có Tốt Không?
Check Mã Vạch Sữa Rửa Mặt Senka
Check Mã Vạch Sữa Rửa Mặt Senka
Tổng Hợp Sữa Rửa Mặt Hada Labo Trắng Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Sữa Rửa Mặt Hada Labo Trắng Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang 3 Trong 1 Thế Hệ Mới Physiodermie Deep Cleansing Milk 200Ml (
Sữa Rửa Mặt Tẩy Trang 3 Trong 1 Thế Hệ Mới Physiodermie Deep Cleansing Milk 200Ml (
Sữa Rửa Mặt Trắng Da Hatomugi 130Gr | Nuco: Sỉ Đại Lý - Ctv Mỹ Phẩm Chính Hãng
Sữa Rửa Mặt Trắng Da Hatomugi 130Gr | Nuco: Sỉ Đại Lý – Ctv Mỹ Phẩm Chính Hãng
Sữa Rửa Mặt Hada Labo Nhật Bản – Myphamphutho.Vn
Sữa Rửa Mặt Hada Labo Nhật Bản – Myphamphutho.Vn
Sữa Rửa Mặt Skinbetter Science Cleansing Gel 60Ml
Sữa Rửa Mặt Skinbetter Science Cleansing Gel 60Ml

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *