Chuyển tới nội dung
Home » Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương | Tìm Hiểu Về Mặt Nạ

Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương | Tìm Hiểu Về Mặt Nạ

Vẽ mặt nạ | Cách vẽ mặt nạ mỹ thuật 8 | Cách vẽ mặt nạ con vật | How to draw Mask

Tạm kết

Trong bài viết trên, Hoàng Hà Mobile đã hướng dẫn chi tiết cho bạn cách vẽ mặt nạ đơn giản để có thể ứng dụng vào thực hành bài học vẽ mặt nạ lớp 8 cũng như những môn học liên quan khác.

Bàn rộng hơn, vẽ mặt nạ không chỉ thể hiện khả năng sáng tạo và tay nghề của những người thợ thủ công mà còn gắn liền với những giá trị, truyền thống và câu chuyện độc đáo của mỗi dân tộc và vùng miền trong quốc gia. Việc tạo ra và sử dụng mặt nạ truyền thống đã và đang giữ vững một phần quan trọng trong việc duy trì và phát triển văn hóa đa dạng của Việt Nam.

XEM THÊM:

Hình vẽ mặt nạ lớp 8 là chủ đề được các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích. Bởi vì mặt nạ có hình dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh và cũng vô cùng quen thuộc đối với trẻ nhỏ trong những dịp trung thu, lễ hội… Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh vẽ, hình vẽ mặt nạ đẹp nhất mà Góc Yêu Bé sưu tầm và tổng hợp được nhé.

Xem thêm:

 • Ngắm Trọn 200+ Hình Vẽ Ông Mặt Trời Dễ Thương, Ngộ Nghĩnh
 • 10000+ Hình vẽ hồ ly 9 đuôi anime độc đáo và mới lạ nhất 2022
 • Hướng dẫn vẽ trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản, dễ làm

NỘI DUNG CHÍNH

2000+ Hình vẽ mặt nạ lớp 8 siêu đẹp, siêu mới lạ

Bộ sưu tập những hình vẽ mặt nạ lớp 8 mà Góc Yêu Bé đã sưu tầm được với nhiều nhân vật khác nhau như siêu nhân, con vật… rất phù hợp với độ tuổi của học sinh lớp 8 và những em nhỏ hơn. Với những hình vẽ này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hình vẽ độc đáo và có thể tải về để làm avatar, hình nền cho điện thoại và máy tính. Mời bạn đọc cùng đón xem những hình vẽ mặt nạ siêu đẹp dưới đây nhé.

Như vậy, với những hình vẽ mặt nạ cute độc đáo trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có thể sáng tạo ra một bức tranh cho riêng mình siêu đẹp rồi đúng không. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay, nhiều hình vẽ đẹp hãy chia sẻ cho bạn bè cùng ngắm nhìn nhé.

2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất

Hình vẽ mặt nạ lớp 8 là chủ đề được các bạn nhỏ cực kỳ yêu thích. Bởi vì mặt nạ có hình dáng đáng yêu, ngộ nghĩnh và cũng vô cùng quen thuộc đối với trẻ nhỏ trong những dịp trung thu, lễ hội… Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh vẽ, hình vẽ mặt nạ đẹp nhất mà Góc Yêu Bé sưu tầm và tổng hợp được nhé.

Xem thêm:

 • Ngắm Trọn 200+ Hình Vẽ Ông Mặt Trời Dễ Thương, Ngộ Nghĩnh
 • 10000+ Hình vẽ hồ ly 9 đuôi anime độc đáo và mới lạ nhất 2022
 • Hướng dẫn vẽ trang trí mặt nạ lớp 8 đơn giản, dễ làm
Vẽ mặt nạ | Cách vẽ mặt nạ mỹ thuật 8 | Cách vẽ mặt nạ con vật | How to draw Mask
Vẽ mặt nạ | Cách vẽ mặt nạ mỹ thuật 8 | Cách vẽ mặt nạ con vật | How to draw Mask

Cách vẽ trang trí mặt nạ trên giấy đơn giản

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tham khảo những mẫu mặt nạ khác ở trong sách, trên mạng để có thêm nhiều ý tưởng mới lạ.
 • Bước 2: Khi đã lên được ý tưởng cho chiếc mặt nạ của mình thì bước tiếp theo bạn phác thảo bố cục của chiếc mặt nạ đó sao cho cân xứng và phù hợp.
 • Bước 3: Tiếp tục trang trí họa tiết, hoa văn cho chiếc mặt nạ thêm đẹp mắt và độc đáo.
 • Bước 4: Đây là bước cuối cùng, bạn chọn lựa những màu sắc tươi sáng sao cho phù hợp với nhân vật của chiếc mặt nạ.

Các kiểu mặt nạ truyền thống

Việt Nam có muôn hình vạn trạng các kiểu mặt nạ truyền thống phản ánh đa dạng văn hóa và truyền thống dân tộc. Từ mặt nạ giấy bồi với sự tinh tế trong cách làm thủ công, đến các loại mặt nạ gắn liền với nghệ thuật biểu diễn như trong chèo, múa rối nước và hát bội – tất cả đều tái hiện và tượng trưng cho sự phong phú của các nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam.

Tạo hình mặt nạ Hát bội

Hát bội là một loại nghệ thuật truyền thống đặc biệt của Việt Nam và mặt nạ là một phần không thể thiếu trong biểu diễn Hát bội. Mặt nạ trong Hát bội thường được tạo từ gỗ hoặc giấy mạch nha và mang trong mình những ý nghĩa và hình ảnh đặc trưng của từng nhân vật. Mặt nạ này thường được thiết kế dựa trên các hình ảnh của các nhân vật lịch sử, truyền thuyết và văn hóa dân tộc. Chúng giúp kết nối quá khứ và truyền thống của đất nước, mang đến một cảm giác chân thực và sâu sắc cho người xem.

Nghệ nhân sẽ vẽ mặt nạ Hát bội với màu sắc rực rỡ và những họa tiết trang trí đa dạng. Điều này giúp tạo ra sự hấp dẫn và thú vị cho màn trình diễn Hát bội, làm cho các nhân vật trở nên sống động và cuốn hút. Mặt nạ không chỉ đại diện cho hình ảnh bề ngoài mà còn thể hiện tính cách và tâm hồn của của nhân vật. Những chi tiết trên mặt nạ như biểu cảm mắt, miệng, và các đường nét trang trí, tạo ra sự tương tác hiệu quả giữa người biểu diễn và khán giả.

Vẽ mặt nạ Chèo

Chèo là một loại hình nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, kết hợp giữa diễn xuất, hát và múa để kể câu chuyện và truyền tải thông điệp cho khán giả. Trong chèo, các diễn viên thường đeo mặt nạ để thể hiện nhân vật một cách rõ ràng và nhận biết. Mặt nạ trong chèo có thể có các hình dạng khác nhau, phản ánh các nhân vật từ hài hước đến quỷ dữ, từ nhân vật lịch sử đến nhân vật trong văn hóa dân gian. Mỗi mặt nạ mang một biểu tượng riêng, có đặc điểm về hình dáng, màu sắc được thể hiện đầy đủ qua ngũ quan.

Mặt nạ giấy bồi trong đêm Trung thu

Xuất hiện nhiều trong đêm rằm Trung thu, là một món ăn tinh thần và là một món quà vô giá với các em thiếu nhi, mặt nạ giấy bồi đi theo năm tháng, là một thức quà đặc biệt mỗi đêm rằm tháng 8. Mặt nạ giấy bồi có rất nhiều hình dạng khác nhau, tái hiện lại những nhân vật trong truyện cổ tích, truyền thuyết dân gian hay trong đời sống hằng ngày và thậm chí là trong văn học và phim điện ảnh hiện đại như Ông Địa, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Thị Nở, Chí Phèo, hay các nhân vật quen thuộc như chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc,…

Việc vẽ mặt nạ giấy bồi và thương mại hóa chúng không chỉ tạo ra sự đa dạng và phong phú cho truyền thống mặt nạ giấy bồi, mà còn tượng trưng cho sự kết hợp giữa nghệ thuật và văn hóa, tạo nên những bức tranh sống động về các nhân vật và tái hiện những câu chuyện quen thuộc trong lòng người Việt Nam.

trang trí MẶT NẠ | Cách trang trí mặt nạ | mỹ thuật lớp 8 | KC art
trang trí MẶT NẠ | Cách trang trí mặt nạ | mỹ thuật lớp 8 | KC art

22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8

Vẽ tranh mặt nạ đẹp, ngầu, đơn giản, cực dễ vẽ dành cho lớp 8, lớp 3. Nếu chưa biết cách vẽ thì tham khảo tuyển tập này ngay

Vẽ tranh mặt nạ là chủ đề được đưa vào chương trình học mỹ thuật lớp 8 mở ra cơ hội cho các em học sinh rèn luyện các kỹ năng trang trí với nhiều họa tiết và kỹ năng phối màu. Đồng thời, chủ đề này cũng giúp các em khám phá những đặc trưng văn hóa độc đáo trong nghệ thuật làm mặt nạ, đặc biệt là trong vở tuồng và chèo Việt Nam.

Nếu bạn là người mới học vẽ và cũng đang thử sức với chủ đề này thì đừng ngần ngại tham khảo ý tưởng từ bộ sưu tập mặt nạ tuyệt vời trên trang KhoiNguonSangTao.VN! BST sưu tầm đa số các tác phẩm của các em học sinh, mà bạn biết đó, đôi khi sức sáng tạo của trẻ em lại hơn chúng ta rất nhiều, tin chắc đó sẽ là nguồn cảm hứng phong phú để giúp bạn.

Xem thêm

Vẽ tranh mặt nạ lớp 8 đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

♦ Vẽ tranh chú bộ đội ♦ Vẽ ông già noel
♦ Vẽ tranh noel giáng sinh ♦ Vẽ tranh mái ấm gia đình

Tuyển tập là tài liệu hữu ích cho các bé lớp 8 hay các bé nhỏ hơn tham khảo ý tưởng. Từ những bức tranh này, các em có thể sáng tạo thêm cho tác phẩm của mình. Đề tài vẽ tranh mặt nạ khá đơn giản giúp các em nhỏ rèn luyện kỹ năng vẽ. Đồng thời, rèn luyện thêm khả năng sử dụng và phối màu sắc trong cách trang trí mặt nạ.

Đề tài vẽ tranh mặt nạ không chỉ mang lại những lợi ich bên trên mà chủ đề lần này được KhoiNguonSangTao.VN còn mang đến giá trị nghệ thuật. Trong văn hóa sân khấu kịch Việt Nam, mặt nạ các nhân vật đóng tuồng khá là quen thuộc, nhưng lại xa lạ đối với các em nhỏ. Đề tài sẽ giúp các em tìm hiểu và góp phần thêm yêu nét văn hóa, nghệ thuật của đất nước mình.

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản và một số hình vẽ tham khảo

Bạn đã biết cách vẽ mặt nạ chưa? Cách vẽ mặt nạ lớp 8 được thực hiện như thế nào và gồm những bước nào? Trong bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn các cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản một cách chi tiết, cụ thể và một số hình vẽ để các bạn có thể tham khảo nhé.

Cách vẽ mặt nạ lớp 8

Để các bạn học sinh lớp 8 có thể vẽ được mặt nạ một cách đơn giản nhất thì các bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước thứ nhất, các bạn hãy tiến hành quan sát và nhận xét về hình ảnh mặt nạ mà mình muốn vẽ theo.

 • Mặt nạ thường được dùng để trang trí, biểu diễn trên sân khấu, múa trong lễ hội hoặc cho thiếu nhi vui chơi vào dịp tết Trung thu.
 • Mặt nạ có nhiều hình dáng khác nhau: hình tròn, hình trái xoan,… và có thể là mặt người mặt thú, có loại mặt nạ trông dữ tợn (về hình, về màu) có loại hài hước, hóm hỉnh, hiền lành.
 • Mặt nạ được cách điệu cao về hình, mảng và màu nhưng vẫn giữ được dáng vẻ của hình thật. Mặt nạ thường được làm bằng bìa cứng, nhựa hoặc đan bằng nan sau đó bồi giấy lên khuôn hình đã được táo dáng.
 • Màu sắc mặt nạ phù hợp với tính cách nhân vật, thể hiện sự độc ác, dữ tợn, hiền lành hay phúc hậu

Bước thứ hai đó là các bạn hãy tiến hành tạo dáng và trang trí mặt nạ.

Đầu tiên các bạn hãy tìm dáng mặt nạ gồm các bước như sau:

– Chọn loại mặt nạ

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản

– Tìm hình dáng chung

– Kẻ để vẽ hình cho cân xứng đối xứng

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản

– Tiếp theo các bạn hãy tìm mảng hình trang trí cho phù hợp với dáng mặt nạ.

Mảng trang trí hình mềm mại, uyển chuyển.

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản

Mảng hình sắc nhọn, gãy gọn.

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản

– Sau đó là đến bước tô màu. Các bạn nên tìm màu và vẽ màu phù hợp với nhân vật.

Ví dụ như: Màu sắc nhẹ nhàng đối với nhân vật thiện lành

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản

Màu sắc tương phản, mạnh mẽ với nhân vật xấu, ác, dữ tợn và phản diện

Cách vẽ mặt nạ lớp 8 đơn giản

Ngoài ra, thay vì vẽ mặt nạ trên giấy thì mình sẽ hướng dẫn mọi người cách làm, trang trí mặt nạ từ bìa cứng để sử dụng trong những dịp đặc biệt.

Dụng cụ cần chuẩn bị: Giấy cứng, Keo dán, băng dính Kéo, Bút chì, bút màu, Dụng cụ đục lỗ Sơn, nhũ Dây thun…

Các bước vẽ, trang trí mặt nạ bằng giấy

 • Bước 1: Để vẽ và trang trí mặt nạ bằng giấy thì trước tiên bạn cần lên ý tưởng cho chiếc mặt nạ của mình.
 • Bước 2: Khi đã có ý tưởng, các bạn lấy bút chì vẽ lên giấy.
 • Bước 3: Vẽ phác họa bằng bút chì cho hoàn thiện. Dùng bút dạ đen tô đậm các đường nét chính của mặt nạ. Sau đó thì dùng bút màu vẽ các chi tiết như mũi, mắt, miệng, râu,…
 • Bước 4: Dùng kéo cắt mặt nạ rời ra và dùng dụng cụ đục lỗ hoặc kéo tạo hình cho đôi mắt.
 • Bước 5: Sử dụng sơn, nhũ hoặc bút màu,… trang trí mặt nạ theo sở thích.

Một số hình vẽ mặt nạ tham khảo cho học sinh lớp 8

Hình vẽ mặt nạ đơn giản tham khảo cho học sinh lớp 8

Hình vẽ mặt nạ đơn giản tham khảo cho học sinh lớp 8

Hình vẽ mặt nạ đơn giản tham khảo cho học sinh lớp 8

Trên đây là một số chia sẻ của mình về cách vẽ mặt nạ lớp 8 để các bạn có thể tham khảo từ đó sẽ tự sáng tạo cho riêng mình được những hình vẽ đẹp nhất nhé.

Vẽ mặt nạ thường xuất hiện và có ý nghĩa quan trọng trong nhiều dịp lễ truyền thống và nghệ thuật khác nhau. Chiếc mặt nạ quen thuộc với tuổi thơ của mỗi người, là những chiếc mặt nạ tôn ngộ không, trư bát giới, mặt nạ thủy thủ mặt trăng,… là những món quà nhỏ mà chúng ta được phát đêm Trung thu. Cả khi ngồi trên ghế nhà trường, trong bộ môn mỹ thuật chúng ta cũng đã từng được học bài vẽ mặt nạ lớp 8. Đây là bài tập cho chúng ta thỏa sức sáng tạo với tâm hồn nghệ thuật hồn nhiên, bay bổng. Vậy, để vẽ mặt nạ độc đáo mang dấu ấn của riêng mình cũng như thể hiện được nhân vật muốn truyền tải, chúng ta cần chuẩn bị những gì?

Vẽ Mặt Nạ | Cách làm Mặt Nạ con Cáo | Mĩ thuật 8,4,3 | How to make masquerade mask | KC art3
Vẽ Mặt Nạ | Cách làm Mặt Nạ con Cáo | Mĩ thuật 8,4,3 | How to make masquerade mask | KC art3

Mặt nạ là gì

Mặt nạ là một vật trang trí được làm từ các chất liệu như gỗ, giấy, vải, nhựa, hay kim loại, thường được thiết kế để che khuất hoặc thay đổi diện mạo của khuôn mặt người hoặc thú, thường được đeo lên trên mặt người để biểu diễn một nhân vật, tình cảm, tính cách, hoặc để tham gia vào các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, lễ hội hoặc giải trí. Mặt nạ có thể có các hình dáng, màu sắc và chi tiết khác nhau, phản ánh sự đa dạng của người sáng tạo và của văn hóa từng vùng miền.

Tìm hiểu về mặt nạ

Mặt nạ chính là một vật thể sử dụng để phủ, đeo lên mặt để hóa trang thành nhân vật khác, nó thường được áp dụng vào những dịp lễ, trung thu, giải trí… Đối với trẻ nhỏ có rất nhiều hình dáng mặt nạ khác nhau vô cùng ngộ nghĩnh như mặt nạ mặt quỷ, mặt nạ hồ ly, mặt nạ halloween, mặt nạ hacker, mặt nạ tôn ngộ không, mặt nạ siêu nhân, mặt nạ cô gái xinh đẹp… Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình một chiếc mặt nạ phù hợp.

Ngày xưa mặt nạ được sử dụng với mục đích lễ nghi hay thực hành, giải trí.

Hiện nay tại Việt Nam bạn sẽ thường thấy mặt nạ vào những lễ hội lớn như Trung Thu, haloween… Từ người lớn đến trẻ nhỏ sử dụng mặt nạ để trang trí, hóa trang và biểu diễn.

Với những mặt nạ hình siêu nhân, công chúa luôn được các bạn nhỏ yêu thích và sở hữu một chiếc. Chính vì thế, vào giờ mỹ thuật về vẽ trang trí mặt nạ thì các bạn nhỏ rất hào hứng và có nhiều tác phẩm vô cùng tuyệt vời. Cùng đón xem những tác phẩm đó ở bài viết bên dưới nhé.

Xem bài thi giữa kỳ VẼ MỸ THUẬT, dân tình 'LÁC CẢ MẮT' vì siêu phẩm của TRÙM CUỐI | Tin Nhanh 3 Phút
Xem bài thi giữa kỳ VẼ MỸ THUẬT, dân tình ‘LÁC CẢ MẮT’ vì siêu phẩm của TRÙM CUỐI | Tin Nhanh 3 Phút

Cách vẽ trang trí mặt nạ trên giấy đơn giản

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần tham khảo những mẫu mặt nạ khác ở trong sách, trên mạng để có thêm nhiều ý tưởng mới lạ.
 • Bước 2: Khi đã lên được ý tưởng cho chiếc mặt nạ của mình thì bước tiếp theo bạn phác thảo bố cục của chiếc mặt nạ đó sao cho cân xứng và phù hợp.
 • Bước 3: Tiếp tục trang trí họa tiết, hoa văn cho chiếc mặt nạ thêm đẹp mắt và độc đáo.
 • Bước 4: Đây là bước cuối cùng, bạn chọn lựa những màu sắc tươi sáng sao cho phù hợp với nhân vật của chiếc mặt nạ.

Các bước vẽ mặt nạ

Có nhiều hình dáng khác nhau cho mặt nạ như hình tròn, hình trái xoan, cũng có thể là hình mặt người hoặc mặt thú. Mặt nạ có các loại mang vẻ dữ tợn về hình dáng và màu sắc, cũng như có những loại mang vẻ hài hước, hóm hỉnh và hiền lành. Mặt nạ thường được thiết kế với sự cách điệu cao về hình dáng, bố cục và màu sắc, nhưng vẫn giữ được sự tương đồng với hình dáng thật. Để vẽ mặt nạ sao cho vừa đẹp, độc đáo lại thể hiện được và làm nổi bật tính cách của nhân vật, hãy cùng theo dõi 7 bước đơn giản sau.

Bước 1: Lên ý tưởng cho mặt nạ

Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng cho chiếc mặt nạ của mình bằng cách tìm hiểu các loại mặt nạ truyền thống của các vùng miền, các dân tộc khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới hoặc xem các thể loại tranh, ảnh và các tác phẩm nghệ thuật khác liên quan đến mặt nạ, điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn đa dạng và thú vị.

Hoặc để đơn giản hơn, bạn cũng có thể ngắm nhìn cuộc sống hằng ngày và thế giới xung quanh với cảnh quan, động vật, cây cối và các yếu tố tự nhiên khác. Chúng đôi khi có thể cung cấp cho bạn ý tưởng độc đáo về hình dáng, màu sắc và chi tiết cho mặt nạ. Và nếu bạn là một người có óc sáng tạo, tất nhiên hãy tạo hình nên chiếc mặt nạ từ tình cảm và ý tưởng cá nhân, bằng cách suy nghĩ về các ý tưởng hoặc thông điệp bạn muốn thể hiện qua mặt nạ, điều gì là động lực để bạn vẽ mặt nạ? Điều này còn cực kỳ hiệu quả trong việc giúp bạn xác định hướng đi cho phong cách vẽ mặt nạ của mình.

Bước 2: Chuẩn bị các công cụ và vật liệu

 • Giấy hoặc bìa cứng: Bạn có thể chọn giấy vẽ, bìa cứng hoặc giấy bồi để làm khung (cơ sở) cho chiếc mặt nạ của mình tùy thuộc vào loại mặt nạ và mục đích mà bạn nhắm đến.
 • Bút chì và giấy để vẽ mẫu hình: Bạn cần bút chì để vẽ mẫu hình mặt nạ trước khi đè nét mực đen. Mẫu hình sẽ giúp bạn phác thảo ra từ đó hình dung rõ hơn về hình dáng và chi tiết mặt nạ.
 • Công cụ cắt: Chuẩn bị thêm kéo và dao rọc giấy nếu bạn muốn cắt mặt nạ từ giấy hoặc bìa cứng.
 • Bút vẽ hoặc bút chì màu: Đây là công cụ để tạo ra các đường viền, tạo nên chi tiết để chuẩn bị bước tô màu cho mặt nạ. Bạn có thể sử dụng bút bi, bút chì màu, hoặc bất kỳ công cụ vẽ nào phù hợp với chất liệu mặt nạ bạn đang dùng.
 • Màu vẽ, sơn màu và bảng vẽ (nếu cần): Nếu bạn muốn sử dụng sơn để tô màu cho mặt nạ thì nên chuẩn bị thêm bảng màu để hỗ trợ việc tô màu được sạch sẽ hơn.
 • Keo dán hoặc băng dính để dán các phần của mặt nạ lại với nhau hoặc dán giấy bồi lên mặt nạ.
 • Phụ kiện: Bạn cần có dây chun để đeo mặt nạ. Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị thêm các phụ kiện như đinh, lông, đá quý, hoa cỏ,… để trang trí mặt nạ.

Bước 3: Kẻ khung định hình và lên dáng vẽ mặt nạ

Để giúp cho mặt nạ của bạn được cân đối và khi trang trí được đối xứng, cần thiết phải vẽ khung định hình. Sử dụng bút chì, hãy vẽ một khung dáng chung đơn giản cho mặt nạ bằng một đường kẻ ngang và một đường sổ dọc. Nếu muốn chi tiết hơn bạn có thể chia khung nhỏ hơn với kích thước trán, mắt, mũi, miệng. Bước này sẽ giúp bạn xác định kích thước và hình dáng tổng thể của mặt nạ.

Sau khi có khung định hình cộng với việc dựa vào ý tưởng của mình, hãy bắt đầu phác họa dần các chi tiết cho mặt nạ. Dùng bút chì để định hình các đường cong khuôn mặt, tạo hình mắt, mũi, miệng và các chi tiết khác trên mặt nạ.

Bước 4: Vẽ mặt nạ bằng đường nét phác họa

Tiếp theo, vẽ các đường viền chính của mặt nạ bằng bút chì đậm 2B. Hãy xác định các đường biên, viền cạnh và các chi tiết chính như vùng mắt, mũi và miệng. Điều này giúp bạn xác định rõ hơn các phần cơ bản của mặt nạ. Sau khi đã có đường viền chính, bạn có thể xác định thêm các chi tiết như các đường cong mềm mại, các gợn sóng, hay các yếu tố trang trí khác.

Bước 5: Vẽ hoàn thiện mặt nạ

Sử dụng bút mực, bút lông đầu nhỏ hoặc bút chì đậm để lên đậm các chi tiết. Việc này giúp cho các đường nét trên chiếc mặt nạ được rõ ràng và sắc sảo hơn. Hơn nữa còn giúp bạn tô màu dễ dàng hơn, không bị nhem, lệch. Bạn có thể tập trung vào các đường biên, đường viền, và các chi tiết chính như mắt, mũi, miệng và các chi tiết trang trí. Tạo ra các đường nét mảnh và chính xác để tạo ra sự tương phản và sắc sảo cho mặt nạ. Việc vẽ viền giúp tạo ra độ tương phản tốt hơn giữa các phần chí tiết trang trí trên mặt nạ.

Bước 6: Tô màu cho mặt nạ

Dùng màu sắc, bút chì màu hoặc sơn để tô màu cho mặt nạ theo ý muốn. Mặt nạ đẹp hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố màu sắc. Các loại mặt mà chúng ta hay thấy thường có màu sắc tươi sáng bên cạnh các họa tiết trang trí vui nhộn. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý chọn màu sắc phù hợp với tính cách của nhân vật bạn muốn biểu diễn qua mặt nạ.

Bước 7: Hoàn thiện mặt nạ

Xem xét lại mặt nạ và hoàn thiện các chi tiết, đảm bảo mọi thứ được hoàn thiện một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể trang trí thêm phụ kiện đã chuẩn bị như lông vũ, băng vải, đính đá,… để mặt nạ thêm phần đặc sắc. Sau đó tiến hành cắt mắt, mũi, miệng và luồn dây vào hai mang tai để được thành phẩm cuối cùng.

Với các bước trên, bạn có thể tạo ra một chiếc mặt nạ độc đáo và phù hợp với ý tưởng của mình. Hãy tỉ mỉ và kiên nhẫn trong quá trình thực hiện để có một chiếc mặt nạ ưng ý nhé.

Smile art | Vẽ mặt nạ con thú | vẽ mặt nạ con gấu trúc | cách làm mặt nạ con gấu trúc #smileart
Smile art | Vẽ mặt nạ con thú | vẽ mặt nạ con gấu trúc | cách làm mặt nạ con gấu trúc #smileart

Tìm hiểu về mặt nạ

Mặt nạ chính là một vật thể sử dụng để phủ, đeo lên mặt để hóa trang thành nhân vật khác, nó thường được áp dụng vào những dịp lễ, trung thu, giải trí… Đối với trẻ nhỏ có rất nhiều hình dáng mặt nạ khác nhau vô cùng ngộ nghĩnh như mặt nạ mặt quỷ, mặt nạ hồ ly, mặt nạ halloween, mặt nạ hacker, mặt nạ tôn ngộ không, mặt nạ siêu nhân, mặt nạ cô gái xinh đẹp… Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình một chiếc mặt nạ phù hợp.

Ngày xưa mặt nạ được sử dụng với mục đích lễ nghi hay thực hành, giải trí.

Hiện nay tại Việt Nam bạn sẽ thường thấy mặt nạ vào những lễ hội lớn như Trung Thu, haloween… Từ người lớn đến trẻ nhỏ sử dụng mặt nạ để trang trí, hóa trang và biểu diễn.

Với những mặt nạ hình siêu nhân, công chúa luôn được các bạn nhỏ yêu thích và sở hữu một chiếc. Chính vì thế, vào giờ mỹ thuật về vẽ trang trí mặt nạ thì các bạn nhỏ rất hào hứng và có nhiều tác phẩm vô cùng tuyệt vời. Cùng đón xem những tác phẩm đó ở bài viết bên dưới nhé.

2000+ Hình vẽ mặt nạ lớp 8 siêu đẹp, siêu mới lạ

Bộ sưu tập những hình vẽ mặt nạ lớp 8 mà Góc Yêu Bé đã sưu tầm được với nhiều nhân vật khác nhau như siêu nhân, con vật… rất phù hợp với độ tuổi của học sinh lớp 8 và những em nhỏ hơn. Với những hình vẽ này bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hình vẽ độc đáo và có thể tải về để làm avatar, hình nền cho điện thoại và máy tính. Mời bạn đọc cùng đón xem những hình vẽ mặt nạ siêu đẹp dưới đây nhé.

Như vậy, với những hình vẽ mặt nạ cute độc đáo trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có thể sáng tạo ra một bức tranh cho riêng mình siêu đẹp rồi đúng không. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu bạn thấy bài viết hay, nhiều hình vẽ đẹp hãy chia sẻ cho bạn bè cùng ngắm nhìn nhé.

trang trí MẶT NẠ | Cách trang trí mặt nạ con heo dễ thương | mỹ thuật lớp 8 | KC art
trang trí MẶT NẠ | Cách trang trí mặt nạ con heo dễ thương | mỹ thuật lớp 8 | KC art

Keywords searched by users: vẽ mặt nạ lớp 8 dễ thương

230 Balabala'' Ý Tưởng | Ảnh Ấn Tượng, Nhà Du Hành Vũ Trụ, Nhiếp Ảnh Trừu Tượng
230 Balabala” Ý Tưởng | Ảnh Ấn Tượng, Nhà Du Hành Vũ Trụ, Nhiếp Ảnh Trừu Tượng
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Vẽ Mặt Nạ | Cách Làm Mặt Nạ Con Cáo | Mĩ Thuật 8,4,3 | How To Make Masquerade Mask | Kc Art3 - Youtube
Vẽ Mặt Nạ | Cách Làm Mặt Nạ Con Cáo | Mĩ Thuật 8,4,3 | How To Make Masquerade Mask | Kc Art3 – Youtube
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Trung Thu Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Trung Thu Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Vẽ Mặt Nạ | Cách Vẽ Mặt Nạ Mỹ Thuật 8 | How To Draw Mask - Youtube
Vẽ Mặt Nạ | Cách Vẽ Mặt Nạ Mỹ Thuật 8 | How To Draw Mask – Youtube
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Dễ Thương Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Dễ Thương Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 15: Vẽ Trang Trí – Tạo Dáng Và Trang Trí Mặt Nạ | Âm Nhạc Và Mỹ Thuật Lớp 8
Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 15: Vẽ Trang Trí – Tạo Dáng Và Trang Trí Mặt Nạ | Âm Nhạc Và Mỹ Thuật Lớp 8
Tranh Tô Màu Mặt Nạ Hoạt Hình - Tô Màu Mặt Nạ Doremon, Người Nhện, Batman, Vv
Tranh Tô Màu Mặt Nạ Hoạt Hình – Tô Màu Mặt Nạ Doremon, Người Nhện, Batman, Vv
Trang Trí Mặt Nạ | Cách Trang Trí Mặt Nạ | Mỹ Thuật Lớp 8 | Kc Art - Youtube
Trang Trí Mặt Nạ | Cách Trang Trí Mặt Nạ | Mỹ Thuật Lớp 8 | Kc Art – Youtube
Hình Ảnh Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Quỷ Cực Đẹp
Hình Ảnh Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Quỷ Cực Đẹp
Lịch Sử Giá Mặt Nạ Vô Diện Hoá Trang Halloween Cập Nhật 2/2024 - Mua Thông Minh
Lịch Sử Giá Mặt Nạ Vô Diện Hoá Trang Halloween Cập Nhật 2/2024 – Mua Thông Minh
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Vẽ Mặt Nạ Ý Nghĩa Và Cách Thực Hiện 1 Tác Phẩm Đẹp Mắt
Vẽ Mặt Nạ Ý Nghĩa Và Cách Thực Hiện 1 Tác Phẩm Đẹp Mắt
Review Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly - Mặt Nạ Halloween Vẽ
Review Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly – Mặt Nạ Halloween Vẽ
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Hướng Dẫn 4 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em Bằng Giấy Độc Đáo
Hướng Dẫn 4 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em Bằng Giấy Độc Đáo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Hình Vẽ Tô Màu Mặt Nạ Halloween Cho Bé Đẹp Nhất - Meta.Vn
Hình Vẽ Tô Màu Mặt Nạ Halloween Cho Bé Đẹp Nhất – Meta.Vn
Vẽ Mặt Nạ | Cách Vẽ Mặt Nạ Mỹ Thuật 8 | How To Draw Mask - Youtube
Vẽ Mặt Nạ | Cách Vẽ Mặt Nạ Mỹ Thuật 8 | How To Draw Mask – Youtube
Tranh Tô Màu Mặt Nạ Hoạt Hình - Tô Màu Mặt Nạ Doremon, Người Nhện, Batman, Vv
Tranh Tô Màu Mặt Nạ Hoạt Hình – Tô Màu Mặt Nạ Doremon, Người Nhện, Batman, Vv
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
Mỹ Thuật 8: Trang Trí Mặt Nạ - Youtube
Mỹ Thuật 8: Trang Trí Mặt Nạ – Youtube
Cách Làm Mặt Nạ Halloween Kinh Dị Bằng Giấy Đẹp Nhất 2023
Cách Làm Mặt Nạ Halloween Kinh Dị Bằng Giấy Đẹp Nhất 2023
Hướng Dẫn 4 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em Bằng Giấy Độc Đáo
Hướng Dẫn 4 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em Bằng Giấy Độc Đáo
2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất
2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất
Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương: Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn - Stardaily
Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương: Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn – Stardaily
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Mặt Nạ Dễ Thương | Uma
Vẽ Mặt Nạ Dễ Thương | Uma
Trang Trí Halloween Ngập Tràn Không Khí Vẽ Mặt Nạ Halloween Độc Đáo Và Bắt Mắt
Trang Trí Halloween Ngập Tràn Không Khí Vẽ Mặt Nạ Halloween Độc Đáo Và Bắt Mắt
Tranh Tô Màu Mặt Nạ Hoạt Hình - Tô Màu Mặt Nạ Doremon, Người Nhện, Batman, Vv
Tranh Tô Màu Mặt Nạ Hoạt Hình – Tô Màu Mặt Nạ Doremon, Người Nhện, Batman, Vv
Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Trung Thu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Hướng Dẫn Cách Làm Mặt Nạ Trung Thu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Cách Làm Mặt Nạ Trung Thu Hình Con Vật Bằng Giấy Cho Bé Chơi Trung Thu
Cách Làm Mặt Nạ Trung Thu Hình Con Vật Bằng Giấy Cho Bé Chơi Trung Thu
2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất
2000+ Hình Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Nhất
20 Gợi Ý Quà Halloween Độc Đáo Tặng Người Thân, Đồng Nghiệp
20 Gợi Ý Quà Halloween Độc Đáo Tặng Người Thân, Đồng Nghiệp
Review Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly - Mặt Nạ Halloween Vẽ
Review Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly – Mặt Nạ Halloween Vẽ
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Mỹ Thuật 8: Trang Trí Mặt Nạ - Youtube
Mỹ Thuật 8: Trang Trí Mặt Nạ – Youtube
Hình Ảnh Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Quỷ Cực Đẹp
Hình Ảnh Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Quỷ Cực Đẹp
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
22+ Vẽ Tranh Mặt Nạ Đẹp Và Độc Trong Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương: Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn - Stardaily
Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương: Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn – Stardaily
Hướng Dẫn 4 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em Bằng Giấy Độc Đáo
Hướng Dẫn 4 Cách Làm Mặt Nạ Halloween Cho Trẻ Em Bằng Giấy Độc Đáo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
Cách Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Và Một Số Hình Vẽ Tham Khảo
10 Mẫu Mặt Nạ Halloween Kinh Dị| Làm Mặt Nạ Halloween Giấy
10 Mẫu Mặt Nạ Halloween Kinh Dị| Làm Mặt Nạ Halloween Giấy
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Trang Trí Mặt Nạ | Cách Trang Trí Mặt Nạ | Mỹ Thuật Lớp 8 | Kc Art - Youtube
Trang Trí Mặt Nạ | Cách Trang Trí Mặt Nạ | Mỹ Thuật Lớp 8 | Kc Art – Youtube
Hướng Dẫn Vẽ Mặt Nạ Cáo Lớp 8 Đầy Nhiệt Huyết Và Sáng Tạo
Hướng Dẫn Vẽ Mặt Nạ Cáo Lớp 8 Đầy Nhiệt Huyết Và Sáng Tạo
Mặt Nạ Cáo Đã Vẽ Cosplay , Halloween - Mặt Nạ Hóa Trang Cáo Hồ Ly Mã Azj85 Zfull Hộp | Shopee Việt Nam
Mặt Nạ Cáo Đã Vẽ Cosplay , Halloween – Mặt Nạ Hóa Trang Cáo Hồ Ly Mã Azj85 Zfull Hộp | Shopee Việt Nam
Vẽ Mặt Nạ Dễ Thương | Uma
Vẽ Mặt Nạ Dễ Thương | Uma
Bán Mặt Nạ Cáo Nửa Mặt - Mặt Nạ Vẽ Mèo Hóa Trang (Hình Ngẫu Nhiên) Chỉ 67.000₫ | Hàng Đồ Chơi
Bán Mặt Nạ Cáo Nửa Mặt – Mặt Nạ Vẽ Mèo Hóa Trang (Hình Ngẫu Nhiên) Chỉ 67.000₫ | Hàng Đồ Chơi
Cách Vẽ Trang Trí Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Cho Ngày Hallowen
Cách Vẽ Trang Trí Mặt Nạ Lớp 8 Đơn Giản Cho Ngày Hallowen
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 - Mua Thông Minh
Tổng Hợp Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 2/2024 – Mua Thông Minh
Mĩ Thuật 8 Tạo Dáng Và Trang Trí Mặt Nạ - Youtube
Mĩ Thuật 8 Tạo Dáng Và Trang Trí Mặt Nạ – Youtube
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ - Mẫu Và Cách Vẽ - Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Tranh Trang Trí Mặt Nạ – Mẫu Và Cách Vẽ – Mỹ Thuật Lớp 8
Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương: Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn - Stardaily
Vẽ Mặt Nạ Lớp 8 Dễ Thương: Thể Hiện Sự Sáng Tạo Của Bạn – Stardaily

See more here: sixsensesspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *